xo so mien nam khi nao ban lai Quốc hội Đức phê chuẩn các quy định về poker trực tuyến

Sau khi phê duyệt các quy định đánh bạc trực tuyến, Quốc hội Đức đang mở đường cho các trò chơi poker trực tuyến để trở thành hợp pháp trên toàn quốc.

Quốc hội Đức đã phê duyệt các quy định đánh bạc trực tuyến. Đặt thành Có hiệu lực vào tháng 7 năm 2021, Các quy tắc cho các trò chơi poker, cá cược và sòng bạc trực tuyến phải được đất nước 16 bang và Ủy ban châu Âu phê chuẩn trước thị trường cờ bạc của Đức có thể chính thức mở rộng thành lĩnh vực trực tuyến.

Lịch sử Đức với cờ bạc trực tuyến

Năm 2008, Hiệp ước đánh bạc giữa các tiểu bang đã được thông qua, cấm người Đức tham gia vào cờ bạc trực tuyến. Tuy nhiên, vào năm 2012, các nhà lập pháp cho rằng biện pháp này quá khắc nghiệt và một sửa đổi đã được thực hiện.

Tại thời điểm này, về 20 nhà khai thác chơi game được phép cung cấp cờ bạc trực tuyến ở Đức, bao gồm các công ty như 888 và PokerStars. Thật không may, các sửa đổi đã bị lật lại không lâu sau khi chúng được thực hiện - nhưng các công ty vẫn được phép cung cấp dịch vụ của họ cho đến khi giấy phép của họ hết hạn vào năm 2018.

Kể từ đó, thị trường đánh bạc trực tuyến Đức đã ngồi trong một khu vực màu xám. Hai năm đã trôi qua kể từ khi các cầu thủ Đức có thể thưởng thức các trò chơi poker và sòng bài trực tuyến với một nhà điều hành được cấp phép.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Một cơ quan quản lý đánh bạc mới

Khi luật có hiệu lực, một cơ quan quản lý đánh bạc mới sẽ được tạo ra, được gọi là Glückksspielneuregulierungstaatsvertrag (Glüneurstv). Nó sẽ có trụ sở tại Bang Sacshen-Anhalt, và sẽ giám sát tất cả các nhà khai thác đánh bạc trực tuyến để đảm bảo rằng họ đang hoạt động trên bảng.

Hạn chế đối với thị trường đánh bạc trực tuyến hợp pháp của Đức

Có một số quy tắc khác nhau sẽ được thi hành trong thị trường đánh bạc trực tuyến ở Đức. Tại các sòng bạc trực tuyến, sẽ có một € 1 Giới hạn cho mỗi lần quay trên máy đánh bạc - Không có chức năng tự động phát hoặc giải độc đắc tiến trình được phép.

Không có đề cập đến giới hạn cho các trò chơi poker cá nhân, nhưng sẽ có Giới hạn 1000 € hàng tháng về tiền gửi. Người ta nói rằng điều này sẽ là bắt buộc đối với tất cả các loại hoạt động đánh bạc. Vì poker vẫn còn teeter trên ranh giới giữa một trò chơi kỹ năng và cơ hội, nên vẫn chưa có thông tin nào về việc liệu giới hạn tiền gửi cũng sẽ áp dụng cho người chơi poker hay không.

Liên quan đến Sportbeting nói riêng, sẽ có những hạn chế được đặt ra đối với các loại cược mà người chơi có thể thực hiện. Người đánh bóng sẽ chỉ có thể đặt cược vào kết quả cuối cùng của các trận đấu và ai sẽ ghi bàn.

Một quy tắc khác sẽ Hạn chế các nhà khai thác đánh bạc trực tuyến quảng cáo dịch vụ của họ Từ 6 giờ sáng đến 9 giờ tối. Trong khi điều này đã được ban hành như một biện pháp bảo vệ, Vaunet (Hiệp hội các đài truyền hình tư nhân) đã lên tiếng chống lại nó. Họ đã lập luận rằng việc giảm phơi nhiễm cho các thương hiệu được cấp phép sẽ ảnh hưởng đến khả năng rút người chơi ra khỏi các nhà khai thác đánh bạc thị trường đen.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Người vận hành xếp hàng cho giấy phép

Các hạn chế được đặt ra đối với cờ bạc trực tuyến không có nhiều tác động tiêu cực đến các nhà khai thác sẵn sàng tham gia vào thị trường mới được quy định. Cho đến nay, hơn 30 ứng dụng đã được thực hiện bởi các công ty hy vọng sẽ được cấp phép ở Đức, thị trường sòng bài trực tuyến và sòng bài trực tuyến được quy định. 20 nhà khai thác đã lên tiếng lên ý định của họ để áp dụng.

Đây sẽ là lần đầu tiên kể từ năm 2018, người chơi Đức sẽ có thể chơi các trò chơi poker trực tuyến hợp pháp.

Với rất nhiều công ty mong muốn có được giấy phép, người chơi trên khắp nước Đức sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau khi quyết định chơi ở đâu. Họ sẽ có rất nhiều lựa chọn khi lựa chọn giữa các nhà khai thác poker trực tuyến khác nhau, điều này sẽ tạo ra một thị trường cạnh tranh sẽ chỉ có lợi cho người chơi trong thời gian dài.

Hy vọng rằng Đức 16 16 tiểu bang có thể đồng ý về các quy định về cờ bạc trực tuyến và Ủy ban châu Âu sẽ phê duyệt họ. Người chơi trên cả nước chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ quy định đánh bạc trực tuyến, cung cấp cho họ những nơi an toàn để chơi poker trực tuyến.

Để lại một bình luận