xo so mt chu nhat Xóa lịch trình của bạn: Lịch trình WSOP 2017 sơ bộ được công bố

Lịch trình WSOP 2017
Lịch trình WSOP 2017 dự kiến ​​đã được phát hành ngay khi chúng tôi đang đến gần cuối năm.

Nếu bạn đã theo kịp BTF, bạn có thể biết chúng tôi báo cáo về tất cả những điều poker. Tuy nhiên, World Series of Poker là và có lẽ sẽ luôn là một trong những mục yêu thích của chúng tôi. Lý do rất đơn giản: đó là lễ hội poker lớn nhất hành tinh và mọi người chơi poker bán nghiêm túc sẽ trải nghiệm WSOP ít nhất một lần trong đời.

Do đó, không có gì lạ khi chúng tôi rất vui mừng khi lịch trình WSOP 2017 sơ bộ đã được phát hành ngay khi chúng tôi tiếp cận các ngày lễ. Chúng tôi đã viết về chủ đề của WSOP sắp tới Khá rộng rãi, vì vậy bạn có thể kiểm tra một số suy nghĩ, ý tưởng và dự đoán của chúng tôi.

Lịch trình WSOP 2017 mang lại gì?

Mặc dù lịch trình WSOP 2017 vẫn còn trong Giai đoạn dự kiến, Các nhà tổ chức giải đấu đã tiết lộ một số chi tiết thú vị. Đầu tiên và quan trọng nhất, có hơn 70 sự kiện lan rộng trên khắp tháng Sáu và nửa đầu tháng Bảy. Điều này có nghĩa là sẽ có một vài sự kiện bổ sung so với WSOP 2016.

Giám đốc điều hành WSOP Ty Stewart Giải thích có rất nhiều điều vẫn còn trong các tác phẩm, nhưng kế hoạch là điều chỉnh lịch trình WSOP 2017 hơn nữa để phục vụ cho tất cả các loại người chơi. Mặc dù đã giành được bất kỳ thay đổi lớn nào điều chỉnh nhỏ có thể đi một chặng đường dài trong việc tạo ra trải nghiệm thú vị hơn.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Lịch trình WSOP 2017
Lịch trình WSOP 2017 sẽ có hơn 70 sự kiện, bao gồm một lần lặp thứ ba của Colossus phổ biến Mega, một lần nữa

Các sự kiện theo lịch trình WSOP 2017

Thông tin có thể không đầy đủ, nhưng chúng tôi đã biết rằng một số sự kiện sẽ tìm thấy vị trí của nó trong lịch trình WSOP 2017. Như truyền thống, loạt bài xì phé thế giới sắp tới sẽ bắt đầu với Sự kiện nhân viên sòng bạc vào ngày 31 tháng 5.

Sau đó, nó có tốc độ tối đa phía trước vì 49 ngày hành động poker sẽ xảy ra. Một số sự kiện trong lịch trình WSOP 2017 bao gồm:

  • Colossus III: $ 565 mua vào với reentries (ngày 2 tháng 6-4 tháng 6). Năm ngoái, Colossus thu hút 21.613 vận động viên.
  • Sự kiện người cao niên: Giải đấu không giới hạn 1.000 đô la cho người chơi từ 50 tuổi trở lên (16 tháng 6).
  • Chồng quái vật
  • Nhà sản xuất triệu phú
  • Một chút cho một giọt
  • Sự kiện chính: 8 tháng 7 - 17 tháng 7, với ba chuyến bay bắt đầu diễn ra vào ngày 8, 9 và 10 tháng 7.

Vì lịch trình WSOP 2017 vẫn còn trong giai đoạn đầu không có nhiều ngày đã được xác nhận, nhưng điều này cho bạn ít nhất một số ý tưởng về những gì mong đợi. Theo các quan chức của WSOP, một lịch trình chính xác hơn nên Phát hành vào tháng Hai.

Đủ điều kiện cho WSOP 2017

Với sáu tháng nữa trước khi bàn tay đầu tiên được xử lý, có rất nhiều thời gian để người chơi đủ điều kiện cho WSOP 2017 sự kiện. Vòng loại trực tuyến đặc biệt thú vị và người chơi có thể giành được chỗ ngồi của họ trong các phòng như 888 pokerPokerStars.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Tất nhiên, vẫn có thể còn sớm một chút để các phòng thiết lập một phạm vi đầy đủ của các vệ tinh, nhưng bạn đã có thể tìm thấy một số Vòng loại sự kiện chính và bắt đầu hành trình của bạn để trở thành người tiếp theo Chris Moneymaker.

Người chơi từ các tiểu bang muốn giành được chỗ ngồi đến các sự kiện trong lịch trình WSOP 2017 có thể làm như vậy từ Phòng thẻ America America, người năm ngoái sắc sảo đã trở thành lựa chọn duy nhất ở nước ngoài của Hoa Kỳ cho các vệ tinh WSOP.

Nếu bạn đến từ New Jersey hoặc Nevada, bạn có thể chơi trên quy định 888 poker, những người sẽ cung cấp một loạt các vòng loại cho người chơi thuộc mọi hình dạng và kích cỡ.

Lịch trình WSOP 2017
Người chơi sẽ có cơ hội đủ điều kiện trực tuyến cho một số sự kiện được giới thiệu trong lịch trình WSOP 2017

Lịch trình WSOP 2017 đầy đủ vào đầu năm tới

Như đã đề cập, một lịch trình WSOP 2017 đầy đủ sẽ được phát hành vào khoảng tháng Hai. Tại thời điểm đó, chúng ta nên biết thêm về Ngày và thời gian chính xác Đối với các sự kiện khác nhau, điều này sẽ làm cho kế hoạch dễ dàng hơn nhiều.

Nhà tổ chức WSOP có thể sẽ giữ tùy chọn Đăng ký trực tuyến, trong đó, kết hợp với Ki -ốt Fastrac giảm đáng kể các dòng tại bàn thu ngân. Sau khi hết lịch trình, bạn sẽ có thể đăng ký hầu hết các sự kiện đã chọn thông qua Internet, tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian bạn có thể sử dụng để làm những việc tốt hơn khi ở Vegas!

Để lại một bình luận