xosomienbac hôm nay Các giải đấu poker mùa hè las vegas bạn không nên bỏ lỡ

Giải đấu poker mùa hè Las Vegas
Một vài giải đấu poker trực tiếp đã chạy ở Sin City, và nhiều người khác dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào những tháng mùa hè.

Những tháng mùa xuân và mùa hè thường được dành riêng cho loạt WSOP hàng năm tại Sin City. Ngày tưởng niệm luôn là ngày đầu tiên của WSOP, và loạt phim sẽ diễn ra cho đến một thời gian vào tháng Bảy. Mặc dù năm ngoái và toàn bộ tình huống xung quanh đại dịch đã gây rối với truyền thống này và nhiều giải đấu poker khác, Người hâm mộ poker ở Mỹ có thể mong đợi các sự kiện poker sẽ trở lại đúng tiến độ vào năm 2021.

WSOP

WSOP muốn đảm bảo rằng sự kiện này sẽ diễn ra trong năm nay và lên lịch lại cho mùa thu để tránh mọi rủi ro tiềm ẩn. Loạt bài xì phé nổi tiếng sẽ diễn ra từ ngày 30 tháng 9 đến ngày 23 tháng 11 tại Rio All-Suite Hotel & Casino.

Sự kiện chính của WSOP sẽ có một lần mua $ 10K, trong khi các chi tiết chính xác vẫn đang được các nhà tổ chức WSOP thực hiện. Tuy nhiên, khi nói đến các sự kiện poker khác ở Las Vegas, hầu hết trong số họ sẽ không bị trì hoãn. Hơn nữa, Một số người trong số họ thậm chí bắt đầu vào tháng Năm, trong khi những người khác dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 6 và tháng 7.

Tuy nhiên, vẫn sẽ có một giải đấu WSOP từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 1 tháng 8, nhưng nó sẽ diễn ra trực tuyến. Bất kỳ người chơi poker nào trong độ tuổi đánh bạc hợp pháp ở Nevada đều có thể tham gia hàng ngày Các sự kiện trực tuyến WSOP Và giành được giải thưởng tuyệt vời.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Poker trực tiếp ở Las Vegas đã bốc cháy

Sự kết thúc của tháng Năm đánh dấu sự khởi đầu của một mùa hè truyền thần poker ở Las Vegas. Một số giải đấu đã diễn ra ngay khi chính quyền nới lỏng các quy định liên quan đến đại dịch tại các địa điểm sòng bạc trực tiếp.

Một số sự kiện hiện đang diễn ra bao gồm:

  • Wynn Summer Classic -Bắt đầu vào ngày 27 tháng 5 và sẽ kéo dài đến ngày 13 tháng 7. Mua vào từ 200 đến 10.000 đô la, và nhóm giải thưởng được bảo đảm có thể đạt 10 triệu đô la.
  • Sê -ri Poker vô địch Deepstack Venetian -Bắt đầu vào ngày 3 tháng 5 và sẽ kéo dài đến ngày 1 tháng 8. Mua vào từ 200 đến 25.000 đô la và nhóm giải thưởng được bảo đảm lên tới 3 triệu đô la.
Las Vegas sẽ bị kẹt với các sự kiện poker vào mùa hè này
Mặc dù WSOP 2021 đã được lên lịch lại cho mùa thu, những người chơi poker ở Las Vegas sẽ có nhiều lựa chọn khác khi nói đến các giải đấu poker mùa hè.

Các giải đấu poker sắp tới ở Las Vegas

Ngoài những người đã bắt đầu, một số giải đấu poker sẽ bắt đầu trong những tháng tới. Đây là danh sách của Các sự kiện poker trực tiếp nổi bật nhất trong tương lai:

  • Loạt bài xì phé mùa hè Orleans -Chạy từ ngày 11 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7. Mua có thể đi từ $ 150-$ 600 và người chơi sẽ có cơ hội chiến đấu cho nhóm giải thưởng $ 500K.
  • South Point Mega Stacks -Từ ngày 11 tháng 6 đến ngày 22 tháng 6, người chơi poker sẽ có cơ hội nhận được một phần của giải thưởng trị giá 50 nghìn đô la mỗi đêm với giá mua $ 250.

Chuyến tham quan pokergo -Pokergo đã hợp tác với ARIA và sẽ tổ chức nhiều giải đấu poker với các cuộc mua khác nhau. Hiện tại, Hoa Kỳ poker mở đang chiếm lĩnh Pokergo Studios tại ARIA, sau đó nhiều giải đấu lăn cao khác sẽ theo sau như một phần của Pokergo Tour.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

1 suy nghĩ về các giải đấu poker mùa hè của Las Las Vegas, bạn không nên bỏ lỡ

Để lại một bình luận