xin số miền bắc Ưu đãi rakeback poker có thể chết - 3 lý do tại sao [2016]

Những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp poker đang thay đổi giao dịch RakeBack của họ.
Những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp poker đang thay đổi giao dịch rakeback poker của họ.

Trong nhiều năm, các giao dịch poker Rakeback đã là một phần thiết yếu của trò chơi poker, đặc biệt là đối với những người tự coi mình là người chơi chuyên nghiệp. Đặt trong nhiều giờ và chơi năm, mười hoặc thậm chí hai mươi bàn một lúc có ý nghĩa, ngay cả khi bạn là một người chơi hòa vốn hoặc hơi thua.

Với tốt Thỏa thuận Rakeback, bạn vẫn sẽ đứng đầu và, tùy thuộc vào nơi bạn sống, bạn có thể kiếm được quá đủ để trang trải chi phí của mình.

Tuy nhiên, vài tháng qua đã chứng kiến ​​một số thay đổi đáng kể trong các kế hoạch rakeback poker trên các nền tảng trực tuyến khác nhau. Làn sóng bắt đầu với PokerStars, nhưng các phòng khác dường như đang đi theo bộ đồ.

Các chương trình phần thưởng đang được chuyển đổi theo kiểu như để phục vụ người chơi giải trí và mất người chơi, trong khi ý tưởng mài nhiều giờ chỉ để kiếm phần thưởng cho lối chơi của bạn ngày càng ít hấp dẫn hơn.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

PokerStars loại bỏ Supernova (Elite)

Kể từ đó PokerStars Bắt đầu cung cấp các trò chơi của họ, một số người chơi nghiêm túc đã theo đuổi việc đạt được các trạng thái Supernova và Supernova đáng thèm muốn. Những điều này không hấp dẫn chỉ vì họ đã chứng minh rằng một người nghiêm túc như thế nào về poker, mà còn bởi vì họ có phần thưởng tài chính đáng kể gắn liền với họ.

Một số người chơi đã cáo buộc PokerStars rằng những thay đổi mới này không là gì ngoài việc kiếm tiền.
Một số người chơi đã buộc tội PokerStars không có gì khác hơn là lấy tiền với những thay đổi siêu tân tinh của họ

Một vài tháng trước, công ty hiện được sở hữu và điều hành bởi Amaya đã quyết định rằng chương trình phần thưởng của họ cần sửa đổi nghiêm túc và những thay đổi đòi hỏi phải loại bỏ hoàn toàn hai tầng này.

Quyết định này không được hoan nghênh bởi những người nghiền, những người đã quen với việc chơi hàng giờ trên các ngôi sao, đặc biệt là vì thông báo là đột ngột và đột ngột.

Tuy nhiên, công ty đã đứng vững trong niềm tin của họ rằng những thay đổi này là cần thiết và đây là cách duy nhất để sửa chữa hệ sinh thái bị hư hỏng của poker trực tuyến.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

888 poker loại bỏ các giao dịch poker rakeback

888 poker, Người số 2 trong toàn bộ lưu lượng truy cập poker trực tuyến trên toàn thế giới, đã làm theo cùng một mô hình và quyết định rằng một số thay đổi được yêu cầu để cải thiện trải nghiệm của người chơi giải trí. Đầu tiên họ muốn tạo ra một sân chơi cấp độ hơn bằng cách giảm các giao dịch RakeBack cho các tầng cao nhất và tăng chúng cho các cấp thấp nhất.

Các giao dịch RakeBack mới cung cấp ít động lực cho người chơi khối lượng lớn.
Các giao dịch rakeback mới cung cấp ít khuyến khích cho những người chơi khối lượng lớn.

Ý tưởng này làm cho nhiều nhà điều hành không hài lòng, nhưng điều đó không ngăn được căn phòng tiến thêm một bước.

Trong khi công ty hứa sẽ giữ các cam kết của họ với tất cả những người chơi cấp cao, những người kiếm được tiền hoàn lại dựa trên các tính toán hàng năm, việc tiến lên mọi thứ sẽ khác nhau đáng kể.

Chi tiết về thay đổi Rakeback của 888

Trong thông báo gần đây, 888 Poker đã tiết lộ rằng họ sẽ loại bỏ một Rakeback truyền thống cùng nhau, trao đổi nó cho một chương trình thân thiện nghiệp dư hơn dựa trên thành tích và cấp độ.

Hệ thống dựa trên thành tích rất nhiều người chơi nghiệp dư đang ở đó để vui chơi và không quan tâm đến việc chơi trong tám giờ một ngày. Ý tưởng là bắt đầu thưởng cho những người chơi này, điều này sẽ lôi kéo họ chơi nhiều hơn để mở khóa thành tích và tiến bộ thông qua các cấp độ để kiếm quyền khoe khoang.

Mô hình này đã được chứng minh thành công trên các nền tảng poker xã hội như Zynga, nhưng vẫn còn phải xem nó sẽ hoạt động tốt như thế nào trong môi trường tiền thực.

Tonybet tăng phần thưởng cho việc mất người chơi

Một trong những bổ sung mới nhất cho việc cung cấp poker trực tuyến và chủ yếu là một nền tảng chơi bài xì phé Trung Quốc, Tonybet gần đây đã giới thiệu các trò chơi khác, như Texas Hold KhănEM, đến sảnh của họ. Công ty rõ ràng nhằm mục đích theo dõi các xu hướng và một vài ngày trước họ đã gửi một email giải thích các thay đổi cho hệ thống thỏa thuận poker Rakeback của họ.

Những thay đổi gần đây ủng hộ các cổ phần nhỏ và mất người chơi.
Thay đổi thỏa thuận poker gần đây thay đổi ưu tiên cho những người chơi nhỏ và mất người chơi.

Tonybet Phần thưởng phá vỡ

Trong cốt lõi của những thay đổi này là phần thưởng tăng lên cho việc mất người chơi và đồng thời, thấp hơn cho người chiến thắng. Tiền mặt được trả hàng tuần và hệ thống khá đơn giản.

  • Người chơi mất hơn € 100 trong một ngày sẽ nhận lại 80% cakeback poker cho ngày hôm đó.
  • Người chơi thua từ € 100 đến chiến thắng ít hơn € 100 nhận được 50% Rakeback.
  • Người chơi giành được hơn € 100 trong một ngày nhận được 25% RakeBack

Điều này rõ ràng ủng hộ việc mất người chơi và máy nghiền cổ phần vi mô, trong khi những người chơi chiến thắng ở mức cao hơn sẽ không thể đạt được mức độ cao.

Điều gì sẽ xảy ra với poker trực tuyến và rakeback?

Poker trực tuyến đã trải qua một số sự suy giảm trong vài năm qua và một số thay đổi chắc chắn được yêu cầu để thiết lập số dư một lần nữa. Những thay đổi này được thiết kế để cố gắng và thu hút nhiều người chơi bình thường hơn vào các bảng, nhưng mặt khác, họ cũng đang răn đe những người nghiền, những người thường đưa các trò chơi lên khỏi mặt đất.

Có quá nhiều biến số để xem xét để đưa ra một kết luận dứt khoát về ý nghĩa của bài xì phé trực tuyến. Chúng ta chỉ có thể vượt qua những ngón tay của mình và hy vọng rằng những thay đổi này thực sự sẽ mang lại một số máu tươi cho các bàn và làm cho bài xì phé trở nên hấp dẫn hơn với những người chỉ quan tâm đến việc chơi cho vui.

Để lại một bình luận