xn 11 Câu chuyện điên rồ của poker nghiêng đầy đủ cho người chơi chúng tôi

Poker nghiêng đầy đủ cho người chơi Hoa Kỳ
Bài xì phé nghiêng đầy đủ thực sự đã chết vào Thứ Sáu Đen 2011 khi nó bị chính quyền Hoa Kỳ đóng cửa.Họ đã thất bại trong việc trả lại cho người chơi Hoa Kỳ trong vài năm và cuối cùng đã được bảo lãnh khi các cựu đối thủ cạnh tranh PokerStars mua lại tài sản của họ.

Full Tilt Poker dài hơn chấp nhận người chơi Hoa Kỳ để chơi tiền thật.Vui lòng xem phần Tùy chọn Người chơi của Hoa Kỳ bên dưới hoặc truy cập Trang phòng xì phé Hoa Kỳ cho các lựa chọn thay thế cập nhật.

  • Full Tilt Poker đã không chấp nhận người chơi Hoa Kỳ kể từ năm 2011
  • Poker nghiêng đầy đủ được hình thành vào năm 2004, đạt đến đỉnh điểm trong năm 2007-2010
  • Một trong những phòng poker phổ biến nhất trên toàn thế giới cho đến Thứ Sáu Đen
  • Nhắm mục tiêu và đóng cửa bởi chính quyền Hoa Kỳ vào ngày 15 tháng 4 năm 2011
  • Fallout lộn xộn, đã không trả tiền cho người chơi Hoa Kỳ trong nhiều năm, thành lập chuyên nghiệp thất sủng
  • Poker nghiêng đầy đủ cuối cùng đã được mua và mở lại bởi PokerStars

Tóm tắt cho người chơi Hoa Kỳ trên Poker Tilt Full Tilt

Người chơi đầy đủ-chúng tôi

Chiếc poker Tiller Ride Ride Full Tilt cho người chơi Hoa Kỳ đã cưỡi vì sự ra mắt của nó có thể được tóm tắt tốt nhất bởi cụm từ này, họ càng lớn thì họ càng khó rơi.

Họ đã trải qua những đỉnh cao đáng kinh ngạc, đưa họ lên gần thị trường, thúc đẩy một số đổi mới của ngành công nghiệp thực sự và là trang web poker trực tuyến duy nhất tổ chức các chuyên gia thực sự thường xuyên sử dụng cái tên mà họ mặc áo choàng và mũ của họ.

Quản lý độ nghiêng đầy đủ dường như cũng không phù hợp với các quỹ của người chơi, không nhận được các biện pháp bảo vệ chống lại vụ bắt giữ miền, phải mất nhiều năm để trả tiền cho người chơi Hoa Kỳ bị tước quyền, và cuối cùng đã kết thúc một cái vỏ rỗng được chiếm bởi đối thủ một lần PokerStars cho tên của nó một mình.

Phòng poker không còn là một lựa chọn cho người chơi Hoa Kỳ nhưng họ đã từng là phần lớn nhất trong thành công của họ. Trong bài viết này, tôi muốn khám phá lịch sử của poker nghiêng đầy đủ, đặc biệt là cho chúng tôi người chơi, vì đây là một trong những trang web poker trực tuyến thành công và độc đáo nhất cho đến nay.

Nguồn gốc của poker nghiêng đầy đủ ở Mỹ

Nguồn gốc của Hoa KỳFull Tilt Poker đã được ra mắt vào năm 2004, đúng ở trung tâm của vụ nổ poker trực tuyến. Party Poker và PokerStars rất thích 2 điểm giao thông hàng đầu vào thời điểm đó và có một khởi đầu đáng kể.

Tuy nhiên, các chuyên gia poker Andy Bloch, Chris Ferguson, Phil Gordon, Clonie Gowen, Phil Ivey, Howard Lederer, Erick Lindgren, John Juanda và Erik Seidel tin rằng họ có thể cung cấp cho người chơi poker trực tuyến một cái gì đó nhiều hơn, một cái gì đó tốt hơn.

Hợp tác với một nhà phát triển phần mềm poker và công ty cấp phép có tên Tiltware, họ đã phát triển những gì phát triển trở thành một trong những phòng poker trực tuyến lớn nhất thế giới. Ban đầu, Full Tilt Poker đã mở cửa cho người chơi từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Hoa Kỳ.

Ngày nay, poker nghiêng đầy đủ vẫn đang hoạt động, mặc dù nó không còn phục vụ người chơi trong Hoa Kỳ. Con đường giữa hai điểm này là một điểm dài, được đánh dấu theo kiểu poker thực sự bằng những chiến thắng lớn và những thất bại tan nát.

Thời gian ra mắt

Full Tilt Poker ban đầu được ra mắt với ngân sách 5 triệu đô la với khẩu hiệu: Tìm hiểu, trò chuyện và chơi với các chuyên gia.

Nhóm các chuyên gia đã ra mắt poker nghiêng đầy đủ được biết đến với cái tên Team Full Tilt và có thể được tìm thấy thường xuyên chơi với người chơi ở nhà trên các bảng nghiêng đầy đủ. Đây là một điểm thu hút rất lớn cho trang web dành cho người chơi ở mọi cấp độ kinh nghiệm và quy mô ngân hàng.

Người chơi poker chuyên nghiệp đã được giật gân trong văn hóa nhạc pop chính thống vào giữa những năm 2000 đến một mức độ đã được nhìn thấy trước đó hoặc kể từ đó. Trên thực tế, bạn đã khoe khoang rằng bạn đã phá vỡ một trò chơi giải đấu hoặc tiền mặt? Đó là giá trị tiền gửi một mình cho một số người chơi.

Mỗi phòng poker trực tuyến đều tạo ra ảo ảnh rằng các chuyên gia được tài trợ của họ có thể được tìm thấy tại các bàn, nhưng độ nghiêng đầy đủ thực sự là trò chơi duy nhất trong thị trấn sống theo yêu cầu.

Sau khi một nhóm thử nghiệm Beta, Tilt Tilt đã công bố trang web chính thức ra mắt tại một sự kiện ở Las Vegas tại khách sạn và sòng bạc Plaza.

Sau một năm tăng trưởng ổn định, mặc dù không đủ để bắt kịp với các đồng nghiệp trong ngành của họ, thì poker nghiêng hoàn toàn đã trải qua một cuộc cải tổ vào năm 2005.

Bằng cách tập trung vào những thay đổi mà người chơi mong muốn nhất, dựa trên phản hồi nhận được trong năm ra mắt, poker nghiêng hoàn toàn đã nhanh chóng có thể lan rộng đôi cánh của mình và bao gồm toàn bộ bối cảnh poker trực tuyến, cạnh tranh với các ngôi sao poker số một lâu dài cho Đó là điểm hàng đầu về giao thông.

2007 WSOP là một điểm cao đặc biệt cho trang web khi Jerry Yang, được tài trợ bởi Full Tilt, đã giành chiến thắng trong sự kiện chính.

Độ nghiêng đầy đủ đạt được đỉnh của nó

2009

Vào năm 2009, Full Tilt Poker đã ký hợp đồng với 7 người chơi trong năm đó, WSOP ngày 9 tháng 11 để Team Full Tilt. Cùng năm đó, poker nghiêng đầy đủ đã trải qua một cuộc cải tổ khác, áp dụng một cái nhìn và cảm nhận đương đại, một loạt các tính năng mới, bao gồm hỗ trợ cho các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh, các trò chơi mới như Poker 7 trò chơi, H.O R.S.E., và Razz, và thông tin poker Tệp âm thanh.

2010

Vào năm 2010, Full Tilt Poker đã phát hành những gì có khả năng di sản lớn nhất của họ trong Rush Poker. Ngoài Ngồi và đi Tôi nghĩ rằng Rush Poker là sự đổi mới chỉ có giá trị duy nhất ra khỏi gần hai thập kỷ phần mềm.

Cuốn sách bài xì phé vội vàng

Trong Rush Poker, toàn bộ nhóm người chơi cho mỗi giới hạn được gộp chung với các bảng mới được hình thành ngay lập tức một người chơi gấp. Nó khéo léo vì nó cho phép poker trực tuyến thực sự tận dụng phần mềm, đưa người chơi đến tay mới ngay lập tức và loại bỏ sự chờ đợi.

Rush Poker cho phép người chơi chiến thắng để giành chiến thắng nhiều hơn và mọi người ít chán hơn với hơn 300 tay mỗi giờ nhấp nháy trước mắt bạn.

Nó đã được chứng minh là phổ biến được mô phỏng bởi mọi trang web poker tự tôn, đi theo những cái tên như Zoom Poker và đỉnh điểm là nghiện cuối cùng cho người chơi poker trực tuyến: Poker gấp nhanh di động.

UIGEA giúp người chơi Tilt đầy đủ và chúng tôi

Bước trở lại vài năm đến năm 2006, Quốc hội Hoa Kỳ đã thông qua một đạo luật được gọi là Đạo luật Thực thi Chơi game Internet bất hợp pháp, hoặc UIGEA như được biết đến. UIGEA đã được thông qua mà không có sự phản đối hoặc bất kỳ phiên điều trần chính thức nào vì nó được gắn vào một dự luật không liên quan, Đạo luật Cảng An toàn, bởi các nghị sĩ điều khiển chương trình nghị sự vào giờ thứ mười một.

Luật này đã cấm bất kỳ và tất cả các tổ chức tài chính trong Hoa Kỳ xử lý các giao dịch cho các trang web đánh bạc trực tuyến. Điều này đã khiến nhiều trang web poker (chủ yếu là các công ty đại chúng) phục vụ người chơi Hoa Kỳ hoàn toàn rút khỏi thị trường đó, bao gồm cả các đối thủ cạnh tranh chính để chơi bài xì phé đầy đủ như Bữa tiệc poker.

UIGEA thực sự đã biến thành một lợi thế kinh doanh lớn cho những trang web poker đã chọn duy trì hoạt động ở Mỹ. Để bất chấp luật mới, poker nghiêng đầy đủ và các ngôi sao poker trong số đó. Điều này dẫn đến hai trang web chia sẻ danh hiệu hàng đầu cho các trang web poker lớn nhất trên thế giới bằng giao thông.

“Thứ Sáu Đen” hủy hoại bữa tiệc

Thứ Sáu Đen Đóng Full Tilt Poker

Vào ngày 15 tháng 4 năm 2011 - những gì được biết đến trong thế giới poker trực tuyến với tên là Thứ Sáu Đen Đen - Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã thu giữ tên miền của 4 trang web poker lớn nhất hoạt động tại Hoa Kỳ (PokerStars, Poker Tilt Full Tilt, Poker tuyệt đối, và UB) và đóng băng tài sản của họ, bao gồm cả số dư người chơi còn lại trong các tài khoản bị tịch thu.

Phát triển mạnh nhờ quyết định sắc sảo của nó để cho phép người chơi chúng tôi đến thời điểm đó, nó Cuốn sách bài xì phé vội vàng Nền tảng, và hình ảnh đang phát triển của nó là ngôi nhà thực sự của những người chơi poker chuyên nghiệp nghiêng về cơ bản được đưa ra một cái chết trong một ngày.

Full Tilt Poker đóng các hoạt động của Hoa Kỳ

Full Tilt Poker, bây giờ về cơ bản dưới sự kiểm soát của chính phủ Hoa Kỳ, đã đưa ra quyết định rõ ràng để đóng các hoạt động của Hoa Kỳ. Năm ngày sau, công ty đã đạt được thỏa thuận với DOJ cho phép poker nghiêng hoàn toàn mở lại các lĩnh vực của mình trong phần còn lại của thế giới và bắt đầu thu hồi các khoản tiền để trả lại cho người chơi Mỹ bị ảnh hưởng bởi các sự kiện của Thứ Sáu Đen.

Thật không may, công ty đã giữ đủ tài sản của họ để có thể trả nợ đầy đủ mọi người chơi, điều mà họ sẽ không bao giờ phải làm ngoài một sự kiện thảm khốc như thế này.

Tuy nhiên, với hàng triệu người được trả cho các nhà sáng lập và giám đốc điều hành hàng đầu, sự tăng cường tài chính ngăn chặn các khoản thanh toán của người chơi không cần thiết, đó là lý do tại sao tôi buộc tội quản lý nghiêng hoàn toàn các quỹ của người chơi chiếm dụng.

Giấy phép bị đình chỉ

Đến tháng 6 cùng năm đó, năm 2011, vẫn không thể trả lại tất cả Người chơi Hoa Kỳ Nhờ các quỹ đã biến mất và thu giữ, giấy phép poker nghiêng đầy đủ để hoạt động trực tuyến đã bị đình chỉ bởi Ủy ban kiểm soát đánh bạc Aldernay.

Tại thời điểm đó, tất cả đều chơi trên các trang web poker nghiêng đầy đủ trên toàn cầu một lần nữa dừng lại. Những người chơi cũ và các chuyên gia đã có một ngày thực địa với những lời chỉ trích về trang web quản lý tiền thiển cận.

Chương trình Ponzi

Văn phòng luật sư quận New York, nơi thực sự có bản cáo trạng Thứ Sáu Đen, đã đưa ra một báo cáo cho đến khi gọi đầy đủ một kế hoạch Ponzi Ponzi và những người sáng lập của nó thấy mình là chủ đề nghi ngờ rộng rãi đối với sự chế giễu và khinh miệt hoàn toàn.

Đó là một con mắt đen cho một ngành công nghiệp đã có thêm một con để dự phòng. Nếu có bất kỳ ân sủng tiết kiệm nào thì đó là thực tế rằng đó hoàn toàn là vấn đề tài chính chứ không phải là một trong những người chơi bị lừa tại các bàn.

Các lựa chọn thay thế cho poker nghiêng đầy đủ cho người chơi Hoa Kỳ

Betonline

Betonline là loại độ nghiêng chống đầy đủ cho người chơi Mỹ hiện tại. Họ không phải là nhà tài trợ chuyên gia, họ cung cấp mọi loại game dưới ánh mặt trời, và họ không cố gắng làm bất cứ điều gì mang tính cách mạng.

Họ cũng là một trong những thành công nhất trong thị trường mới của Hoa Kỳ vì họ xử lý thẻ tín dụng rất tốt và tổ chức các trò chơi cực kỳ lỏng lẻo. Điều đó phù hợp với các ưu tiên của hầu hết người chơi hiện đại.

Đánh bóng poker

Đánh bóng poker Có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho người chơi Hoa Kỳ tìm kiếm một nơi nào đó có cảm giác giống như người bảo vệ cũ của poker trực tuyến. Họ chỉ ở độ tuổi bằng độ nghiêng đầy đủ, khiến họ trở thành phòng poker lâu đời nhất mở ra cho Mỹ và có danh tiếng tuyệt vời để phù hợp với nó.

Các khoản thanh toán và tiền thưởng tức thì là tính năng nổi bật ở đây, dẫn đầu các phòng poker của Hoa Kỳ bằng cách có tiền trong tay người chơi trong một tuần. Một lựa chọn khác tôi giới thiệu cho người chơi chúng tôi là poker toàn cầu, đó là trang web poker duy nhất hợp pháp ở 49 tiểu bang.

Độ nghiêng đầy đủ có được bởi một đối thủ cạnh tranh cũ

Pokerstars tiếp quản đầy đủ poker nghiêng

Vào tháng 7 năm 2012, đối thủ cạnh tranh cũ PokerStars - cũng bị ảnh hưởng bởi các sự kiện của Thứ Sáu Đen nhưng đã hoàn trả nhanh chóng nhóm người chơi bị ảnh hưởng của Hoa Kỳ - đã đồng ý mua tài sản của poker nghiêng hoàn toàn. Một phần của thỏa thuận mua hàng liên quan đến việc hoàn trả đầy đủ tất cả các số dư người chơi còn lại sẽ được hoàn trả.

Bên cạnh đó, Pokerstars đã xuất hiện từ Thứ Sáu Đen rất tốt và thậm chí duy trì vị thế của họ như là phòng poker hàng đầu trên thế giới nhờ khả năng trả tiền cho mọi người chơi Hoa Kỳ, rút ​​khỏi thị trường ngay lập tức và quan trọng nhất là trả một số Hàng trăm triệu đô la cho chính phủ Hoa Kỳ.

Nó không thể tin được những gì những người bạn tốt nhất mà DOJ và PokerStars có thể là sau hàng trăm triệu đô la đã thay đổi.

Sau khi mua lại vào năm 2012, Full Tilt Poker đã ra mắt trong chế độ Beta một lần nữa, lần này là một trang web tiền chơi cho mọi người muốn học cách chơi bài xì phé trực tuyến hoặc đơn giản là thưởng thức trò chơi mà không gặp rủi ro.

Người chơi Hoa Kỳ được phép tải xuống phần mềm và ngồi chơi bảng tiền. Vào tháng 11 năm 2012, poker nghiêng hoàn toàn đã mở cửa trở lại cho poker trực tuyến tiền thực cho những người chơi không phải là Hoa Kỳ.

Suy nghĩ về poker nghiêng đầy đủ hiện tại

Người chơi Hoa Kỳ vẫn không thể chơi vì tiền thật với poker nghiêng hoàn toàn nhưng nó mở cửa cho hầu hết các lãnh thổ khác trên khắp thế giới. Hiện tại, trang web này tự hào có hơn 7.500 người chơi tại các trò chơi tiền mặt thực sự trong thời gian cao điểm và hơn 25.000 người chơi đã đăng nhập vào trang web bất cứ lúc nào.

Đó là một con số khá mạnh cho một phòng poker đã từng được đưa ngoại tuyến và chọn ra cho tài sản. Phần mềm vẫn vượt trội so với hầu hết trong ngành, đồ họa trông giống nhau và các chương trình khuyến mãi là khói và gương thông thường đã thu hút người chơi trước đây Thứ sáu đen tối.

Giả vờ tất cả không bao giờ xảy ra

Người chơi từ mọi nơi khác ngoài Hoa Kỳ có thể nheo mắt và giả vờ rằng mọi thứ đều giống nhau; rằng 2011-2013 không bao giờ xảy ra. Các vết sẹo, tuy nhiên, là rõ ràng dưới bề mặt.

Trang web đã từng là nơi mà những người chuyên nghiệp sống hiện có 2 ưu trong danh sách của họ khi các cầu thủ nổi tiếng của Mỹ đã bị liên quan đến sự tham gia trước đó của họ hoặc không kinh doanh với một trang web đã phá hỏng danh tiếng của rất nhiều người trong số họ đồng nghiệp.

Full Tilt Poker hiện được điều hành bởi PokerStars, điều đó có nghĩa là người chơi sẽ có được phần mềm tốt và nhiều trò chơi. Người chơi quốc tế dường như sẵn sàng tha thứ và làm cho họ tiền gửi một lần nữa.

Cá nhân tôi sẽ không bao giờ liên kết với độ nghiêng đầy đủ nữa

Cá nhân, tôi có lập trường khó khăn hơn và sẽ không bao giờ có bất kỳ mối liên hệ nào với trang web một lần nữa, với tư cách là người chơi hoặc quản trị trang web. Hình ảnh với sự quản lý mới hay không, nó chỉ đơn giản là khó chịu khi thưởng một cái tên mất 3 năm để trả lại cho nó những người chơi trung thành và sử dụng tương đương với các giám đốc điều hành của Phố Bonus.

Đối với tôi, Full Tilt sẽ luôn là một trong những trang web quan trọng nhất trong lịch sử trực tuyến với một số đổi mới mang tính cách mạng, ký ức cá nhân thú vị và một kết thúc không may.

Để lại một bình luận