xo so mien trung thu 4 hang tuan Lịch WSOP 2018 bị rò rỉ do tai nạn: 77 sự kiện vào mùa hè này?

Lịch WSOP 2018
Lịch trình WSOP 2018 không chính thức đã bị rò rỉ vài ngày trước, cho chúng ta những cái nhìn thoáng qua về những gì mong đợi từ loạt năm tới

Mọi người đều lo lắng chờ đợi Lịch trình WSOP 2018 Để được phát hành nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng chúng ta phải đợi lâu hơn một chút cho những ngày sơ bộ chính thức. Tuy nhiên, không chính thức, cộng đồng poker đã có một chút may mắn vài ngày trước.

Cụ thể, lịch trình WSOP 2018 sơ bộ đã bị rò rỉ Trực tuyến một cách tình cờ và một vài thành viên của trang web clubpoker đã nhanh chóng lấy ảnh chụp màn hình trước khi nó biến mất một lần nữa. Vì vậy, ghi nhớ điều này không có gì chính thức, loạt phim năm sau có trong cửa hàng?

Tổng cộng 77 sự kiện trong lịch trình WSOP 2018

Tiếp tục truyền thống tăng số lượng sự kiện khá nhiều mỗi năm, lịch trình WSOP 2018 sẽ có ít nhất 77 sự kiện. Mặc dù đây là một rò rỉ không chính thức, nhưng an toàn khi cho rằng không có giải đấu nào sẽ được gỡ bỏ - mặc dù có thể có thêm một vài giải đấu.

Tất nhiên, chúng tôi đã biết về một sự kiện bổ sung, vì các nhà tổ chức WSOP đã công bố sự trở lại của một sự kiện lớn 1.000.000 đô la cho một sự kiện thả. Tại thời điểm này, đây là giải đấu duy nhất có Ngày chính thức, có ý nghĩa khi mua cao.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Sự kiện chính của WSOP 2018 bắt đầu vào ngày 2 tháng 7?

Nếu lịch trình WSOP 20018 bị rò rỉ sẽ được tin cậy, sự kiện chính của năm sau sẽ bắt đầu vào ngày 2 tháng 7, gần như là một tuần trước đó hơn năm ngoái. Đây chỉ là một lịch trình sơ bộ của các loại, không có đề cập đến khi nào bảng cuối cùng sẽ diễn ra.

Lịch WSOP 2018
Một điều mới lạ cho lịch trình WSOP 2018 là sự kiện chính sẽ bắt đầu sớm hơn và có khá nhiều sự kiện bắt đầu sau khi nó

Một sự khác biệt lớn khác so với năm ngoái, dường như, sẽ là số lượng các giải đấu bắt đầu Sau sự kiện chính. Theo truyền thống, chính sẽ là một trong những sự kiện cuối cùng khởi động cho mùa hè, chỉ với một hoặc hai sự kiện bắt đầu sau đó.

Tuy nhiên, đối với WSOP 2018, có vẻ như sẽ có khá nhiều giải đấu bắt đầu sau ngày 2 tháng 7 - nhiều như 12 người trong số họ. Điều này không thực sự thay đổi bất cứ điều gì quan trọng, nhưng nó đặc biệt.

Những gì mong đợi từ lịch trình WSOP 2018

Ngay cả khi nó không chính thức, thật thú vị khi có một cái nhìn thoáng qua về lịch trình WSOP của năm tới. Ngoài một chút xáo trộn xung quanh, còn có quá nhiều thay đổi, tiết kiệm cho một vài sự kiện mới Rằng chúng ta có thể thấy tại Rio vào mùa hè tới.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

WSOP 2018 sẽ khởi động vào ngày 30 tháng 5 với Nhân viên sòng bạc Sự kiện, như truyền thống. Sau đó, dường như tất cả các sự kiện nổi tiếng sẽ được giới thiệu trong loạt phim năm tới, bao gồm nhà sản xuất triệu phú, Marathon và Colossus.

Những gì mới trong lịch trình WSOP 2018?

Ngoài các sự kiện đã biết và dự kiến, những giải đấu mới nào chúng ta có thể mong đợi so với WSOP 2017? Chúng tôi đã đề cập đến 1.000.000 đô la lớn cho một giọt và điều đó được đảm bảo là vụ nổ, nhưng còn gì nữa?

Lịch WSOP 2018
Dường như chỉ có một vài sự kiện mới trong lịch trình WSOP 2018, nhưng điều đó bao gồm sự trở lại của một sự kiện lớn cho một lần nữa

Một sự kiện có vẻ thú vị và chắc chắn là một bổ sung mới là sự kiện WSOP #34 - Tăng cường ngăn xếp của bạn. Có vẻ như sự kiện này sẽ cung cấp cho người chơi ba lần mua khác nhau (1.000 đô la, 2.000 đô la, 3.000 đô la), có lẽ bắt đầu chúng với số lượng chip khác nhau trong ngăn xếp của họ.

Đây chắc chắn là một khái niệm thú vị sẽ cho mọi người một cơ hội để chơi một sự kiện WSOP khác. Chúng tôi chỉ cần chờ xem nó sẽ kết thúc như thế nào với người chơi, nhưng có vẻ như là một bổ sung tốt đẹp cho Lịch trình WSOP 2018.

Một sự kiện mới khác được đặt tên là Gần hơn. Nó dường như là một sự kiện NLHE $ 1.500 thường xuyên dự kiến ​​sẽ diễn ra vào cuối loạt phim.

Bắt đầu lên kế hoạch cho mùa hè Las Vegas của bạn

Mặc dù đây là một lịch trình WSOP 2018 không chính thức, nhưng nó dường như bị rò rỉ từ một nguồn thực tế, vì vậy bạn có thể bắt đầu lập kế hoạch Chuyến đi Las Vegas. Tất nhiên, có lẽ bạn nên giữ bất kỳ đặt phòng nào cho đến khi có phiên bản sơ bộ chính thức, mà chúng tôi mong đợi trước khi kết thúc năm.

Để lại một bình luận