xsmb thu 5 truc tiep minh ngoc Phán quyết cuối cùng của tôi về Beat Texas Hold Khănem của Tom McEvoy

Beat-Texas-Holdem-1Đánh bại Texas Hold Khănem  Tác giả Tom McEvoy và Shane Smith

  • Tập trung vào không giới hạn và giới hạn giữ
  • Các kỹ thuật đơn giản và hiệu quả cho các trò chơi vòng không giới hạn và giới hạn cũng như các giải đấu
  • Đánh giá của chúng tôi: 79 (trong số 100)
  • Năm xuất bản: 2004

Điểm đánh bại Texas Hold Khănem

Tôi thực sự đã tìm thấy cuốn sách này ở những nơi khó xảy ra nhất: một Endcap tại Wal-Mart địa phương. Giá dưới $ 7,00, vì vậy tôi đã nhặt nó lên. Nó được viết bởi năm 1983 Sự kiện chính của WSOP Quán quân Tom McEvoy với sự đóng góp từ Shane Smith.

Văn bản này thực sự khá dài vì quá rẻ và tôi tin rằng ít nhất là 200-300 trang. Các phần bao gồm các chi tiết cụ thể trên Giới hạn giữ, No Limit Hold Khănem, chơi giải đấu và poker trực tuyến.

Tom McEvoy, 1983 Nhà vô địch sự kiện chính của WSOP và là tác giả của 14 cuốn sách poker, bao gồm
Tom McEvoy, 1983 Nhà vô địch sự kiện chính của WSOP và là tác giả của 14 Sách Poker, bao gồm cả Beat Beat Texas Hold Muffem.

McEvoy nhằm mục đích Giáo dục người mới bắt đầu Trên các hình thức phổ biến nhất của Texas Hold Khănem và có thể cắm Chiến lược poker rò rỉ.

Mặc dù trung gian và ngoài người chơi có thể không tìm thấy nhiều họ đã xem xét, nhưng tôi là một người ủng hộ lớn để quay trở lại để nghiên cứu các yếu tố cần thiết khi bạn ở trong một cú đánh poker và bạn không chắc chắn tại sao.

Nghiên cứu trò chơi tiền mặt không giới hạn

Ưu điểm lớn nhất của cuốn sách này là Thẻ giá nhỏ và phần trên Trò chơi tiền mặt không giới hạn.

Mặc dù đó có thể là lời khuyên đơn giản, trước đó, bạn khó có thể tìm thấy bất kỳ cuốn sách nào liên quan đến hình thức trò chơi nhẫn này. Hầu như tất cả các cuốn sách chiến lược phổ biến được sử dụng trên giới hạn cố định hoặc các giải đấu.

Kudos đến McEvoy vì đã thực sự giải quyết các trò chơi vòng không giới hạn.

Phán quyết của tôi về Beat Texas Hold Khănem

Trước khi một người mới bắt đầu ngồi xuống bàn poker thực sự hoặc ảo đầu tiên của mình, đây sẽ là một bài đọc tuyệt vời. Nó phác thảo Phương pháp cụ thể Bạn nên sử dụng như một người mới bắt đầu, và tôi không nghĩ rằng những cuốn sách poker hữu ích chỉ nên được xem xét một lần.

Những người chơi mới (hoặc chuyên gia cho vấn đề đó) nên đọc qua một khái niệm mới hoặc đặc biệt mới nhiều lần ở giữa các phiên để thực sự giữ lại thông tin. Ngoài ra, như tôi đã đề cập ở trên, nó rất hiếm khi tìm thấy những cuốn sách thực sự dành riêng cho các trò chơi vòng không giới hạn nên tôi đánh giá cao phần đó.

Ngay cả khi bạn chỉ nhận được một vài lời khuyên, cuốn sách này là rẻ đến mức nó có giá trị lớn.

Những lời chỉ trích chính mà tôi đã đọc về cuốn sách này là nó nghiêm ngặt cho người mới bắt đầu. Cá nhân, tôi tin rằng đó là một nhận xét thiển cận và bìa mềm nhỏ này là một cuốn sách đặc biệt hữu ích về những điều cơ bản.

Bên cạnh cách chơi giới hạn giữ lại, không giới hạn, và các giải đấu không giới hạn mcevoy đưa ra một số lời khuyên sâu sắc và súc tích về cụ thể bắt đầu tay, các tình huống chơi trò chơi, và tránh các bẫy phổ biến. Ông cũng giải thích các điều chỉnh cần thiết để đi từ các trò chơi giới hạn sang các trò chơi tiền mặt không giới hạn.

Điểm cuối cùng cho Beat Texas Hold KhănEM

Trong số 100, tôi cho Beat Texas Hold Khănem A 79.

Nó không nên là cuốn sách chiến lược poker cuối cùng mà bạn mua, nhưng nó là một cuốn đầu tiên tuyệt vời để đưa bạn đi bằng chân phải. McEvoy có một sở trường cho giải thích poker một cách đơn giản, và đây là một lựa chọn tốt cho người chơi mới. Ngoài ra, giá rất phải chăng.

Với một mức giá thực sự nhỏ và rất nhiều lời khuyên tuyệt vời cho người mới bắt đầu poker,
Với một mức giá thực sự nhỏ và rất nhiều lời khuyên tuyệt vời cho người mới bắt đầu poker,

Giới thiệu về tác giả

Tom McEvoy

Tom McEvoy sinh năm 1944 tại Michigan. Một trong những thành tựu đáng nhớ hơn của anh ấy là anh ấy là người chơi đầu tiên đã giành được danh hiệu sự kiện chính sau khi đủ điều kiện cho ghế. Điều này đã trở lại vào năm 1983.

Với 3.000.000 đô la thu nhập giải đấu trực tiếp, theo Hendon Mob, McEvoy chắc chắn đã xác nhận thông tin đăng nhập của mình về chuyên môn poker.

Dana (Shane) Smith,
Dana (Shane) Smith, đã đánh bại Texas Hold KhănEM, đồng tác giả và một nhà văn rất hiệu quả

Sự nghiệp viết lách của McEvoy

Ngoài việc là một người chơi toàn diện, McEvoy còn là một tác giả rất năng suất, với mười bốn danh hiệu dưới vành đai của mình.

Sự nghiệp của ông với tư cách là một nhà văn bắt đầu vào năm 1985 khi ông xuất bản cuốn sách có tựa đề Làm thế nào để giành chiến thắng tại giải đấu Poker về dấu vết của thành công năm 1983 của mình.

Sau đó, anh ấy đã nghỉ ngơi một thời gian dài khi viết, trở lại vào năm 1997 với Giải vô địch không giới hạn và giới hạn nồi.

Trong những năm để theo dõi, McEvoy tiếp tục sản xuất nội dung poker có giá trị cho đến năm 2009 khi ông xuất bản tác phẩm cuối cùng của mình cho đến nay, có tựa đề Bảng vô địch: Tại World Series of Poker (1970-2007).

Tom McEvoy cũng là một thành viên của Hội trường danh vọng poker.

Dana Smith

Đồng tác giả McEvoy Shane Smith là trong thực tế, Dana Smith, người đã sử dụng Shane làm tên bút của cô. Thường được coi là một trong những người chơi giới hạn nữ tốt nhất, Smith có một thư mục nhiệt tình của riêng mình.

Ngoại trừ Đánh bại Texas Hold Khănem, cô ấy đồng tác giả các tựa game như Sách hướng dẫn chính thức của World Series of Poker, Bàn vô địch, Và nhiều người khác.

Để lại một bình luận