xsmb thu 2 minh ngoc truc tiep Phim kinh dị chính trị và poker là bảng cuối cùng được phát hành hôm nay

Dan Schorr tiểu thuyết cuối cùng
Được phát hành hôm nay để đánh giá rave, Dan Schorr, The Final Table là một phim kinh dị chính trị tập trung vào một giải đấu poker cổ phần cao.

Dan Schorr là một công tố viên và điều tra viên tội phạm tình dục, người đã chơi trong một số giải đấu poker danh tiếng - và, anh ấy đã kết hợp cả hai trải nghiệm này trong cuốn tiểu thuyết đầu tay của mình Bảng cuối cùng. Cuốn sách lên kệ hôm nay, và là Tạo ra khá nhiều tiếng vang.

Là gì Bảng cuối cùng Về?

Bảng cuối cùng là một cuốn tiểu thuyết kinh dị chính trị tập trung vào hai ký tự chính. Đầu tiên, có Kyler Kyler, một người chơi poker chuyên nghiệp xuống và tuyệt vọng để tham gia một giải đấu với giải thưởng trị giá 20 triệu đô la. Quốc gia lưu trữ nó, được gọi là Vương quốc, có liên quan đến vụ giết một nhà báo người Mỹ và có một lệnh tổng thống tiềm năng có thể ngăn Kyler và các công dân Hoa Kỳ khác tham gia vào sự kiện sinh lợi.

Độc giả cũng sẽ bắt gặp Maggie, một nhà phân tích chính trị truyền hình vừa chớm nở, người Kyler tham gia để giúp anh ta tham gia giải đấu. Anh ta hứa với cô một phần của khoản thanh toán trị giá hàng triệu đô la nếu cô có thể sử dụng các kết nối của mình trong thế giới chính trị để giúp Kyler có thể cạnh tranh cho giải thưởng lớn thay đổi cuộc sống.

Đánh giá cho đến nay

Từ Bảng cuối cùng chỉ mới được phát hành ngày hôm nay, có Chỉ có một vài đánh giá được đăng trên các trang web như Amazon và Goodreads - nhưng, tất cả chúng đều khá tích cực. Hầu hết các độc giả đã gọi nó là ly kỳ và say mê, ca ngợi tất cả các chủ đề khác nhau mà cuốn tiểu thuyết chạm vào.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Từ chính trị đến poker cổ phần cao, phong trào #MeToo đến giết người, Schorr Lừa Bảng cuối cùng, là loại tiểu thuyết quản lý để kết hợp một số cốt truyện khiến độc giả tham gia.

Ngay cả những người chơi poker chuyên nghiệp cũng đã đưa ra cuốn sách, với Chris Moneymaker nói:

Nếu bạn thích poker, bạn cần đọc bảng cuối cùng. Cuốn tiểu thuyết của Dan Schorr, là một phim kinh dị chính trị thú vị, không thể đoán trước, không ngừng nghỉ, tất cả đều được kể qua lăng kính của những chiến thắng phấn khích cao độ của poker cổ phần cao và những nhịp đập xấu.

Cuốn tiểu thuyết cũng là một người vào chung kết trong hạng mục Thriller chính trị của Giải thưởng Tiểu thuyết Mỹ năm 2021.

Về Dan Schorr

Dan Schorr là một cái tên nổi tiếng trong thế giới poker, nhưng anh ấy đã chơi trong một số giải đấu ấn tượng. Anh ấy đã kiếm được tiền trong một sự kiện vòng đua thế giới, và thậm chí đã chơi tại một bàn với Phil Hellmuth.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Vì vậy, khi viết về bài xì phé, anh ấy chắc chắn có kinh nghiệm cần thiết để tạo ra một bối cảnh đáng tin cậy.

Trong sự nghiệp của mình, Schorr sở hữu công ty luật của riêng mình. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các vấn đề điều tra và pháp lý, và là giáo sư phụ trợ tại Trường Luật Đại học Fordham, giảng dạy các nạn nhân đặc biệt của Hồi giáo: Bạo lực gia đình và tội phạm tình dục. Nó có kinh nghiệm này thông báo các khía cạnh chính trị và pháp lý của Bảng cuối cùngCốt truyện của người Viking, vì vậy người đọc có thể mong đợi một câu chuyện phức tạp được viết từ quan điểm của một người gần gũi với các vấn đề được đề cập.

Bạn đã làm chìm răng của bạn vào Bảng cuối cùng nhưng? Để lại cho chúng tôi một bình luận và cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về tiểu thuyết đầu tay của Schorr, cho đến nay!

Để lại một bình luận