xskt ba mien hom nay Mua trong các công việc tối đa vì 3 lý do đã được chứng minh

Mặc dù mua ở mức tối thiểu có lợi thế của nó, chơi ngăn xếp lớn ở bàn tiền mặt thường là một lựa chọn tốt hơn cho những người chơi có kinh nghiệm
Mặc dù mua ở mức tối thiểu có lợi thế của nó, chơi ngăn xếp lớn ở bàn tiền mặt thường là một lựa chọn tốt hơn cho những người chơi có kinh nghiệm

Gần đây, tôi đã viết một tác phẩm về những lợi thế cho Mua một lượng nhỏ chip (20-40X người mù lớn) Trong một trò chơi tiền mặt không giới hạn.

Mặc dù có một số lợi thế đáng ngạc nhiên cho người mới bắt đầu để cố tình chơi một cách ngắn gọn, những người chơi có kinh nghiệm và tự tin cũng sẽ tìm thấy nhiều lợi thế trong mua với số tiền tối đa.

Đây thường là 100 lần người mù lớn, mặc dù một số phòng thẻ trực tiếp có thể không giới hạn mức mua tối đa. Thông thường, nếu bạn đang chơi trong một trò chơi tiền mặt không giới hạn $ 1/2 mà sẽ là 200 đô la.

Tôi thường sẽ mua trong vì ba lý do chính có thể vì ba lý do chính. Hãy cùng xem tại sao bạn có thể cũng muốn như vậy nếu bạn là một người chơi trung gian hoặc beyond:

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Ưu điểm của việc mua tối đa trong trò chơi tiền mặt

1. Bạn chỉ có thể kiếm được nhiều tiền hơn

Động lực đầu tiên để mua tối đa hoàn toàn là về lợi nhuận. Nếu bạn có một ngăn xếp lớn trước mặt bạn, bạn chỉ có thể giành được những chiếc nồi lớn hơn và kiếm được nhiều tiền hơn trong thời gian ngắn hơn.

Vì tất cả các bảng poker trực tuyến và phòng thẻ sòng bạc hoạt động trên các cọc bàn, bạn có quyền Giành được nhiều tiền đối thủ của bạn, tiền như bạn có trước mặt bạn.

Nếu bạn đang chơi một bàn tay lớn trước một đối thủ, người đã chiến thắng tại bàn và có $ 400 Bạn có thể đi tất cả với $ 200 và có thể thắng $ 400. Nếu bạn bắt đầu với $ 40, bạn chỉ có thể thắng $ 80.

Nếu bạn có Ngân hàng Đối với các cổ phần, bạn muốn chơi một cách dễ nhất để tối đa hóa vốn chủ sở hữu của bạn trong trò chơi là bắt đầu với một ngăn xếp lớn.

2. Đưa những người lính nhất đến trận chiến

Tôi tin rằng nó là Johnny Chan người đã từng nói điều gì đó giống như,Poker là một cuộc chiến và chip của bạn là những người lính của bạn.Thông thường, phe với những người lính nhất sẽ chiến thắng trong cuộc chiến hoặc ít nhất là trận chiến. Tự trang bị cho mình những người lính nhất trên bàn.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Chip và vị trí là sức mạnh trong Hold, và luôn luôn tìm kiếm bất kỳ cạnh nào mà bạn có thể thực hiện. Một ngăn xếp lớn cũng đáng sợ hơn đối với đối thủ của bạn so với người có số tiền ít hơn so với tiền sợ hãi.

Chơi một ngăn xếp lớn sẽ đưa ra một hình ảnh về sự tự tin và quyết tâm, cũng như kinh nghiệm, điều này sẽ khiến những người chơi khác ít sẵn sàng tham gia vào các cuộc đối đầu lớn với bạn
Chơi một ngăn xếp lớn sẽ đưa ra một hình ảnh về sự tự tin và quyết tâm, cũng như kinh nghiệm, điều này sẽ khiến những người chơi khác ít sẵn sàng tham gia vào các cuộc đối đầu lớn với bạn

Điều này đúng như Trò chơi tiền mặt như nó là trong các giải đấu. Họ thấy những gì trông giống như một người chơi chiến thắng ngồi xuống với một ngân hàng đầy đủ. Đối thủ của bạn sẽ có dấu hiệu đầu tiên của họ rằng bạn có nghĩa là kinh doanh và Họ sẽ có xu hướng tránh đối đầu với bạn Bởi vì bạn có thể phá vỡ chúng.

Ngoài ra, nếu bạn tin rằng bạn có lợi thế kỹ năng so với hầu hết, nếu không phải tất cả, đối thủ của bạn, bạn muốn có thể giành được nhiều chip của họ thông qua một ngăn xếp lớn.

ĐỪNG

... Hãy dành một xu khác cho một cuốn sách poker khác.

Tôi đang cho đi khóa học 6 phần của mình nếu bạn tải xuống trong 24 giờ tới.

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
 • Hoàn thành ebook: Đánh bại cá: Bắt đầu thống trị các trò chơi poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Những gì tôi đã học được sau 172 trận đấu poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Hướng dẫn từng bước của tôi để đánh bại các trò chơi poker trực tuyến lỏng lẻo
 • xskt ba mien hom nay kiểm tra
  Gian lận: Trang có thể in với sức mạnh của mỗi Texas nắm giữ
 • xskt ba mien hom nay kiểm tra
  Ở hậu trường: 7 bí mật tôi không thể xuất bản về poker trực tuyến
 • xskt ba mien hom nay kiểm tra
  Tiền thưởng miễn phí: Battleplan chiến thắng 14 bước của tôi

"Toàn bộ PDF trên The Beat The Fish Guide là vàng tuyệt đối đối với tôi. Rất ấn tượng, đã thực sự tạo ra sự khác biệt với cách tôi chơi trò chơi của mình từ khi tôi bắt đầu. Chắc chắn hãy tự tin vào trò chơi và giúp tôi ngừng phun ra tắt chip. " -Dylan Walsh

3. Sự thoải mái và khả năng vẽ

Thỉnh thoảng tôi mua vào với một ngăn xếp ngắn cho những lợi thế được đề cập trong bài báo trước, nhưng nó chắc chắn là một trải nghiệm trò chơi tiền mặt thoải mái. Khi bạn không có nhiều chip, bạn đã liên tục chiến đấu với rèm và chỉ hy vọng nhặt được một bàn tay quái vật.

Ngay cả khi bạn giành được một hoặc hai nồi với một ngăn xếp ngắn, bạn có thể đã kiếm được một số tiền đáng kể.

Trên Converse, một ngăn xếp khá lớn cho phép bạn chơi nhiều vòng mà không có rèm ảnh hưởng đến bạn. Bạn có thể chọn lọc hơn về bắt đầu tay Và chơi những cái chậu lớn khi bạn có tốt nhất của nó.

Ngoài ra, bạn có thể sẵn sàng đánh bạc hơn trên các trận hòa thẳng hoặc kết thúc khi nó giành được làm tê liệt bạn hoặc buộc bạn phải hoàn toàn.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một phiên dài hơn và muốn tận dụng tối đa lợi thế về kỹ năng của mình, thì bạn chắc chắn nên mua tối đa và duy trì một ngăn xếp lớn mọi lúc
Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một phiên dài hơn và muốn tận dụng tối đa lợi thế về kỹ năng của mình, thì bạn chắc chắn nên mua tối đa và duy trì một ngăn xếp lớn mọi lúc

Bạn hầu như luôn muốn mua tối đa với lợi thế kỹ năng

Nếu bạn cảm thấy như thể bạn có một lợi thế kỹ năng Trong một trò chơi tiền mặt không giới hạn, có kế hoạch ở bàn một lúc, và don cảm thấy như chiến đấu giữa rèm và di chuyển tất cả sau đó tôi hoàn toàn khuyên bạn nên mua nhiều nhất có thể.

Có một bao tải trò chơi tiền mặt lớn sẽ cho phép bạn linh hoạt chơi một phong cách chơi của bệnh nhân nhưng tích cực, chiếu một hình ảnh mạnh mẽ cho đối thủ của bạn và kiếm được nhiều tiền nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Hãy nhớ rằng, bạn chỉ cần chiến thắng điều đó Một nồi quái vật để trở thành một người chiến thắng lớn cho phiên. Hãy kiên nhẫn và chơi các thẻ và tình huống mà bạn biết sẽ đưa bạn vào vị trí tốt nhất để kiếm lợi nhuận.

Để lại một bình luận