xs minh chinh mb WSOP 2016 tháng 11 Niner Gordon Vayo giành được gần 600 nghìn đô la

Gordon Vayo
Gordon Vayo, WSOP 2016 tháng 11 Niner, đã tuyên bố một chiến thắng trong sự kiện chính của loạt bài xì phé Winstar River, kiếm được $ 587K (Nguồn: Blog mở Poker Poker)

Cách tốt nhất để chuẩn bị cho bảng cuối cùng lớn nhất mà bạn có thể sẽ chơi trong sự nghiệp là gì?Nếu bạn hỏi Gordon Vayo, đó là bằng cách chiến thắng một giải đấu nhỏ hơn của người Viking để tham gia vào rãnh.Anh ấy thậm chí còn phải nói với bạn bằng rất nhiều từ, vì hành động của anh ấy nói to hơn lời nói.

Gordon Vayo và Winstar River Poker Series

Với một WSOP 2016 ngày chín tháng 11 Vẫn còn vài tháng nữa, người chơi có một số thời gian chết để chuẩn bị. Một số người tham gia huấn luyện, những người khác cố gắng tập trung và thư giãn, và một số Đơn giản chỉ cần tiếp tục nghiền nát. Gordon Vayo thuộc loại cuối cùng này.

Khi trò chơi sự kiện chính bị dừng lại vài tháng trước, Vayo đã đóng gói một ngăn xếp khá lớn đã đặt anh ta ở vị trí thứ ba Trong số chín người chơi cuối cùng. Tuy nhiên, anh ta rõ ràng có ý định không lãng phí thời gian của mình trong khi chờ đợi người lớn.

Vayo đã đăng ký cho sự kiện chính của Winstar River Poker Series với tư cách là một trong 1.000 vận động viên kỳ lạ. Sự khác biệt giữa họ và anh ấy? Anh ấy đã chính thức tồn tại lâu hơn mỗi người trong số họ Để giành lấy danh hiệu và vị trí đầu tiên trị giá gần 600.000 đô la, đảm bảo Tiền mặt nghề nghiệp lớn thứ hai (Với ngày chín tháng 11 là cái tốt nhất).

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Làm cho bảng cuối cùng theo phong cách

Vayo tận hưởng một ngày thứ 2 đặc biệt tốt của sự kiện, trong đó chứng kiến ​​anh ta phát triển đáng kể ngăn xếp và định vị bản thân trong số các nhà lãnh đạo chip giải đấu. Từ một trong những nhà lãnh đạo, sau đó anh ta tiến hành trở thành người lãnh đạo, vào bàn cuối cùng với lợi thế đáng kể Trong phần còn lại của người chơi.

Gordon Vayo
Gordon Vayo, cùng với phần còn lại của bàn cuối cùng, đã nhìn thấy đôi mắt của anh ấy ở vị trí đầu tiên của một giải thưởng đầu tiên của 1.000.000 đô la mát mẻ

Tiền đầu tiên được công bố là Một triệu tuyệt vời, vì vậy đó chắc chắn là một số tiền đáng để đấu tranh - ngay cả khi bạn đã gần như được đảm bảo một ngày trả lương lớn trong một vài tháng.

Mặc dù không ai vội vàng đi, nhưng bản chất của các giải đấu là như vậy mà ai đó phải làm. Người đầu tiên đâm vào đường ray là Daniel Fuchs người đã được Hinkle gửi đóng gói. Anh ấy sớm được theo sau bởi Jeff Duvall và Chino Rheem.

Không lâu sau Duc Nguyen dài Khởi hành, năm người chơi còn lại quyết định nghỉ ngơi và nói chuyện.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Gordon Vayo đứng đầu một thỏa thuận năm chiều

Sê -ri Poker River River có một chút Phân phối giải thưởng khó xử, với vị trí đầu tiên giành được một triệu, nhưng á quân nhận được gần 750 nghìn đô la. Với sự khác biệt lớn như vậy trong công việc, không có gì lạ khi người chơi quyết định kéo phanh, tìm cách đạt được một thỏa thuận thực tế hơn.

Gordon Vayo đã giữ một chỉ huy chỉ huy dẫn đầu vào thời điểm đó, nhưng anh ta không có sự phản đối nào đối với sự chia rẽ của ICM miễn là những người chơi khác vẫn ổn khi cho anh ta thêm một chút tiền mặt trên đầu cắt của anh ấy.

Với một người chơi đồng ý từ bỏ 25.000 đô la từ việc cắt giảm của anh ấy có lợi cho Vayo, cả năm người chơi đều đạt được thỏa thuận chứng kiến ​​Niner tháng 11 mang về nhà $ 587.000. Các khoản thanh toán khác như sau:

  • Ben Ector: $ 345K
  • Dean Bobel: $ 225K
  • Layne Flack: $ 225K
  • Grant Hinkle: $ 207K

Đối với Vayo, chiến thắng này không chỉ quan trọng từ quan điểm tiền tệ, mặc dù anh ta chắc chắn yêu thích sự thật rằng anh ta đã giành được hơn nửa mil. Với một bảng cuối cùng quan trọng như vậy hiện ra, chiến thắng có thể làm phép lạ cho sự tự tin của anh ấy.

Gordon Vayo
Mặc dù là một nhà lãnh đạo chip thống trị, Vayo đã đồng ý với ICM, với điều kiện anh ta đã nhận được 25.000 đô la trên đỉnh của ICM

Điều đó, kết hợp với thực tế anh ta có một ngăn xếp chip thực sự lớn để bắt đầu cuộc giao tranh cuối cùng, biến anh ta thành một ứng cử viên thực sự nghiêm túc cho WSOP 2016 ngai vàng.

Để lại một bình luận