xin số miền bắc hôm nay Hard Rock xác định ba địa điểm cho Sòng bạc NY

Vị trí sòng bạc Hard Rock New York
Hard Rock Casino, một trong chín hy vọng ganh đua cho ba giấy phép sòng bạc ở trung tâm thành phố New York, đã xác định được ba địa điểm tiềm năng.

Hard Rock International đã xác nhận rằng họ đang tìm ra ba địa điểm tiềm năng cho một sòng bạc ở New York. Đây là một trong chín nhà khai thác sòng bạc đã đệ trình các đề xuất để yêu cầu ba giấy phép sẽ sớm có sẵn cho khu vực trung tâm thành phố và chủ tịch thương hiệu đã bắt đầu thu hẹp những nơi tốt nhất để xây dựng.

Sòng bạc Hard Rock có thể được xây dựng ở đâu?

Chủ tịch Hard Rock Jim Allen tuyên bố trong tuần này rằng ông đã xác định được ba địa điểm tiềm năng cho sòng bạc ở New York. Thật không may, anh ta sẽ không tiết lộ những địa điểm này ở đâu - nhưng, anh ta đã nói rằng người mới Hard Rock Hotel New York sẽ không hoạt động.

Bạn phải có một dấu chân của bất động sản đủ lớn để tận dụng quy mô của thị trường. Chúng tôi rất tự hào về khách sạn của chúng tôi trên đường 48, nhưng dấu chân của nó không đủ lớn để chơi game - Jim Allen.

Vị trí sòng bạc cứng hiện tại

Hard Rock International vận hành một số sòng bạc trên khắp Bắc Mỹ, bao gồm:

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

  • Cincinnati, Ohio
  • Thành phố Atlantic, New Jersey
  • Gary, Indiana
  • Rockford, Illinois
  • Vancouver, British Columbia

Ngoài việc mở rộng sang New York, thương hiệu cũng sẽ mở các địa điểm ở Ottawa, Canada và Punta Cana, Cộng hòa Dominican. Hard Rock đang thực sự tìm cách mở rộng sự hiện diện của nó trong thị trường đánh bạcvà cuối cùng có thể leo lên cấp độ của Bally, vận hành 14 sòng bạc trên khắp Hoa Kỳ.

Các nhà khai thác quan tâm đến thị trường sòng bạc NY

Tất nhiên, đây là tất cả sự đầu cơ sơ bộ. Chỉ có ba giấy phép sòng bạc cho việc lấy ở New York, và Hard Rock chỉ là một trong số rất nhiều, rất nhiều nhà khai thác muốn đưa ra một.

Điều này có từ năm 2013, khi các cử tri ở New York đã phê chuẩn một luật sẽ cung cấp cho bảy nhà khai thác sòng bạc tư nhân để có được giấy phép. Bốn sòng bạc ở ngoại ô đã được trao quyền chơi game độc ​​quyền cho đến năm 2023 -Vì vậy, các thương hiệu sòng bạc tên tuổi hiện đang nhận được những con vịt của họ, với hy vọng yêu cầu các giấy phép sòng bạc ở New York rất được thèm muốn.

Ngoài Hard Rock International, MGM, Resorts World, Las Vegas Sands, Wynn, Rush Street, Bally and the Water Club đều đã gửi đề xuất. Như hiện tại, MGM trông giống như một sự đặt cược chắc chắn, vì công ty đã điều hành Empire City ở Yonkers và một cuốn sách thể thao di động cho cư dân New York.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Resorts World cũng đã bảo đảm giấy phép cho một cuốn sách thể thao di động sắp ra mắt và Hiện đang vận hành một sòng bạc ở Queens, NY. Tuy nhiên, Ủy ban chơi game bang bang có thể không muốn cấp giấy phép cho một thương hiệu đã có một tài sản đánh bạc rất gần với khu vực trung tâm thành phố.

Câu lạc bộ nước, có lẽ là ứng cử viên ít được biết đến, cũng có một đề xuất mạnh mẽ. Đó là một địa điểm sự kiện riêng mà chỉ có người dân New York biết đến, nhưng đó là danh tiếng địa phương và đề xuất mở một sòng bạc nhỏ hơn, có thể hấp dẫn.

Tuy nhiên, Hard Rock International có một cơ hội tốt. Thương hiệu dường như Có mối quan hệ kinh doanh tốt với trung tâm thành phố New York, vì Hard Rock Café đã là một địa điểm du lịch cực kỳ thành công kể từ năm 2005, và Hard Rock Hotel sẽ mở cửa vào tháng 4 năm 2022.

Để lại một bình luận