xsmb vn kt Daniel Negreanu coi việc chơi tất cả năm 2020 mà không có sự tham gia lại

Daniel Negreanu phản đối việc tái hiện không giới hạn
Daniel Negreanu tuyên bố anh đang xem xét chơi không có sự tham gia lại trong tất cả các giải đấu anh tham gia vào năm 2020.

Daniel Negreanu luôn luôn được công khai chống lại các giải đấu poker với nhiều hoặc không giới hạn không giới hạn. Anh ấy là một người ủng hộ mạnh mẽ của thời xưa khi đóng băng là một phần tiêu chuẩn của cấu trúc trong các giải đấu poker cao cấp.

Negreanu đã lên tiếng về mối quan tâm của mình chống lại các cuộc tái nhập cảnh nhiều lần trước đây. Tuy nhiên, có vẻ như Giải đấu năm kim cương WPT là rơm đã phá vỡ con lạc đà trở lại cho anh ta.

Sau sự bất mãn của anh ấy với giải đấu đã nói ở trên để cho phép tái nhập cảnh không giới hạn, Daniel Negreanu đã tweet rằng anh ấy đang xem xét chơi tất cả các giải đấu vào năm 2020 mà không nhập lại dù chỉ một lần.

Daniel Negreanu chống lại Poker Re-entries: Giữ tinh thần của trò chơi

Suy nghĩ về mặt logic, Negreanu nên ủng hộ các nguyên nhân không giới hạn. Anh ta có hàng tấn tiền mặt và sẽ có lợi thế nếu anh ta có thể mua vào trò chơi nhiều lần như anh ta thích. Tại sao sau đó anh ta bị phản đối vững chắc?

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Lý do chính của anh ấy là các nguyên nhân không giới hạn có thể Giết tinh thần của trò chơi. Anh ta tuyên bố rằng người chơi sẽ cố gắng hết sức nếu họ biết rằng họ chỉ có một phát bắn, điều này sẽ tác động tích cực đến mức độ của trò chơi poker của họ.

Mặt khác, những người hâm mộ poker lập luận rằng mặc dù nguyên nhân và lý luận của anh ta là cao quý, anh ta có thể tự đào một cái lỗ. Nếu những người chơi khác biết rằng anh ta chỉ mang một viên đạn vào cuộc chiến, Họ có thể nhắm mục tiêu anh ta Ngay từ sớm để cố gắng và loại bỏ anh ta trong giai đoạn đầu của các giải đấu.

Tại sao các nhà tổ chức giải đấu đi cho các cuộc tái nhập không giới hạn?

Định dạng nhập lại là tiêu chuẩn trong các giải đấu poker uy tín trong một thời gian. Ngay cả World Series of Poker Các nhà tổ chức bao gồm ngày càng nhiều sự kiện nhập lại mỗi năm.

Lý do chính khiến các nhà tổ chức sử dụng định dạng được tranh luận này là:

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

 • Để tăng các giải thưởng
 • Để làm cho người chơi hạnh phúc hơn

Nhờ nhiều hoặc không giới hạn, các giải thưởng có thể phát triển nhiều hơn trước. Bằng cách đó, các khoản thanh toán cũng cao hơn, đó là những gì người chơi muốn.

Phần lớn người chơi cũng đánh giá cao cơ hội thứ hai, đặc biệt là trường hợp với những người đi du lịch xa để tham gia một giải đấu.

Phát biểu chống lại các nguyên nhân không giới hạn và đề xuất các lựa chọn thay thế

Đây không phải là lần đầu tiên Daniel Negreanu nói chống lại các cuộc tái nhập không giới hạn. Anh ấy bắt đầu cuộc thảo luận tương tự trên phương tiện truyền thông xã hội sau khi World Series of Poker châu Âu 2019, tiết lộ mối quan tâm của mình về các chuẩn mực mới trong thế giới của các giải đấu poker.

Vào thời điểm đó, anh ấy đã tweet:

Tuy nhiên, Negreanu không chỉ chỉ ra những điều anh ấy không đồng ý, anh ấy còn đề xuất lựa chọn thay thế. Ví dụ, ông đề nghị rằng các giải đấu nên trả số lượng người chơi chịu trách nhiệm cho giải thưởng thay vì các mục. Ông lập luận rằng một số lượng thanh toán thấp hơn có thể làm giảm số lượng đăng ký trễ.

Daniel Negreanu chơi không có sự tham gia lại vào năm 2020
Daniel Negreanu đã bày tỏ sự không hài lòng về các giải đấu với nhiều hoặc không giới hạn nhiều lần cho đến nay.

Một giải pháp khác là bãi bỏ các nguyên nhân tái chế không giới hạn Nhưng không được loại bỏ tái nhập bằng mọi giá. Thay vào đó, các nhà tổ chức có thể cho phép Chỉ cần một lần nhập lại, sẽ cho người chơi một cơ hội thứ hai nếu họ trượt và ngã sớm.

Suy nghĩ của bạn về các nguyên nhân không giới hạn là gì? Bạn có nghĩ rằng họ đang gây ra nhiều tốt hơn hoặc gây hại trong thế giới của poker? Bạn có bất kỳ lựa chọn thay thế nào trong tâm trí? Chúng tôi rất thích nghe về họ. Hãy chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong Bình luận Phần dưới đây.

4 Suy nghĩ về Cam

 1. Re-entries là căn bệnh ung thư của poker. Nếu tôi lấy tất cả các chip từ đối thủ của tôi, tại sao anh ta nên được phép vào lại? Nó giống như chiến đấu chống lại zombie! Nó tốt hơn chỉ để tránh xa những trò chơi đó.

  Đáp lại
  • Cảm ơn vì nhận xét, Ted. Tôi hoàn toàn đồng ý với bạn và đó là một điều mà tôi đã nói trong 10-12 năm qua. Tôi có thể thấy chữ viết trên tường với bài xì phé trực tuyến hồi đó, vì những giải đấu rebua khủng khiếp này đã trở nên phổ biến. Nó chỉ trở nên tồi tệ hơn và nó chỉ đơn giản là một thực tế là những lời phê bình và tái nhập cảnh làm giảm sự tách biệt của kỹ năng và may mắn từ các giải đấu.

   Cá nhân tôi không bao giờ thích họ và tránh xa chúng gần như hoàn toàn. Tôi đã với Negreanu về điều này.

   May mắn thay, ít nhất trực tuyến, bạn có thể chọn chất độc của mình cho các trang web có lập trường khác nhau về Rebuys. Ví dụ, Americas Cardroom đã đi theo Dark Side và cung cấp những lời khiển trách trên hầu hết mọi giải đấu, trong khi một nơi như đánh lửa, Bovada và poker toàn cầu vẫn giới hạn họ khoảng một nửa sự kiện.

   Đáp lại
 2. Tôi luôn không thích các giải đấu tái nhập. Bạn nên có một phát bắn và chỉ một phát bắn. Nếu bạn bỏ lỡ một cú ném miễn phí hoặc mục tiêu thực địa, bạn sẽ không nhận được một trò chơi nào! Đơn giản chỉ cần có nhiều tiền hơn không nên cho phép bạn có được những cơ hội bổ sung của bạn để điều chỉnh trò chơi xấu của bạn!

  Đáp lại

Để lại một bình luận