xo so onip Tham nhũng tàn phá: Câu chuyện phi thực tế của Uigea

UIGEA (Đạo luật thực thi cờ bạc bất hợp pháp) đã được thông qua vào tháng 11 năm 2006, như một phần của Đạo luật Cảng Safe, với hầu hết các cử tri thậm chí không nhận thức được sự tồn tại của nó
UIGEA (Đạo luật thực thi cờ bạc bất hợp pháp) đã được thông qua vào tháng 11 năm 2006, như một phần của Đạo luật Cảng Safe, với hầu hết các cử tri thậm chí không nhận thức được sự tồn tại của nó
 • Năm 2002, người ta đã xác định rằng Đạo luật Dây Liên bang không hạn chế cờ bạc trực tuyến
 • UIGEA - Đạo luật thực thi và đánh bạc internet bất hợp pháp đã được thông qua vào tháng 11 năm 2006
 • UIGEA đã được thêm vào Đạo luật Cảng an toàn vào phút cuối
 • Đạo luật chỉ liên quan đến các giao dịch tài chính và không biến nó thành tội ác khi chơi bất kỳ trò chơi nào
 • Mọi trang web poker trực tuyến được giao dịch công khai đã tự nguyện rút khỏi thị trường Hoa Kỳ
 • Trong năm năm tiếp theo, UIGEA không được thi hành trong thực tế
 • Vào ngày 13 tháng 4 năm 2011, các bản cáo trạng không được tiết lộ của DOJ đối với các nhà khai thác poker trực tuyến lớn
 • Trong nhiều khía cạnh, UIGEA đã tạo ra một tình huống cấm thời hiện đại

Uigea khét tiếng hoặc trong phiên bản dài hơn của nó Đạo luật thực thi và cờ bạc bất hợp pháp, đã được thông qua vào năm 2006 như một phụ lục cho Hành động cảng an toàn.

Đạo luật này nhằm điều chỉnh cờ bạc trực tuyến, cấm bất kỳ thực thể kinh doanh nào cung cấp dịch vụ đánh bạc từ việc chấp nhận thanh toán từ khách hàng muốn sử dụng Internet để đặt cược hoặc đánh cược.

Nhưng điều gì đã thúc đẩy UIGEA, làm thế nào nó được thông qua dễ dàng như vậy, và nó thực sự có sự phân nhánh nào?

Hầu hết các trang web poker đều nhận được vấn đề này rất sai, nói sai rằng hành động này là một trò chơi poker trực tuyến trên mạng, hoặc làm cho poker trực tuyến trở nên bất hợp pháp.

Hãy cùng đi sâu vào nó, cắt giảm thông tin sai lệch và giúp bạn có được sự thật bạn thực sự cần biết về UIGEA.

Nội dung

Lịch sử pháp luật đánh bạc trực tuyến

Vào tháng 11 năm 2002, nó đã được thiết lập rằng, theo Đạo luật dây liên bang, sử dụng các đường dây viễn thông để đặt cược thể thao đã bị cấm. Tuy nhiên, nó cũng được phán quyết bởi Tòa phúc thẩm Hoa Kỳ rằng Đạo luật Dây không phải là bất kỳ hạn chế sử dụng Internet để tham gia vào các trò chơi cơ hội đặt cược tiền thật.

Do đó, những người tìm cách ngăn chặn cờ bạc trên internet bị bỏ lại và khô ráo. Họ đã cố gắng đẩy các yêu cầu của họ về phía trước bằng cách sử dụng Đạo luật Dây, nhưng rõ ràng là Đạo luật, vì nó chỉ đơn giản là thiếu ngôn ngữ để giải quyết cờ bạc trên Internet. Vì vậy, họ cần phải đưa ra một ý tưởng và càng nhanh càng tốt.

Uigea đại diện cho cái gì?

Hầu hết mọi người kết nối với poker bằng cách này hay cách khác đã hiểu được từ viết tắt của Đạo luật thực thi và cờ bạc bất hợp pháp. Nhưng Uigea thực sự có ý nghĩa gì?

"Thực thi" các hành vi rất hiếm

Những hành vi thực thi được gọi là này không phổ biến lắm trong thực tiễn lập pháp của Hoa Kỳ. Một hành động như vậy là CALEA (Hỗ trợ truyền thông cho Đạo luật thực thi pháp luật), được thông qua vào năm 1994.

Calea đã được thông qua luật pháp với sự khăng khăng của FBI khi họ muốn giữ tốc độ với các công nghệ truyền thông đang phát triển, đảm bảo rằng tất cả các công ty điện thoại trang bị cho thiết bị của họ có khả năng khai thác.

Hành vi thực thi mời tranh cãi và yêu cầu các luật khác bị vi phạm

Giống như Uigea, Calea là một hành động khá gây tranh cãi.

Chúng ta có thể so sánh hai hành vi này kể từ đó, mặc dù chúng bao gồm các chủ đề rất khác nhau, chúng đại diện cho các luật mà phần lớn dân số có lẽ không quan tâm lắm. Họ vượt qua các giai đoạn cần thiết vì sự hỗ trợ chính trị mạnh mẽ hoặc, trong trường hợp của Uigea, cơn bão hoàn hảo của các sự kiện đáng ngờ.

Một điều quan trọng khác cần biết về các hành vi thực thi này là chúng yêu cầu một luật kết nối khác bị phá vỡ để được sử dụng làm căn cứ để truy tố.

UIGEA thuộc nhóm các hành vi
UIGEA thuộc nhóm hành vi thực thi của người Viking, có nghĩa là nó yêu cầu một luật liên quan khác bị phá vỡ trước khi nó có thể được sử dụng để truy tố ai đó

Làm thế nào mà Uigea trở thành luật?

Ai đó không làm quen với việc thông qua Uigea sẽ hy vọng rằng nó tuân theo thủ tục cần thiết và được bầu vào một đạo luật sẵn sàng và cố ý bởi Quốc hội và các cơ quan lập pháp khác. Mặc dù điều này dường như là trường hợp trên bề mặt, nhưng sự thật có phần khác nhau.

Đạo luật Cổng an toàn là chìa khóa

Như đã đề cập ngắn gọn, UIGEA đã được thông qua như một phần của Đạo luật Cảng An toàn. Đạo luật này được xử lý chủ yếu với an ninh cảng .

Phiên bản của Đạo luật Cảng Safe được Thượng viện Hoa Kỳ thông qua vào ngày 14 tháng 9 không có tài liệu tham khảo nào cho bất kỳ quy định đánh bạc internet nào.

Cuộc bỏ phiếu cho Đạo luật Cảng Safe đã được lên kế hoạch diễn ra vào ngày 29 tháng 9, ngày cuối cùng trước khi hoãn lại Quốc hội Thay vì cuộc bầu cử tổng thống năm 2006 sắp tới.

UIGEA là một bổ sung vào phút cuối

Vào phút cuối, thông qua Báo cáo hội nghị 109-711, UIGEA đã được thêm vào Đạo luật và phiên bản cuối cùng đã được gửi đến Hạ viện và Thượng viện để phê duyệt.

Do tai nạn hay không, vì có nhiều vấn đề cấp bách hơn để tham dự, Việc đọc báo cáo này đã được miễn và hành động, cùng với Uigea, đã được thông qua bởi một cuộc bỏ phiếu gần như nhất trí vào ngày 30 tháng 9.

Tổng thống Bush đã đưa ra chữ ký cuối cùng của mình vào ngày 13 tháng 10 và Đạo luật đã trở thành luật.

Bạn có thật không?

Mặc dù đây không phải là cụm từ phù hợp nhất cho một bài viết về một chủ đề pháp lý nghiêm túc, đây chắc chắn là câu hỏi đầu tiên xuất hiện trong tâm trí. Chúng tôi nói về luật liên bang ở đây, một đạo luật ảnh hưởng đến nhiều thực thể tư nhân và kinh doanh, và hóa ra nó đã được thông qua. Nó làm cho một câu hỏi về chủ đề này thực sự nghiêm trọng như thế nào.

Không phải là một chuyên gia về luật pháp và quy định bản thân, tôi sẽ đề cập đến một người, cụ thể là giáo sư Nelson Rose, một trong những cơ quan hàng đầu về luật đánh bạc trên thế giới. Giáo sư Rose đã xuất bản rất nhiều bài viết Liên quan đến Uigea và hậu quả của nó và anh ta đã làm sáng tỏ tình huống phi lý này.

Thật vô lý như nó có thể nghe, UIGEA đã được thông qua như một phần của hành động hoàn toàn không liên quan và nó đã hoàn toàn không được chú ý trong quá trình bỏ phiếu (ít nhất là phiên bản chính thức))
Thật vô lý như nó có thể nghe, UIGEA đã được thông qua như một phần của hành động hoàn toàn không liên quan và nó đã hoàn toàn không được chú ý trong quá trình bỏ phiếu (ít nhất là phiên bản chính thức))

Một mưu đồ chính trị của Bill Frist

Theo Rose, Uigea đã được tạo ra và đẩy về phía trước bởi một chính trị gia thất bại Bill Frist Ai đã hy vọng rằng việc vượt qua luật đánh bạc trên internet sẽ giành được điểm của anh ấy trong cuộc đua tổng thống sắp tới.

Bằng cách gắn Uigea vào Đạo luật Cảng An toàn, anh ta đã đảm bảo khá nhiều thông qua, như toàn bộ hành động đã xử lý an toàn quốc gia và chiến tranh chống khủng bố, vì vậy anh ta biết rằng không ai sẽ bỏ phiếu chống lại nó, đặc biệt là đưa ra những hạn chế về thời gian .

Mặc dù không ai ngoài những lợi ích đặc biệt như Bill Frist và John Kyl Thực sự muốn nó, Uigea trở thành luật.

Mọi công ty chơi game trực tuyến được giao dịch công khai đều rút khỏi thị trường Hoa Kỳ

UIGEA sợ mọi công ty đánh bạc được giao dịch công khai vào thị trường Hoa Kỳ. Ngay cả các nhà khai thác web thuộc sở hữu tư nhân được cơ cấu lại, tách biệt các hoạt động của họ, vì vậy các giám đốc điều hành của Mỹ không liên quan gì đến khía cạnh chơi game của doanh nghiệp. Giáo sư Rose

Tuy nhiên, đây có lẽ là một phản ứng thái quá, hoặc ít nhất là có vẻ như nó vào thời điểm đó.

Ở đây, người đá thực sự:

Thực tế vẫn là, mặc dù niềm tin phổ biến và nhiều báo cáo sai lầm trên các phương tiện truyền thông, luật pháp không chỉ cấm đánh bạc trực tuyến. Nó chỉ liên quan đến việc ngăn chặn các doanh nghiệp chấp nhận và xử lý các giao dịch liên quan đến đánh bạc.

Quyết định khó khăn đối với các nhà cung cấp poker

Mặc dù vậy, việc thông qua Uigea có hậu quả nghiêm trọng đối với các nhà cung cấp poker trực tuyến khi họ phải đối mặt với một lựa chọn khó khăn. Họ có thể tiếp tục cung cấp dịch vụ của mình cho cư dân Hoa Kỳ hoặc rút khỏi thị trường, có một cú hích tài chính lớn.

Những người quyết định ở lại phải đối phó với nhiều trở ngại trong việc chấp nhận tiền gửi từ khách hàng của họ vì các ngân hàng không muốn tham gia vào bất kỳ hoạt động chuyển tiền nào có thể ở bất kỳ hình dạng hoặc hình thức nào được kết nối với hoạt động đánh bạc trực tuyến.

Cuối cùng, mọi trang web poker trực tuyến được giao dịch công khai đều theo sự dẫn dắt của Bữa tiệc pokertự nguyện rút khỏi thị trường Mỹ. Ngoài bữa tiệc, các tên tuổi lớn khác bao gồm 888 poker, Titan Poker và William Hill.

Những gì khắc ra được đưa ra bởi Uigea

Chúng ta hãy xem xét ngắn gọn một số bản khắc quan trọng nhất của Uigea trong một nỗ lực để nhận ra những huyền thoại từ sự thật.

 • UIGEA cấm các nhà khai thác đánh bạc internet từ chấp nhận tiền từ chúng tôi người chơi
 • Nó không làm cho bất kỳ hoạt động đánh bạc pháp lý nào trước đây bất hợp pháp khi người chơi quan tâm
 • UIGEA không làm cho người chơi bất hợp pháp chơi bài xì phé trực tuyến
 • Nó áp dụng cho xổ số
 • Không có gì thay đổi liên quan đến đua ngựa vì có một luật khác điều chỉnh nó
 • Các môn thể thao giả tưởng được đề cập là bị loại trừ, nhưng nó không rõ liệu điều đó có bao gồm hình thức thể thao giả tưởng hàng ngày hiện tại vì chúng không tồn tại vào thời điểm UIGEA được ban hành

UIGEA và Thứ Sáu Đen

Thứ sáu đen tối, ngày sẽ mãi mãi được nhớ đến là ngày tồi tệ nhất trong lịch sử poker trực tuyến có liên quan chặt chẽ với Uigea. Nhưng, thật thú vị khi lưu ý rằng nó chỉ xảy ra vào năm 2011, gần năm năm sau khi luật được thông qua.

Phần lớn những người có bất kỳ mối quan tâm nào trong Poker trực tuyến có trụ sở tại Hoa Kỳ nhận thức rõ về các sự kiện diễn ra vào đó và những ngày tới, vì vậy chúng tôi sẽ chỉ xem lại một thời gian ngắn lịch sử ở đây.

Chính phủ liên bang đã thu giữ các lĩnh vực Internet của một số nhà khai thác poker trực tuyến lớn nhất cung cấp dịch vụ của họ ở Hoa Kỳ, bao gồm cả PokerStarsThì Nghiêng xấp xỉ, và Đặt cược cuối cùng. Bản cáo trạng đã được đưa ra chống lại các công ty này và những người đàn ông hàng đầu của họ.

UIGEA và Thứ Sáu Đen có liên quan chặt chẽ, nhưng đồng thời, không có nhà khai thác poker trực tuyến nào thực sự bị truy tố theo UIGEA
UIGEA và Thứ Sáu Đen có liên quan chặt chẽ, nhưng đồng thời, không có nhà khai thác poker trực tuyến nào thực sự bị truy tố theo UIGEA

Điều gì đã thay đổi sau 5 năm ổn định tương đối?

Người ta phải tự hỏi, điều gì đã thay đổi? Tại sao chính phủ lại gần như mọi người một mình trong gần nửa thập kỷ và sau đó, đột nhiên, dừng lại cho tất cả trong một động thái giống như một kịch bản phim?

Một lần nữa, tôi sẽ đề cập đến Giáo sư Rose.

Thời gian là đáng ngờ. Tháng 3 đã chứng kiến ​​các nhà quản lý Nevada phê duyệt sự hợp tác giữa Caesars và 888, và Wynn tuyên bố liên doanh với PokerStars. Bây giờ đến các bản cáo trạng, vụ kiện dân sự ba tỷ đô la và thu giữ tên miền của các liên đoàn. Wynn ngay lập tức hủy bỏ kế hoạch của mình. Người chơi hoảng loạn. Đó là, tất nhiên, mục tiêu. Giáo sư Rose

Giáo sư Rose giải thích chi tiết các quy định về các cáo trạng được đưa ra vào Thứ Sáu Đen.

Anh ấy đưa ra một điểm thú vị rằng Thật dễ dàng cho các công tố viên để thực hiện vụ kiện của họ chống lại các nhà khai thác Bởi vì UIGEA chỉ là một hành động thực thi của người Viking, có nghĩa là nó được sử dụng để chống lại ai đó, nên phải vi phạm một số luật pháp tiểu bang hoặc liên bang khác liên quan đến cờ bạc trực tuyến.

Các Fed nghi ngờ trì hoãn các cáo trạng, có khả năng chống lại sự phát triển trò chơi trực tuyến được hợp pháp hóa

Một điều quan trọng khác cần quan sát là các bản cáo trạng chống lại PokerStars et al. đã không được tiết lộ sau hơn một năm, với ngày ban đầu là ngày 10 tháng 3 năm 2010.

Bồi thẩm đoàn đã họp ít nhất một năm. Bản cáo trạng hình sự chống lại PokerStars, Tilt đầy đủ, Tuyệt đối và những người sáng lập của họ, đã không được luật sư Hoa Kỳ cho New York không được tiết lộ vào ngày 15 tháng 4, nhưng mang một dấu ấn ngày vào ngày 10 tháng 3. Vậy tại sao bây giờ? Giáo sư Rose

Thời điểm của sự không phù hợp với một Hóa đơn poker trực tuyến vượt qua Nevada Ủy ban Tư pháp Hội đồng, ít nhất là đáng ngờ. Bộ Tư pháp đã chuẩn bị cho cuộc đình công này trong một thời gian, nhưng vấn đề của họ luôn là poker trực tuyến khó chiến đấu.

Họ chọn khoảnh khắc khi họ cảm thấy có đủ để tiếp tục và quan trọng hơn, khi họ bắt đầu cảm thấy rằng thời gian đang hết.

Điều quan trọng cần lưu ý là không có nhà khai thác chơi game nào bị tính phí theo UIGEA. Các cáo buộc chống lại họ bao gồm các cáo buộc gian lận, rửa tiền và tương tự, vì không bao giờ có luật mà Uigea có thể tiếp cận để tạo ra kết nối cần thiết.

Các nhân vật quan trọng được tính trong các bản cáo trạng Thứ Sáu Đen phần lớn đã thoát khỏi nó

Các nhà lãnh đạo đằng sau những người khổng lồ poker trực tuyến bị buộc tội biết rằng họ sẽ không bao giờ nhìn thấy bên trong của một phòng giam và họ rõ ràng là đúng.

Ngay cả sau khi toàn bộ Full Tilt Fiasco . Một số tiền phạt đã được trả, một số thỏa thuận đã được ký kết, và đó là điều đó.

Những người thích Ray BitarThì Chris ‘Jesus xông Ferguson, và Howard Lederer Được ra ngoài, chi tiêu tiền, chơi bài xì phé và trong mắt luật pháp, giờ đây họ chỉ là những công dân vô tội với một vài hạn chế.

Quy định chơi game của nhà nước sau UIGEA

 • Vào ngày 23 tháng 12 năm 2011, DOJ đã công bố lập trường sửa đổi của họ về Đạo luật Dây Liên bang
 • Sự thay đổi ý kiến ​​này đã mở ra cơ hội cho quy định poker trực tuyến xâm nhập
 • Các chuyên gia đã cảnh báo chính xác rằng poker trực tuyến theo quy định liên bang vẫn còn cách xa
 • Dự đoán ban đầu cho các trang web poker do nhà nước quy định

Như chúng ta đã thấy trong phần trước, thời gian đàn áp DOJ trùng với một số tiểu bang ở Mỹ, đặc biệt là Nevada và Quận Columbia, giới thiệu các quy định poker trực tuyến của riêng họ.

Làm rõ về Đạo luật Dây mở ra cánh cửa cho Poker trực tuyến được cấp phép Nhà nước

Sự quan tâm gia tăng này của các quốc gia đối với một quy định nội bộ đã tuân theo thông báo của DOJ từ ngày 23 tháng 12 năm 2011, rằng họ đã sửa đổi lập trường của họ trên Đạo luật Dây liên bang và kết luận rằng họ chỉ áp dụng cho cá cược thể thao.

Mặc dù nhiều người coi đây là một dấu hiệu cho thấy poker trực tuyến sẽ sớm được quy định ở cấp liên bang, các chuyên gia cảnh báo rằng sự nhiệt tình là sớm và bài xì phé trực tuyến rất có thể sẽ xuất hiện trên cơ sở tiểu bang. Hóa ra họ đã đúng.

Tuy nhiên, sự thay đổi này trong lập trường DOJ, đã mở ra cánh cửa cho tất cả các quốc gia riêng lẻ giới thiệu poker trực tuyến trong biên giới của họ.

Như Michael Gaughan, Chủ sở hữu South Point, nhấn mạnh:

Ý kiến ​​của Bộ Tư pháp đã thay đổi trò chơi cho tất cả mọi người, đạt được sự thúc đẩy cho poker internet với các quốc gia riêng lẻ. -Gaughan để xem xét tạp chí

Một số chuyên gia khác chỉ ra rằng các bài xì phé trực tuyến giữa các quốc gia riêng lẻ có thể tăng các nhóm người chơi và, một cách tự nhiên, doanh thu được tạo ra bởi các trang web. Những dự đoán ban đầu này hầu hết được đưa ra, nêu rõ các vấn đề có thể có như cấu trúc thuế và khiếu nại của bộ lạc, chính tình huống có mặt trong California năm 2016.

Đây có phải là tất cả bởi thiết kế?

Tất cả điều này làm cho người ta tự hỏi liệu toàn bộ tình huống UIGEA và Thứ Sáu Đen không còn gì ngoài một động thái được lên kế hoạch cẩn thận để loại bỏ các nhà khai thác nước ngoài và mở đường cho bài xì phé trực tuyến ở các tiểu bang sẽ được quy định cẩn thận và tất nhiên , bị đánh thuế bởi chính phủ.

UIGEA có thể được coi là cấm thời hiện đại?

Giáo sư Rose thực hiện một so sánh thú vị giữa Cấm rượu ở Hoa Kỳ trong những năm 1920 và đầu những năm 30 và tình hình trong bài xì phé trực tuyến được tạo ra bởi UIGEA. Ông giải thích, và điều này là lý do, rằng Đạo luật đã tạo ra một môi trường mà những người sẵn sàng chấp nhận một số rủi ro để kiếm được lợi nhuận nghiêm trọng.

UIGEA đã buộc một số nhà khai thác, như Bữa tiệc poker, ra khỏi thị trường, để lại một miếng bánh lớn hơn cho những người dính vào súng của họ, e. g. PokerStars. Tuy nhiên, không giống như việc cấm rượu, việc tạo điều kiện và cung cấp cờ bạc trực tuyến chỉ là bán lục địa và hậu quả, nếu có, không phải là một mối quan tâm lớn.

Giáo sư Nelson Rose đã so sánh tình huống được sinh ra từ Uigea với một lệnh cấm hiện đại
Giáo sư Nelson Rose đã so sánh tình huống được sinh ra từ Uigea với một lệnh cấm hiện đại, nơi những người đủ táo bạo để gắn bó sẽ thu được lợi nhuận.

 

Đóng cửa trên Uigea

Đạo luật thực thi và thực thi internet bất hợp pháp (UIGEA) đã chính thức được thực hiện thành luật Ngày 13 tháng 10 năm 2006. Nó đã được thông qua như một phần của Đạo luật Cảng An toàn với hầu hết các đại diện bỏ phiếu về luật thậm chí không nhận thức được sự bao gồm của nó.

Trong vài năm tiếp theo, Uigea về cơ bản không có gì hơn chữ cái chết trên giấy, vì các nhà khai thác không rút khỏi thị trường tiếp tục hoạt động hàng ngày của họ giống như trước đây, với một số khó khăn trong việc xử lý tiền gửi và rút tiền.

Tuy nhiên, vào ngày 13 tháng 4 năm 2011, DOJ Hoa Kỳ đã giải phóng toàn bộ lực lượng của mình đối với các nhà khai thác, chiếm giữ các lĩnh vực của họ và không có ý kiến. Qua đêm, mọi thứ đã thay đổi.

Những lý do tại sao điều này xảy ra chính xác khi nó xảy ra vẫn còn rõ ràng, nhưng có lẽ họ có liên quan đến các nhà khai thác, đặc biệt là PokerStars, đe dọa sẽ lấy những mảnh bánh quá lớn mà không trả phí cho nhà nước.

Một mảnh luật đáng xấu hổ mà Lừa bị mắc kẹt vì không ai bận tâm sửa nó

Mặc dù thực tế là không ai thực sự muốn uigea, một khi nó được thông qua, không ai thực sự quan tâm để lật ngược nó, và vì vậy nó vẫn ở lại, với các tổ chức khác nhau như Liên minh người chơi poker làm hết sức mình để giáo dục các nghị sĩ và thượng nghị sĩ về luật pháp mà họ được phép trượt bởi họ.

Nhìn chung, UIGEA đã tạo ra một tình huống vô lý, nhưng một khi nó được ban hành, Bộ Tư pháp chắc chắn đã làm tất cả những gì có thể để tận dụng tối đa lợi thế của nó.