xsmb miền bắc Marle Cordeiro nộp đơn kiện khác trong vụ án Postle, tìm kiếm $ 250K

Marle Cordeiro đã trở thành một trong hơn hai chục nguyên đơn liên quan đến các vụ kiện chống lại Mike Postle và Stones Stall Hall.

Năm ngoái, thế giới poker đã bị rung chuyển bởi vụ bê bối gian lận của Mike Postle. Nó đã được nhiều tháng kể từ khi tin tức bị phá vỡ, và các bên sai tiếp tục ra khỏi đồ gỗ, vì poker vlogger marle cordeiro bây giờ kiện Postle với giá thêm 250.000 đô la.

Câu chuyện Cordeiro

Marle Cordeiro là một vlogger poker, người đã xuất hiện trong nhiều trò chơi tiền mặt được phát trực tiếp. Kênh YouTube của cô có hơn 28.000 người theo dõi, và trong các video của cô, cô nói về lịch sử và kinh nghiệm tay của mình tại bàn poker.

Cô là một trong nhiều cầu thủ chống lại Postle đã thi đấu trong khi kẻ lừa đảo bị cáo buộc diễn ra. Để thu lại số tiền mà cô ấy cảm thấy đã mất một cách không công bằng, cô ấy đã đệ đơn kiện cáo buộc rằng anh ấy Vi phạm hành động ảnh hưởng và tham nhũng của Racketeer.

Vlog Cordeiro từ chi tiết kinh nghiệm của cô khi chơi với Postle và phân tích một số bàn tay của anh.

Vào tháng 10, cô đã ghi lại một vlog nơi cô đã phân tích một số tay. Trong video, cô nói rằng cô thích chơi bài xì phé tại Hội trường đánh bạc Stones nhưng kêu gọi họ thực hiện các biện pháp an ninh chặt chẽ hơn để ngăn chặn bất kỳ vụ bê bối nào nữa.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

23 trang bằng chứng

Các luật sư của Cordeiro, đã đưa ra một lá thư dài 23 trang cho tòa án. Trong đó, họ lập luận rằng các số liệu thống kê của Postle đã “Không thể hiểu được trong thế giới của Poker chuyên nghiệp” với tỷ lệ thắng 94%. Nó cũng bao gồm các phần phân tích thống kê của tay để chứng minh rằng Postle thực sự đã bị lừa trong các trò chơi, và cũng lưu ý rằng anh ta Lấy vài cái nhìn vào lòng khi chơi bài xì phé.

Một bằng chứng thú vị khác mà Cordeiro mang đến bàn là một phần bình luận trực tiếp từ ngày 6 tháng 5thứ tự, 2019. Trong phần bình luận, Postle đã đề cập những thẻ mà anh ta không thể nhìn thấy từ bàn; Họ chỉ có thể được xem từ chương trình phát sóng trực tiếp.

Hơn 30 triệu đô la trong các vụ kiện

Kể từ khi vụ bê bối bắt đầu, nhiều hơn 30 triệu đô la các vụ kiện đã được nộp cho King Sòng bạc (nơi sở hữu Hội trường đánh bạc Stones), giám đốc giải đấu địa điểm Justin Kuraitis và Postle. Có hơn 20 nguyên đơn trong các vụ kiện, hầu hết trong số họ là những người chơi cạnh tranh với Postle trong các trò chơi trực tiếp.

Tháng trước, Postle đã đệ đơn yêu cầu bác bỏ vụ kiện. Trong chuyển động, ông lưu ý rằng các nguyên đơn đã Không thành công để mô tả bất kỳ bài xì phé cụ thể nào ”. Nó lập luận rằng các cáo buộc chỉ là quá mơ hồ, và việc thua cuộc chỉ là một nguy cơ chơi bài xì phé, đọc:

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Cờ bạc vốn dĩ là một hoạt động liên quan đến người chơi hy vọng về quang sai thống kê. Kết luận rằng một con bạc chiến thắng là gian lận là một người không theo trình tự, mặc dù chắc chắn là một người phổ biến trong số những người đánh bạc thua cuộc.

Hội trường đánh bạc Stones cũng đã trả lời vụ kiện vào tháng 3, cho rằng các nguyên đơn chỉ đơn giản là cay đắng. Theo chuyển động của họ để sa thải:

Vụ kiện này phản ánh khiếu nại lâu đời nhất của những người đánh bạc - rằng sự thiếu thành công của họ có nghĩa là họ đã bị lừa dối.

Thật đáng ngạc nhiên khi nhiều người chơi cạnh tranh với Postle đang nộp đơn kiện của riêng họ, ngay cả với hơn hai chục nguyên đơn đã tham gia. Có khả năng có nhiều người chơi khác sẽ muốn bồi hoàn tài chính sau khi ngồi ở bàn với Postle.

2 Suy nghĩ về các hồ sơ của Marle Marle Cordeiro, một vụ kiện khác trong vụ án Postle, tìm kiếm $ 250K,

  1. Tôi là một người chơi poker. Tôi đồng ý rằng Postle lừa dối. Tuy nhiên, tôi cũng là một luật sư xét xử đã nghỉ hưu và tôi có tầm nhìn này về phiên tòa xét xử bồi thẩm đoàn, các vụ kiện được định sẵn. Sau khi ban giám khảo, Voir Dire diễn ra và các luật sư bào chữa có thể sẽ thành công trong việc kết thúc với một bồi thẩm đoàn không có người chơi poker trên đó. Làm thế nào sau đó nguyên đơn có thể chứng minh với những người không có kinh nghiệm poker mà người chơi chắc chắn đã lừa dối? Chắc chắn, sau khi xem các video, bồi thẩm đoàn sẽ nghỉ hưu để cân nhắc với cảm giác rằng Postle có thể bị lừa nhưng đây không phải là bằng chứng đáp ứng gánh nặng của trọng lượng lớn hơn của các bằng chứng. Tôi đoán là kết quả sẽ phụ thuộc vào phán quyết của thẩm phán về việc liệu các nhân chứng chuyên gia của nguyên đơn có được phép làm chứng cho bồi thẩm đoàn hay không. Ví dụ: Tôi là Jonathan Little. Tôi là một người chơi poker chuyên gia và theo ý kiến ​​của tôi, Postle đã lừa dối. Thẩm phán sẽ cho phép điều này? Nếu có, nó sẽ là đủ cho bồi thẩm đoàn? Thẩm phán sẽ cho phép nhiều nhân chứng chuyên gia? Ai biết?

    Đáp lại

Để lại một bình luận