xo so mien nam ngay 4 11 WPT thông báo Poker Borgata trực tuyến đầu tiên mở cho người chơi NJ

Borgata Poker trực tuyến mở
Borgata Poker Open trực tuyến là một sự kiện mua vào 3.500 đô la với bảo đảm 1 triệu đô la.

Những người chơi poker trực tuyến ở New Jersey sẽ được điều trị vào mùa thu này, vì Tour poker World sẽ tổ chức WPT trực tuyến Borgata Poker khai mạc. Giải đấu mua vào 3.500 đô la sẽ có bảo đảm 1 triệu đô la và có thể truy cập được cho người chơi trên BetMGM Poker, Borgata Poker và Partypoker NJ.

Một sự kiện chính của WPT chính thức

Thông thường, các tổ chức giải đấu poker tổ chức các sự kiện trực tuyến, họ thường được tính là các giải đấu chính thức. Ví dụ, trong nhiều sự kiện trực tuyến WSOP, nhẫn được trao giải thay vì vòng đeo tay. Tuy nhiên, Borgata Poker Open trực tuyến sẽ được coi là một sự kiện WPT thực tế, điều đó có nghĩa là người chiến thắng sẽ có tên được khắc trên Champions Cup.

Hơn nữa, điều này cũng có nghĩa là người chơi trong sự kiện này sẽ có thể kiếm được điểm trong cuộc thi Người chơi của WPT. Landing Yourself tại bàn cuối cùng của sự kiện này sẽ tạo ra cho bạn một số điểm mạnh mẽ, vì vậy những người chơi New Jersey đang hy vọng tự mình vào bảng xếp hạng có thể muốn xem xét tham gia.

Chỉ dành cho người chơi New Jersey

Mặc dù người chơi trên ba trang web khác nhau sẽ có thể truy cập vào Borgata Poker Open trực tuyến, nhưng chỉ những người chơi có vị trí thể chất ở New Jersey mới có thể tham gia. Vì vậy, đây là điều cần lưu ý nếu bạn nằm ở nơi khác ở Hoa Kỳ.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tuy nhiên, có rất nhiều giải đấu khác được BetMGM tổ chức trong những tuần tới đáng để kiểm tra. Tại Pennsylvania và Michigan, trang web đang tổ chức một loạt phim diễn ra từ ngày 15 tháng 8thứ tự đến ngày 22 tháng 8thứ nd - với 220.000 đô la bảo lãnh.

Vòng loại có sẵn

Nếu ngân hàng của bạn không đủ lớn để hỗ trợ mua $ 3.500, đừng lo lắng. Trong những tuần dẫn đến sự kiện lớn, bạn sẽ có thể Tham gia vòng loại Điều đó sẽ cung cấp cho bạn cơ hội chơi trong Borgata Poker trực tuyến mở.

Các trang web tổ chức các sự kiện vẫn chưa thông báo chính xác những gì vệ tinh và vòng loại sẽ có sẵn, nhưng Partypoker NJ đã tuyên bố rằng các vệ tinh sẽ bắt đầu ở mức 5 đô la và một giải đấu Freeroll cũng sẽ có sẵn.

Khi chúng tôi tìm hiểu thêm về các sự kiện dẫn đến Borgata Poker trực tuyến WPT, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn. Vì cuộc thi có bảo đảm 1 triệu đô la và sẽ cho phép người chơi làm việc theo cách của họ thông qua Freerolls và các vệ tinh giá cả phải chăng, đây là Một cơ hội tốt cho người chơi cổ phần thấp hơn có khả năng đột nhập vào thế giới của WPT.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm tin tức về sự kiện này!

Để lại một bình luận