xo so da lat 13 12 Phòng poker trong khu nghỉ dưỡng sòng bạc Coushatta để mở cửa trở lại vào ngày 17 tháng 6

Phòng poker trong khu nghỉ dưỡng sòng bạc Coushatta để mở cửa trở lại vào ngày 17 tháng 6
Khu nghỉ dưỡng sòng bạc Coushatta sẽ mở phòng poker cho du khách vào ngày 17 tháng 6.

Phòng poker mà một phần của khu nghỉ mát sòng bạc Coushatta ở Louisiana được coi là một trong những nơi phổ biến nhất ở bang Sugar. Những người yêu thích poker trực tiếp từ khu vực có thể trở lại bàn poker yêu thích của họ trong khu nghỉ mát bắt đầu từ ngày 17 tháng 6.

Số lượng ghế trên mỗi bàn giảm xuống còn 7

Phòng sẽ cung cấp mười bảng poker, nhưng số lượng người chơi sẽ bị giới hạn ở bảy. Số lượng người chơi được giảm theo hướng dẫn trong các hướng dẫn được xuất bản bởi các quan chức địa phương để thực hành cách xa xã hội.

Mặc dù nhiều người yêu thích poker don lồng như ý tưởng có những loại giới hạn này đối với lối chơi của họ, bảy người vẫn không phải là một con số xấu. Đó là cách tốt hơn so với nhiều phòng poker ở Nevada, nơi bốn người chơi được phép cho mỗi bàn.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Khu nghỉ dưỡng sòng bạc Coushatta sẽ vệ sinh bàn thường xuyên
Khu nghỉ dưỡng sòng bạc Coushatta sẽ chú ý rất nhiều đến việc làm cho nơi này sạch sẽ và không có mầm bệnh.

Ngoài việc hạn chế số lượng người chơi, nhân viên sẽ phải vệ sinh bàn thường xuyên. Hơn nữa, người chơi sẽ được yêu cầu đeo mặt nạ trong khi bên trong để ngăn ngừa sự lây lan mầm. Cuối cùng, sẽ có các trạm khử trùng tay được đặt trên khắp phòng poker để đảm bảo rằng người chơi tay luôn sạch sẽ. 

Các trò chơi poker có sẵn trong phòng poker nghỉ dưỡng sòng bạc coushatta

Phòng poker sẽ mở cửa cho người chơi lúc 10 giờ sáng. Người chơi sẽ có cơ hội tham gia một số trò chơi tiền mặt yêu thích của họ phổ biến trước khi khóa, chẳng hạn như:

  • $ 4/$ 8 không giới hạn Holde
  • $ 1/$ 3 không có giới hạn giữ
  • $ 2/$ 5 không giới hạn giữ
  • $ 4/$ 8 Omaha Hi-Lo Split

Tuy nhiên, đó chỉ là sự khởi đầu, vì các nhân viên sẽ sẵn sàng mở rộng danh sách các trò chơi có sẵn của họ, tùy thuộc vào các yêu cầu của người chơi. Nói cách khác, có một khả năng rằng số lượng biến thể poker và kích thước cổ phần có thể tăng rất sớm.

Khu nghỉ dưỡng sòng bạc Coushatta nằm ở đâu?

Khu nghỉ dưỡng sòng bạc nổi tiếng này với một phòng poker lớn là một trong những điểm đến chơi game cao cấp cho người chơi ở Louisiana. Nó cách xa Baton Rouge hai giờ lái xe, trong Kinder.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Trò chơi sòng bạc Coushatta
Ngoài poker, người chơi sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều trò chơi sòng bạc khác ở Coushatta.

Những người chơi quyết định đến phòng poker sẽ có cơ hội cạnh tranh cho các giải thưởng Flush và Royal Flush, và những người không hút thuốc có thể thưởng thức bài xì phé không khói thuốc trong một khu vực đặc biệt. Phòng poker cũng đi kèm với nhiều tiện nghi khác nhau, bao gồm sáu TV LCD, comps thực phẩm và cổng sạc USB được đặt ở mỗi bàn.

Liệu người chơi poker có ghé thăm sòng bạc trên đất không?

Sòng bạc đang dần mở lại cửa của họ trên khắp Hoa Kỳ, có nghĩa là những người yêu thích poker sẽ một lần nữa có thể ngồi ở một bàn trực tiếp trong phòng poker yêu thích của họ. Tuy nhiên, nhiều sòng bạc vẫn không chắc liệu có đủ người chơi quan tâm để chơi bài xì phé giữa đại dịch Covid-19 hay không.

Có vẻ như người chơi đã rất háo hức khi trở lại phòng poker ở Las Vegas. Tuy nhiên, thủ đô giải trí của thế giới không thể được so sánh với những nơi khác ở Mỹ mà don don có được nhiều du khách.

Các tài sản như Coushatta Casino Resort đang đánh bạc bằng cách mở lại, nhưng tốt hơn là họ nên bắt đầu hoạt động, vì việc giữ cửa của họ có thể nhanh chóng đốt cháy ngân sách của họ.

Để lại một bình luận