xsmn t5 30 ngay Nhà sản xuất âm nhạc Steve Albini giành vòng tay WSOP thứ hai

WSOP Steve Albini
Steve Albini, nhà sản xuất của Nirvana, trong tử cung và hàng ngàn album khác, đã giành được vòng tay WSOP thứ hai của mình.

Steve Albini không chỉ thực hiện các bản hit trong thế giới âm nhạc; Anh ấy cũng đánh nó lớn khi ghi bàn đánh bài. Nhà sản xuất âm nhạc huyền thoại vừa giành được loạt phim poker thế giới thứ hai của mình. Giải thưởng ấn tượng trị giá $ 196,089.

ALBINI WS WSOP 2022 Win

Steve Albini đã tham gia vào sự kiện 1.500 đô la, với gần 800 người chơi khác. Khi anh ta đi qua bàn cuối cùng, anh ta có một ngăn xếp cỡ trung. Khi David Williams bị phá vỡ ở vị trí thứ chín, Albini đảm nhận vị trí dẫn đầu với 5,3 triệu con chip và Jason Daly kéo theo anh ta với 3,9 triệu.

Tamon Nakamura bị phá hủy ở vị trí tám, tiếp theo là Eddy Vataru và Peter Brownstein. Trong khi hầu hết người chơi tại bàn cuối cùng đang bị Richard Bai loại bỏ, Albini đã cố gắng giữ đầu trên mặt nước bằng cách thường xuyên phạm vi những chiếc chậu nhỏ hơn.

Kyle Loman đã bị phá vỡ trước khi ăn tối và, khi bốn người chơi trở lại bàn, Bai và Albini thấy mình là ngăn xếp ngắn. Bai sớm bị James Morgan và Alibini lấy ra để giành được một cái nồi ấn tượng bằng cách loại bỏ Daly.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Khi trò chơi đứng đầu bắt đầu, Albini đã có một Chip dẫn 5 đến 1 trên Morgan. Có một chút qua lại cho đến khi bàn tay cuối cùng, nơi Albini hạ cánh một cú xả cao để bảo vệ túi.

Trải nghiệm như một người chơi poker

Albini đã chơi bài xì phé từ cuối những năm 1960. Anh ấy được dạy bởi bà cố của mình và lấy những gì anh ấy học được để trở thành một người chơi cực kỳ thành công. Trong những năm qua, anh đã kiếm được tiền trong 9 sự kiện WSOP, giành được một vòng tay khác khi anh lấy xuống sự kiện Stud Card Seven $ 1.500 vào năm 2018.

Vì công việc toàn thời gian của anh ấy là một nhà sản xuất âm nhạc (nhiều hơn về sau), anh ấy chỉ chơi bài xì phé trong thời gian rảnh rỗi-và những người chơi trực tuyến anh ấy trong các giải đấu là World Series of Poker. Khi WSOP đang chạy, anh ấy chơi trong các trò chơi tiền mặt ở quê nhà Chicago.

Khi tôi chơi bài xì phé, tôi cố gắng cam kết với nó. Tôi cố gắng thực hiện nó một cách nghiêm túc. Tôi cố gắng đảm bảo rằng tôi dành sự chú ý cho nó mà nó xứng đáng là một nghề nghiệp. Nhưng nó chỉ là một phần của năm của tôi. Tôi chỉ chơi các giải đấu tại World Series of Poker ” - Albini nói.

Sự nghiệp âm nhạc của Albini

Chúng tôi đã thấy một số tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp âm nhạc chơi bài xì phé tại WSOP, bao gồm Nelly và Papo MC, nhưng không ai là huyền thoại như Albini, người có đã giúp sản xuất và kỹ sư hàng ngàn album Trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy đã chơi ở Shellac, Rapeman và Big Black nhưng được biết đến như một nhà sản xuất.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Trong số các album nổi tiếng nhất của anh ấy là Nirvana từ trong tử cung, PJ Harvey từ Ra khỏi tôi và Page và Plant, (về sự nổi tiếng của Rolling Stones) bước vào Clarksdale. Ông cũng đã làm việc với Mogwai, Joanna Newsom, Jarvis Cocker, Superchunk, Pixies và Bush.

hồi hộp cho Albini và chúc mừng anh ấy đã kiếm được loạt vòng tay poker thế giới thứ hai của mình. Chúng tôi sẽ để mắt đến anh ấy trong phần còn lại của giải đấu!

Để lại một bình luận