xo so mb thu 6 hang tuan Cardroom châu Mỹ trải qua các cuộc tấn công DDoS nghiêm trọng - một lần nữa

ACR DDOS Tấn công
Americas Cardroom đã trải qua các cuộc tấn công DDOS nghiêm trọng trong vài ngày qua, khiến người chơi không thể đăng nhập và chơi (nguồn: pxhere.com)

Phòng thẻ America America là một trong những lớn nhất Phòng poker hướng tới Hoa Kỳ. Điều này đặt nhà điều hành vào một vị trí khá thuận lợi ở một mặt, nơi họ phục vụ cho một phân khúc lớn của thị trường nơi cuộc thi khá thấp. Đồng thời, điều đó làm cho chúng trở thành mục tiêu cho các cuộc tấn công của tin tặc và ransomware.

Điều này đã được chứng minh một lần nữa khi trang web poker xuất hiện dưới một loạt DDoS (Phân phối dịch vụ) Các cuộc tấn công, khiến người chơi hầu như không thể đăng nhập và chơi và tạo ra nhiều vấn đề cho người vận hành và người chơi.

Các vấn đề tái diễn với các cuộc tấn công DDoS

Cardroom châu Mỹ đã phải đối phó với các cuộc tấn công tương tự trong quá khứ nhưng cuộc tấn công đã được đưa ra vài ngày trước dường như lớn nhất và mạnh mẽ nhất cho đến nay. Cuộc tấn công đã dẫn đến trang web trở nên hoàn toàn không có sẵn trong một khoảng thời gian và sự gián đoạn của các giải đấu chạy, mà người chơi rất vui mừng.

Mặc dù các kỹ thuật viên ACR đã cố gắng để đưa mọi thứ trở lại trên đường đua, nhưng họ chỉ có thể làm như vậy trong một thời gian ngắn, vì làn sóng tấn công mới xuất hiện một lần nữa và sau đó một lần nữa. Điều này dẫn đến sự thất vọng ở cả hai bên Nhưng rõ ràng có rất ít mà bất cứ ai cũng có thể làm.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Ai có xương để chọn với ACR?

Khi làn sóng tấn công DDoS cuối cùng diễn ra vào tháng 9 năm ngoái, Giám đốc điều hành ACR Phil Nagy Đổ lỗi cho một trong những phòng cạnh tranh nhưng anh ta đã không chỉ tay vào bất kỳ nhà điều hành cụ thể nào.

Đồng thời, có Nhiều cáo buộc được thực hiện chống lại châu Mỹ cardroom, nói về Mạng bot và thông đồng xảy ra trên trang web. Cho dù những điều này có liên quan gì đến loạt các cuộc tấn công mới nhất vẫn chưa được biết.

Cố gắng duy trì hoạt động

Tại thời điểm viết bài viết này, ACR dường như đang chạy tốt. Tuy nhiên, đêm qua, tôi không thể truy cập trang web của họ. Vì vậy, có vẻ như làn sóng tấn công gần đây nhất isn đã hoàn thành chỉ bạnT mặc dù cường độ của nó dường như đã lắng xuống.

ACR DDOS Tấn công
Có vẻ như các cuộc tấn công đã lắng xuống phần nào vào lúc này, nhưng trừ khi bất cứ ai đứng sau họ đều quyết định dừng lại, ACR sẽ gặp khó khăn trong việc ngăn chặn chúng xảy ra trong tương lai

Vấn đề lớn nhất với các cuộc tấn công của DDOS là thực tế chúng hầu như không thể dừng lại nếu ai đó có tài nguyên cần thiết có ý định khởi động chúng. Những cuộc tấn công này không yêu cầu kẻ tấn công có bất kỳ loại quyền truy cập nào vào máy chủ ACR, họ chỉ đơn giản là gửi một lượng lớn Lưu lượng thư rác, làm tắc nghẽn mạng.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Mọi thứ sẽ hy vọng ổn định trong những ngày sắp tới. Tuy nhiên, với rất nhiều sự treo lơ lửng trong không khí và không có ACR nào có thể làm được nhiều điều về các cuộc tấn công, những người chơi giỏi nhất có thể hy vọng là bất cứ ai đứng sau các cuộc tấn công sẽ đình chỉ hoạt động. Nếu không, độ phân giải có thể mất một lúc.

1 suy nghĩ về Thẻ châu Mỹ đang trải qua các cuộc tấn công DDoS nghiêm trọng - một lần nữa ”

  1. ACR đã có trong tin tức gần đây rất nhiều - và không phải vì những lý do chính đáng. Tất cả không thực sự truyền cảm hứng cho nhiều sự tự tin.

    Tôi thực sự hy vọng họ có thể có được hành động của họ cùng nhau. Khi họ ở trên, họ là một trong những phòng poker trực tuyến tốt hơn, đặc biệt là đối với người chơi Hoa Kỳ.

    Các cuộc tấn công DDoS thực sự dường như đã bắt đầu đối với các trang web poker đối mặt với Mỹ trong 6 tuần qua hoặc lâu hơn, nhưng Phòng thẻ America America dường như đang đối phó với nó tồi tệ nhất. Khi chúng tôi nói, tôi thậm chí có thể tải sảnh hoặc xem nhân viên thu ngân. Họ có thể mất rất nhiều người chơi về điều này và tôi sẽ đổ lỗi cho họ.

    Dành một hoặc hai ngày trong số những chiếc cào ngon ngọt đó và thuê một số chuyên gia tư vấn DDoS chất lượng để đảm bảo điều đó không bao giờ xảy ra nữa. Trong khi họ ở đó, hãy cho họ loại bỏ các vòng thông đồng và phát triển một khách hàng di động. K? Cảm ơn.

    Đáp lại

Để lại một bình luận