xo so phu yen hom nay truc tiep Một cái nhìn về phần mềm Aurora mới của Pokerstars

PokerStars Aurora Graphics
PokerStars đang tung ra công cụ đồ họa Aurora mới của mình để các phản ứng hỗn hợp từ người chơi.

PokerStars đang trong quá trình triển khai một công cụ đồ họa phần mềm mới. Aurora sẽ giới thiệu người chơi với Hoạt hình mới, đồ họa, hiệu ứng âm thanh và các yếu tố tương tác.

Công cụ đồ họa mới lần đầu tiên được tung ra ở Bồ Đào Nha và dần dần đi vào các thị trường khác. Vì vậy, nếu bạn đã có cơ hội trải nghiệm Aurora, tôi có một chút lén lút trong cửa hàng cho bạn.

Những cải tiến sẽ làm cho trải nghiệm của họ trở nên thú vị hơn với độ phân giải cao hơn, vật lý thực tế, đồ họa sắc nét và sạch sẽ và hoạt hình mượt mà và giống như thật hơn, -Severin Rasset, giám đốc của PokerStars, về đổi mới và vận hành Poker

Phần mềm Pokerstars mới VS cũ: Bên cạnh nhau

Công cụ đồ họa Aurora mới làm cho mọi thứ trông bóng bẩy hơn một chút khi bạn chơi trên PokerStars. Khi chơi trên các chủ đề ít cách điệu hơn, sự khác biệt khá tinh tế:

PokerStars Aurora Graphics
Công cụ đồ họa Aurora mới của PokerStars so với giao diện cũ của trang web.

Mọi thứ hơi sắc nét hơn một chút trên ứng dụng khách Aurora. Đồ họa mượt mà hơn và được sắp xếp hợp lý hơn, và hình ảnh trên các thẻ trông ít hơn một chút.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Những thay đổi cũng có một chút ảnh hưởng đến hình ảnh động. Cho dù đó là một lựa chọn phong cách hay không, dường như có một một chút độ trễ khi các thẻ đang bị xử lý Và các chip đang được thu thập. Mặc dù vậy, nó không thực sự là một vấn đề đủ lớn để làm chậm trò chơi.

Bạn thực sự có thể thấy sự khác biệt khi bạn thay đổi thành một chủ đề được cách điệu hơn như Saloon:

Pokerstars Aurora Saloon.
Bảng saloon Pokerstars mới trông chi tiết và đánh bóng hơn rất nhiều so với cùng một phong cách trên giao diện đồ họa cũ.

Ở đây, hai kiểu bàn trông hoàn toàn khác nhau, và ở đó, không thể phủ nhận rằng bàn Aurora mới dễ chịu hơn. Nó chi tiết và đánh bóng hơn nhiều, và thậm chí có các yếu tố động trên bàn, chẳng hạn như xì gà với khói bốc ra từ nó.

Người chơi PokerStars nghĩ gì

Trong khi rất nhiều người chơi rất ấn tượng với đồ họa mới tại bảng PokerStars, một số người có khiếu nại. Như tôi đã đề cập, có một số độ trễ và một số người chơi đã nhận thấy rằng các phản ứng nóng của họ đã chậm lại. Những người khác đã tuyên bố rằng đồng hồ hết trước khi họ có cơ hội hành động.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Có vẻ như aurora có thể quá đòi hỏi các thiết lập PC của nhiều người chơi. Tôi muốn nói rằng tôi có một máy tính khá tốt, và thậm chí tôi nhận thấy rằng hành động này đang chạy chậm hơn bình thường.

Vì vậy, trong khi đồ họa Aurora mới chắc chắn trông rất tuyệt, chúng dường như có tác động tiêu cực đến chức năng. Người chơi thông thường thậm chí có thể không nhận thấy sự khác biệt, nhưng nếu bạn có nhiều bộ phận hoặc có các phím nóng được thiết lập, thì bạn có thể cảm thấy hơi ngắn.

Pokerstars tuyên bố rằng họ đang tung ra những thay đổi từ từ và Rasset nói rằng mục tiêu chính của công ty là Hãy đảm bảo rằng nó hoạt động đúng. Vì vậy, hy vọng, những vấn đề này sẽ được sắp xếp sớm.

Bạn có thích những gì bạn thấy không?

Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của công cụ đồ họa Aurora mới của PokerStars, thì bạn có thể dễ dàng tắt nó trong phần Cài đặt của máy khách. Nhấp vào đồ họa bảng và cởi trói cho hộp cho phép hộp Đồ họa PokerStars mới.

Khách hàng của bạn sẽ khởi động lại và mọi thứ sẽ trở lại như trước đây. Vì vậy, nếu bạn không thích cái nhìn mới, nó đủ dễ dàng để quay trở lại những điều cơ bản.

1 suy nghĩ về "Một cái nhìn về phần mềm Aurora mới của PokerStars

 1. Tôi đã đến từ Bồ Đào Nha, chỉ vài ngày trước, PokerStars đang buộc người chơi Bồ Đào Nha phải hoạt động Aurora (không thể vô hiệu hóa). Mặc dù khiếu nại từ nhiều người chơi khác nhau trong cộng đồng, họ vẫn không thể giảm được.
  Những thứ như dừng ứng dụng là phổ biến (trong phiên 7H của tôi, PC của tôi giảm khoảng 5x); vấn đề với âm thanh; Người chơi không nhìn thấy các thẻ; Và rất nghiêm túc không phải tất cả Huds đều chạy trên Aurora.
  Tóm lại, Pokerstars đang áp đặt một sự thay đổi đang làm tổn thương nhiều người chơi đang chơi tiền thật.
  Rõ ràng Pokerstars nghĩ rằng người chơi poker phải mua một PC chơi game.
  Điều này chứng tỏ rằng PokerStars là một công ty tận dụng sự độc quyền của mình ở Bồ Đào Nha để áp đặt một sự thay đổi đối với trò chơi mà không có sự tôn trọng nhất đối với người chơi. PokerStars là một công ty phi đạo đức.

  Đáp lại

Để lại một bình luận