xo so mt thu 4 hang tuan Taj Mahal được bán cho Hard Rock: Một tia hy vọng cho sòng bạc mang tính biểu tượng

Taj Mahal đã bán
Sòng bạc Taj Mahal mang tính biểu tượng đã được bán cho Hard Rock International và hai nhà đầu tư tư nhân với giá không được tiết lộ (ảnh: ABCNews.com)

Sòng bạc Taj Mahal mang tính biểu tượng, ban đầu thuộc sở hữu của Hoa Kỳ hiện tại Tổng thống Donald Trump, đã trải qua rất nhiều trong vài năm qua. Nó đã được cứu khỏi tỷ phú phá sản Carl Icahn, chỉ bị đóng cửa ngay sau đó do bất đồng với nhân viên.

Trong sự phát triển gần đây nhất của các sự kiện, Taj Mahal là Bán cho sòng bạc Hard Rock và một nhà đầu tư không xác định. Giá trị của việc bán hàng này vẫn chưa được tiết lộ trong thời điểm hiện tại.

Taj Mahal được bán như dự đoán

Khi Icahn ban đầu tiếp quản Taj, nó đã tạo ra hy vọng mọi thứ sẽ ổn với tài sản đang gặp khó khăn. Tỷ phú có các nguồn lực cần thiết để làm cho mọi thứ xảy ra, và rõ ràng anh ta sẵn sàng đầu tư các khoản tiền cần thiết để Khôi phục danh tiếng trước đây của tài sản mang tính biểu tượng.

Đó là ít nhất những gì mọi người đã nghĩ.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tuy nhiên, đó không phải là lâu trước khi mọi thứ mất trở nên tồi tệ hơn Vì chủ sở hữu mới không thể đi đến thỏa thuận với các nhân viên về lợi ích sức khỏe và lương hưu của họ. Điều này dẫn đến một cuộc đình công chính thức mà Icahn đã trả lời bằng cách Tắt sòng bạc Hoàn toàn vào tháng 10 năm ngoái.

Taj Mahal đã bán
Sau khi sòng bạc bị đóng cửa vào tháng 10 năm ngoái, rõ ràng Taj Mahal sẽ được bán trong thời gian ngắn, cung cấp các điều kiện pháp lý thuận lợi cho giao dịch

Theo ICAHN, Taj Mahal đã trở thành một khoản đầu tư không còn có thể được biện minh. Vì vậy, anh quyết định cắt giảm tổn thất của mình sau khi Đầu tư khoảng 350 triệu đô la. Các nhân viên cũ, khoảng 3.000 người trong số họ, đã bị bỏ lại ở một vị trí khó khăn, vì sợ tỷ phú giờ đây sẽ cố gắng bán tài sản, lấy lại tiền mà không có trách nhiệm với công đoàn.

Vấn đề pháp lý

Mặc dù Icahn không phải là người sắp tới về kế hoạch của anh ấy cho tương lai, nhưng thật khó để đoán anh ấy có lẽ cố gắng thoát khỏi tài sản và tiếp tục. Tuy nhiên, trước khi Taj Mahal có thể được bán, Chủ tịch Thượng viện New Jersey Steve Sweeney giới thiệu một hóa đơn Điều đó sẽ ngăn chặn việc bán hàng.

Dự luật Sweeney sườn đề nghị tất cả các sòng bạc đóng cửa sau ngày 1 tháng 1 năm 2016, nên bị đình chỉ giấy phép sòng bạc. Dự luật được nhắm mục tiêu rõ ràng tại ICAHN và Taj Mahal, vì tài sản duy nhất bị ảnh hưởng bởi nó.

Dự luật đã thực hiện thông qua Thượng viện, nhưng nó không bao giờ được ký kết thành luật. Thống đốc Chris Christie coi dự luật là một cuộc tấn công trực tiếp vào chủ sở hữu Taj Mahal, người phải đóng cửa sòng bạc sau khi các đại diện của công đoàn không đàm phán với đức tin tốt.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Hết hạn hóa đơn, Icahn được miễn phí Bắt đầu tìm kiếm người mua, và nó đã không mất nhiều thời gian để tìm một.

Hard Rock mua Taj Mahal

Theo tin tức từ một vài ngày trước, Icahn sẽ bán Taj Mahal cho Hard Rock và hai nhà đầu tư không được tiết lộ. Chi tiết về thỏa thuận này đã được phát hành, vì vậy vẫn không chắc chắn số lượng đá cứng và các nhà đầu tư tư nhân này đã trả tiền để có được sòng bạc huyền thoại.

Tuy nhiên, việc bán hàng là tin tức đáng hoan nghênh cho tất cả nhân viên cũ.

Jim Allen, Chủ tịch của Hard Rock International, nhấn mạnh nhóm rất hào hứng khi trở thành một phần của sự hồi sinh của Atlantic City và mong muốn tạo ra hàng ngàn việc làm mới. Cựu nhân viên TAJ có thể sẽ là người đầu tiên xếp hàng cho các vị trí cũ của họ.

Taj Mahal đã bán
Với thỏa thuận được thực hiện, câu hỏi vẫn còn nếu Hard Rock sẽ chứng minh là thẻ hoang dã mà sòng bạc huyền thoại cần khôi phục vinh quang trước đây của nó?

Mặc dù những người mua mới không nghi ngờ gì về việc mở lại sòng bạc là một thành công, nhưng các kế hoạch chính xác vẫn là một bí ẩn, bao gồm cả khi sòng bạc sẽ mở cho doanh nghiệp một lần nữa. Bất kể tất cả sự không chắc chắn, đây cuối cùng là một Phát triển thuận lợi cho các nhân viên cũ đã ở trong bóng tối trong nhiều tháng.

Rốt cuộc, có một số ánh sáng ở cuối đường hầm.

Để lại một bình luận