xs minh ngoc truc tiep mien nam In The Money: WSOP 2017 Sự kiện chính Bong bóng

Bong bóng sự kiện chính 2017
Cuối ngày thứ 3, Bubble sự kiện chính của WSOP 2017 cuối cùng đã bị vỡ, trao tặng 1.084 người chơi ít nhất 15.000 đô la cho những nỗ lực của họ

Đêm qua, tất cả mọi người bị chip vẫn ở trước mặt họ đã chính thức kiếm được tiền trong sự kiện chính của WSOP 2017. Phải mất toàn bộ ba ngày chơi cho tất cả mọi người liên quan, không tính ngày bắt đầu cá nhân, nhưng tất cả những người làm cho nó khóa lợi nhuận của ít nhất 5.000 đô la.

Sự kiện chính năm nay là lớn thứ ba Trong lịch sử WSOP, thu hút 7.221 người chơi. Từ con số khổng lồ đó, chỉ có 1.084 bước đi với một cái gì đó Để thể hiện những nỗ lực của họ, và những người làm cho nó chắc chắn có lý do để tự hào.

Đề cập đáng kính

Mỗi năm, nhiều người chơi tên tuổi buộc phải rơi trên đường đi. Nó không khác trong năm nay, vì nhiều chuyên gia bắn lớn đã giảm trước khi đạt đến Bong bóng sự kiện chính 2017. Tất nhiên, kiếm tiền là không quan trọng đối với nhiều người trong số những ưu điểm khó khăn này, nhưng vẫn cảm thấy tốt khi rời khỏi giải đấu với nhiều tiền hơn bạn đã tham gia.

Vì nó nhất định xảy ra, ngày 3 đã thấy một vài trước đây Người chiến thắng sự kiện chính Đánh vào đường ray. Trong nhóm này là Greg ‘Fossilman xông Raymer, Joe Hachem, Johnny Chan và Tom McEvoy.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Ngoài họ, những người đáng chú ý khác đã được gửi đóng gói trước bong bóng sự kiện chính 2017 xuất hiện là Mike ‘The Mouth Mouth Matusow, Sam Grafton, Jason Mercier, Fatima Moreira de Melo, Matt Salsberg, Doug Polk, Và nhiều người khác.

Xuống cuối cùng 1.000

Sự kiện chính tiếp tục vào ngày hôm nay, và 1.084 người đã vượt qua bong bóng sự kiện chính 2017 đã trở lại để tiếp tục chiến đấu và đuổi theo sau chiếc vòng tay khó nắm bắt đó và 8.1 triệu đô la địa điểm đầu tiên.

Chúng tôi có khá nhiều đáng chú ý vẫn còn trong hỗn hợp. Những người có ngăn xếp tốt bao gồm Ben Lamb, Sofia Lovgren, Dominik Nitsche, Max Silver, Liv Boeree, và một vài người khác. Chris Ferguson isn trong đám đông, điều đó có nghĩa là bắn của anh ấy vào Tiêu đề Người chơi của năm chính thức phá sản.

Dẫn đầu gói

Mặc dù chúng tôi vừa mới vượt qua bong bóng sự kiện chính năm 2017, những người có ngăn xếp chip lớn chắc chắn bắt đầu cảm thấy tốt về cơ hội của họ. Người đàn ông đã hoàn thành ngày thứ 3 với tư cách là người lãnh đạo chip Patrick Lavecchia, người đàn ông có một khoản tiền mặt WSOP trị giá 3.000 đô la trong sự nghiệp của mình.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Lavecchia bắt đầu ngày 4 với 1,5 triệu con chip, hầu như không Pawel Brzeski. Đến từ Ba Lan, Brzeski có 330 nghìn đô la tiền mặt trực tiếp theo Hồ sơ Hendon Mob.

Đứng thứ ba là một đáng chú ý khác mà chúng tôi đã lưu cho người cuối cùng. Antoine Saout Kết thúc ngày 3 gần 30k sau Lavecchia, và cho đến nay là cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất trong ba người. Cầu thủ người Pháp có 5,5 triệu đô la thu nhập giải đấu trực tiếp, nhưng vẫn không có vòng tay WSOP nào với tên của mình.

Bong bóng sự kiện chính 2017
Người Pháp Antoine Saout là một trong số những người đã vượt qua bong bóng và anh ấy đã kết thúc một ngày với ba ngăn xếp hàng đầu

Tất nhiên, vẫn còn quá sớm để dự đoán bất cứ điều gì vận may dễ dàng biến thành Trong giải đấu Texas Hold Khănem, nhưng tôi chắc chắn rằng, được lựa chọn, tất cả chúng tôi đều thích ở trong nhóm người chơi có 1mm+ trong chip.

Mặc dù chỉ chơi trong sự kiện chính và làm vỡ bong bóng sẽ là một trải nghiệm.

Để lại một bình luận