ygames Những gì mà một cú lật và đi? Hướng dẫn của bạn về sự kiện mới lạ của WSOP vào năm 2021

WSOP 2021 Flip N Go Tourment
Tại năm nay, World World Series of Poker, một giải đấu Flip & Go trực tiếp sẽ diễn ra. Ở đây, chúng tôi sẽ xem xét trò chơi độc đáo mà về cơ bản bỏ qua chơi bong bóng trước.

Tại World Series của Poker World sắp tới, một số sự kiện mới là trên các thẻ, bao gồm một giải đấu từ thiện và một cuộc thi tiền thưởng Hall of Fame. Tuy nhiên, sự kiện mà chúng tôi quan tâm nhất là Giải đấu Flip & Go.

Giải đấu Flip & Go là Một hiện tượng trực tuyến Điều đó đã trở nên phổ biến tại GGPoker. Nó không phải là tất cả những gì mà một trò chơi trực tuyến độc quyền tham gia vào sự kiện poker uy tín nhất trên thế giới - vì vậy, chúng tôi muốn xem xét kỹ hơn về những giải đấu Flip & Go.

Chính xác thì Flip & Gos là gì?

Một Flip & Go được mô tả tốt nhất là một trò chơi lai vượt qua Poker Poker với các sự kiện ngồi và đi xổ số. Nó là một hoạt động rất nhanh nơi người chơi có thể bỏ qua các giai đoạn đầu của các giải đấu poker.

Cách nó hoạt động là:

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

  • Tất cả người chơi tại bàn đều được xử lý ba thẻ.
  • Trước khi flop, mỗi người chơi phải loại bỏ một thẻ.
  • Sau đó, những người chơi còn lại đi tất cả trên mỗi bàn tay cho đến khi chỉ còn một người chơi ở bàn.

Tất cả những người chơi đã sống sót sau khi lật bàn của họ sẽ được chuyển sang vòng tiếp theo nơi tất cả người chơi được đảm bảo một khoản thanh toán. Từ đây trở đi, chơi diễn ra giống như trong một giải đấu poker tiêu chuẩn.

Về cơ bản, có Không chơi trước bong bóng. Vì vậy, những người chơi kiếm tiền có thể đạt được một chút quan trọng nhất so với họ trong một giải đấu poker truyền thống.

Làm thế nào Flip và Gos sẽ hoạt động trong WSOP

Sự khác biệt chính giữa Flip và GOS trực tuyến và phiên bản được phát trong World Series of Poker (ngoài việc trực tiếp) là người chơi Phải loại bỏ thẻ của họ sau khi flop thay vì trước khi flop.

Điều này giới thiệu một mức độ kỹ năng hiện có trong phiên bản trực tuyến. Khi chơi trực tuyến, bạn vẫn có thể chọn loại bỏ thẻ dựa trên sự kết hợp của thẻ sẽ chơi tốt nhất trong nhiều tay khác nhau; tuy nhiên, Nhìn thấy flop cho phép bạn thậm chí còn sâu sắc hơn.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Mua cho sự kiện Flip & Go No Limit $ 1000. Vì vậy, đây là một trong những sự kiện giá cả phải chăng hơn.

Sẽ có Hai chuyến bay ngày 1 - Một lúc 10 giờ sáng và 4 giờ chiều - vào Chủ nhật, ngày 10 tháng 10thứ tự. Người chơi có thể vào cả ngày 1, cho mọi người có cơ hội thứ hai.

Định dạng sẽ dịch tốt để làm bài xì phé trực tiếp?

Chúng ta có thể thấy lý do tại sao các giải đấu Flip & Go là Phổ biến trong thế giới trực tuyến, vì hầu hết các vận động viên đều thực sự tham gia cho đến khi họ hạ cánh trong bong bóng. Trong khi họ ở giai đoạn đầu của một lần lật, người chơi trực tuyến về cơ bản có thể điều chỉnh trong khi họ chờ xem liệu họ có kiếm được tiền không.

Trong thế giới trên đất liền, lĩnh vực này là một đối tượng bị giam cầm. Lật lại nhiều lần sẽ chắc chắn sẽ có được sự nhàm chán sau một thời gian.

Không có những thay đổi mà WSOP đã thực hiện cho định dạng Flip & Go, nó Không chắc rằng các giai đoạn đầu tiên của sự kiện sẽ khiến người chơi quan tâm. Vì vậy, việc trì hoãn việc loại bỏ thẻ cho đến khi flop mang đến cho người chơi một cái gì đó để suy nghĩ.

Chúng tôi dự đoán rằng WSOP 2021 Flip & Go sẽ Nhiều hơn một sự kiện vui vẻ, mới lạ. Nó có khả năng là người chơi sẽ nhập chỉ đơn giản cho trò đùa trên bàn!

Chơi Flip & Gos trực tuyến

Sự kiện Flip & Go đã được giới thiệu trên GGPoker vào đầu năm 2021. Họ đã trở nên cực kỳ phổ biến trên trang web nhưng vẫn chưa bắt được ở nơi khác. Tại UnibetPhòng thẻ America America, đã có phong cách tương tự của các giải đấu; Tuy nhiên, chúng khá khó để đến.

Có vẻ như sự hấp thu của giải đấu WSOP Flip & Go sẽ có ảnh hưởng trong việc xác định liệu trò chơi có trở nên phổ biến trên thế giới poker trực tuyến hay không. Khán giả là Chắc chắn sẽ bị hấp dẫn bởi định dạng mới mới này, và sẽ rất thú vị để xem liệu có nhu cầu gia tăng cho các giải đấu Flip & Go một khi World Series of Poker đã kết thúc.

Để lại một bình luận