xstruc tiep mn minh ngoc Daniel Negreanu Master Class: Đây có phải là một cơ hội tuyệt vời để học bài xì phé?

Lớp học chính của Daniel Negreanu
Daniel Negreanu Master Class có thể thực hiện lời hứa của mình và giúp bạn đưa trò chơi của bạn lên một tầm cao mới không? Nó chắc chắn cảm thấy như một rủi ro đáng để chấp nhận

Trong trường hợp bạn bằng cách nào đó đã bỏ lỡ nó, người chơi hiện đang ngồi trên đỉnh của Danh sách người chiến thắng giải đấu mọi thời đại Daniel ‘Kidpoker xông Negreanu đã tham gia Master Class để cung cấp khóa học poker rất riêng của mình cho công chúng.

MasterClass là một trang web cung cấp một nền tảng cho các chuyên gia hàng đầu từ các lĩnh vực khác nhau để dạy các kỹ năng của họ cho người khác - với giá cả. Ngoài Negreanu, một số tên cung cấp dịch vụ của họ trên trang web bao gồm Garry Kasparov, một trong những người chơi cờ giỏi nhất mọi thời đại, Helen Mirren, người dạy diễn xuất, và nhiều hơn nữa.

Tiếp cận với khán giả rộng hơn

Nhiều người chơi poker thành công có các trang web đào tạo riêng hoặc là một phần của các trang web chuyên nghiệp hiện có. Những gì làm cho Lớp học chính của Daniel Negreanu Khác nhau là thực tế nó thực sự dựa trên một nền tảng có sức hấp dẫn rộng hơn nhiều.

Đây là nơi Negreanu nhìn thấy một cơ hội để thực sự thu hút những người khác Không bao giờ xem xét việc trả tiền cho huấn luyện poker. Một khi nó ở trước mặt họ và trên trang web tự hào chỉ thu thập các chuyên gia tốt nhất từ ​​các lĩnh vực tương ứng của họ, họ có thể xem xét lại.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Daniel Negreanu Masterclass không nhắm vào người mới bắt đầu

Mặc dù anh ta muốn sử dụng cơ hội, trong số những thứ khác, đã truyền bá về trò chơi, Kidpoker thừa nhận rằng lớp học chính của Daniel Negreanu là mục tiêu của người mới bắt đầu. Những người hoàn toàn mới đối với poker sẽ Đấu tranh để theo kịp với nội dung.

Thay vào đó, khóa học dành cho những người Đã quen thuộc với poker Nhưng tìm cách cải thiện trò chơi của họ. Vì vậy, bạn đã thắng được khi trả tiền cho một khóa học poker cơ bản dạy cho bạn các quy tắc của Texas nắm giữ hoặc các khái niệm toán học rất cơ bản.

Daniel Negreanu Masterclass sẽ dạy bạn gì?

Vì vậy, nếu đó là một khóa học poker cơ bản, nó là gì? Điều gì mà Negreanu dạy trong lớp chủ của mình khiến nó trở thành một khoản đầu tư xứng đáng?

Mặc dù chương trình vẫn đang được phát triển, bạn đã có thể thấy chi phí trong khóa học Trang chính. Các kế hoạch bài học Bao gồm một loạt các khái niệm thú vị và quan trọng, từ việc dạy bạn cách suy nghĩ đúng đắn tại bảng poker đến thảo luận về phạm vi tay, kích thước đặt cược, cá cược tiếp tục, tầm quan trọng của vị trí, và nhiều hơn nữa.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Lớp học chính của Daniel Negreanu
Lớp học chính bao gồm một loạt các chủ đề liên quan hơn, từ việc học đến suy nghĩ đúng ở các bảng, quá tầm quan trọng của vị trí, cho đến kích thước đặt cược, c-betting và nhiều hơn nữa

Ngoài các tài liệu học tập được phân phối nhiều hơn 30 bài học video, Khóa học cũng bao gồm cơ hội để tải lên các cảnh quay của trò chơi của riêng bạn và đã phân tích và thảo luận bởi chính các thành viên khác và chính Kidpoker.

Lớp học chính của Daniel Negreanu có đáng mua không?

Trong những năm gần đây, PokerStars Đại sứ đã trở thành một phần của Hình gây tranh cãi, với một số thành viên của cộng đồng cáo buộc anh ta đứng về phía gã khổng lồ poker trực tuyến và không quan tâm đến nhu cầu của người chơi.

Thực tế của vấn đề là những cân nhắc này không có liên quan đến giá trị của lớp chủ của Daniel Negreanu. Thực tế bạn có thể có quyền truy cập vào tất cả các tài liệu hiện có và được thêm vào lớp theo thời gian cho chỉ $ 90 Làm cho điều này một cơ hội tuyệt vời.

Nội dung được triển khai theo các phần

Một số người đã nhanh chóng đăng ký tham gia lớp học chính của Daniel Negreanu đã rất ngạc nhiên khi chỉ tìm thấy ngắn Đoạn ý tưởng nội bộ. Đó là vì khóa học này hoàn toàn có sẵn và nó sẽ được tung ra trong các phần. Bảy video đầu tiên được phát hành vào ngày 19 tháng 6 và toàn bộ khóa học sẽ được tải lên vào mùa thu.

Kidpoker hứa hẹn sẽ chia sẻ nhiều khái niệm thú vị và có giá trị bên trong các video của mình, bao gồm một số điều anh ấy chỉ học được Trong năm qua Và nhiều chuyên gia thực sự đã nhận thấy những điều chỉnh mới của Negreanu, tại các bảng.

Lớp học chính của Daniel Negreanu
Không có một thứ như giá trị vô tội vạ - và khóa học này chắc chắn không cảm thấy như một sự vô tội vạ ở mức giá hiện tại của nó.

Đây không phải là một bài báo được tài trợ hoặc một quảng cáo thuộc bất kỳ loại nào - đơn giản là, với loại sự nghiệp mà Negreanu đã có trong poker, không có cách nào những hiểu biết của anh ấy có giá trị 90 đô la. Trên thực tế, anh ấy có lẽ phải làm việc chăm chỉ hơn để làm cho khóa học không đáng để đầu tư.

Suy nghĩ của bạn về lớp chủ của Daniel Negreanu là gì? Bạn đã thử chưa? Bạn đang có kế hoạch làm điều đó? Bạn có nghĩ rằng loại tiếp xúc này có thể tốt cho trò chơi nói chung, tạo ra nhiều sự quan tâm hơn cho poker? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Để lại một bình luận