youtube kiếm tiền Lucky Hearts Poker mở ra đang diễn ra - Giải đấu trực tiếp đầu tiên của WPT trong một năm

Lucky Hearts Poker mở 2021
Giải đấu poker may mắn 2021 trái tim là giải đấu poker trực tiếp đầu tiên của WPT trong gần một năm - nhưng, đây có phải là một môi trường an toàn cho người chơi giữa đại dịch coronavirus?

Đó là một thời gian rất dài kể từ khi có một giải đấu poker lớn được tổ chức, nơi người chơi thực sự có thể tương tác trực tiếp. Kể từ đầu năm 2020 khi nhiều doanh nghiệp bắt đầu đóng cửa để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus, các sự kiện lớn đã được chuyển trực tuyến hoặc hủy bỏ hoàn toàn. Bây giờ, chúng tôi đã thấy Chuyến tham quan Poker World thực hiện một bước đi táo bạo trong việc tổ chức giải đấu poker trực tiếp đầu tiên kể từ tháng 3 năm 2020, khi sự kiện Rolling Thunder diễn ra ở California.

Giới hạn bảng và người chơi

WPT muốn đảm bảo rằng người chơi được bảo vệ trong khi vẫn có thể tận hưởng môi trường poker trực tiếp. Vì thế, Một số biện pháp đã được đưa ra Để giúp giữ cho người chơi an toàn.

Bất kỳ sự kiện nào thường được chơi với các bảng 9 tay đầy đủ đang được chơi 8 tay thay thế. Điều này có nghĩa là người chơi có thể tuân thủ các biện pháp xa cách xã hội dễ dàng hơn.

Tại nhiều sòng bạc đã mở cửa trở lại, các bảng thường được giới hạn ở 5, 6 hoặc 7 người chơi. Vì vậy, 8 có vẻ như hơi nhiều và, có một cái nhìn vào trang cập nhật trực tiếp sự kiện, dường như không có sáu feet không gian giữa những người chơi - khoảng cách được đề xuất để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19. Vẫn còn đó chia rẽ Plexiglass giữa các cầu thủ Và tất cả họ đều đeo mặt nạ.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Lucky Hearts poker mở xã hội xa
Một bức ảnh từ The Lucky Hearts Poker Open Cập nhật trực tiếp cho thấy khoảng cách vật lý là cần thiết của người chơi trong sự kiện này.

Trong các sự kiện lớn hơn, có một nắp 400 người chơi cho mỗi chuyến bay. Trên thực tế, các nhà tổ chức sự kiện đã trì hoãn thời gian bắt đầu của một số sự kiện do hạn chế không gian. Vì vậy, có sự cân nhắc liên tục cho sự xa cách xã hội.

Các biện pháp an toàn + âm thanh tại sòng bạc seminole

Tại sáu thuộc tính Seminole trên khắp Florida, An toàn + âm thanh Chương trình đã được thực hiện, đảm bảo rằng các biện pháp sức khỏe và an toàn đang được tuân thủ để bảo vệ cả khách và nhân viên. Bao gồm các:

  • Yêu cầu PPE: Tất cả các khách được yêu cầu đeo mặt nạ hoặc mặt vải bao gồm các hướng dẫn của CDC mọi lúc trừ khi ăn hoặc uống.
  • Kiểm tra nhiệt độ: Khách và các thành viên phải có nhiệt độ của họ bằng nhiệt kế kỹ thuật số hoặc máy ảnh nhiệt khi vào.
  • Khoảng cách vật lý: Công suất được giới hạn ở 50% công suất tối đa được đăng để đảm bảo mọi người có thể duy trì sự xa cách về thể chất.
  • Làm sạch và vệ sinh: Việc làm sạch kỹ lưỡng hơn và thường xuyên hơn sẽ diễn ra trên các tài sản, và có các trạm vệ sinh tay không cảm ứng có sẵn trên khắp các địa điểm.
  • Lọc không khí: Các hệ thống lọc không khí hiện đại mới đã được lắp đặt tại các sòng bạc Seminole Florida, được thiết kế để tinh chế không khí.

Vẫn là một cược rủi ro

Số lượng các trường hợp Covid-19 ở Florida đang tăng khá nhanh và đã có hơn 24.000 trường hợp tử vong liên quan đến coronavirus trên toàn tiểu bang. Trên thực tế, Florida có Các trường hợp được biết đến nhiều hơn về biến thể ’Vương quốc Anh nhiễm trùng cao hơn bất kỳ tiểu bang nào khác.

Florida Covid 19 trường hợp tăng
Biểu đồ này được xuất bản trong Tampa Bay Times Cho thấy số lượng trường hợp coronavirus của Florida nhanh như thế nào đang leo lên.

Vì thế, Có vẻ khá rủi ro khi tổ chức một giải đấu poker lớn ngay bây giờ. Chúng tôi hy vọng rằng các biện pháp an toàn sẽ đủ hiệu quả để ngăn chặn mọi sự lan truyền của Covid-19 giữa những người chơi trong WPT Lucky Hearts Poker Open.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

1 người suy nghĩ về những trái tim may mắn

  1. Venice ở LV đã tổ chức các giải đấu poker lớn về cơ bản không ngừng nghỉ trong khoảng 6 tháng nay. Rất nhiều người nhận thức được điều này với những con số lớn mà họ đã nhận được cho các sự kiện của họ. Tôi hy vọng LHPO cũng sẽ làm tốt. Có một sự thèm ăn rõ ràng đối với poker trực tiếp ở Mỹ, mặc dù những hạn chế về du lịch và những bất tiện khác.

    Đáp lại

Để lại một bình luận