chơi trực tiếp Zoom ra mắt poker trò chơi trực tiếp poker poker

Lgnpoker từ Flowplay trên Zoom
Ứng dụng FlowPlay LGNPoker có sẵn trên Zoom. Thưởng thức các trò chơi poker trực tuyến miễn phí hoặc các giải đấu với tối đa 10 người bạn.

Bạn muốn tổ chức một đêm poker nhưng gặp khó khăn khi có được bạn bè? Bây giờ, bạn có thể tận hưởng hành động poker trực tiếp trong môi trường ảo với Zoom, trò chơi mới trực tiếp Poker (LGNPOKER),

Cách thức hoạt động của trò chơi đêm trò chơi trực tiếp

Trò chơi trực tiếp Đêm Poker sử dụng công nghệ trò chuyện video để Cung cấp cho bạn trải nghiệm trò chơi tại nhà trực tiếp - Trong khi bạn và bạn bè của bạn đều thư giãn trong những ngôi nhà tương ứng của bạn. Nó có một ứng dụng tiền chơi nhưng có cơ hội để bạn mua avatar và các mặt hàng trong trò chơi khác.

Tải xuống ứng dụng

Để tải xuống ứng dụng, bạn phải truy cập Thị trường Zoom. Hãy chắc chắn rằng bạn có phiên bản Zoom của thiết bị có thể tải xuống, vì LGNPoker đã giành được công việc với nền tảng dựa trên duyệt web.

Nó là một quá trình rất nhanh chóng, và Chỉ mất vài giây. Bạn sẽ được đưa vào một vài màn hình và sau đó nó sẽ có sẵn dưới các ứng dụng của tôi khi Zoom.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Nhận bạn bè tham gia

Điều này hoạt động giống như bất kỳ cuộc họp zoom khác. Chỉ cần mời bạn bè của bạn đến một cuộc họp bằng cách gửi cho họ mã phòng hoặc URL. Khi mọi người ở trong phòng, nhấp vào ứng dụng và chọn LGNPOKER.

Sau đó, bạn sẽ được đưa đến quy trình thiết lập trò chơi. Khi trò chơi đã sẵn sàng, mọi người sẽ tự động vào phòng.

Chơi trò chơi tiền mặt

Trong các trò chơi tiền mặt, bạn có thể chơi sáu tay hoặc mười tay. Bạn có thể đặt phần mua và rèm, và chơi không có giới hạn giữ hoặc giới hạn giữ. Trò chơi vẫn mở trong 8 giờ và thậm chí bạn có thể chơi trong nhiều trò chơi tiền mặt cùng một lúc.

Thiết lập lgnpoker
Cho dù bạn có thiết lập các trò chơi tiền mặt hay các giải đấu, đó là một quá trình siêu nhanh.

Chơi các giải đấu

Các giải đấu cũng có thể được chơi tại các bảng gồm 6 hoặc 10 người chơi, và bạn có thể có ba bảng tham gia. Bạn chọn số lượng chip mà người chơi bắt đầu cũng như thời lượng cho mỗi cấp độ. Các ante, mù nhỏ và mù lớn cũng tùy thuộc vào bạn.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Cửa hàng đêm trò chơi trực tiếp

Có một vài loại tiền tệ khác nhau trong LGN poker - đá quý và thẻ phòng. Bạn có thể Mua đá quý bằng tiền mặt và bạn có thể mua thẻ phòng bằng đá quý của bạn.

Đá quý được sử dụng để mua avatar mới, phần lớn trong số đó chỉ là 25 viên đá quý, nhưng bạn có thể đặc biệt cho các loại đá quý 75 và 375. Vì bạn sẽ gặp bạn bè trong trò chuyện video, nên dường như tất cả những gì cần thiết để mua avatar mới.

Thẻ phòng rất quan trọng

Những gì bạn sẽ muốn lưu đá quý của bạn là thẻ phòng. Nếu bạn sẽ là trò chơi lưu trữ, thẻ phòng là cần thiết. Các chi phí dưới đây:

  • Trò chơi tiền mặt 6 tay: 1 thẻ phòng
  • Trò chơi tiền mặt 10 tay: 2 thẻ phòng
  • Giải đấu với 6 người chơi trên mỗi bảng: 1 thẻ phòng
  • Giải đấu với 10 người chơi trên mỗi bảng 2 thẻ phòng

$ 6,00 sẽ giúp bạn có 150 viên đá quý, nhưng nếu bạn quen thuộc với các trò chơi xã hội, bạn càng mua nhiều đồng tiền, bạn càng nhận được nhiều giá trị hơn. Ví dụ, 7000 viên đá quý có giá 100 đô la, tiết kiệm cho bạn 65%.

Thẻ phòng sau đó đi cho 125 viên đá quý. Gói giá trị hàng đầu là 36 thẻ phòng 2700 xu.

Một đánh giá nhanh chóng

Trò chơi trực tiếp chơi bài xì phé thực sự là một ứng dụng nhỏ tuyệt vời Điều đó mang lại một cái gì đó mới cho thị trường. Tôi đã ngạc nhiên khi chúng tôi đã thấy một nền tảng trò chuyện video tên tuổi lớn ra mắt một ứng dụng poker trước đó, nhưng bây giờ cuối cùng cũng có một tùy chọn trên thị trường.

Flowplay đã tạo ra một số nền tảng sòng bạc xã hội, bao gồm Vegas World và 7 sòng bạc biển. Bạn có thể nói rằng Nhà phát triển có rất nhiều kinh nghiệm Trong vương quốc này, khi trò chơi chạy trơn tru và trực quan như thể bạn đang chơi trên một nền tảng chơi game tiền thật.

Trả tiền cho các trò chơi miễn phí có thể không hấp dẫn mọi người

Các nắm giữ chính mà người chơi sẽ có là chi phí. Nếu bạn sẽ tổ chức các trò chơi poker trực tuyến thường xuyên, thì chi phí sẽ tăng lên theo thời gian và hầu hết mọi người đều quen với việc sử dụng các nền tảng trò chuyện video và trò chơi nhiều người chơi miễn phí.

Tạo ứng dụng

Flowplay đã xuất hiện từ năm 2006, tạo ra các ứng dụng chơi game xã hội khác nhau trong thời gian này. Công ty đã tạo ra ứng dụng LGNPOKER vào mùa hè năm ngoái như là một phản hồi cho đại dịch Covid-19. Phải mất 90 ngày để có được một sản phẩm làm việc và chạy.

Để gặp gỡ với những người mà bạn không thể tiếp cận được, đó là một cách tuyệt vời để mang mọi người lại với nhau. Đặc biệt là nếu nó là một nhóm bạn hoặc người thân. Đây là một cách khác để kết nối mọi người ” - Derrick Morton, Giám đốc điều hành của Flowplay

Whilee Lgnpoker là một sản phẩm tuyệt vời, Flowplay đã đấu tranh để tìm một khán giả cho nó. Sau cùng, Flowplay trình bày nó để phóng to Ai đã háo hức thêm nó vào nền tảng của họ. Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi tại sao bạn đã nhìn thấy nó sớm hơn, toàn bộ quá trình đã mất một thời gian.

Các tùy chọn trò chơi gia đình khác

Nếu bạn thích chơi bài xì phé trực tuyến với tiền thật, Thích các trò chơi khác ngoài NLHE hoặc muốn sử dụng một thương hiệu poker tên tuổi lớn, cũng có rất nhiều lựa chọn ở đây. Chúng ta có một toàn bộ bài viết về nó!!

Đây chỉ là một vài trong số các trò chơi poker trực tuyến tiền thực khác nhau có sẵn:

  • BetOnline cung cấp một dịch vụ trò chơi gia đình trực tuyến, nơi bạn cũng có thể chơi PLO và PLO8. Một số mất có sẵn, từ $ 0,5/$ 1 đến $ 5/$ 10.
  • Các trò chơi gia đình PokerStars có Omaha, stud, vẽ poker, ngựa và badugi cùng với nlhe và plo.
  • Phòng thẻ Mỹ của Mỹ cung cấp các giải đấu NLHE, PLO và PLO8.

Chúng tôi thấy đây là một xu hướng chắc chắn sẽ gắn bó, ngay cả khi đại dịch coronavirus kết thúc. Nó không phải lúc nào cũng có thể tập hợp sáu hoặc nhiều bạn bè của bạn với nhau cho một đêm poker và các dịch vụ này cho bạn cơ hội tận hưởng một số cuộc thi thân thiện từ hầu hết mọi nơi.

Để lại một bình luận