xo so minh chinh hom nay Bovada mở lại cho người chơi từ bang New York

Bovada.lv mở lại cư dân New York
Người chơi từ tiểu bang New York sẽ một lần nữa có thể gửi tiền và chơi tại Bovada vì tiền thật, một trong những thương hiệu đánh bạc và poker trực tuyến lớn phục vụ cho thị trường Mỹ.

Bovada, một thương hiệu đánh bạc trực tuyến nổi tiếng, cung cấp poker, sòng bạc và cá cược thể thao, đã công bố Họ sẽ mở cửa cho người chơi từ bang New York một lần nữa.

Bovada là một trong một số thương hiệu lớn hơn phục vụ cho thị trường Hoa Kỳ nhưng họ đã cấm một số quốc gia cá nhân, bao gồm cả NY, do rất Luật pháp nghiêm ngặt ở đó.

Bây giờ, thương hiệu sẽ mở lại cho người chơi bang New York một lần nữa, cùng với các thương hiệu chị em khác Slots.lvCafe Sòng bạc, trong khi Đánh bóng poker cũng sẽ tiếp tục hoạt động như bình thường.

Người chơi Bovada từ New York, những người trước đây đã bị đình chỉ tài khoản hoặc đóng nên để mắt đến hộp thư đến của họ, vì trang web sẽ liên lạc với họ với cơ hội mở lại chúng.

Bovada trong và ngoài Hoa Kỳ

Trong vài năm qua, Bovada đã vào và ra khỏi Mỹ. Trở lại năm 2016, họ đã tuyên bố rút khỏi thị trường, trong khi giới thiệu Sòng bạc và Phòng Poker đánh lửa.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Vào thời điểm đó, nhiều người tin rằng sòng bạc đánh lửa thực sự thuộc sở hữu của cùng một công ty và Bovada chỉ làm điều đó để xa thương hiệu khỏi Mỹ.

Bovada trở lại New York
Bovada trước đây đã ngừng chấp nhận hoàn toàn các cầu thủ Mỹ mới. Khi trang web trở lại, nó đã ngừng phục vụ cho người chơi từ năm tiểu bang Hoa Kỳ, bao gồm cả New York.

Tuy nhiên, trong năm 2017, Bovada đã tuyên bố sẽ trở lại Hoa Kỳ một lần nữa. Bovada đã được cấp phép trong một số năm bởi Ủy ban trò chơi Kahnawake trong một thời gian, nhưng sau khi bị KGC bỏ rơi, quyết định không tìm kiếm giấy phép mới ở nơi khác và tiếp tục như một nhà điều hành tự cấp phép.

Năm tiểu bang bị loại trừ khi trở về

Khi nào Bovada Quyết định trở về Mỹ, họ trở lại một thị trường vẫn chưa được kiểm soát, điều đó có nghĩa là họ sẽ tiếp tục hoạt động trong một khu vực màu xám tốt nhất. Tuy nhiên, họ đã đưa ra quyết định hoạt động để rút dịch vụ của mình cho Người chơi từ năm tiểu bang, cụ thể là:

  • Nevada
  • Áo mới
  • Del biết
  • Maryland
  • Newyork

Ba người đầu tiên trong danh sách là Hoa Kỳ với luật poker của riêng họ, tức là cung cấp các trang web poker trực tuyến được quy định của riêng họ. Hai cái cuối cùng, Maryland và New York, có luật đánh bạc chống trực tiếp mạnh mẽ, khiến Bovada rút tiền trong thời gian này.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Đăng ký người chơi Bovada New York
Cư dân New York giờ đây sẽ có thể đăng ký các tài khoản tiền thật mới tại Bovada và các tài khoản New York đóng cửa trước đó sẽ được liên hệ với cơ hội để mở lại chúng.

Bovada trở lại bang New York

Tin tức mới nhất đến từ một số nguồn dường như cho thấy rằng nhà điều hành đánh bạc đã quyết định xem xét lại vị trí của mình một lần nữa và đưa ra quyết định rằng các cầu thủ New York sẽ được phép quay lại trang web.

Tại thời điểm này, không có gì để đề xuất lý do tại sao những người đứng sau Bovada đã đưa ra quyết định này vì không có nhiều thay đổi chính thức từ góc độ pháp lý. Đã có một số phong trào về pháp luật, với một số dự luật đến và ra khỏi thủ tục ở New York, điều đó có thể có nghĩa là Khí hậu tổng thể cho poker trực tuyến cuối cùng đã bắt đầu thay đổi ở NY.

Bovada mở cửa trở lại bang New York
Nó không rõ điều gì đã thúc đẩy Bovada mở cửa trở lại với các cầu thủ của New York, nhưng đó chắc chắn là một tin tốt, đưa ra nhiều lựa chọn hơn cho những người muốn chơi bài xì phé trực tuyến.

Cho dù những phát triển này có liên quan đến sự thay đổi hay không vẫn chưa rõ ràng, nhưng, tiến về phía trước, người chơi từ New York sẽ một lần nữa có thể gửi tiền, chơi và rút khỏi Bovada, đó chắc chắn là một tin tốt, xem xét phần nào Số lượng tùy chọn hạn chế cho poker trực tuyến ở Hoa Kỳ.

Để lại một bình luận