xstd trực tiếp hôm nay Borgata có được ánh sáng xanh để theo đuổi tài sản của Ivey, Nevada

Phil Ivey vs Borgata
Sòng bạc Borgata đã được bật đèn xanh để theo đuổi tài sản Phil Ivey, ở Nevada, ước tính là khoảng 100 triệu đô la

Trong sự phát triển gần đây nhất trong trường hợp sắp xếp cạnh giữa siêu sao poker Phil Ivey và Sòng bạc Borgata của Atlantic City, tòa án đã đưa ra ánh sáng xanh cho Borgata để theo đuổi các tài sản của Ivey, Nevada để Recoup $ 10.000.000 Ivey được lệnh trả nợ bởi một thẩm phán ở New Jersey.

Ivey không từ bỏ

Cho những người không quen thuộc với toàn bộ Câu chuyện sắp xếp cạnh, nó liên quan đến tiền thắng của Ivey, Baccarat, mà anh ta có thể tích lũy tận dụng các mẫu dễ nhận biết được in trên lưng của thương hiệu thẻ cụ thể được sử dụng tại các bảng.

Toàn bộ vấn đề được đưa ra ánh sáng khi sòng bạc Vương quốc Anh Crockfords từ chối trả tiền cho huyền thoại poker của mình. Ivey đưa Crockfords ra tòa, tiết lộ chi tiết về mọi thứ đã xảy ra trong quá trình này. Cuối cùng, tòa án Vương quốc Anh đã quyết định Sòng bạc ở bên phải và họ Didn owe Ivey Bất kỳ trong số 10,2 triệu đô la của anh ấy trong tiền thắng.

Borgata bước vào cảnh

Nghe về các sự kiện ở Anh, Sòng bạc Borgata đã ra khỏi đồ gỗ, yêu cầu Ivey trả lại số lượng Khoảng 10.000.000 đô la Anh ta đã giành được Baccarat trong vài tháng trong năm 2012. Khi nó bật ra, Ivey và đối tác của anh ta Cheung Yin Sun đã sử dụng các chiến thuật sắp xếp cạnh tương tự tại Sòng bạc Atlantic City.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Borgata theo đuổi tài sản Nevada của Ivey
Sau khi trường hợp sắp xếp cạnh của Vương quốc Anh được đưa ra ánh sáng, sòng bạc AC Borgata đã xuất hiện, yêu cầu Ivey trả lại số tiền khoảng 10.000.000 đô la mà anh ta đã giành được vào năm 2012

Bất chấp những nỗ lực tốt nhất của đội ngũ pháp lý của Ivey, nhưng mọi thứ đã diễn ra quá tốt cho anh ta ở Mỹ vì các thẩm phán chỉ từ chối nhìn mọi thứ theo cách của anh ta. Cho Ivey, tín dụng, anh ấy đã có luôn luôn trả trước về những gì đã đi xuống trong các phiên Baccarat nhưng chưa bao giờ thấy là bất cứ điều gì khác ngoài chiến lược để cho mình một lợi thế tốt hơn.

Nỗ lực thu thập thất bại

Bất chấp các phán quyết, cho đến nay, các luật sư của Borgata vẫn không thể thu được bất kỳ khoản tiền nào từ Ivey. Theo cuộc điều tra của họ, tài khoản ngân hàng duy nhất mà ngôi sao poker có tên của anh ta ở New Jersey có một Số dư $ 0 Và anh ta không có tài sản nào khác đăng ký vào tên của anh ta trong tiểu bang.

Chuyển đến Nevada

Điều này đã khiến Borgata gửi yêu cầu, yêu cầu thẩm phán cho phép họ theo đuổi ông Ivey, Tài sản ở Nevada. Không giống như New Jersey, các tài sản của Ivey, ở tiểu bang này được ước tính là khoảng 100 triệu đô la, do đó có thể có rất nhiều sòng bạc có thể đi theo sau.

Borgata để chiếm lấy tài sản Nevada của Ivey
Mặc dù thật khó để nói những gì tiếp theo, nhưng thật khó để tin rằng Ivey sẽ chỉ ngồi bên lề chờ đợi tài sản của anh ta bị tịch thu, vì vậy có lẽ có nhiều hơn nữa trong câu chuyện này

Cuộc chiến pháp lý này đã diễn ra trong vài năm nay và thật khó để tin rằng đây là nơi tất cả kết thúc. Trong khi Borgata có thể có một giải phóng mặt bằng theo sau các tài sản của Ivey, Nevada, thì huyền thoại poker vẫn có thể có một ace hoặc hai lên tay áo của anh ấy.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Bất cứ điều gì xảy ra tiếp theo, chúng tôi sẽ đảm bảo giữ cho bạn cập nhật khi có thêm chi tiết về trường hợp Ivey-Borgata xuất hiện.

Để lại một bình luận