xsmb miền bắc WSOP 2018 Model Blind Ante được giới thiệu cho tám sự kiện

WSOP 2018 bị mù ante
Với mô hình WSOP 2018 Blind Ante, vở kịch trong các giải đấu nên nhanh hơn và mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với các đại lý vì họ đã giành được vấn đề theo dõi những người đã làm hoặc đã đăng bài ante trên mỗi tay

Hàng năm, World Series of Poker cố gắng giới thiệu một vài điều mới lạ cho lịch trình liên quan đến số lượng sự kiện cũng như cấu trúc của chúng. Năm nay sẽ không khác, vì tổ chức đã công bố một số thay đổi thú vị theo cách của chúng tôi. Các WSOP 2018 bị mù ante Mô hình sẽ là một trong số này.

Mặc dù mô hình mới này đã giành được Lịch trình WSOP 2018, đó là một con số hợp lý, xem xét toàn bộ lịch trình chứa 78 Giải đấu.

Những gì mà thỏa thuận với WSOP 2018 Blind Ante?

Tùy thuộc vào số tiền bạn tham gia vào giải đấu poker (và poker nói chung), ý tưởng về BLIND ANTE Có thể hoặc không thể nghe thấy quen thuộc. Việc thực hành thường được tìm thấy trong các trò chơi tiền mặt, nơi nó giúp di chuyển mọi thứ theo và tăng tốc độ chơi.

Trong các giải đấu, một khi giai đoạn ante đạt đến cần thiết để đăng kiến trên mỗi bàn tay. Điều này đôi khi có thể dẫn đến sự nhầm lẫn về việc ai đã làm và đã đăng bài ante và nó cũng mất một vài giây để đi vòng quanh bàn và nhặt tất cả những con kiến.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Với các sự kiện WSOP 2018 Blind Ante, ban tổ chức hy vọng sẽ tránh được tất cả những điều này. Thay vì có mọi người chơi đăng ante mỗi tay, người chơi trong người mù lớn sẽ đăng số tiền đầy đủ cùng với người mù lớn của họ.

Làm thế nào điều này hoạt động trong thực tế?

Mặc dù nó có vẻ hơi khó hiểu vì nó là một định dạng không thường thấy trong bài xì phé giải đấu, ý tưởng mù WSOP 2018 là khá đơn giản và đơn giản. Ví dụ, với rèm của chip 600/1.200 và một ante 100, có chín người chơi trên bàn. Nếu mỗi người trong số họ đăng một ante, Tổng số được thêm vào nồi Sẽ là 900 chip.

Trong kịch bản mới này, người chơi trong The Big Blind sẽ đăng 1.200 người mù lớn của họ theo sau 900 chip (Tổng số lượng của tất cả các loài kiến). Khi bàn tay kết thúc, người mù lớn và ante chuyển sang người chơi tiếp theo, như thông thường không có giới hạn giữ.

WSOP 2018 có phải là người mẫu mù mod fair cho tất cả mọi người không?

Cách WSOP đã thiết lập mọi thứ, mô hình Greind Ante sẽ công bằng với mọi người và các ngăn xếp ngắn sẽ không bị tổn thương. Nếu người chơi trong người mù lớn không có một lượng đủ lớn để bao phủ cả kiến ​​và người mù, thì Big Blind luôn được đăng đầu tiên. Bằng cách đó, những người chơi có ngăn xếp ngắn bị tổn thương bởi một trận hòa không thuận lợi.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

WSOP 2018 bị mù ante
Mô hình WSOP 2018 Blind Ante sẽ được thử nghiệm trong tám sự kiện vòng tay, bao gồm cả Big One trị giá 1.000.000 đô la cho một lần thả, cũng như nhiều giải đấu hàng ngày trong suốt loạt

Hơn nữa, vì tất cả mọi người đều có một người mù lớn với số lần trung bình, WSOP 2018 bị mù Ante nên hoạt động tốt. Tất nhiên, một số người chơi có thể gặp may mắn và tránh phải trả tiền ante ở đây và ở đó do các chuyển động của bàn, nhưng Vì đây là tất cả ngẫu nhiên, không ai thực sự có thể thu lợi từ nó hoặc bị tổn thương bởi nó.

Một số sự kiện vòng đeo tay trong đó mô hình bind ante sẽ được thử nghiệm bao gồm 100.000 đô la con lăn cao (sự kiện #5), sự kiện #20 (5.000 đô la NLHE), cũng như 1.000.000 đô la lớn cho một lần nữa. The Blind Ante cũng sẽ được giới thiệu trong các sự kiện vệ tinh DeepStack và Mega hàng ngày trong loạt phim.

Bạn có thích cấu trúc ante mới cho WSOP 2018, hay bạn ước họ sẽ chỉ để các quy tắc của trường học cũ? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

2 Suy nghĩ về mô hình Blind Ante 2018 của WSOP 2018 được giới thiệu cho tám sự kiện

Để lại một bình luận