poker trực tuyến Triệu tập poker trực tuyến ‘Cumicon, nghỉ hưu và phát hành biểu đồ nghề nghiệp sử thi

Poker trực tuyến
Bạn có thể trở thành triệu phú chơi bài xì phé trực tuyến

Điều gì khiến ai đó rời khỏi một liên doanh thành công đã giúp họ kiếm được hàng triệu đô la? Sự nhàm chán, căng thẳng, thay đổi ưu tiên, quá nhiều tiền, có thể là một cơ hội lớn hơn?

Tại sao Cumicon lại làm tin tức trong cộng đồng poker trực tuyến?

Một người chơi poker trực tuyến sử dụng tên màn hình ‘Cumicon, đã công bố trong tuần này, rằng anh ta đã gọi nó thoát khỏi sự nghiệp poker trực tuyến của mình.

Không có gì đáng ngạc nhiên ở đây, phải không?

Hàng trăm người chơi đã bỏ chơi bài xì phé hàng ngày vì họ đang chi tiêu và mất quá nhiều tiền! Cumicon cuối cùng đã thực hiện hoàn toàn ngược lại khi chơi bài xì phé trực tuyến.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Cumicon đã rất thích chơi trò chơi trực tuyến Omaha (PLO) và có một số lượng thành công to lớn từ ngày 1 tháng 1 năm 2013 đến tháng 11 năm 2017 Giành được hơn 7,4 triệu đô la tiền thưởng nghề nghiệp.

Tiếng xì phé trực tuyến
Tiền thắng của người chơi poker trực tuyến

Cumicon chính xác là ai?

Không ai biết Cumicon thực sự là ai, là vẻ đẹp của việc chơi bài xì phé trực tuyến, là bạn có thể giữ bí mật danh tính của mình. Vì vậy, trong khi tay cầm ‘Cumicon, nổi tiếng trong ngành đánh bạc trực tuyến, thì bản sắc thực sự của Cumicon vẫn là một bí ẩn.

Những gì chúng ta có thể thu thập từ thông tin hồ sơ của Cumicon, là anh ta là một người đàn ông 30 tuổi sống ở New York. Cumicon đã ngạc nhiên khi cộng đồng poker trực tuyến bởi quyết định nghỉ hưu mặc dù anh ấy đã trải qua rất nhiều thành công.

Poker Pro trực tuyến đã đăng một chủ đề trên hai diễn đàn poker cộng với hai poker nổi tiếng và thông báo rằng anh ta đang bỏ poker trực tuyến. Ông cũng quyết định xuất bản một biểu đồ nghề nghiệp hoành tráng chi tiết về vở kịch và tiền thắng của anh ấy trong khoảng thời gian 5 năm.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Cumicon xuất bản chiến thắng sự nghiệp của mình

Cumicon nói rằng một trong những lý do anh ấy bắt đầu chơi bài xì phé trực tuyến là vì anh ấy luôn cảm thấy được truyền cảm hứng khi nhìn vào đồ thị của những người chơi poker trực tuyến thành công.

Ông cảm thấy rằng thật công bằng khi trả lại sự ưu ái bằng cách xuất bản biểu đồ nghề nghiệp poker trực tuyến của riêng mình và hy vọng rằng nó sẽ truyền cảm hứng cho những người chơi poker trực tuyến đang phấn đấu để thành công.

Chủ đề của anh ấy trên hai diễn đàn cộng với hai diễn đàn tiếp tục nói:

Tôi đang bỏ bài xì phé và muốn chia sẻ biểu đồ của mình bây giờ vì tôi không cần phải lo lắng về việc giết bất kỳ hành động tiềm năng nào tôi có thể nhận được. Đây là kết quả của tôi trong 5 năm qua. Tôi đã làm điều này mà không bao giờ thực sự làm việc với trò chơi của mình khỏi các bảng, vì vậy vẫn có thể là một người chơi poker lười biếng và kiếm tiền trong các trò chơi ngày hôm nay. -Hai cộng hai

Khá khó để tranh luận với đồ thị Cumicon

Ở đó, không có cách nào thoát khỏi thực tế là ngành công nghiệp poker trực tuyến toàn cầu đã trở nên cạnh tranh hơn rất nhiều trong 5 năm qua. Người chơi poker có xu hướng liên tục chỉ ra điều này và sử dụng là một cái cớ để không có nhiều thành công trực tuyến.

Biểu đồ nghề nghiệp của Cumicon Epic
Biểu đồ chiến thắng nghề nghiệp cumicon

Biểu đồ của Cumicon, thổi bay cuộc tranh luận này và cho thấy rằng một người chơi poker trực tuyến hoàn toàn có thể nhất quán trong chiến thắng và trở thành một triệu phú từ sự thoải mái của nhà họ.

Trước khi bạn quyết định ném vào một loạt các lý do, hãy nhớ rằng Cumicon nói rằng anh ấy đã đạt được mức độ thành công này mà không cần làm việc chăm chỉ trong trò chơi poker trực tuyến của mình.

Điều gì đã khiến Cumicon quyết định gọi nó là một ngày

Vì Cumicon đã có rất nhiều thành công với poker trực tuyến, tại sao anh ta lại gọi nó là một ngày? Anh ấy đã trả lời câu hỏi đó và không có kế hoạch vì anh ấy không phải là người

Những gì anh ấy đã làm rõ trong chủ đề của mình, là anh ấy đã đóng cửa để chơi bài xì phé trực tuyến và thậm chí sẽ không xem xét thực hiện các yêu cầu huấn luyện trực tuyến.

Tạm biệt, Cumicon.

Để lại một bình luận