xsmb net Tháng 10 mang NJCOOP xông16 được trình bày bởi PokerStars New Jersey

NJCOOP
Pokerstars New Jersey NJCOOP 2016 sẽ có 43 sự kiện, kéo dài từ ngày 15 đến 31 tháng 10, với tổng số 1,2 triệu đô la trong các giải thưởng được đảm bảo

Những người chơi poker ở Mỹ, hoặc ít nhất là những người sẽ dành thời gian ở New Jersey trong nửa cuối tháng 10, có một cái gì đó để mong đợi. Cụ thể là, PokerStars thông báo của họ Giải vô địch Poker trực tuyến (NJCOOP) của New Jersey (NJCOOP), dự kiến ​​sẽ chạy trong khoảng thời gian từ ngày 15 tháng 10 đến ngày 31 tháng 10 năm 2016.

NJCOOP 2016 có 1,2 triệu đô la giải thưởng

Trong khi phần còn lại của thế giới được thưởng thức ‘Coops và các loạt giải đấu trực tuyến khác với nhiều loại khác nhau, những người chơi từ các tiểu bang không may mắn như vậy. Nhờ thực tế họ không thể tham gia nhóm người chơi toàn cầu, họ chủ yếu bị hạn chế trong việc cung cấp các trang web ngoài khơi không được kiểm soát.

Tuy nhiên, PokerStars đã thực sự biến đổi cảnh poker trực tuyến ở New Jersey Kể từ khi họ đếnNJCOOP 2016 là một bước khác theo hướng đó. Với 1.200.000 đô la trong các giải thưởng được đảm bảo trên 43 sự kiện khác nhau, NJCOOP sẽ cung cấp một cái gì đó cho tất cả mọi người, với việc mua bắt đầu ở mức 50 đô la và lên tới 1.000 đô la.

Các sự kiện nổi bật của NJCOOP 2016

Với 43 sự kiện chạy giữa Ngày 15 và 31 tháng 10, sẽ có rất nhiều để lựa chọn từ bất cứ điều gì sở thích poker của bạn có thể. Điều đó nói rằng, đây là một số sự kiện nổi bật mà hầu hết người chơi sẽ không muốn bỏ qua, miễn là họ có đủ ngân hàng.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Omaha Aficionados sẽ có cơ hội thưởng thức trò chơi vào lúc tốt nhất vào ngày 17 tháng 10, vì ngày đó sẽ thấy một Con lăn cao $ 500 PLO Sự kiện diễn ra, với nhóm giải thưởng được đảm bảo là $ 30.000. Ngày hôm sau, có $ 300 đứng đầu sự kiện, với một bảo đảm $ 20.000.

Thứ Sáu, ngày 21 tháng 10, sẽ thấy một $ 300 Triple Stud Giải đấu diễn ra, phục vụ cho các chuyên gia trò chơi hỗn hợp và những người thường thích chơi stud.

NJCOOP
NJCOOP 2016 Mua-In-In-in từ $ 50 tất cả các cách lên tới $ 1.000. Sự kiện chính có sự kiện mua giải thưởng trị giá 500 đô la và 200.000 đô la

Ngày 25 tháng 10 sẽ có Con lăn cao $ 1.000 với một giải thưởng được đảm bảo trị giá 100.000 đô la. Sự kiện này có khả năng đưa mọi người từ khắp các tiểu bang đến bang Garden, vì các giải đấu như thế này thường xuất hiện trên các địa điểm được quy định.

Sự kiện chính là một giải đấu kéo dài hai ngày, bắt đầu vào ngày 30 tháng 10. Sự kiện này có 500 đô la mua và Giải thưởng $ 200.000, vì vậy sẽ có rất nhiều để chơi cho. Nó có thể không lớn như sự kiện chính của WCOOP thông thường, nhưng nó có thể tạo ra sự phấn khích trong số những người chơi Hoa Kỳ.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Tất nhiên, có nhiều sự kiện nữa diễn ra trong khoảng thời gian 15 ngày, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra đầy đủ PokerStars Lịch trình NJCOOP nơi đây và lên kế hoạch cho phù hợp.

PokerStars NJCOOP Quảng cáo và bảng xếp hạng

Để thêm gia vị cho mọi thứ thậm chí nhiều hơn cho NJCOOP 2016, PokerStars đã tạo ra một số quảng cáo để đi kèm với loạt phim và lôi kéo cuộc thi.

Có một bảng xếp hạng có tính năng Giải thưởng $ 10.000 và trao giải 15 người chơi hay nhất của bộ truyện. Tất cả người chơi sẽ nhận được phần thưởng của họ bằng T $ (tiền giải đấu), với 2.000 đô la được dành cho người chơi giỏi nhất của NJCOOP 2016 và giải thưởng tối thiểu là 250 đô la.

Như mọi khi, người chơi sẽ được trao điểm dựa trên kết quả của họ trong các giải đấu.

Giành được ghế sự kiện chính của bạn

Tất nhiên, những người muốn chơi trong sự kiện chính sẽ không phải chi toàn bộ $ 500. Có rất nhiều cách để giành được chỗ ngồi của bạn cho Chỉ là một vài đô la Và có rất nhiều thời gian để làm như vậy trong tháng.

Sự kiện Spin & Go đặc biệt đã được giới thiệu, trao vé sự kiện chính và với một số may mắn, bạn có thể biến một mục nhập $ 2,50 thành một chỗ ngồi 500 đô la và chơi cho Big Bucks. Tất nhiên, không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ gặp may mắn và được ngồi trong một trong số này, nhưng nó đáng để thử.

NJCOOP-3
Nếu bạn muốn có được ghế sự kiện chính của NJCOOP với giá giảm giá, có các vệ tinh Freeroll và các sự kiện Spin & Go đặc biệt chạy quanh đồng hồ

Ngay cả khi bạn không có nhiều tiền trong tài khoản của mình, bạn vẫn có thể tham gia vào sự kiện chính của NJCOOP. Tất cả những gì bạn cần làm là chơi một bàn tay thực sự hoặc tham gia một giải đấu tiền thật, bất kể việc mua vào, bạn sẽ nhận được Vé tự do sự kiện chính.

Bốn trong số này Freerolls Trong tháng 10, và bạn có thể chơi trong mỗi người trong số họ. Một người chiến thắng may mắn từ mọi sự kiện sẽ nhận được vé sự kiện chính của họ hoàn toàn miễn phí. Top 21 người hoàn thành sẽ nhận được giải thưởng an ủi $ 25.

Để lại một bình luận