xs truyền thống Những người bạn cũ Phil Hellmuth và Mike Matusow đi lên tại LAPC

Cuộc đụng độ của những người bạn cũ: Phil Hellmuth và Mike Matusow hướng tới tiêu đề.(Nguồn: PH Twitter)

Các sự kiện bên của các điểm dừng poker lớn thường không nhận được quá nhiều sự chú ý. Điều này là do các giải thưởng tương đối nhỏ, và có nhiều tên tuổi lớn chiến đấu với nó. Tuy nhiên, sự kiện thấp 1,100 đô la Omaha Hi-Low/Stud Hi-Low tại L.A. Kinh điển Poker là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Trong số 72 người chơi tham gia giải đấu để bắt đầu có hai trong số những gương mặt được công nhận nhất trong cộng đồng poker: Phil ‘Poker Brat xông HellmuthMike Mouth Mouth Matusow Matusow. Cả hai didn chỉ tham gia cùng một giải đấu, nhưng cuối cùng họ đã chơi một cho danh hiệu này.

Đối thủ cũ ở nó một lần nữa

Trong những năm qua, chúng tôi đã thấy Hellmuth và ‘The Mouth Mouth chiến đấu với nó trên The Green Feels trong nhiều dịp. Có lẽ đáng chú ý nhất là các vụ va chạm của họ trên Poker cao cổ phần hiển thị, với tất cả các Kim và chế nhạo Đó là một phần của gói.

Khi so sánh với một số cuộc gặp gỡ trong quá khứ của họ, những người đứng đầu có lẽ ít có hậu quả từ quan điểm tiền mặt. Tuy nhiên, quyền khoe khoang Điều đó đi kèm với việc đánh bại một đối thủ cũ không có gì để hắt hơi, đặc biệt là khi nói về Phil Hellmuth và Mike Matusow - hai người chơi không yêu thích gì hơn là trêu chọc đối thủ của họ.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Một trận chiến dài

Mặc dù vị trí đầu tiên là 25.000 đô la, nhưng không người chơi nào sẵn sàng để người kia giành chiến thắng nếu họ có thể giúp nó. Họ bắt đầu gần như chết ngay cả trong chip, và các chậu đã qua lại, với ‘miệng, rõ ràng nhận được thỏa thuận thô trong quá trình này.

Tuy nhiên, mặc dù anh ấy rất vui vì cách bị phá vỡ, Mike và Phil rõ ràng đang có rất nhiều niềm vui ở bàn, và thậm chí đã chia sẻ một Một vài video của họ chơi trực tiếp với những người theo dõi Twitter của họ.

The Poker Brat chiếm ưu thế

Sau một trận chiến dài, chính Phil Hellmuth đã kết thúc Giành được danh hiệu và phần lớn hơn của giải thưởng còn lại cho giai điệu $ 25,200. Mike Matusow phải hài lòng với vị trí thứ hai và 14.400 đô la cho những nỗ lực của mình, mặc dù rõ ràng anh ta không vui mừng về kết quả cuối cùng.

Rốt cuộc, thua vẫn còn thua, ngay cả khi bạn thua một người bạn tốt.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Mike, Undoing đã xuất hiện trong một bàn tay stud, nơi Phil đã có thể khiến Mike cam kết phần lớn ngăn xếp của mình cố gắng để có được một lần, chỉ để thấy Hellmuth Nuôi anh ta trên đường thứ sáu, buộc anh ta phải từ bỏ. Tất cả đã kết thúc ngay sau đó, và Hellmuth đã không ngần ngại chia sẻ sự may mắn của mình với người hâm mộ của mình, mang đến một cây kim bắt buộc.

Cuối cùng, mặc dù đó là một loạt tiền, nhưng đó là một khoảnh khắc tuyệt vời gợi nhớ đến những ngày chơi xì phé cũ. Tiền giành được đã giành được sự thay đổi của một trong những người chơi này, nhưng tôi khá chắc chắn Họ đã có một vụ nổ Chơi nhau cho tiêu đề.

Để lại một bình luận