xsmb thu 5 minh ngoc truc tiep hom nay Phân loại các trận đấu Chung kết NBA có khả năng nhất

Lebron James 'Lakers tìm kiếm tiêu đề
LeBron James và Los Angeles Lakers được coi là yêu thích để tham gia trận chung kết NBA mùa này.

Với các trại huấn luyện bắt đầu NBA, đây là thời điểm hoàn hảo để mong đợi những trận đấu tiềm năng nào trong trận chung kết NBA mà chúng ta có thể thấy. Có một số đội vững chắc khi chúng tôi hướng đến phần khởi động lại mùa giải, vì vậy, hãy để Lôi nhìn vào năm trận đấu tiềm năng hàng đầu dựa trên tỷ lệ cược.

5. Celtics so với Lakers (+1900)

Đây là trận đấu mà người hâm mộ của Boston hy vọng sẽ thấy. Khi họ giành được tất cả vào năm 2008, họ đã làm điều đó bằng cách đánh bật Lakers. Và hai năm sau, họ đã bị họ đánh bại trong một trận tái đấu. Tỷ lệ cá cược trên trận đấu này xảy ra được đặt ở mức +1900.

Boston có sức mạnh ngôi sao để quét qua phía đông. Với một số ngôi sao và những người có thể ghi bàn từ bất cứ đâu, họ có thể nghiêm túc làm điều này. Họ vẫn là một con ngựa đen, mặc dù.

Đối với Lakers, chiến thắng ngọt ngào nhất đối với họ sẽ chống lại Boston. Hãy tưởng tượng Rajon Rondo giành được chiếc nhẫn thứ hai của mình trước Celtics, đội mà anh ấy đã giành chiến thắng đầu tiên.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

4. 76ers so với Lakers (+1500)

Lần cuối cùng Philadelphia lọt vào trận chung kết 20 năm trước, họ đã phải đối mặt với đội playoff thống trị nhất trong lịch sử NBA, một đội Lakers đã đi 15-1 trên đường đến danh hiệu. Phải mất một màn trình diễn quái vật Allen Iverson để giành chiến thắng chỉ một trò chơi và đánh bật chúng ra khỏi một khóa học bất bại.

Họ đã đủ tốt để giành chiến thắng trong hội nghị năm ngoái, nhưng Kawhi Leonard và Toronto đã có những kế hoạch khác. Với Ben Simmons và Joel Embiid, họ luôn ở trong đó.

Nếu họ có thể thu được một số động lực trong tám trận còn lại của mùa giải thông thường, có lẽ họ có thể đưa ra một yêu cầu tốt nhất trong hội nghị.

Mặc dù vậy, họ sẽ đấu tranh mạnh mẽ chống lại Lakers trong một loạt.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

3. Bucks so với Rockets (+1100)

Trận đấu này sẽ có ba MVP trước đây đều thực hiện trận chiến. Hai người đến từ Houston-Russell Westbrook và James Harden-và sau đó là người chiến thắng có khả năng trở lại, Giannis Antetokounmpo. Sê-ri này thực sự có thể phát triển tốt cho Rockets, với Bucks Center Brook Lopez thường chơi ở đường ba điểm.

Phong cách bóng siêu nhỏ ném các game bắn súng khắp sàn nhà sẽ mở ra mọi thứ cho Westbrook một cách lớn. Tuy nhiên, họ có thể sẽ bị phá hủy bởi Antetokounmpo, những người có khả năng sẽ không thấy bất kỳ sự sụt giảm nào trong sản xuất chống lại bất cứ ai Houston sẽ ném vào anh ta.

Milwaukee có một cú sút tốt vào trận chung kết, trong khi Rockets có một con đường khó khăn. Nhưng nó sẽ là một loạt tốt.

Giannis nhắm mục tiêu tiêu đề
Giannis Antetokounmpo, NBA MVP trị vì, dẫn đầu Hội nghị Đông Milwaukee Bucks yêu thích.

2. Bucks so với Clippers (+350)

Đây sẽ là sự hấp dẫn nhất trong tất cả các trận đấu có thể diễn ra. Hai siêu sao của Clippers, hai siêu sao và biểu đồ chiều sâu cực kỳ ấn tượng chiếm các đô la phòng thủ. Để thấy Leonard so với Antetokounmpo một lần nữa sẽ là một vụ nổ.

Paul George đã giành chiến thắng trong một loạt trận playoff trong sáu năm và chưa bao giờ chơi trong trận chung kết. Vì vậy, đối với anh ta, đây là một cơ hội lớn cho di sản của anh ta. Cú đấm băng ghế dự bị của Clippers, Montrezl Harrell và Lou Williams tốt hơn bất kỳ ai mà Bucks mang vào.

Nó sẽ đến Khris Middleton và Antetokounmpo so với George và Leonard vào cuối ngày.

1. Bucks so với Lakers (+310)

Cuối cùng, trận đấu mà hầu hết người hâm mộ không phải là người đàn ông và người hâm mộ Leonard đang tham gia là người mà họ hy vọng sẽ thấy. Điều này sẽ có hai mục yêu thích MVP trong Antetokounmpo và LeBron James, và một trong số đó rõ ràng sẽ kết thúc với một chiếc nhẫn. Đó sẽ là chiếc nhẫn thứ tư của James, với đội thứ ba của anh ấy.

Đối với Antetokounmpo, nó sẽ củng cố anh ta như một người đồng hồ, hạ gục James trong trận chung kết, và cũng giành được một chiếc nhẫn vào giữa những năm 20 tuổi. Với rất nhiều sự nghiệp còn lại cho anh ta, việc nhận được một chiếc nhẫn bây giờ sẽ là lịch sử, và cũng đưa ra đòn bẩy Bucks trong các cuộc đàm phán trong tương lai.

Nếu họ có thể chứa Lakers Bigs, họ có thể nghiêm túc giành chiến thắng trong loạt phim. Và Lakers sẽ cần tập trung nhiều sự chú ý vào Middleton. Anh ấy là chìa khóa thực sự cho chiến thắng của Bucks.

Tóm lại là

Bất kể ai chơi trong trận chung kết, cho dù đó là một trong những trận đấu này hay một số trận đấu khác, nó sẽ là bóng rổ tuyệt vời. Tài năng trong các đội trong phần sau năm nay là điên rồ.

Để lại một bình luận