xsmn trực tiếp minh ngọc hôm nay x Tạp chí Cardroom Ultimate America

Chơi tại Cardroom của Mỹ ngay bây giờ

TÊN

Cardroom của Mỹ (ACR)

TRANG MẠNG

Người chơi Hoa Kỳ

Có, từ 43 tiểu bang.Người chơi không được phép từ New Jersey, Maryland, Del biết, Kentucky, Louisiana, Nevada hoặc Washington.

MẠNG

Giành mạng lưới poker

TRỰC TUYẾN KỂ TỪ

2001

THƯỞNG

100% lên đến 2.000 đô la bằng cách sử dụng bất kỳ phương thức tiền gửi nào

GIAO THÔNG

#2 trên thị trường Hoa Kỳ

Được cấp phép bởi

Cơ quan chơi game Síp

CHỦ NHÂN

Giám đốc điều hành Phil Nagy

ĐỊA ĐIỂM

Costa Rica

TRÒ CHƠI

Texas Hold'em, Omaha, stud

PHẦN MỀM

Windows, Mac, iOS, Android

Tiền gửi

Visa, Mastercard, RIA, chuyển tiền mặt (WU, MG), Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin, Dash, nhiều loại tiền điện tử khác

Thanh toán

Kiểm tra, chuyển tiền mặt, bitcoin, các loại tiền điện tử khác

Cardroom châu Mỹ
Tổng thể
4
 • Thưởng
 • Xếp hạng cá
 • Tiền gửi
 • Thanh toán
 • Giải đấu
 • Phần mềm
 • Giao thông người chơi
 • Hỗ trợ người chơi
 • HUD chặn
 • Phần mềm di động

Ưu điểm

 • Top 3 cho lưu lượng truy cập tiền thật của Hoa Kỳ
 • Được cấp phép và quy định chính thức
 • Các giải thưởng giải đấu lớn nhất ở thị trường Hoa Kỳ
 • Nhân đôi 100% tiền thưởng tối đa lên 2.000 đô la cho người chơi của chúng tôi
 • Các khoản thanh toán bitcoin đáng tin cậy trong vòng 24-48 giờ
 • Trò chơi gấp nhanh hiện có sẵn trên thiết bị di động
 • Chế độ trò chơi độc đáo mà không có trang web poker khác có

Nhược điểm

 • Không chặn đầu hiển thị (HUD,)
 • Lo ngại rằng họ không bảo vệ đủ trước bot
 • Phần mềm di động thiếu tất cả các chế độ trò chơi
 • Hầu như tất cả các giải đấu đều cho phép mua lại và/hoặc bổ sung

Nội dung

Cardroom châu Mỹ tổng thể

Không bao giờ đánh giá thấp nguồn gốc chơi game trực tuyến sâu và Trang web poker trực tuyến Khả năng của ngành công nghiệp để làm bạn ngạc nhiên.

Cardroom châu Mỹ là một ví dụ rất tốt, bắt đầu cuộc sống như một sự che khuất của bộ trang phục thể thao hiện không còn tồn tại vào năm 2001.

Với cách chúng tôi thay đổi trò chơi trực tuyến, đó cũng có thể là một triệu năm trước.

Cardroom châu Mỹ đã phát triển như thế này như thế nào?

Cắt theo một cơ hội để bảo lãnh cho phòng Doyle, ốm yếu, thu hút các trang web có thời gian dài nhưng hoạt động kém như một trong những mạng bận rộn nhất Ở Mỹ, poker trực tuyến không có ai khác có thể chạm vào các giải đấu lớn của họ.

Tôi tiếp tục nhìn thấy cái tên xung quanh, nhưng đây thực sự là trải nghiệm đầu tiên của tôi với mạng lưới poker chiến thắng kể từ khi họ cứu trợ các trang web Yatahay đã nói ở trên.

Tôi đã có một loại tẩy chay cá nhân về những gì tôi nghĩ sẽ là một mạng lưới khác được đánh giá thấp ở Mỹ.

ACR Một trong những trang web lớn nhất mở cho người chơi Hoa Kỳ

Tôi thực sự đã rất ngạc nhiên và phát hiện ra, thật đáng kinh ngạc, đây là một trong những Mạng mở lớn nhất Có sẵn cho người chơi Hoa Kỳ.

Americas Cardroom chỉ theo dõi Bovada và phù hợp với BetOnline về lưu lượng truy cập tổng thể.

Trong khi tôi không thích những chiếc bàn 6 chỗ, thì America Cardroom có ​​chúng trong các thuổng, với hàng tá bảng hoạt động lên đến $ 5/10 cấp độ và một số ít những người đầy đủ 9 chỗ là tốt. Lưu lượng truy cập của Cardroom Americas rất mạnh không chỉ đối với em, mà ngay cả các trò chơi như Pot Giới hạn Omaha.

Các giải đấu là một trong những điểm nổi bật lớn

Cardroom châu Mỹ phần lớn thành công mà không có bất cứ điều gì thực sự ngoạn mục ngoài việc lưu trữ, cho đến nay, một số Các giải đấu lớn nhất trong thị trường Mỹ.

Sự kiện nổi bật có một giải thưởng trị giá 1 triệu đô la được đảm bảo, đã được nhìn thấy ở các phần của Hoa Kỳ kể từ ngày Thứ Sáu Đen đã nuốt chửng Big Boys vào năm 2011.

Các giải đấu rẻ nhất cũng rút ra 500-1.000+ người chơi, đó là một số con số tốt nhất trên thị trường, chúng tôi hay nói cách khác.

Sức mạnh của việc rút tiền ACR là đáng chú ý

Hai lý do hấp dẫn nhất để chơi tại Cardroom châu Mỹ là lưu lượng truy cập trò chơi và rút tiền nhất quán nhanh chóng. Mặc dù phổ biến nhất ở Mỹ, ACR cũng đã thu hút được lưu lượng truy cập khá lớn từ các quốc gia khác.

Các chương trình khuyến mãi là tốt với một Tiền thưởng 100% và một tỷ lệ thanh toán bù trừ trung bình. Một khía cạnh nổi bật tại Cardroom America America là công việc hậu trường của sự hỗ trợ và nhân viên thu ngân của họ.

Nhân viên thu ngân hiệu quả

Americas Cardroom có ​​nguồn gốc sâu xa trong nguồn gốc của trực tuyến và do đó dường như luôn đi trước một bước về mặt xử lý.

Họ luôn mang nhân viên thu ngân của riêng mình vào bất kỳ mạng nào họ đang sử dụng và nó luôn luôn bổ sung nhiều lựa chọn hơn so với các đối thủ cạnh tranh da của họ.

Rút tiền đã được rất nhanh Trong hơn một thập kỷ, điều này dễ bị bỏ qua nhưng không nên được đánh giá thấp.

Cardroom châu Mỹ gần với những ngày xưa tốt đẹp

Sau những thất bại và lừa đảo hoàn toàn trong ngành công nghiệp 10 năm qua (khóa, UB), tôi đã trở nên hơi cay độc khi giới thiệu nhiều phòng poker trực tuyến của Hoa Kỳ.

Bây giờ tôi đã xem xét phòng thẻ America America trong nhiều năm và họ đã là một hơi thở tuyệt vời của không khí trong lành. ACR đang chứng minh rằng các khái niệm tốt và thực hiện mạnh mẽ vẫn có thể được thưởng bằng các bảng bận rộn.

Nó đến rất gần với những ngày xưa tốt đẹp:

 • Rất nhiều bảng
 • Giải đấu lớn
 • Một nhân viên thu ngân chỉ hoạt động

Tôi có thể dễ dàng thấy lý do tại sao họ đã đạt được các số người chơi mà họ có và, nếu họ tiếp tục mức dịch vụ hiện tại của họ, Cardroom châu Mỹ là một khuyến nghị dễ dàng Đối với chúng tôi, người chơi bị bỏ đói một ngôi nhà poker cấp cao nhất quán.

Cần lưu ý rằng Cardroom châu Mỹ có sẵn cho người chơi ở 43 tiểu bang. Các quốc gia bị hạn chế bao gồm Louisiana, Maryland, Kentucky, Del biết, New Jersey, Nevada và Washington.

Các câu hỏi thường gặp
✅ Mã giới thiệu cho 200% là gì

ACR hiện mang lại cho người chơi mới một phần thưởng 100% nếu họ sử dụng mã giới thiệu ACRBTF và gửi tiền bằng bất kỳ phương thức nào. Đây là tốt tới 2.000 đô la.

✅ America Cardroom có ​​bị gian lận không?

Mặc dù đã có một số tuyên bố bị cô lập rằng người chơi Cardroom của Mỹ đang thông đồng hoặc sử dụng bot, tôi không thấy bất kỳ bằng chứng nào để tin rằng chính trang web poker đang lừa dối người chơi. Tôi muốn thấy ACR chuyển sang các bàn ẩn danh và chỗ ngồi tự động để ngăn cản sự thông đồng.

✅ Bạn có thể chơi Cardroom America America trên thiết bị di động không?

Có, mặc dù không phải mọi trò chơi và giải đấu tiền mặt. America Cardroom gần đây đã phát hành phần mềm di động sẽ hoạt động trên iOS hoặc Android, nhưng chỉ dành cho giải độc đắc và go, poker blitz (gấp nhanh) và các giải đấu vệ tinh lốc xoáy.

✅ Thẻ Mỹ có trả tiền cho người chơi không?

Đúng. Trên thực tế, các khoản thanh toán là một trong những tính năng tốt nhất của Cardroom America America. Tôi đã chơi ở đây trong gần một thập kỷ và đã rút tiền nhiều lần mà không gặp rắc rối nào. Bitcoin là phương pháp rút tiền yêu thích hiện tại của tôi ở đây, vì ACR sẽ gửi nó trong vòng 24-36 giờ.

Giới hạn trò chơi Cardroom Americas

Trò chơiGiới hạn tối thiểuGiới hạn tối đa
Không giới hạn giữ.01/.02$ 25/50
Cố định giới hạn giữ.02/.04$ 30/60
Omaha.01/.02$ 30/60
Stud.04/.08$ 30/60
Đánh giá của Cardroom America
Cardroom America America đang chạy trong vài năm qua, tăng lên vị trí thứ 2 tại Mỹ, tổ chức các giải đấu 1 triệu đô la và thêm (theo ý kiến ​​của tôi) phần thưởng tức thì tốt nhất ở bất cứ đâu. Họ có thể sử dụng một khách hàng di động và ít hơn các mánh lới giải đấu, nhưng họ có xu hướng rất nhiều đi đúng hướng.

Nhược điểm phòng thẻ Mỹ của Mỹ

Tôi thực sự thích Cardroom châu Mỹ Và nghĩ rằng họ đã làm rất nhiều thứ trong nhiều năm qua.

Họ đã cứu trợ một số đối thủ cạnh tranh thất bại, đưa ra một trong những phần thưởng được đánh giá thấp nhất trực tuyến, chấp nhận tiền điện tử và rất dễ dàng để nhận được tiền từ. Tôi vẫn chơi ở ACR thường xuyên.

Mặc dù những điều tích cực đó, tuy nhiên, Cardroom America America vẫn không hoàn hảo. Họ có một vài vấn đề di sản mà tôi đã chờ đợi nhiều năm để họ khắc phục, cùng với một quy tắc nhỏ gian lận gần đây.

Cái trước có lẽ quan trọng đối với tôi hơn bất kỳ ai khác, trong khi người sau sẽ thu hút sự chú ý của mọi người, người chơi tại ACR.

Những gì vẫn cần làm việc tại Cardroom America America?

Trước đây không có phần mềm di động, nhưng hiện có một phần mềm

Lưu ý rằng ACR hiện có một trang web poker di động cho các trò chơi tiền mặt nhanh chóng và số lượng giải đấu hạn chế. Thật tuyệt khi thấy Americas Cardroom thêm tất cả các trò chơi tiền mặt và giải đấu vào điện thoại di động trong tương lai.

Cardroom châu Mỹ Thiếu một tùy chọn di động là một sai lầm nghiêm trọng như một doanh nghiệp hiện đại không có trang web. Không có phân khúc điện thoại thông minh riêng biệt khác để bỏ qua nữa. Phân khúc đó về cơ bản là toàn bộ dân số chơi poker.

Tôi biết - các ứng dụng chính thức được liệt kê trên các ứng dụng như App Store hoặc Google Play đã được phát hành. Một ứng dụng có quyền truy cập vào poker tiền thật cho người chơi Hoa Kỳ? Điều đó sẽ bị tắt nhanh hơn bạn có thể nói là Double Double Standard.

Tuy nhiên, như một trang web poker nổi tiếng đang cố gắng tạo ra một doanh nghiệp trong thế kỷ này, Cardroom châu Mỹ là bất cẩn khi không tìm cách làm cho công việc di động.

Cardroom châu Mỹ phải trả cho các nhà phát triển số tiền thu được từ một ngày có giá trị cào và chỉ đơn giản là làm cho nó hoạt động.

Bovada poker Đã thêm các trò chơi tiền mặt di động không ứng dụng vào năm 2014 và gặt hái những lợi ích. Betonline Poker Đã ngừng kéo chân của họ về điện thoại di động vào năm 2017 và được cho là đã làm điều đó thậm chí còn tốt hơn với chức năng đa bàn và giải đấu.

Có lẽ ACR có một cái gì đó cho điện thoại di động trong công việc. Tôi đã nghe tin đồn rằng họ làm. Bất cứ khi nào Americas Cardroom đi di động, nó vẫn sẽ quá hạn.

Tải xuống phần mềm poker acr
Cardroom America America chỉ có phần mềm cho Windows và Mac trong nhiều năm, nhưng cuối cùng cũng hỗ trợ tất cả các điện thoại và máy tính bảng.

Không có bảng ẩn danh

Đây là nhiều hơn một con vật thú cưng cá nhân (aren bạn cũng là một fan hâm mộ của những người theo dõi?), Nhưng tôi đã ở trong nhóm ẩn danh kể từ khi những chiếc bàn ẩn danh được phát triển khéo léo bởi Bovada poker.

Nói một cách đơn giản, bảng ẩn danh loại bỏ Việc sử dụng màn hình lên đầu (HUDS), mà tôi tin rằng đã đóng một vai trò lớn trong việc gần như phá hỏng bài xì phé trực tuyến vào cuối năm 2000.

HUD là những người chơi giải trí, những người chính xác là loại người chơi mà thế giới poker trực tuyến không nên cố gắng chôn cất.

Một lần nữa, Americas Cardroom có ​​vẻ chậm phát triển phần mềm, nhưng gần đầu danh sách mong muốn của tôi cho ACR là một số hình thức của HUD-Blocking.

Hiện tại, không có hạn chế sử dụng HUD tại ACR. Sở thích của tôi sẽ là Cardroom của Châu Mỹ để tạo ra các bảng hoàn toàn ẩn danh, một bài xì phé la Bovada, nhưng ít nhất họ có thể đi vòng quanh với lệnh cấm một phần giống như PokerStars.

HUDS CARDROOM của Mỹ
Như các trang web poker trực tuyến đã làm trong nhiều năm, ACR vẫn hiển thị tất cả các tên màn hình người chơi trong sảnh và tại bàn, cho phép người dùng HUD thu thập và triển khai dữ liệu

Americas Cardroom có ​​đủ khó khăn trên những kẻ gian lận và bot không?

Một quy tắc nhỏ dưới lòng đất đã diễn ra vào đầu năm 2018 khi bộ phát poker trực tuyến nổi tiếng Joey Ingram đã đi trên một diatribe về có thể gian lận tại Americas Cardroom và mạng lưới poker chiến thắng lớn hơn.

Mặc dù ông đã đưa ra một số phát hiện được nghiên cứu kỹ lưỡng, những tuyên bố đáng tin cậy nhất bao gồm các bot gian lận và thông đồng tràn lan bởi một vòng của các cầu thủ Đông Âu.

Americas Cardroom có ​​bị gian lận không?

Tại thời điểm này, Tôi không tin rằng các trò chơi Cardroom của Châu Mỹ được trang bị theo bất kỳ cách nào bởi chính trang web poker.

Những loại lý thuyết âm mưu đó đã được đưa ra tại mọi trang web, những người mà từng xử lý một tay của poker trực tuyến. Gian hàng cố tình lừa dối người chơi của mình sẽ là tự tử không cần thiết cho một công ty đã kiếm được hàng triệu người bằng cách đơn giản là tổ chức các trò chơi và tránh xa.

Trước đây tôi đã mở rộng về những suy nghĩ đó trong thời gian dài phản hồi của tôi Để các loại yêu cầu vô căn cứ ném vào đánh bóng đánh lửa.

Tuy nhiên, nó vẫn chắc chắn có thể cho những kẻ lừa đảo poker trực tuyến tồn tại dưới dạng người chơi đồng nghiệp. Ai cung co thể thử để gian lận ở bất cứ đâu, giống như bất cứ ai có thể thử phạm tội. Tại thời điểm đó, trách nhiệm nằm trên trang web poker để ngăn chặn họ và bảo vệ chúng thật thà Khách hàng. Đó là công việc của họ.

ACR phản hồi các cáo buộc bot

Dường như có Một số thừa nhận Bằng cách ACR, việc gian lận ở một mức độ nào đó đã diễn ra, sau khi các tuyên bố của Ingram, họ đã liên lạc riêng tư và hoàn trả những người chơi bị ảnh hưởng. Điều đó cũng đặt ra câu hỏi liệu họ có làm như vậy mà không bị phơi bày công khai không?

Tốt trong Cardroom châu Mỹ Để hành động, nhưng thậm chí tốt hơn sẽ là một tuyên bố công khai về những tuyên bố đã làm giảm danh tiếng của họ.

Tất nhiên, Americas Cardroom sẽ chỉ vào trình tạo số ngẫu nhiên (RNG) của họ được ITech Labs chứng nhận để chứng minh các trò chơi thực tế được chạy sạch sẽ. Họ đăng công khai chứng nhận của họ trên trang web. Mặc dù vậy, điều đó vẫn không giải quyết được những kẻ gian lận.

Thay vì giữ mọi thứ riêng tư và hy vọng họ biến mất, tại sao không loại bỏ những kẻ gian lận và công khai dành tất cả các nguồn lực của bạn để đảm bảo rằng nó có thể xảy ra một lần nữa? Có lẽ điều đó vẫn đến, nhưng khi có nhiều thời gian trôi qua kể từ vụ việc, có vẻ như không thể.

Tôi vẫn tin tưởng Americas Cardroom, phần lớn là vì tôi đã chơi ở đây trong nhiều năm và họ đã làm rất nhiều điều tích cực. Người chơi Hoa Kỳ đặc biệt xứng đáng với họ để thành công và ở trên tàu. Ở đây, để hy vọng họ làm.

Tiền thưởng Cardroom của Châu Mỹ

Không may, Cardroom châu Mỹ ít nhất là tạm thời đã loại bỏ $ 50 miễn phí một phần tiền thưởng của họ. Họ đã thay thế nó bằng phần thưởng 100% và tăng tối đa 2.000 đô la.

Người duy nhất trực tuyến của loại này ngay bây giờ

Cardroom châu Mỹ lặng lẽ thêm vào phần thưởng poker giải độc đắc của họ cho tất cả những người chơi mới gửi $ 25 và thật đáng ngạc nhiên, tôi thấy đó là một trong những đáng giá nhất và các chương trình khuyến mãi bị đánh giá thấp ngoài kia ngay bây giờ.

Đối với một trang web poker đã không thu hút được sự chú ý của tôi với các chương trình khuyến mãi của nó trong nhiều năm, tôi đã thực sự ấn tượng với điều này.

Giải độc đắc là gì?

Giải độc đắc là những gì các thương hiệu Cardroom của Châu Mỹ Quay và đi, đã trở nên khá phổ biến với một phân khúc dân số poker trực tuyến.

đó là 3 người chơi ngồi và đi trong đó 70% thời gian người chiến thắng có được gấp đôi lần mua và có một cơ hội nhỏ cho các giải thưởng lớn hơn lên đến giải độc đắc lớn.

Rèm là nhanh chóng và ngăn xếp nhỏ. Tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của họ.

70% của thời gian bạn nhận được Ít hơn 1/3 của một giải thưởng cho đặc quyền hạ thấp cạnh kỹ năng của bạn nhờ các ngăn xếp chip nhỏ.

Gee, âm thanh tuyệt vời!

Chơi trong tối đa 20 trong số các spin & go này miễn phí

Mặc dù vậy, được chơi một loạt chúng miễn phí? Ai isn sẽ thử nó?

Ở đây, cách thức hoạt động của nó:

 • Đăng ký và gửi tiền ít nhất 25 đô la
 • Cardroom châu Mỹ cung cấp cho bạn 20 thẻ poker giải độc đắc
 • Mỗi ngày bạn có thể mở một trong số chúng từ phần Phần thưởng của tài khoản của bạn
 • Bạn sẽ nhận được đô la 2-5 đô la cho mỗi thẻ
 • Bạn phải mở thẻ mỗi ngày hoặc bạn bị mất
 • Bạn có thể sử dụng Bucks Tourney miễn phí mỗi ngày cho một sự kiện Poker giải độc đắc hoặc lưu chúng để nhập một giải độc đắc lớn hơn

Đó là một tiền thưởng tức thì Không có quy định, đó chỉ là về sự tuyệt chủng trong những ngày này.

$ 25 giúp bạn nhận được tiền thưởng ngay lập tức

Bạn cũng nhận được 20 thẻ giải đấu miễn phí tương tự tại ACR nếu bạn gửi $ 25 hoặc $ 250.

Trên thực tế, nếu bạn chỉ gửi $ 25 và bạn thu thập tất cả 20 thẻ mà bạn đã đảm bảo để nhận được nhiều hơn trong các mục miễn phí hơn bạn đã gửi.

Lại, Bạn phải thu thập những thứ này mỗi ngày, đó là thông minh của phòng poker để giúp bạn đăng nhập mỗi ngày.

Bạn có thể tiết kiệm Bucks ACR Tourney với giá mua $ 40

Giải độc đắc Sit và Go, được cung cấp trong $ 2, $ 10, $ 25 và $ 40 Mua-in để bạn luôn luôn đảm bảo một mục nhập miễn phí cho mỗi thẻ bạn mở khi chúng nằm trong khoảng từ 2-5 đô la mỗi thẻ.

Bạn cũng có thể tiết kiệm chúng, nghĩa là nếu bạn thu thập tất cả 20 trong số chúng Bạn đã đảm bảo một cú đánh miễn phí ở mức $ 40 cao nhất.

Phần thưởng ACR tốt hơn bất kỳ phần thưởng nào chơi-mặc dù tôi

Tôi có thể là một kẻ hút cho bất kỳ phần thưởng tức thời nào, nhưng tôi ấn tượng hơn với điều này hơn Bất kỳ giả danh Mọi người khác đang cung cấp.

Tệ nhất, bạn có thể chơi một loạt những thứ này Giải độc đắc miễn phí Poker Luckbox ngồi và đi Và có cơ hội nhân đôi số tiền miễn phí của bạn vì gấp 2 lần, mua vào là giải thưởng cho hầu hết trong số họ.

Tốt nhất, bạn có một tỷ lệ nhỏ để quay một Giải thưởng lớn.

Cardroom châu Mỹ Đưa bạn thử những thứ này, bạn có thể giành được tiền thật và bạn không phải chơi 891 tay vào Chủ nhật thứ tư sau mùa hè Equinox để rút tiền. Đó là một kết quả đôi bên cùng có lợi và tốt cho tất cả.

Cách chơi bài xì phé Jackpot tại Phòng Thẻ Châu Mỹ miễn phí

Thực hiện theo các bước này chính xác để nhận được 20 mục Poker giải độc đắc miễn phí của bạn tại Americas Cardroom và ít nhất 50 đô la tiền giải đấu miễn phí. Đây là ngoài phần thưởng bình thường 100% mà bạn sẽ nhận được.

Chuyến thăm Cardroom châu Mỹ và tải xuống tệp cài đặt phần mềm, có sẵn cho cả Windows và Mac.

Cách chơi poker jackpot

Cài đặt và khởi chạy phần mềm poker. Bạn sẽ thấy màn hình này. Nhấp vào Tạo Tạo tài khoản mới.

ACR Tài khoản mới

Điền vào chi tiết đăng ký của bạn, xác nhận địa chỉ email của bạn và đăng nhập. Sử dụng Mã giới thiệu ACRBTF Để đảm bảo rằng bạn nhận được toàn bộ gói tiền thưởng.

Mã giới thiệu được sử dụng tại Cardroom châu Mỹ

Ghé thăm nhân viên thu ngân và thực hiện bất kỳ khoản tiền gửi. Tôi đã chọn để thực hiện một khoản tiền gửi bitcoin $ 50 cho ví dụ này, nhưng ưu đãi này vẫn hoạt động với mức tối thiểu là $ 25. Nó cũng có giá trị nếu bạn gửi bằng thẻ tín dụng, chuyển tiền mặt hoặc bất kỳ phương thức nào khác.

Tiền gửi Bitcoin ACR

Sau khi khoản tiền gửi của bạn được xử lý, nhấp vào phần thưởng, sau đó, các ưu đãi đặc biệt, và sau đó là biểu tượng cho giải đấu miễn phí $ 50 Bucks.

Giải đấu Cardroom của Mỹ Bucks

Nhấp vào thẻ cho ngày hôm đó để giành được một giải đấu ngẫu nhiên số tiền từ $ 1-6. Lưu ý rằng bạn phải đổi thẻ mỗi ngày hoặc bị tịch thu, đó là những gì đã xảy ra với tôi ở đây. Nếu bạn gắn bó với nó mỗi ngày, bạn sẽ kết thúc với 20 thẻ tourney miễn phí.

Các giải đấu miễn phí của Cardroom

Nhấp vào các dịch vụ chuộc lỗi ngay bây giờ! Nút tin rằng tourney của bạn Bucks vào số dư poker của bạn.

Thẻ Bucks Tourney ACR

Nhấp vào tab Phần mềm của JACKPOT, và đảm bảo bạn đã chọn giải đấu làm nguồn tài trợ trước khi bạn nhấp vào Đăng ký.

Giải độc đắc của Mỹ

Trận đấu poker jackpot của bạn sẽ mở gần như ngay lập tức và nó sẽ trông như thế này. Nó có một siêu tốc độ chơi 3 người ngồi và đi với một giải thưởng ngẫu nhiên. Hầu hết thời gian nó sẽ gấp đôi lần mua, ví dụ: $ 4 như thể hiện ở đây. Nhiều người chơi sẽ hành động như những kẻ điên cho giải độc đắc 2 lần và đi tất cả trong mỗi bàn tay.

ACR JACSPOT SIT & GO

Hy vọng rằng bạn sẽ thu thập được tiền thắng của mình, đó là của bạn để giữ và có thể lên tới 2.500 lần mua vào. Tiền thắng được ghi nhận là tiền thật cũ đơn giản để sử dụng cho bất kỳ mục đích nào mà không có hạn chế. Hãy nhớ đăng nhập mỗi ngày trong 20 ngày và lặp lại quá trình này từ Bước 5.

Bạn thực sự có thể chơi trong 20 giải đấu miễn phí hoặc bạn có thể tiết kiệm chúng và nhập giải độc đắc $ 10, $ 25 hoặc $ 40 sau khi bạn đã thu thập đủ số tiền du lịch.

Cardroom của Mỹ giành được giải độc đắc

Cardroom châu Mỹ di động

Mặc dù nó trễ vài năm, Cardroom châu Mỹ cuối cùng cũng cung cấp khả năng chơi trò chơi tiền mặt và giải đấu trên bất kỳ điện thoại di động hoặc máy tính bảng nào.

ACR trước đây đã thử nghiệm chỉ cho phép các giải đấu giải độc đắc trên điện thoại di động, nhưng họ hiện đã mở rộng các trò chơi poker có sẵn. Đồ họa rất hấp dẫn, Bạn có thể nhiều bàn, và các trò chơi chạy trơn tru.

Từ bất kỳ thiết bị di động nào, giờ đây bạn có thể chơi các trò chơi tiền mặt của Americas Cardroom Blitz, giải độc đắc và vệ tinh lốc xoáy. Không cần tải xuống ứng dụng.

Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản ACR của bạn từ trình duyệt di động của bạn, đi đến phần poker và bạn sẽ thấy sảnh của các trò chơi poker có sẵn. Americas Cardroom Mobile hoạt động trơn tru từ iPhone 6s Plus cổ xưa của tôi và nên làm việc trên bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng nào được phát hành trong vòng 5-7 năm qua.

Cả hai iOS và Android Nên làm việc tốt.

Thủ quỹ di động của Cardroom Americas
Tôi thích ACR đó đã thêm một nhân viên thu ngân đầy đủ dịch vụ vào điện thoại di động, có nghĩa là bạn không bao giờ cần sử dụng máy tính để được tài trợ.

Sự đa dạng của các trò chơi poker mà America Cardroom hỗ trợ trên thiết bị di động có ý nghĩa nhất, vì người chơi có thể dễ dàng nhảy lên và tắt chúng.

Blitz Poker rất nhanh, cho phép bạn thấy hàng trăm bàn tay mỗi giờ và liên tục hoạt động. Các giải đấu giải độc đắc thường vượt qua trong vòng 5-10 phút. Lốc xoáy là các giải đấu vệ tinh gấp nhanh, cũng thường ở dưới 15 phút.

Cá nhân tôi yêu thích bất kỳ bài xì phé gấp nhanh nào và tôi dành phần lớn thời gian di động của mình tại Cardroom châu Mỹ trên Blitz.

Cardroom châu Mỹ nên thêm tất cả các trò chơi vào điện thoại di động

Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng America Cardroom đang phạm sai lầm khi không chỉ cung cấp mọi biến thể trò chơi và giải đấu tiền mặt trên thiết bị di động. Có Không có trò chơi tiền mặt tiêu chuẩn, không có các giải đấu tiêu chuẩn, và không có tiêu chuẩn ngồi và đi.

Lobby for America Cardroom Mobile
Sảnh rất dễ điều hướng, nhưng tôi ước Americas Cardroom sẽ đưa mọi trò chơi và giải đấu tiền mặt lên điện thoại di động.

Tôi hiểu ACR muốn đơn giản hóa các trò chơi được cung cấp cho người chơi di động, nhưng tại sao không chỉ cho người chơi kiểm soát những gì họ muốn chơi? Tôi không bao giờ là một fan hâm mộ của các công ty giới hạn các phiên bản di động của sản phẩm của họ, giả sử họ biết những gì tôi đã giành được trên điện thoại di động.

Cung cấp cho tôi tất cả mọi thứ mà trang web poker cung cấp và tôi sẽ chọn nếu tôi muốn nằm trên giường chơi một giải đấu nhiều bàn trên iPad trong 3 giờ.

Bovada và đánh bóng Poker đã hạn chế tương tự khả năng chơi các giải đấu đa bàn từ các trang web poker di động đầu tiên của họ, chỉ để cuối cùng thêm chúng sau phản ứng dữ dội của người chơi.

Trải nghiệm poker di động rất trơn tru

Điều đó sang một bên, tôi thực sự là một fan hâm mộ lớn của khách hàng poker di động của Cardroom. Sảnh có các nút lớn và hiển thị số liệu thống kê trò chơi. Đồ họa bảng giống hệt với phiên bản máy tính để bàn, có nghĩa là họ tối giản và hiện đại tối tăm.

Có khá nhiều nút được nhồi nhét ở mỗi bảng, mà tôi tưởng tượng có thể dẫn đến một số vòi nhầm trên các màn hình nhỏ hơn. Trên một máy tính bảng, bạn sẽ có nhiều không gian.

Trò chơi tiền mặt trên ACR bằng iPhone
Tôi là một fan hâm mộ lớn của bố cục nhiều bàn, hiển thị tay tối đa 4 bảng trên một màn hình.

Như với bất kỳ phần mềm poker di động nào, rắc rối lớn nhất là gõ vào một cược chính xác. Bạn có thể tránh điều đó bằng cách bám vào các nút cá cược dựa trên đặt trước.

Làm thế nào ACR xử lý nhiều bảng trên thiết bị di động cũng đáng chú ý. Bạn có thể chơi tối đa 4 bảng cùng một lúc, nhưng tôi sẽ khuyên bạn nên cố gắng hơn 2.

Mỗi chế độ trò chơi poker di động là 3 người chơi hoặc gấp nhanh, có nghĩa là bạn sẽ nhanh chóng bị choáng ngợp và ngồi ngoài nếu bạn cố gắng thực hiện 4 bảng cùng một lúc.

Kích thước cá cược trên trò chơi tiền mặt poker
Những rắc rối lớn nhất mà tôi thấy khi chơi các trò chơi Cash BLITZ trên Mobile Cardroom America là phải gõ các số BET cụ thể.

Americas Cardroom hiển thị một cái nhìn nhỏ về bàn tay của bạn ở tất cả các bàn của bạn được xếp ở phía bên trái màn hình của bạn. Bảng sẽ chuyển sang màu đỏ nếu đến lượt bạn hành động.

Thậm chí tốt hơn, nếu bạn hiện đang tham gia vào một bàn tay khác vào bàn mà bạn đang xem, ACR sẽ tự động chuyển bạn sang bảng bạn cần hành động. Điều đó tiết kiệm rất nhiều rắc rối và không nên dẫn đến những hành động nhầm lẫn vì nó bị vô hiệu hóa nếu bạn có một tay trên bàn mà bạn đang xem.

Giải đấu giải độc đắc trên Mobile Cardroom Americas
Các giải đấu giải độc đắc là một trong 3 chế độ trò chơi mà America Cardroom hỗ trợ trên thiết bị di động.

Cách chơi ACR từ điện thoại và máy tính bảng

Trong bài đánh giá Cardroom America America của tôi, tôi đã lan can trên trang web này để đưa ra phần mềm poker di động theo nghĩa đen trong nhiều năm. Họ đã bỏ lỡ chiếc thuyền rất lâu rồi tôi nghĩ rằng họ sẽ từ bỏ.

Trước sự ngạc nhiên thú vị của tôi, tôi đã thấy ACR với một biểu ngữ quảng cáo phần mềm poker di động mới của họ khi gần đây tôi rời khỏi phiên bản Windows. Tôi đã xem xét nó ngay từ iPhone 6s Plus (giắc cắm tai nghe và nút home để giành chiến thắng) trong vài giờ.

Cũng như các trang web poker trực tuyến khác Chấp nhận người chơi Hoa Kỳ, Americas Cardroom không làm cho bạn tải xuống một ứng dụng.

Đầu tiên, đi đến Cardroom châu Mỹ Từ trình duyệt di động của bạn.

Sau đó, chỉ cần nhấn vào nút phát và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Bạn không phải tải xuống một ứng dụng để chơi. Nó chỉ hoạt động từ trình duyệt của bạn.

Các Full Americas Cardroom Creatier cũng được nướng vào trang web di động, cái gì là tốt. Bạn có thể thực hiện tiền gửi hoặc rút tiền.

Acr di động bàn poker
Thiết kế của ACR trên thiết bị di động rất sắc nét, với một thanh trượt BET khó xem trên đầu các thẻ cộng đồng là khiếu nại duy nhất của tôi.

Cách các bảng di động hoạt động trên iOS và Android

Tất cả điều đó sang một bên, làm thế nào Cardroom châu Mỹ Chơi di động? Thật ra, điều đó làm cho nó thậm chí còn đau đớn hơn khi bạn có thể chơi tất cả các trò chơi.

Bạn có thể đăng ký tối đa 4 giải đấu poker Ngay lập tức và phần mềm sẽ mở bảng của bạn cho bạn ngay khi nó bắt đầu.

Các tùy chọn duy nhất là kích hoạt hình ảnh động và âm thanh của bảng, cả hai đều thích. Americas Cardroom Mobile sẽ phát ra tiếng bíp khác biệt khi đến lượt bạn hành động.

Ngoài ra còn có một nút hộp trò chuyện, mặc dù tôi không biết tại sao bạn lại sử dụng nó trên điện thoại di động vì nó chiếm toàn bộ màn hình.

Trò chơi chạy trơn tru và, ngoài một thanh trượt BET mà ở một vị trí thẳng đứng cao bất thường, hoạt động rất tốt.

Tôi đã không bao giờ thấy bất kỳ sự chậm lại hoặc trục trặc nào, ngoài một thông báo lỗi của máy chủ kỳ lạ khi tôi sẽ thoát khỏi sảnh. Điều đó khiến tôi phải đăng nhập một lần nữa.

Ứng dụng di động ACR
Americas Cardroom đã xử lý nhiều bảng trên thiết bị di động đặc biệt tốt, với một lưới ở phía bên trái cho bạn thấy tất cả bàn tay của bạn.

Cách chơi nhiều bảng hoạt động

Làm thế nào một trang web poker di động xử lý nhiều người luôn luôn là điều tôi quan tâm nhất. Đó là nhiệm vụ khó khăn nhất để thực hiện trên thiết bị di động vì bạn có thể có các bảng poker gạch như bạn có thể trên máy tính để bàn. Các nhà phát triển phần mềm phải sáng tạo.

Americas Cardroom Mobile thực hiện nhiều bảng tương tự như hệ thống tuyệt vời Được sử dụng bởi BetOnline. Bạn có thể mở rộng một chế độ xem nhỏ hiển thị tất cả tay của bạn ở tối đa 4 bảng.

Cardroom châu Mỹ đã thêm một tính năng rất tiện dụng của Tự động chuyển đổi bảng của bạn khi lượt của bạn hành động xuất hiện. Nếu bạn ở giữa một hành động khác, nó sẽ chờ bạn chuyển bạn cho đến khi bạn hoàn thành nó.

ACR có một trong những hệ thống tốt nhất mà tôi đã thấy để xử lý nhiều bảng poker di động.

Trò chuyện trên Mobile Cardroom của Mỹ
Bạn có thể đưa ra một hộp trò chuyện đầy đủ trên bàn di động của Cardroom Americas và chặn hành động, nhưng tôi không chắc tại sao bạn lại muốn.

Chia tay suy nghĩ về máy khách di động ACR

Tôi thực sự vui mừng vì Cardroom châu Mỹ Cuối cùng cũng có thời gian và cung cấp các trò chơi tiền thật trên thiết bị di động. Nó hấp dẫn, không có gì để tải xuống, và nó xử lý nhiều bảng một cách xuất sắc.

ACR chỉ cần làm tốt kế hoạch của họ để thêm tất cả các trò chơi và giải đấu tiền mặt trên thiết bị di động và nó sẽ gần hoàn hảo.

Cardroom Americas blitz poker

Là một trang web poker, America Cardroom có ​​xu hướng cực kỳ sáng tạo với các tính năng trò chơi hoặc vô cùng đằng sau quả bóng. Với Blitz Poker, ACR đã trễ vài năm, nhưng tôi rất vui vì cuối cùng họ cũng đã thêm cách chơi bài xì phé trực tuyến.

BLITZ POKER là những gì Châu Mỹ Cardroom gọi là poker gấp nhanh. Nếu bạn đã ở xung quanh khối poker trực tuyến, bạn đã thấy điều này ở nơi khác dưới các tên khác nhau. Bovada và Ignition gọi nó là Poker khu vực, PokerStars gọi đó là Poker Zoom và mọi người khác có tên thương hiệu nhanh chóng của riêng họ.

Cardroom poker sảnh blitz của châu Mỹ
Americas Cardroom đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người chơi để chơi bài xì phé nhanh chóng, với nhiều hành động ở giới hạn thấp hơn.

Cách các bảng poker blitz hoạt động

Trong Blitz Poker, tất cả người chơi ở mỗi cấp độ mù được gộp lại với nhau. Chọn một mức độ mù, mua vào và bao nhiêu lần bạn muốn mở. America Cardroom sẽ mở một bàn 6 chỗ và giao dịch với bạn ngay lập tức.

Điều khó khăn là, sau khi bạn chọn gấp tay, bạn đã ngay lập tức mang đến một chiếc bàn mới và đưa một bàn tay mới với những người chơi khác vừa làm điều tương tự.

Blitz Poker là cách hoàn hảo để giữ cho bạn tham gia vào Cardroom châu Mỹ khi khoảng chú ý tập thể của chúng tôi giảm. Ở đó, không có sự chờ đợi nào để những người chơi khác kết thúc một bàn tay, vì vậy bạn liên tục nghĩ. Tôi đã thuyết phục được poker gấp nhanh có thể giúp bạn tránh bị bệnh Alzheimer.

ACR Blitz Poker
Bạn có thể mua nhiều lần với cùng giới hạn poker blitz, nhưng một lần nhập sẽ cho bạn thấy gần 200 tay mỗi giờ tại ACR.

Gấp nhanh cho phép bạn nhìn thấy một tấn tay

Nếu bạn chỉ có trên ACR trong một thời gian ngắn hoặc có lối sống bận rộn, thì không có gì tốt hơn Blitz Poker. Thật khó chịu khi được định cư tại một bàn poker chỉ để gấp rác trong 20 tay và phải rời đi. Với poker blitz, Bạn có thể thấy hơn 200 tay mỗi giờ Và chỉ cần gấp cho đến khi bạn được xử lý một cái gì đó bạn muốn chơi.

Blitz Poker đến gần với 100 người chơi với $ 0,25/0,50 và $ 0,05/0,10 ở 6 chỗ ngồi, đó là rất nhiều để giữ cho các trò chơi liên tục hoạt động.

Tôi muốn thấy các giới hạn cao hơn có được số lượng bền vững, nhưng ít nhất với số tay cao bạn có thể thấy, bạn tăng tỷ lệ thắng trung bình hàng giờ của mình so với bảng poker tiêu chuẩn.

Bàn xì phé Blitz tại Cardroom châu Mỹ
Giống như gấp nhanh tại các trang web poker khác, ngay khi bạn gập tay vào blitz poker, bạn sẽ ngay lập tức được trao thẻ mới tại một bảng mới.

Poker giải độc đắc ACR

Tương tự như Fast Fold (trong đó Americas Cardroom rất cần) giải độc đắc có thể rất hấp dẫn vì bạn liên tục đưa ra quyết định với một trò chơi 3 tay. Dưới đây là một số khía cạnh đáng chú ý khác:

Các tối đa hóa

Đây là một ý tưởng gọn gàng mà bạn sẽ tìm thấy trong tab bên cạnh màn hình đăng ký bình thường tại Cardroom châu Mỹ. Bạn có thể chọn số giải đấu giải độc đắc bạn muốn tiếp tục chơi và giới hạn nào.

Phần mềm sau đó sẽ luôn giữ cho nhiều thứ đó mở, tự động đăng ký bạn cho một cái mới Để lấp đầy khe khi một kết thúc.

Nó có thể trở nên khá dữ dội chỉ với 4 lần mở cho cá nhân tôi, nhưng bạn có thể đi đến 10 Nếu bạn hiện có đủ caffeine trong hệ thống của bạn.

Hãy cẩn thận rằng ngay khi bạn nhấp vào thanh trượt đến vị trí của On On, bạn sẽ nhận được một loạt các giải đấu mở ra, vì vậy hãy nhấp vào nó cho đến khi bạn thực sự sẵn sàng để lăn.

Tối đa hóa thẻ của Mỹ

Bạn có thể dễ dàng nói với phần mềm để nối các bảng, nhưng nó không thực sự hoạt động tốt vì các nút hành động cho hàng trên cùng của các bảng bị chồng chéo.

ACR đa bàn

Màu sắc cảm thấy khác nhau cho các giải thưởng khác nhau

Tôi thực sự thích một cú chạm nhỏ là các giải thưởng khác nhau có màu sắc cảm thấy khác nhau nên Nó rõ ràng khi bạn chơi với nhiều hơn 2 lần chung. Ở đây, một ngọc lục bảo phong phú cho một 4X Tôi quay. Bạn bị ràng buộc để chạy vào một số 4X6x Jackpots nếu bạn chơi đủ những thứ này.

Poker của America Cardroom Jackpot

Giải độc đắc đặc biệt này rất thú vị kể từ khi tôi trở về từ một cái gì đó như 50 chip và cứ tiếp tục chiến thắng trong cho đến khi tôi trở lại tranh chấp, sau đó tôi bắt đầu chơi chiến lược hơn.

Lật tất cả vào là cuộc sống khi chơi bài xì phé Jackpot Nhờ các ngăn xếp chip nhỏ và sự mù quáng tăng lên.

Cardroom của Mỹ SIT & GO

Tỷ lệ cược giải độc đắc giải độc đắc châu Mỹ

Giải thưởng (tính bằng bội số của mua vào)Tỷ lệ quayXuất chiLiên kết
270,5%Người chiến thắng lấy tất cảĐăng ký ngay bây giờ
421,4%Người chiến thắng lấy tất cả
67,5%Người chiến thắng lấy tất cả
số 80,5%Người chiến thắng lấy tất cả
200,1%Người chiến thắng lấy tất cả
1000,01%70/10/10 hoặc giao dịch người chơi 40/30/30
2000,005%70/10/10 hoặc giao dịch người chơi 40/30/30
2.5000,001%70/10/10 hoặc giao dịch người chơi 40/30/30

Giải đấu vệ tinh BLITZ

Một điều tôi cho Cardroom châu Mỹ Một tấn tín dụng cho sự đổi mới liên tục mà họ đang làm để thử các chế độ trò chơi mới (và đôi khi ngoài tường). Một trong những chế độ trò chơi poker sáng tạo mới nhất là Giải đấu vệ tinh Cyclone.

Khái niệm về lốc xoáy nghe có vẻ kỳ quái. Lốc xoáy về cơ bản là Một sự pha trộn của các vệ tinh giải đấu dựa trên bước, giải độc đắc SIT và GO, và blitz nhanh chóng. Bạn nhận được 1.500 chip tại bảng 3 người chơi. Người rèm leo thang nhanh chóng và bạn đã vận chuyển đến một bàn mới mỗi khi bạn gấp lại.

Các giải đấu lốc xoáy Blitz
Nếu bạn có thể chịu đựng sự hỗn loạn, lốc xoáy là một cách thú vị và nhanh chóng để kiếm được các mục vệ tinh.

Khi bạn đạt 5.000 chip, bạn sẽ nhận được một vé cho kích thước giải đấu tiếp theo. Ví dụ, trong một cơn bão $ 10, bạn giành được một vé giải đấu $ 30. Sau đó, bạn có thể tiếp tục chơi với chip của bạn còn lại để kiếm một vé khác. Bạn cũng có thể trả sự khác biệt giữa chip của bạn và ngưỡng tiếp theo để chỉ nhận vé ngay lập tức.

Đáng ngạc nhiên, tôi thực sự thấy lốc xoáy rất nhiều niềm vui và một cách để chơi một vệ tinh trong vài phút thay vì vài giờ. Bạn cũng có thể chơi lốc xoáy trên thiết bị di động.

Vấn đề lớn nhất mà tôi có với Cyclones là, với các bàn 3 người chơi và rèm turbo, may mắn đóng vai trò lớn hơn nhiều so với một giải đấu poker truyền thống nơi những người rèm không chỉ ra hành động.

Giành được vé giải đấu vệ tinh
Đây là những gì bạn sẽ thấy mỗi khi bạn tích lũy đủ chip trong một giải đấu Blitz. Bạn có thể tiếp tục chơi để cố gắng kiếm một vé khác.

Tiền thưởng tiền gửi của Mỹ

Nó 100% và tốt tới 2.000 đô la

Khi nhiều năm trôi qua, tôi đã trở nên không bị ảnh hưởng bởi những nỗ lực trong các số tiền thưởng thiếu hụt đầu tiên bắt mắt ném vào những người chơi mới trong một phông chữ quá khổ.

Cardroom châu Mỹ làm điều đó. Mọi người làm nó. Tôi đã trở nên tê liệt với nó.

Ưu đãi chính tại Cardroom châu Mỹ là một 100% Tiền thưởng, có một nắp gấp đôi trị giá 2.000 đô la cho người chơi của chúng tôi.

Tại sao tôi không còn quan tâm nhiều đến phần trăm tiền thưởng chơi qua

Những lý do tôi không còn quan tâm nhiều đến tiền thưởng là rất nhiều, cụ thể là người chơi có khả năng mất rất nhiều tiền thật chỉ đơn giản là theo đuổi tiền thưởng.

Ngoài ra, các điều khoản và điều kiện cho các phần thưởng như vậy được thiết kế phức tạp hơn lý thuyết lượng tử.

Phần thưởng thực sự làm gì

Ngoại trừ trong các trường hợp hiếm hoi tiền thưởng don don gấp đôi số tiền của bạn. Họ cung cấp cho bạn một phần nhỏ của cào được đóng góp của bạn trong một khoảng thời gian.

Điều quan trọng trong những ngày này là tỷ lệ phát hành hào phóng như thế nào và bạn phải kiếm được bao lâu.

Tỷ lệ phát hành trung bình ACR chỉ là

Bây giờ, những gì về tỷ lệ phát hành đó và thời gian được đưa ra để kiếm được?

Tôi thấy cả hai đều ở mức trung bình với những người chơi bình thường không thể kiếm được toàn bộ.

Ở mức $ 0,5/1 NL (cổ phần trung bình), tôi sẽ ước tính những người chơi bình thường sẽ kiếm được $ 1-1,50 mỗi giờ mỗi bàn. Đó là về mức trung bình so với các phần thưởng khác.

Người chơi cũng có 60 ngày (dài hơn nhiều đối thủ cạnh tranh) để phát hành càng nhiều tiền thưởng càng tốt trong Gia số $ 5.

Điểm giải thưởng

Đây là tất cả dựa trên các điểm giải thưởng, được trao cho mỗi người chơi đóng góp cào vào một tay.

Phần mềm thực hiện tốt công việc hiển thị cho bạn sự tiến bộ của bạn, thậm chí hoạt hình các số được cung cấp cho mỗi người chơi sau mỗi bàn tay.

Chương trình acr poker ưu tú

Chương trình khuyến mãi chính khác là chương trình ưu tú, đã trở thành tiêu chuẩn ở mỗi phòng poker trong những năm gần đây.

Trong khi tôi không thích nó ở tất cả các Cardroom châu Mỹ cũng tuân theo tiêu chuẩn công nghiệp của yêu cầu Người chơi kiếm được ngưỡng tối thiểu hàng tháng để duy trì lợi ích ưu tú của họ.

Làm thế nào bạn nhận được các đặc quyền phần thưởng tốt hơn

Khi người chơi kiếm được nhiều điểm hơn mỗi tháng, họ tiến lên hàng ngũ chương trình khách hàng thân thiết, tận hưởng các đặc quyền tốt hơn.

Những đặc quyền đó bao gồm:

 • Thu nhập điểm với tỷ lệ tăng
 • Tiền mặt phẳng
 • Một cửa hàng để trao đổi điểm
 • Thỉnh thoảng tự do tư nhân

Huy chương thành tích

Các phần thú vị nhất của hệ thống phần thưởng với tôi là tiền thưởng tiền mặt theo chủ đề quân sự.

Huy chương thành tích thực sự được thêm vào một màn hình ảo nhỏ trên trang tài khoản của bạn.

Những cái mới được cung cấp mỗi khi bạn đạt được ngưỡng điểm phần thưởng và sau đó bạn yêu cầu chúng trên trang hiển thị huy chương.

Hầu hết người chơi kiếm được thứ gì đó, ít kiếm được giải độc đắc

Hầu hết người chơi thực sự có thể kiếm được một số ít $ 10 huy chương, nhưng họ thực sự nằm trong mức độ vô lý của $ 10.000+, mà không người chơi sẽ đến gần để nhận.

Những cấp độ cao nhất này được gọi là mức độ khác biệt của người dùng và có các khoản thanh toán tiền mặt đáng kể.

Họ cũng đã giành được nhiều người có được bởi đại đa số người chơi.

Phần thưởng vé giải đấu tức thời vẫn là ngôi sao tại ACR

Nhìn chung, đây là một Khá mạnh Gói quảng cáo mà không có tính năng nổi bật lớn. Phần thưởng tức thì của 20 mục Poker giải độc đắc miễn phí thực sự là phần mà mọi người chơi có thể kiếm được.

Phần thưởng chơi qua là trung bình và có một hệ thống phần thưởng người chơi điển hình.

Với giao thông tuyệt vời và các giải đấu vẽ người chơi một mình, tôi không nghĩ rằng họ thực sự cần phải làm tốt hơn.

Chương trình khuyến mãi của Cardroom America
Tôi có thể nói đủ về kho báu ẩn giấu đó là phần thưởng ngay lập tức từ Cardroom America America. Bạn thực sự nhận được 20 bài xì phé giải độc đắc miễn phí miễn phí ngồi và đi các mục nếu bạn yêu cầu chúng mỗi ngày.

Bitcoin tại Cardroom châu Mỹ

Don Tiết bị đe dọa

Rất nhiều người dùng Bitcoin tiềm năng tại Cardroom châu Mỹ Hãy sợ hãi từ định nghĩa kỹ thuật quá mức về những gì nó thực sự là. Ném nó ra.

Vâng, tất cả các mã hóa mà bạn nghe thấy là cần thiết để làm cho toàn bộ hoạt động, nhưng bạn không cần phải biết nó hoạt động như thế nào để làm cho nó hoạt động cho bạn như một người chơi poker.

Để biết một lượng thông tin vô lý về cách sử dụng chính xác bitcoin, hãy xem Hướng dẫn Bitcoin mới.

Bạn đã biết paypal và điều này phần lớn giống nhau

Bạn biết cách PayPal hoạt động. Liên kết tài khoản ngân hàng của bạn và bây giờ bạn có thể gửi/nhận tiền đến/từ tài khoản ngân hàng của bạn và sau đó đến/từ bất kỳ ai hoặc hầu hết mọi thương gia trực tuyến.

Tôi là một chút quá mô phỏng để thực hiện so sánh này, nhưng, thực sự, đó là phần lớn cách thức hoạt động của bitcoin.

Tất cả những gì bạn cần làm để làm cho bitcoin hoạt động

 • Đăng ký tại một cuộc trao đổi (tôi sử dụng Kraken và Gemini)
 • Mua nhiều bitcoin như bạn muốn
 • Gửi nó đến ví bitcoin của bạn để thêm bảo mật (tôi sử dụng BitPay hoặc Electrum)
 • Gửi nó đến Americas Cardroom hoặc bất kỳ trang web poker được hỗ trợ nào khác
 • Bạn sử dụng các chuỗi ký tự dài thay vì địa chỉ e-mail
 • Khi bạn đã sẵn sàng từ bỏ toàn bộ quá trình ngược lại

Bạn sẽ có được ẩn danh và tối thiểu thấp

Nó cũng tốt hơn paypal vì nó gần như ẩn danh và ngân hàng của bạn sẽ Chỉ nhìn thấy Rằng bạn gửi tiền hoặc được ghi có từ một cuộc trao đổi Bitcoin. Đó là vô giá.

Tiền gửi bitcoin cực kỳ thấp $ 25, cho đến nay thấp nhất có sẵn tại America Cardroom.

Các khoản thanh toán cực kỳ nhanh chóng

Nghiêm túc, bạn có thể sẽ nhận được nó trong 24 giờ với tối đa khoảng 48 giờ. Không có phương pháp nào khác có thể chạm vào khung thời gian đó.

Không có phí di chuyển theo một trong hai hướng và bạn có thể rút số tiền nhỏ ở mức thấp nhất là $ 25.

Nó có vẻ quá tốt để trở thành sự thật, nhưng Nó không phải là người.

Cardroom châu Mỹ đang làm một số việc không có ai khác

Nghe có vẻ điên rồ, Cardroom châu Mỹ của tất cả các nơi đã xuất hiện Nhiều ý tưởng ban đầu hơn Trong năm qua, hầu hết các đối thủ của họ có trong cuộc đời của họ.

Tôi không phải là một fan hâm mộ của tất cả những đổi mới này, nhưng tôi không thể ấn tượng hơn với tham vọng.

Các cấu trúc, chương trình khuyến mãi, trò chơi và nền tảng độc đáo là Thiếu sót trong poker trực tuyến và ở thị trường Mỹ nói riêng.

Cái lồng

Theo tôi, cái lồng là tốt nhất trong nhóm về ý tưởng ban đầu của họ.

Đây là một trò chơi giải đấu/tiền mặt lai với số tiền mua $ 1.000 mang lại cho bạn 1.000 chip. Vệ tinh chạy thường xuyên với giá 55 đô la.

Làm thế nào nó hoạt động

Giống như các trận đấu lồng của người chơi truyền thuyết WrestleMania bị khóa trong trò chơi trong 5 giờ. Bạn có thể quở trách hoặc rút tiền bất cứ lúc nào.

Chip của bạn có giá trị đô la thực và sau 5 giờ, bạn đã được ghi có bằng tiền mặt với bất cứ điều gì bạn có trước mặt bạn.

Những sai lầm lớn với cái lồng

Nó là một ý tưởng thực sự thông minh bởi Cardroom châu Mỹ và thu hút rất nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, có 2 vấn đề lớn với việc thực hiện:

 • không Tùy chọn mua nhỏ hơn. Họ đã bỏ lỡ một cơ hội lớn để nắm lấy những người chơi nhỏ hơn với một ý tưởng tuyệt vời.
 • Như thường lệ, Cardroom châu Mỹ làm cho mức độ mù cao một cách lố bịch với Antes không kém.
 • Nó có giá 25/50 đô la với những con kiến ​​5 đô la vào cuối, vì vậy nếu bất cứ ai rời khỏi một ngăn xếp ngắn, nó sẽ phá hủy các trò chơi game tất cả.

Thanh toán giải đấu tức thời của Mỹ Cardroom

Theo như tôi biết, đây là một bài xì phé trực tuyến khác đầu tiên. Americas Cardroom hiện cung cấp những gì họ gọi là các khoản thanh toán tiến bộ của người Hồi giáo cho các giải đấu.

Nó cung cấp cho người chơi các khoản thanh toán giải đấu ngay lập tức khi họ đạt được tiền, tăng phát hành giải thưởng khi đạt được vị trí giải thưởng lớn hơn.

Cái này cho ai?

Tuy nhiên, điều này cảm thấy như một giải pháp mà không có vấn đề với tôi. Tại sao điều này lại hữu ích?

Mỗi trang web poker phát hành giải đấu giải đấu ngay khi bạn phá sản. Vấn đề ở đây là gì có được nó khi bạn vẫn đang chơi?

Việc sử dụng duy nhất tôi có thể thấy là dành cho những người chơi cần sử dụng số tiền đó để tham gia một giải đấu mới hoặc trò chơi tiền mặt trong khi họ vẫn đang chơi một thứ gì đó mà họ hiện đang kiếm tiền.

Tôi cho rằng điều đó sẽ có ích cho những người chơi dưới quyền, những người có thể bị làm phiền khi một giải đấu đơn mà họ đã giành được tiền.

Quái vật

Cardroom của Châu Mỹ đã được quảng bá rất nhiều cho con thú, đây chỉ là một cái tên lạ mắt cho một cuộc rượt đuổi rakeback được tôn vinh. Mỗi bàn tiền mặt ở mọi giới hạn, đóng góp một phần của cái cào của nó đối với con thú. Bạn ăn thức ăn, nó bằng cách chơi và đóng góp cào.

Sau mỗi tuần, những người chơi hàng đầu, thường được tạo thành từ những người có thể dành hơn 12 giờ mỗi ngày nhiều lần, trên bảng xếp hạng Beast kiếm được phần thưởng tiền mặt. Những cuộc rượt đuổi này đã có trong poker trực tuyến trong nhiều năm, nhưng Cardroom của Châu Mỹ chỉ thực hiện một số tiếp thị thông minh về điều này.

Quay để vào

Tôi có thể nói đủ số bao nhiêu Tôi ghét ý tưởng này, nhưng, một lần nữa, Cardroom châu Mỹ xứng đáng được tín nhiệm vì đã thực sự phát triển nó.

Nếu một giải đấu vẫn còn đăng ký muộn và bạn có thể ra mắt, bạn có thể Mua một vòng quay kiểu xổ số với một cơ hội để trở lại.

Nghiêm túc? Chúng tôi đã có được vòng quay đáng ghét và Go Go và bây giờ bạn có thể lăn xúc xắc để quay trở lại các giải đấu?

Ở phòng poker này, tôi thường cảm thấy như mình đã chơi xổ số và một trò chơi poker đã nổ ra.

Tiền gửi thẻ Mỹ của Mỹ

Các khoản thanh toán ở đây bị đánh giá thấp về mặt hình sự

Có vẻ như mọi trang web poker chất lượng đều có một tính năng lớn mà bị đánh giá thấp.

Cardroom châu Mỹ nhận được rất nhiều sự công nhận cho các giải đấu lớn của họ và những thứ kỳ quặc mà họ thích cái lồng, nhưng họ cũng xứng đáng được ghi nhận cho một số Thời gian thanh toán tốt nhất ở thị trường Hoa Kỳ.

Tôi không phải là một fan hâm mộ của cấu trúc phí ngoài việc kiểm tra thư miễn phí mỗi tháng, nhưng ở đó, không thể phủ nhận tốc độ thanh toán đáng tin cậy của họ.

Các khoản thanh toán bitcoin của tôi đã trở nên hoàn hảo

Gần đây tôi đã thực hiện rút tiền 2 bitcoin đầu tiên của mình và Họ không thể tốt hơn.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, vài chục lần tôi đã đề cập đến nó là phương thức ngân hàng duy nhất mà người chơi mà chúng tôi nên bận tâm trong những ngày này.

ACR không tính phí cho các giao dịch bitcoin bằng cách nào đó và Tôi đã có một trong 24 giờ và cái kia trong khoảng 36. Điều đó tuyệt vời. Một số dư Cardroom của Châu Mỹ cũng làm việc cho poker, trò chơi sòng bạc hoặc sách thể thao của họ.

Bạn nên luôn luôn bắt đầu với BTC

Bitcoin thực sự nên là lựa chọn đầu tiên của bạn với tư cách là một người chơi Hoa Kỳ. Bên cạnh việc nhanh hơn, riêng tư hơn và miễn phí, bạn cũng sẽ nhận được các điều khoản tốt hơn tại Cardroom America America.

Bạn không bao giờ bị từ chối và tiền gửi bitcoin tối thiểu là một khoản tiền nhỏ $ 10. Theo tôi, Bitcoin chạy các vòng tròn xung quanh bất kỳ giải pháp vách điện điện tử nào khác trên thị trường poker.

Ngay cả những người chơi không phải Hoa Kỳ có thể sử dụng các dịch vụ chuyển nhượng như Neteller hoặc Skrill cũng thích Bitcoin vào thời điểm này.

Tiền gửi thẻ tín dụng là tốt

Tôi tin rằng mọi phòng poker tồn tại đã chấp nhận thẻ tín dụng cho tiền gửi. Tất nhiên, Rất ít thực sự xử lý chúng với tốc độ đủ cao Để hữu ích cho người chơi Hoa Kỳ.

May mắn thay, với nguồn gốc sâu xa trong trò chơi trực tuyến và trải nghiệm đi kèm, Cardroom của Americas dường như là một trong số đó.

Tỷ lệ chấp nhận cao và không có phí ký gửi

Hầu hết các thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ của chúng tôi nên được chấp nhận không có một khối bởi ngân hàng phát hành của bạn.

Không có phí được thêm vào, làm cho đây là một quá trình nhanh chóng vô nghĩa. Tôi sẽ ước tính ít nhất 60-70% thẻ của chúng tôi nên trải qua mà không gặp vấn đề gì.

Hãy để chuyển tiền mặt là bản sao lưu của bạn

Nếu thẻ tín dụng không phải là một tùy chọn đặt cược tốt nhất của bạn có lẽ là một trong hai dịch vụ chuyển tiền mặt lớn.

Ngày nay, bạn có thể xuất trình tiền mặt tại một trong những địa điểm hàng tạp hóa/tiện lợi/kiểm tra tiền mặt dường như vô tận cung cấp hoặc sử dụng các trang web tương ứng của họ để gửi trực tuyến.

Ngay cả khi thẻ của bạn tình cờ bị từ chối trực tiếp bởi người thu ngân phòng poker, hầu như không có cơ hội xảy ra thông qua trang web chuyển tiền mặt của bên thứ ba.

Làm cho phòng thẻ châu Mỹ ăn phí chuyển tiền mặt

Sẽ có các khoản phí liên quan là 10+%, nhưng Cardroom châu Mỹ rất tốt về hấp thụ chúng Nếu bạn thực hiện một khoản tiền gửi chuyển tiền mặt hơn 100 đô la.

Tiền gửi ACR tối thiểu

Tiền gửi tối thiểu thấp, với rất cụ thể $ 25 Đối với thẻ tín dụng và bitcoin.

Tùy chọn cuối cùng

Các phương thức tiền gửi rất thành công khác sẽ thực sự gửi một Chuyển dây hoặc kiểm tra nhân viên thu ngân đến phòng poker, mặc dù điều đó liên quan đến nỗ lực khá hơn một chút.

Đây là một nhân viên thu ngân nhỏ về số lượng các phương pháp được hỗ trợ, nhưng họ rất hiệu quả và hiệu quả.

Phương pháp tiền gửi của Cardroom Americas

 Tiền gửi tối thiểuTiền gửi tối đaLệ phíKhoảng. tỉ lệ thành công
Bitcoin$ 10$ 25.000Không có100%
Thẻ tín dụng$ 25$ 550Không có70-75%
Chuyển tiền mặt$ 50$ 650$ 10+ và thay đổi theo số tiền gửi.100%

Xếp hạng cá Cardroom châu Mỹ

Nhận dữ liệu trên các bảng này không dễ dàng

Xây dựng đánh giá cá và biết các số trò chơi thực tế cho Cardroom châu Mỹ Giống như cách mà tôi đã làm cho hơn 50 phòng poker trong thập kỷ qua-cộng với việc này là không thể.

Tại sao?

Cardroom châu Mỹ có Hệ thống hoàn toàn tồi tệ nhất của các số liệu poker trực tuyến mà tôi đã từng thấy.

Tôi thực sự có thể nghĩ rằng đó là do thiết kế để loại bỏ các máy nghiền, nhưng nếu họ làm điều đó, họ có thể hoàn toàn bỏ nó ra khỏi phần mềm.

Vấn đề là gì

Trong mỗi phiên bản của mỗi khách hàng poker mà tôi đã chơi từ năm 2004 người chơi trung bình trên mỗi flop và số nồi trung bình có sẵn cho mỗi trò chơi tiền mặt tiêu chuẩn. Nó chỉ là một phần - và một perk - chơi bài xì phé trực tuyến.

Americas Cardroom cho bạn thấy những con số đó, nhưng nó sẽ sớm trở nên rõ ràng rằng chúng không có nghĩa là một điều đáng ghét.

Bạn có thể phụ thuộc vào những số sảnh lập dị này

Bạn sẽ thấy những con số bất chấp logic và toán học như bảng có trung bình 100% người chơi nhìn thấy flop . Nói, có phải là 6x $ 2 $ 12 không?

Bạn cũng sẽ thấy hàng tá trò chơi trở lên xung quanh đồng hồ được liệt kê là có tỷ lệ phần trăm từ 50% trở lên, đôi khi tại các bảng 9 người chơi đầy đủ.

Các trò chơi ACR không lỏng lẻo như phần mềm cho bạn biết

Bây giờ, tôi đã ở quanh khối kể từ những ngày Halcyon cũ tốt bụng của đầu năm 2000 khi bể cá được tải và các lựa chọn rất phong phú.

Rất hiếm khi làm những thứ kia trò chơi đạt 50% tỷ lệ phần trăm flop và Chúng tôi lại gặp lại những ngày đó.

Tôi đoán là phần mềm được lập trình để có lịch sử chỉ số một tay, họ muốn đánh lừa người chơi hoặc các lập trình viên chỉ là không thành công.

Nó về thời gian để loại bỏ điều này khỏi phần mềm hoặc sửa nó, America Cardroom.

Điểm mấu chốt là ACR cao hơn một chút so với mức trung bình cho sự lỏng lẻo trò chơi

Tất cả những gì đang được nói, tôi đã cho họ xếp hạng 8 con cá, tốt hơn mức trung bình nhưng không cực kỳ mềm.

Các bài kiểm tra của riêng tôi cho thấy Bảng 9 chỗ sẽ chạy trung bình ở mức 25-35% Đối với người chơi đi đến flop với 40%rất thường xuyên. Đó là khá tốt. Flops trung bình ở giữa ở giữa 15-20x người mù lớn.

Một điều bạn cũng nên biết là Cardroom Americas bị lệch hướng đến các trò chơi tốc ký. Về 80-90% của tất cả các bảng tiền mặt lấp đầy.

Giải đấu chơi chất lượng gậy

Nhờ cách các giải đấu được thiết lập với tỷ lệ kỹ năng trên may, tuy nhiên, sự xâm lược và người chơi với các quyết định tập trung vào canh bạc nổi bật.

Mặc dù tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của họ, nhưng không có câu hỏi nào về những mánh lới quảng cáo mà America Cardroom sử dụng để phát triển các giải thưởng giải đấu cũng tạo ra hành động điên rồ.

Các yếu tố nới lỏng các giải đấu

Bạn đã có Giải độc đắc poker, cho người chơi thấp hơn chip và rèm nhanh hơn. Bạn đã có gần 100% các giải đấu đa bàn cho phép Re-Buys và tiện ích bổ sung.

Bạn đã có những điều vô lý Quay để vào hệ thống Điều đó thực sự cho phép người chơi chơi xổ số để quay trở lại các giải đấu mà họ phá vỡ.

Đăng ký muộn tiếp tục trong một giờ hoặc hơn.

ACR thích làm xói mòn cạnh kỹ năng

Đó là công thức chính xác làm xói mòn cạnh kỹ năng, có nghĩa là bạn đã có những người chơi thận trọng với gió sớm trong một giải đấu vì họ luôn có thể trở về từ cõi chết bất cứ lúc nào.

Những người chơi như tôi thích hành động chậm chạp có thể nhanh chóng trở nên bực tức với định dạng này, nhưng chắc chắn rất nhiều người chơi thích nó.

Làm thế nào để bạn đối phó tốt nhất với cơ sở người chơi giải đấu?

Thứ nhất, bạn có thể nên bao thanh toán gấp 2 lần phần mua ban đầu vào yếu tố trong một tiện ích bổ sung. Hầu hết người chơi sẽ nhận được chúng vì vậy bạn đã đặt mình vào một vị trí khó khăn nếu bạn là một trong những người duy nhất không ủng hộ.

Sự cô lập cũng sẽ rất khó khăn với trò chơi hoang dã sớm nên bạn nên Tăng một số tiền thậm chí còn lớn hơn so với bạn thường làm (nghĩ rằng ít nhất 5-6 lần người mù lớn) để mở với bàn tay cao cấp của bạn.

Bạn cũng có thể muốn Tránh xa hành động ban đầu Trừ khi bạn có một bàn tay cao cấp vì bạn chắc chắn sẽ phải đối mặt với sự gây hấn hoàn toàn mù quáng từ những người chơi muốn tăng gấp đôi hoặc mua lại.

Sử dụng trí tuệ Doyle cũ

Tôi là một người tin tưởng lớn vào câu ngạn ngữ Doyle Brunson cũ: chơi theo phong cách ngược lại như phần còn lại của bàn.

Về bản chất, tôi có thể là loại người chơi chờ đợi bảo thủ mà nhiều người mà nhiều người dường như đang ở Cardroom châu Mỹ.

Thật không may, một trong những cách dễ nhất để thua trong poker là cứng nhắc, có thể dự đoán được và không thể thay đổi bánh răng khi cần thiết.

Đừng quên mở ra để chống lại các bảng chặt chẽ

Nó có thể không phải lúc nào cũng cần thiết khi bạn ở một cái bàn lỏng hơn, nhưng đừng quên rằng bạn cần Mở ra và tiếp quản bàn khi họ đầy những nits cứng nhắc.

Nitty Play đã bị nhiễm trùng trong nửa thập kỷ qua khi ít người chơi mới tham gia vào trò chơi và Nhiều bàn tại ACR aren miễn dịch.

Ăn cắp chậu, hãy hung hăng mỗi khi bạn có vị trí trên flop và cảm nhận sự yếu kém trong đối thủ của bạn, và chơi nhiều tay hơn.

Bạn sẽ làm thất vọng phần còn lại của đối thủ và tất nhiên, bạn sẽ có một bàn tay để trừng phạt họ một lần khi họ cảm thấy muốn chiến đấu trở lại.

Đánh giá cá ACR trong một hạt dẻ

Nhìn chung, các trò chơi tiền mặt của Cardroom Americas có đã mở ra đáng kể kể từ khi đánh giá ban đầu của tôi vào năm 2013, có lẽ nhờ thu hút rất nhiều cầu thủ mới của Hoa Kỳ khi hồ sơ của họ đã tăng lên.

Có rất nhiều lợi nhuận để được tạo ra trong các trò chơi tiền mặt nhẹ nhàng hơn trung bình, nhưng don sắt tin rằng những con số tăng cao mà bạn thấy trong sảnh.

Các giải đấu Cardroom châu Mỹ

Trong một từ, phần giải đấu của Cardroom châu Mỹ là Xuất sắc.

Ngoài sự kiện được đảm bảo 1.000.000 đô la là eo, đầu và vai trên phần còn lại của cuộc thi Hoa Kỳ, các đảm bảo hàng ngày và ngồi và đi, đơn giản là tốt hơn bất cứ thứ gì khác còn lại ở thị trường Hoa Kỳ.

Có lẽ là các giải đấu bận rộn nhất ở Mỹ

Tôi đã tin rằng các giải đấu đa bảng thu được tới 2.000 người chơi và hàng chục người ngồi đồng thời và Go, là một điều của quá khứ; vương quốc của một thời kỳ Pre-Black-Thứ sáu đã qua.

Họ không chỉ tồn tại ở đây, mà họ còn được cung cấp với lớp phủ lớn Có tới 100.000 đô la nhờ vào số lượng người chơi lớn đó vẫn không giảm so với nhóm giải thưởng tối thiểu được đảm bảo của mạng.

Bảo lãnh hàng triệu đô la của Cardroom

Bắt đầu với bảo đảm $ 1.000.000 lớn, nó đã từng diễn ra Chủ nhật với $ 540 mua vào Với các vệ tinh thuộc mọi loại chạy quanh đồng hồ cho các mục rẻ hơn.

Sự kiện $ 1.000.000 không còn là hàng tuần

Thật không may, sự kiện lớn đó hiện chỉ được cung cấp, có thể là do các lớp phủ đáng kinh ngạc đã xảy ra mỗi tuần.

Mua lại lại mua lại

Tôi có thể lỗi thời, nhưng đơn giản là tôi vẫn Don lồng thích Các giải đấu mua lại/bổ sung mặc dù nó dường như là cách ưa thích cho các phòng poker để tăng các giải thưởng trong những ngày này.

Cardroom châu Mỹ đưa ý tưởng đó đến mức cực đoan, với Gần 100% của các giải đấu đa bàn được mua lại.

Nếu bạn đang chơi trò chơi hàng triệu đô la "hoặc bất kỳ giải đấu nào khác ở đây mà không có ý định hay ngân sách cho việc mua lại/bổ sung chỉ nhận ra rằng bạn sẽ gặp bất lợi cho nhiều người chơi ngăn xếp.

Đăng ký muộn được cho phép trong một khoảng thời gian tục tĩu.

Cơ hội lớp phủ

Khía cạnh đáng chú ý nhất của Chủ nhật triệu là, ngay cả với việc mua lại, toàn bộ mạng lưới trung bình khoảng 900.000 đô la của các quỹ do người chơi thực tế.

Bởi vì bảo lãnh là 1.000.000 đô la, phòng poker phải kiếm được 100.000 đô la, vì vậy bạn về cơ bản bắt đầu một giải đấu với 200 cầu thủ trả tiền đã bị loại.

Tôi không chắc chắn liệu điều đó có thể được duy trì hay không nếu nhóm người chơi không tăng nhưng nó có giá trị miễn phí tuyệt vời cho người chơi trong khi nó kéo dài.

Các sự kiện nhỏ hơn khác thường có lớp phủ vài trăm đến vài nghìn đô la.

Lịch trình giải đấu tròn

Phần còn lại của lịch trình giải đấu cũng khá bận rộn với các đảm bảo mỗi giờ và các giải thưởng từ $ 2.000 với khoản mua $ 2 vào tất cả các cách cho đến $ 125.000 với giá 200 đô la.

Mỗi cấp độ mua vào đều được thể hiện và thậm chí nhiều định dạng như bảng 4-max và tốc độ mù siêu điên hơn-$*&%.

Giao thông giải đấu

Mọi sự kiện Americascardroom dường như vẽ 200 người chơi Với các sự kiện lớn nhất vào Chủ nhật thu hút gần 2.000.

Đó là những con số giải đấu tuyệt vời mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác chấp nhận người chơi chúng tôi.

Ngồi và đi số

Các sự kiện ngồi và đi rất phổ biến với thời gian chờ đợi tối thiểu cho đến $ 20 mức độ.

Sits-up Sit và Gos nằm ở mức 200 đô la.

Double hoặc không có gì các sự kiện cũng phổ biến cho cả hai tổ chức và thật đáng kinh ngạc, Omaha giới hạn nồi.

Freerolls theo yêu cầu

Người chơi Freeroll (hoặc những người muốn kìm hãm sự thôi thúc của họ để đánh bạc trên bàn thật của họ bằng cách làm như vậy trong một điều đó có nghĩa là không có gì) sẽ đánh giá cao theo yêu cầu $ 10 Freerolls tại Cardroom America America, đó là một ý tưởng thông minh và lần đầu tiên tôi thấy được thực hiện.

Chúng bắt đầu ngay sau khi 5 người chơi đăng ký với đăng ký muộn cho phép gần như vĩnh viễn.

Các giải đấu tuyệt vời tổng thể

Tóm lại, các giải đấu ở đây không có câu hỏi Tốt nhất ở thị trường Mỹ Và có lẽ là một số tốt nhất trên thế giới.

Chỉ cần mọi người chơi sẽ tìm thấy một cái gì đó trong ngân sách của họ và mọi giải đấu đều có giá trị rất tốt nhờ số lượng lớn người tham gia.

Ngay cả với các hoạt động đáng ghét như đăng ký muộn vĩnh cửu và mua lại không giới hạn trên mọi giải đấu sự kiện rõ ràng là một trong những điểm bán hàng lớn nhất của phòng poker.

Các giải đấu phòng thẻ của Mỹ
Tôi có thể làm mà không cần tất cả các mua lại, nhưng các giải đấu nổi bật vì có những đảm bảo lớn nhất trên thị trường Mỹ. America Cardroom cũng là phòng poker duy nhất của Hoa Kỳ tổ chức các vệ tinh WSOP.

Phần mềm Cardroom châu Mỹ

Các tính năng ban đầu tuyệt vời bị sa lầy bởi lỗi

Tôi thực sự muốn thích Cardroom châu Mỹ phần mềm và Tôi thực sự làm theo nhiều cách. Họ xứng đáng nhận được rất nhiều tín dụng cho suy nghĩ bên ngoài và thử một số tính năng độc đáo.

Chúng ta cần nhiều hơn trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.

Tuy nhiên, vấn đề lớn với tải xuống Phòng Thẻ Châu Mỹ là trong các lỗi di sản mà thiên đường đã được dọn sạch.

Phần mềm Cardroom nổi bật của Châu Mỹ

Bắt đầu với một số tính năng tốt hơn, nó bắt đầu với 2 tá chủ đề hình ảnh. Nó hoàn toàn không liên quan, nhưng thay đổi hình ảnh có thể giúp mọi thứ cảm thấy tươi mới vui hơn một chút.

Tôi yêu tùy chọn Straddle và các tính năng bàn trực tiếp khác

Một bổ sung rất thú vị khác là tùy chọn Straddle vì tôi tin rằng họ là trang web duy nhất cung cấp điều này ngay bây giờ. Tôi là một fan hâm mộ lớn của các tùy chọn như hiển thị một thẻ, săn thỏ hoặc đi ngang trong trường hợp này bởi vì họ là những thứ mà bạn sẽ thấy ở một bàn gạch thực sự.

Tại sao không mang những thứ đó trực tuyến?

Straddle là gì và cách sử dụng nó

Straddling hoàn toàn tùy chọn, nhưng khi bạn chọn làm điều đó, Bạn tạo ra một người mù thứ ba từ vị trí thứ nhất của gấp đôi người mù lớn bình thường. Điều đó trở thành cuộc gọi tối thiểu mới khi chơi diễn ra xung quanh bàn và bạn cuối cùng hành động trước khi thất bại.

Tùy chọn Straddle được ẩn với các nút ngồi ngoài, nhưng bạn có thể kiểm tra nó bất cứ lúc nào để đi bộ vào lần tiếp theo người mù xuất hiện. Hầu như không có người chơi nào sử dụng nó, nhưng tôi thích nó để trộn lẫn mọi thứ một lần trong một thời gian.

Muốn làm điều gì đặc biệt chứ?

Thử chơi một cấp độ nhỏ hơn bạn thường làm và kích hoạt Straddle. Tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được nhiều hành động hơn khi những người chơi chặt chẽ khác bực bội bạn vì đã tăng cổ phần hoặc người khác tin rằng điều đó tự động khiến bạn trở thành một người chơi hoang dã.

Ngân hàng thời gian có thể bị lạm dụng rất nhiều

Tôi cũng thích những người chơi Cardroom châu Mỹ phải kiếm được ngân hàng thời gian thay vì đưa ra một khối lớn cho mọi người ngay lập tức, điều này thường bị lạm dụng không có hồi kết. Bạn nhận được thêm một giây được thêm vào cho mỗi 10 bàn tay bạn chơi.

My Gripes: Các số liệu thống kê về sảnh khủng khiếp

Bây giờ, vì những phiền toái. Nó bắt đầu ngay lập tức trong sảnh, như tôi đã nêu chi tiết ở trên.

Các lập trình viên phần mềm đã làm một công việc khủng khiếp với tốc độ trò chơi và số liệu người chơi, khi Bạn thực sự thấy các trò chơi có ý định chơi 100% người chơi trên mỗi flop Trong khi đồng thời chơi 0 tay mỗi giờ. Thật là một kỳ tích!

Điều này có nghĩa là người chơi bị cướp các số liệu quan trọng thường đi vào quyết định bảng nào để ngồi xuống.

Theo một cách nào đó, việc giữ lại thông tin có thể giúp cá mập rất đáng khen ngợi, nhưng Tại sao không lấy đi các cánh đồng thay vì cho toán học mờ? Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng đây là một lỗi không chủ ý hơn là một tính năng thiết kế.

Danh sách chờ bị hỏng

Tính năng Danh sách chờ cũng bị hỏng khi bạn yêu cầu tham gia bất kỳ bảng mở nào với, giả sử, 5 người chơi trở lên nhưng bạn đã thắng được thêm vào bất cứ điều gì. Bạn cần phải tự thêm vào mỗi bảng, điều này là tẻ nhạt không cần thiết.

Thiếu nút Bet Bet Pot ”đang gây phẫn nộ

Một sai lầm chưa từng có là thiếu nút đặt cược cỡ nồi trong khi cung cấp các nút phân đoạn dựa trên nồi khác.

Bạn có thể, ví dụ, đặt cược cho 1/2 nồi hoặc 2/3 nồi Nhưng không chỉ đơn giản là đặt cược của nồi hiện tại.

Tôi có thể tưởng tượng suy nghĩ đằng sau điều này là để tối đa hóa hành động, nhưng cuối cùng nó chỉ làm chậm trò chơi và những người chơi bực bội.

Người chơi có nhiều khả năng gọi và ở lại với một bàn tay đáng ngờ nếu kích thước đặt cược nhỏ hơn.

Hãy chắc chắn nhập thủ công vào đặt cược của bạn thay vì sử dụng các nút kém hơn

Để thực sự cô lập bàn tay mạnh nhất của bạn và trích xuất giá trị tối đa từ các trạm gọi, bạn thường muốn Đặt cược kích thước nồi.

Tại Cardroom châu Mỹ Bạn phải thực sự gõ vào các cược kích thước nồi hoặc di chuyển thanh trượt nhỏ đến đúng vị trí với chuột hoặc màn hình cảm ứng của bạn.

Nó có một sự kìm kẹp nhỏ nhưng là một làm phiền tôi mỗi khi tôi chơi ở đây.

Các tính năng phần mềm ACR
Phần mềm Cardroom America America có một số tính năng tuyệt vời như tùy chọn Straddle và các chủ đề hình ảnh đẹp, nhưng những thứ như No Nút No Bet Pot và Sảnh bị hỏng đang điên rồ.

Các khoản thanh toán thẻ châu Mỹ

Luôn sử dụng Bitcoin khi bạn có thể

Nếu bạn đã thiết lập với Bitcoin - và, thực sự, không có lý do gì để người chơi chúng tôi không ở điểm này - sử dụng điều đó.

Khoản thanh toán tối thiểu chỉ là $ 25, không có phí, và bạn sẽ nhận được nó trong 24-48 giờ.

Tôi đã thực hiện một vài lần rút Bitcoin từ America Cardroom và tôi không bao giờ phải chờ đợi hơn một ngày hoặc lâu hơn. Điều đó tuyệt vời.

Chi phí được chuyển cho người chơi cho các phương pháp khác

Các phương thức thanh toán hiện tại bao gồm:

 • Bitcoin
 • Kiểm tra giấy bằng thư thông thường
 • Kiểm tra giấy của chuyển phát nhanh
 • Thẻ ATM
 • Chuyển tiền mặt

Tôi không phải là một fan hâm mộ của Phí cao hơn mức trung bình Hoặc cấu trúc phức tạp, nhưng tôi cho rằng nó sẽ tùy thuộc vào người chơi nếu đó là những giao dịch công bằng để có những khoản tiền mặt đáng tin cậy nhanh chóng.

Thị trường không giá rẻ cho bộ xử lý kiểm tra và nó rõ ràng Cardroom châu Mỹ đang chuyển chi phí đó cho người chơi.

Điều đó đang được nói, nó cũng khó tranh luận với kết quả, đó là một trong những nhanh nhất Trong ngành công nghiệp ngay bây giờ.

Kiểm tra giấy miễn phí mỗi tháng một lần

Kiểm tra giấy được cho phép mỗi tháng một lần miễn phí (đáng ghét) qua thư tiêu chuẩn nếu không họ được gửi qua chuyển phát nhanh và phải chịu một khoản phí $ 65.

Bạn có thể đang xem xét 15-25 ngày theo lịch trước khi bạn nhận được séc hàng tháng miễn phí, nhưng tôi cung cấp cho họ tín dụng để thêm một tùy chọn miễn phí.

Kiểm tra lại là một khoản phí $ 250 lố bịch.

Chuyển tiền mặt cực kỳ nhanh chóng

Chuyển tiền mặt cung cấp quyền truy cập ngay vào việc rút tiền của bạn dưới dạng tiền mặt để nhận tại hàng ngàn địa điểm thực tế như tiện lợi và cửa hàng tạp hóa.

Các Cấu trúc phí đã được cải thiện muộn Chỉ với ít nhất $ 10 bây giờ đã bị tính phí. Phí chuyển tiền mặt phụ thuộc vào số tiền thanh toán của bạn.

Cardroom châu Mỹ Hóa đơn chuyển tiền mặt như phương thức thanh toán nhanh nhất của họ và tôi sẽ đồng ý ngoài Bitcoin, đó là vị vua không thể chối cãi của các phương thức ngân hàng poker.

Bạn thường nhận được chuyển tiền mặt trong 2-3 ngày Sau khi được yêu cầu, đó là tuyệt vời.

Phương pháp thẻ ghi nợ rất hiếm và có giá trị

Tùy chọn tốt nhất bên cạnh Bitcoin có thể là phương thức thẻ ghi nợ, đó là Một ý kiến ​​rất hay là rất ít phòng poker đã nhận nuôi.

Tùy chọn thẻ ghi nợ về cơ bản hoạt động như chuyển tiền mặt, nhưng với:

 • Phí nhỏ hơn
 • Thuận tiện hơn
 • Ẩn danh hơn

Bạn đơn giản rút tiền từ bất kỳ atm nào Sử dụng thẻ ghi nợ có thể tải lại được cấp bởi phòng poker. Để nhận được một cái bạn sẽ cần xác minh danh tính của mình bằng cách gửi vào ID ảnh và quét hóa đơn tiện ích.

Đây là một $ 5 phí hàng tháng Điều đó được khấu trừ từ số dư thẻ ghi nợ và một khoản phí nhỏ khác mỗi khi bạn tải lại, nhưng đối với việc rút tiền thường xuyên, thì khó khăn để đánh bại khả năng nhận tiền theo yêu cầu.

Phương pháp thanh toán thẻ châu Mỹ

 Rút tiền tối thiểuRút tiền tối đaTần số cho phépLệ phíKhoảng. thời gian để giao hàng
Bitcoin$ 25$ 10.0001 mỗi ngàyKhông có24-48 giờ
Kiểm tra qua thư thông thường$ 100$ 3.0001 mỗi tháng1 miễn phí mỗi tháng15-20 ngày làm việc
Kiểm tra thông qua chuyển phát nhanh$ 100$ 3.0001 mỗi tuần$ 655-7 ngày làm việc
Chuyển tiền mặt$ 100$ 3001 mỗi tuầnThay đổi theo số lượng1-3 ngày làm việc
Thẻ ghi nợ atm$ 100$ 2.5001 mỗi tuần$ 5 mỗi tháng cộng với phí nhỏ cho mỗi lần rút tiền1-3 ngày làm việc

 

Rút tiền thẻ của Mỹ
Các khoản thanh toán là một trong những tích cực bị đánh giá thấp tại ACR vì không ai thực sự nói về chúng nhưng họ là một trong những người nhanh nhất trên thị trường Mỹ.

Hỗ trợ Cardroom của Châu Mỹ

Một trong số ít để cung cấp mọi hình thức liên hệ chính

Trong hơn một thập kỷ, tôi đã đưa các đạo cụ lớn cho các phòng poker cung cấp bộ ba của:

 • Trò chuyện trực tiếp
 • Điện thoại
 • E-mail

Phương tiện truyền thông xã hội có thể được coi là 3,5.

Những phương pháp này hiếm hơn nhiều so với bạn tưởng tượng với PokerStars, trang web lớn nhất thế giới, nội dung cho phép bạn gửi email cho họ và ngồi và chờ đợi như nó năm 1998.

Phòng thẻ America America Cung cấp bộ ba Và họ làm một công việc tốt.

Phương tiện truyền thông xã hội, rất hiếm, thậm chí là một lựa chọn

Họ cũng là một trong số ít những người có được nó với phương tiện truyền thông xã hội như Họ hoạt động trên tất cả các kênh xã hội lớn.

Rất ít, nếu có, các trang web hướng tới chúng tôi bận tâm đến phương tiện truyền thông xã hội và bỏ lỡ một cơ hội lớn với cả chương trình khuyến mãi và hỗ trợ khách hàng.

Twitter là nơi bạn sẽ tìm thấy chúng nhất

Mặc dù họ có 6.000 người theo dõi, họ hiếm khi nhận được các tweet cá nhân nên Họ trả lời trực tiếp với các vấn đề hỗ trợ trên Twitter.

Thông thường, nó dọc theo các dòng của, DM DM cho chúng tôi để biết thêm thông tin, nhưng thật tuyệt khi nhận được phản hồi ngay lập tức từ một người liên quan đến phòng poker.

Trò chuyện trực tiếp là lựa chọn ưa thích của tôi tại ACR

Để hỗ trợ chuyên sâu, tôi sẽ chỉ chọn trò chuyện trực tiếp để tránh thực sự nói chuyện qua điện thoại hoặc chờ trả lời email.

Các đại diện trò chuyện trực tiếp có vẻ đủ hiểu biết và đã có thể trả lời thành công một số câu hỏi kiểm tra tôi đã thực hiện về tiền gửi, quên mật khẩu của tôi và cách các chương trình khuyến mãi hoạt động. Rõ ràng là họ khá quen thuộc với trang web.

Thời gian hỗ trợ email là tốt

Thời gian hỗ trợ email là thường trong vòng 2-3 giờ, mặc dù tôi đã phải đợi một hoặc hai ngày Để trả lời khi giao dịch với bộ phận bảo mật về xác minh thanh toán.

Hỗ trợ điện thoại trực tiếp tại ACR

 • Số điện thoại của Cardroom Americas là 1-877-314-4195

Nó miễn phí và tôi tin 24/7.

Nhìn chung, Cardroom America America có thể truy cập được nhiều hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh của họ, có phải đối mặt với Hoa Kỳ hay không.

Giao thông Cardroom châu Mỹ

Như tôi đã ám chỉ trong phần suy nghĩ tổng thể của mình, tôi phần lớn đã tránh được mạng poker chiến thắng với tư cách là người chơi và một người đánh giá.

Tôi đã trở nên vỡ mộng bởi cánh cửa quay vòng của các trang phục poker của chúng tôi chơi những chiếc ghế âm nhạc với bất kỳ nhà cung cấp phần mềm nào cho họ những ưu đãi tốt nhất.

Tôi nghĩ rằng chiến thắng là một bộ sưu tập khác của các vụ ném bóng hạng hai của Hoa Kỳ.

WPN trong số các nhà lãnh đạo trong giao thông Hoa Kỳ

Mặc dù điều đó có thể đúng với một số phòng poker về chiến thắng cá nhân, Americas Cardroom đã xây dựng điều này một cách đáng kể thành mạng mở lớn nhất cung cấp cho người chơi Hoa Kỳ, trong số các nhà lãnh đạo về tổng lưu lượng truy cập của Hoa Kỳ.

Đây thực sự là một trong những Tùy chọn tốt nhất Đối với chúng tôi trò chơi tiền mặt tại thời điểm này.

Cardroom Raw Americas và số người chơi mạng poker chiến thắng rất tốt

Đỉnh công bố hàng ngày của họ là về 1.000 người chơi tiền mặt Và các số bảng tiền mặt thực sự trở lại.

Về 20 bảng tiền mặt đồng thời lấp đầy mức $ 0,5/1 NL với ít nhất 5 bảng tiền mặt trở lên lên đến mức $ 5/10 NL.

Vâng, chúng tôi thực sự nói về những bàn bận rộn của Hoa Kỳ tại các cổ phần trên.

Bàn 6 người chơi chiếm ưu thế một cách lố bịch

Một xu hướng tôi có vấn đề với việc phòng poker này mang đến mức cực đoan là sự dư thừa của các bảng 6 người chơi.

Họ chiếm ưu thế ở đây đến nỗi nó Hiếm khi hơn 2 bảng 9 người chơi lấp đầy trên mỗi giới hạn.

Giao thông giải đấu là tuyệt vời

Giao thông giải đấu cũng rất tuyệt vời với sự kiện 10 đô la hàng đêm phổ biến nhất 1.000 người chơi thường xuyên.

Các đảm bảo nhỏ hàng ngày vẽ gần như 200 Người chơi.

Sự phản hồi lớn đối với những ngày vàng của poker trực tuyến - bảo đảm $ 1.000.000 thường xuyên - mang lại gần như 2.000 Người chơi.

Đây là tất cả những con số mà tôi đã nghĩ rằng sẽ được nhìn thấy một lần nữa trên thị trường Hoa Kỳ.

Chiến lược chiến thắng cho các trò chơi tại Americas Cardroom

Điều chỉnh theo những người chơi chặt chẽ hơn

Một trong những thay đổi chói tai hơn đối với những người chơi trung thành đã theo dõi Cardroom châu Mỹ Họ từ mạng đến mạng đã được điều chỉnh theo những người chơi rụt rè, chặt chẽ hơn và thận trọng hơn, cư trú nhiều bảng.

Một khai thác dễ dàng của những người chơi như vậy phụ thuộc rất nhiều vào vị trí và có thể phục vụ mục đích kép ăn cắp nồi nhỏ thỉnh thoảng và những người chơi tự hào về vận chuyển những người lớn cho bạn.

Dựa vào chơi sau flop

Khi tôi đã trưởng thành với tư cách là một người chơi poker, tôi đã dựa vào vị trí và chơi sau flop nhiều hơn là các hướng dẫn bắt đầu cứng nhắc và chơi sách.

Hành động cuối cùng trên flop là phần yêu thích của tôi trong No Limit Hold KhănEM và việc làm cho phần đó của trò chơi của bạn trở nên xuất sắc thường sẽ tạo ra sự khác biệt đủ để biến bạn thành một người chơi chiến thắng.

Phải làm gì ở vị trí

Nhìn chung, những người chơi này Donith thích để chơi những cái chậu lớn với bàn tay đầu cơ.

Nếu bạn thấy một trong số họ nuôi dạy từ vị trí sớm thì nó thường vì một lý do chính đáng.

Tôi gọi những người chơi này từ vị trí muộn thường xuyên với những bàn tay bắt đầu mà aren hoàn thành rác nhưng tôi gần như sẽ không bao giờ chơi từ một vị trí.

Những ví dụ bao gồm:

 • 6-7 phù hợp
 • K-10
 • A-j
 • Bất kỳ cặp túi

Lý do là tôi có thể giành được hai cách với hầu hết các cầu thủ rụt rè ở bàn.

Đứng đầu chống lại kẻ đột kích

Với hầu hết các bảng khác do dự để tham gia tăng lương, tôi có thể tự cô lập và người đột kích vào flop.

Nếu anh ấy kiểm tra với một flop thẻ thấp rách rưới, tôi sẽ Đặt cược vào anh ta Hầu như mọi lúc.

Nếu anh ta đặt cược yếu trong một flop tương tự, tôi cũng sẽ gọi bất kể flop đánh tôi như thế nào.

Trừ khi Raiser đang đặt một cái bẫy cho lượt (và điều đó hiếm khi xảy ra), tôi sẽ lấy một cái nồi nhỏ trên lượt nếu anh ta kiểm tra cho tôi và tôi đặt cược vào nồi có kích thước đầy đủ mạnh mẽ.

Ăn cắp chậu từ nits tại ACR

Bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều nồi không bị kiểm soát khi được kiểm tra trên flop vì họ thực sự chơi trong suốt và kiểm tra vì họ đã cải thiện bàn tay của họ.

Làm điều này đủ lần và những người chơi khác chắc chắn sẽ có một chút thất vọng và tin rằng bạn sẽ ăn cắp mọi lúc.

Đặt bẫy cho những người chơi thất vọng

Tất nhiên, bạn sẽ luôn luôn đánh vào bàn tay đầu cơ của bạn hoặc ngụy trang các bộ của bạn và thực hiện các cặp túi lớn.

Họ nghĩ rằng họ đã đặt một cái bẫy để kiểm tra bạn khi trong thực tế họ chỉ treo noos của chính họ.

9 Suy nghĩ về Đánh giá Thẻ Châu Mỹ cho tháng 9 năm 2022 - $ 2.000 tiền thưởng

 1. Đối với ACR có những kẻ lừa đảo, tôi tin rằng họ vẫn làm. Tôi đã bị hút ra ngoài, nơi tôi đã đi trước trong flop và trên flop sau khi chơi cực kỳ chặt chẽ trong hơn 30 phút và được gọi ngay lập tức, nơi mà bất kỳ người chơi nào hợp lý của con người sẽ gấp lại ngay lập tức. Và cuộc gọi là với một bàn tay rác, tức là 8-2 trên các chuyến đi và flopper, Full House và Quads nhiều lần hơn những gì có thể thống kê. Theo như vòng thông đồng Đông Âu, tôi đã gặp phải điều đó nhiều lần trong vài ngày qua. Rõ ràng đó là một chiếc nhẫn thông đồng khi tôi ngồi xuống bàn và tôi là người chơi bán cầu Tây duy nhất ở bàn và tên thành phố của vị trí của HTE những người chơi khác là tất cả trong phần đó của thế giới. Theo tôi, ACR đã làm bất cứ điều gì để giải quyết những vấn đề này. Cá nhân tôi đã mang đến những vấn đề này cho họ ngay cả trước khi đọc bài viết này và được đưa ra một câu trả lời chung, chúng tôi có một trang web an toàn. Họ nên làm một cái gì đó để chịu trách nhiệm cho những loại điều này và cũng làm một cái gì đó để đảm bảo những tình huống này không xảy ra nữa

  Đáp lại
  • Cảm ơn những suy nghĩ của bạn, D.

   Thành thật mà nói, tôi không đặt rất nhiều cổ phiếu vào những tuyên bố cá nhân về việc hút hết. Tôi chắc chắn tin rằng nó đã xảy ra với bạn, nhưng những người chơi điên rồ sẽ trở nên điên rồ. Đôi khi họ sẽ đánh vì may mắn vẫn là một phần của poker.

   Về lâu dài, bạn muốn những người chơi đó thực hiện các loại cuộc gọi đó. Tất nhiên, đó là sự thoải mái nhỏ khi bạn vừa bị xếp chồng lên nhau.

   Tôi đã bao gồm poker trực tuyến trong một thời gian dài và tôi đã nghe những tuyên bố này được ném vào mọi trang web poker mà Lôi từng tồn tại. Tôi hiểu sự thất vọng, nhưng tôi có xu hướng tin tưởng rằng các trang web đã xuất hiện trong một thời gian chạy các trò chơi một cách công bằng.

   Có lẽ tôi đã sai, nhưng tôi luôn nói với những người chơi những người hạnh phúc và không tin tưởng vào trang web mà họ không nên ở đó. Nếu bạn không tin tưởng ACR hoặc một trang web poker trực tuyến khác, hãy chuyển sang một trang bạn làm. Nếu bạn không tin tưởng bất cứ ai trong số họ, bạn không nên chơi ở bất cứ đâu. Tại sao lại gây ra sự khốn khổ hơn?

   Đối với người chơi/bot đang cố lừa những người chơi khác thông qua thông đồng tại Phòng thẻ America America, Tôi nghĩ rằng bạn chắc chắn có một điểm và một mối quan tâm hợp lệ. Đó là một trong những điều tôi đã tự nêu ra khi các cáo buộc xuất hiện vào đầu năm nay, điều mà tôi đã đưa vào gần đầu của bài đánh giá bây giờ.

   Có thể nó ngây thơ, nhưng tôi không nghĩ rằng America Card Cardroom (hoặc bất kỳ trang web poker hợp pháp nào khác) muốn Để để gian lận hoặc thông đồng xảy ra, nhưng trách nhiệm là đối với họ để bảo vệ người chơi của họ. Nó có thể là họ đã làm rất nhiều sau hậu trường, nhưng không ai thấy bất kỳ bằng chứng nào về điều đó xảy ra.

   tôi cũng nghĩ rằng Phòng thẻ America America đang làm sai để không minh bạch với vấn đề này. Tại sao không an ủi tất cả mọi người bằng cách nói rằng họ đã xác định được một vấn đề và họ đang làm việc với một bản sửa lỗi với tất cả các tài nguyên của họ? Tôi nghĩ rằng, một lời chỉ trích hợp lệ. Thiết lập các bảng ẩn danh sẽ đi một chặng đường dài.

   Tôi nghĩ, ở mức tối thiểu, bạn nên tránh các bảng chứa đầy các địa điểm Đông Âu. Tôi rất vui vì ACR vẫn công bố thông tin vị trí đó ít nhất là rất nhiều trang web đã loại bỏ danh sách vị trí.

   Theo thống kê, không nên phần lớn người chơi như vậy tại bất kỳ trang web poker trực tuyến nào từ khu vực đó. Nếu bạn thấy họ thống trị danh sách người chơi, hãy hoài nghi và tiếp tục.

   Đáp lại
  • Bots không kiểm soát RNG của một trang web poker, họ cũng không xử lý khả năng biết, những thẻ nào sẽ đến. Họ chỉ đơn giản là các chương trình máy tính chơi bài xì phé, và làm tốt hơn ít nhất là một số người chơi của con người và không bao giờ cảm thấy mệt mỏi hoặc bị ảnh hưởng bởi các vấn đề nghiêng. Vì vậy, nếu ai đó thực hiện một trò chơi xấu nhưng thì mút vào bạn, bạn có thể gần như chắc chắn, người chơi đó không phải là bot.

   Về người chơi Đông Âu, những người này là phổ biến ở giới hạn thấp hơn trong poker trực tuyến, và lý do chỉ đơn giản là kinh tế. Nếu bạn đến từ một quốc gia có thu nhập cao như Hoa Kỳ, bạn sẽ chơi bài xì phé một cách giải trí hoặc bạn trở nên đủ tốt để chuyển lên cổ phần, nơi thu nhập có thể cạnh tranh với một công việc thông thường.

   Nhưng nếu bạn sống trong một khu vực có mức lương thấp, có thể đáng để bạn dành thời gian để nghiền rất nhiều bàn ở mức rất thấp để lấy ra một khoản lợi nhuận nhỏ hàng tháng. Vì vậy, ngay cả khi những con cá mập của người Viking này không thể di chuyển lên, chúng có xu hướng tiếp tục treo trên lâu hơn nhiều so với các quốc gia phương Tây của họ, những người thường làm cho nó đến 50nl hoặc cao hơn hoặc từ bỏ.

   Do đó, không có gì đáng ngờ về một bàn chỉ có người chơi Đông Âu. Nhưng điều đó được nói có một câu nói cũ, rằng nếu bạn không thể xác định cá sau một vài quỹ đạo, thì bạn có lẽ là cá. Và sau đó bạn chắc chắn muốn rời đi và tìm một bàn khác.

   Vì vậy, nếu tất cả những người chơi Đông Âu này đang chơi rất chặt chẽ, có lẽ bạn nên đứng lên và tìm một cái bàn khác. Không phải vì bạn đang bị lừa, mà bởi vì bạn sẽ không bao giờ có một chiến thắng tốt trước một loạt các cầu thủ chặt chẽ, trừ khi bạn gặp may mắn và làm mát họ.

   Đáp lại
 2. Viết tốt và thông tin. Tôi có thể nói rằng bạn đã chơi từ năm 1999 trực tuyến. Những ngày tốt đẹp của poker trực tuyến. Bạn có nhớ Pacific Poker và Titan Poker không?

  Đáp lại
  • Cảm ơn, James. Chắc chắn rồi! Pacific và Bodog là những người yêu thích lâu năm của tôi cho các trò chơi tiền mặt vì các cầu thủ rất tệ nói chung. Mặc dù chơi ở hầu hết mọi địa điểm trong những ngày đó cũng giống như đi câu cá trong một bể cá, hai người đó thực sự đã thực hiện.

   Tôi nhớ khi Titan Poker lần đầu tiên ra mắt và họ đã tạo ra một mạng lưới tốt trong Ipoker, nhưng tôi không bao giờ thích họ nhiều như cuộc thi.

   888 poker - người sở hữu Pacific Poker - đã từng quá muộn với trò chơi khi nói đến New Tech. Họ thực sự đã chạy các trò chơi chỉ giới hạn cố định trong một thời gian và giới hạn người chơi ở một bảng cùng một lúc. Khi họ đã thêm các trò chơi không giới hạn, bạn chỉ cần đưa ra phần mềm để truy cập vào những trò chơi flop 50-60% lố bịch đó. Đã yêu nó.

   Đáp lại
  • Tôi đã chơi bài xì phé được 2 năm nay hàng ngày để chơi các trò chơi gia đình trực tuyến và tiền gửi rất nhỏ và chơi tốt nhưng cuối cùng là ngu ngốc. Đánh giá này đã giúp rất nhiều vì tôi có thể tin tưởng trang web và bây giờ thực hiện một khoản tiền gửi đáng kể.

   Đáp lại
   • Này, rất vui khi nghe nó, Michael. Cảm ơn vì đã cho tôi biết.

    Tôi nghĩ rằng ACR đã trở nên tốt hơn rất nhiều trong vài năm qua và tôi đã thực hiện nhiều khoản thanh toán thành công nên tôi chắc chắn tin tưởng họ trong khía cạnh đó.

    Khá tuyệt vời, họ đã quay trở lại để thực hiện triệu đô la Chủ nhật mỗi tuần một lần nữa. Ghét những lời khiển trách, nhưng nó cho thấy họ làm tốt như thế nào đối với giao thông.

    Hy vọng nó đi tốt cho bạn. Nếu không có gì khác, hãy chắc chắn đăng nhập mỗi ngày và nhận được các mục giải đấu miễn phí đó.

Để lại một bình luận