xsmn truc tiep hom nay minh ngoc 2018: Một năm tạm biệt trong thế giới poker

Bốn chuyên gia tài năng và huyền thoại đã nói lời tạm biệt với thế giới poker vào năm 2018.

Năm 2018 là một năm thú vị trong thế giới poker. Chúng tôi đã thấy một số giải đấu ly kỳ và một số người chơi mới nổi tiếng - nhưng, ở phía bên kia của con chip, đã có một vài người chơi đã bước ra khỏi cảm giác trong năm nay.

Vanessa Selbst muốn một sự nghiệp ổn định hơn

Vào tháng 1, Vanessa Selbst tuyên bố rằng cô sẽ nghỉ hưu từ poker. Trong một bài đăng trên Facebook được thực hiện vào đêm giao thừa, Poker Pro đã tuyên bố rằng, sau 12 năm chơi trò chơi một cách chuyên nghiệp, cô muốn ưu tiên các khía cạnh khác trong cuộc sống của mình.

Để theo đuổi sự nghiệp của mình trong poker, Selbst đã phải đi khắp thế giới - điều thú vị ở độ tuổi 20 nhưng bận rộn khi cô chuyển sang tuổi 30. Cô muốn tập trung nhiều hơn vào việc xây dựng một cuộc sống ổn định hơn cho bản thân và bắt đầu một gia đình, vì vậy đã đến lúc cô tiếp tục.

Kể từ khi rời khỏi thế giới poker, Selbst đã chuyển sang Phố Wall. Với một Yale đại học và bằng luật, Cô là ứng cử viên lý tưởng để làm việc tại Bridgewater Associates, một quỹ phòng hộ quản lý khoảng 150 tỷ đô la đầu tư toàn cầu.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Doug Polk cảm thấy chán

Doug Polk, thoát khỏi thế giới poker chuyên nghiệp đến ít bất ngờ hơn. Khoảng một tháng trước khi anh chính thức nghỉ hưu, Polk tuyên bố rằng trò chơi poker đã bắt đầu trở nên nhàm chán. Anh ấy đã chơi ngày càng ít hơn trong hai năm trước, vì vậy đó không phải là một cú sốc đặc biệt lớn khi Polk tuyên bố khởi hành.

Trong vài năm qua, Polk dường như đã ưu tiên podcast của mình. Vì vậy, tôi sẽ mong đợi được nhìn thấy anh ấy nhiều hơn trên YouTube sau khi nghỉ hưu của anh ấy.

James Obst chuyển sự tập trung của mình sang quần vợt

Vào tháng 7, James Obst tuyên bố rời khỏi thế giới poker thông qua một thông điệp trung thực và chân thành trên Twitter. Người Úc 28 tuổi đã trao đổi chip của mình cho một cây vợt tennis và sẽ theo đuổi thời thơ ấu của mình Ước mơ trở thành một tay vợt chuyên nghiệp.

Nhiều đồng nghiệp của anh đã tiếp cận trên mạng xã hội để thể hiện sự ủng hộ của họ, chúc anh may mắn trong nỗ lực mới của mình. Tôi sẽ để mắt đến anh ta trên sân và hy vọng sẽ gặp anh ta trong một Wimbledon sắp tới!

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Doyle Brunson sườn nghỉ hưu dứt khoát

Năm 2018 cũng là năm mà Doyle Brunson quyết định rằng anh sẽ không còn chơi poker một cách chuyên nghiệp. Đó là vào tháng 6, cha đỡ đầu của poker đã nói lời tạm biệt. Thông báo của anh ấy khá là nước mắt khi anh ấy nói: Vợ tôi không có sức khỏe rất tốt, và tôi sẽ ở lại với cô ấy trong suốt cuộc đời của cô ấy hoặc của tôi.

Brunson đã có một sự nghiệp lâu dài và hiệu quả trong thế giới poker, kéo dài hơn sáu thập kỷ. Năm 2005, anh đã giành được vòng tay WSOP thứ 10 của mình khi 72 tuổi, và anh thậm chí còn tuyên bố rằng anh ấy muốn giành chiến thắng khác. Tuy nhiên, ngay bây giờ, gia đình anh là ưu tiên hàng đầu của anh.

Giải đấu cuối cùng anh chơi là trận hòa bóng thấp không giới hạn 2-7. Khi anh ta bị loại, Doyle đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ đường sắt. Đó là một sự gửi đi phù hợp cho một người chơi poker có ảnh hưởng và huyền thoại như vậy.


Chỉ còn hai tuần nữa cho đến cuối năm nay, và tôi đã hy vọng sẽ giành được bất kỳ thông báo nghỉ hưu nào nữa. Nhiều người vĩ đại poker đã rời khỏi ngành công nghiệp trong năm nay, và nhóm người ở Beat the Fish chúc họ may mắn trong tất cả những nỗ lực trong tương lai của họ.

2 Suy nghĩ về Hồi 2018: Một năm tạm biệt trong thế giới poker

  • Xin chào LR, URL và tiêu đề trang có sự nghỉ hưu của người Hồi giáo trong đó để tránh sự nhầm lẫn.

   Đối với việc chăm sóc hay không, tôi cho rằng đó là chủ quan. Tất cả đều là những người chơi khá cao và tôi thấy lý do của họ để tiếp tục và các kế hoạch sau poker thú vị.

   Cho mỗi người của họ.

   Đáp lại

Để lại một bình luận