xem chơi game Người chơi của Chris Ferguson WSOP 2017

Chris Ferguson WSOP 2017
Chris Ferguson đã kiếm được tiền trong 14 sự kiện WSOP 2017 và hiện đang ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng của Người chơi của năm (Nguồn: Danh sách Poker)

Tên của Chris ‘Jesus xông Ferguson Chắc chắn không phải là một trong những người yêu thích trong cộng đồng poker trực tuyến. Sự thất bại đầy đủ về độ nghiêng khiến nhiều người chơi tiền mặt trong một chiếc limbo vẫn là một ký ức sống động đối với một số người. Tuy nhiên, với Năm ngoái xuất hiện Tại World Series, Chris tuyên bố sự trở lại của anh ấy và có vẻ như anh ấy đang ở đây.

Ngay lập tức, Jesus Jesus đã rời khỏi một dấu ấn vào năm ngoái, ngoài tất cả các cường điệu truyền thông, tuy nhiên, màn trình diễn của Chris Ferguson WSOP 2017 là khá ấn tượng. Ferguson đang trong một cuộc tranh cãi nghiêm trọng đối với Người chơi của năm WSOP 2017, trực tiếp cạnh tranh với John Racener Ai hiện đang dẫn đầu.

Chris Ferguson WSOP 2017 chạy

Năm ngoái, Chris Ferguson đã thực hiện tổng cộng 10 tiền mặt WSOP, đó là một kết quả rất tốt, nhưng không có gì phá vỡ kỷ lục. Tuy nhiên, lần này, anh ấy đã làm cho nó 14 tiền mặt, đó là một bản ghi mới của bộ truyện. Và loạt năm nay vẫn chưa kết thúc.

Với hoạt động này, Jesus Jesus đã tích lũy được chỉ 644 điểm, theo dõi Racener, người hiện đang ở mức 691.

Rõ ràng, cựu chủ sở hữu phần của Full Tilt Poker đã đến với World Series năm nay được chuẩn bị đầy đủ và sẵn sàng chiến đấu tại các bàn. Chris Ferguson WSOP 2017 Hiệu suất chỉ ra rõ ràng rằng anh ấy Vẫn có trò chơi, mặc dù không hoạt động trong vài năm qua.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Rất nhiều tiền mặt nhỏ

Mặc dù cuộc chạy đua của Ferguson là đủ tốt để đưa anh ta vào một cuộc tranh cãi nghiêm trọng cho danh hiệu WSOP 2017 của năm, anh ta đã kiếm được nhiều hơn nhiều so với POY điểm từ đó. Phần lớn tiền mặt của anh ấy là Dưới 5.000 đô la Và anh ấy đã chơi trong rất nhiều sự kiện trong năm nay.

Chris Ferguson WSOP 2017
Ferguson đã có nhiều tiền mặt trong năm nay, nhưng kết quả tốt nhất của anh ấy là vị trí thứ 4 trong sự kiện Pot Pot giới hạn 10 nghìn đô la, tốt với 150.000 đô la

Điểm số tốt nhất của anh ấy đến từ sự kiện giới hạn 10.000 đô la Omaha, nơi anh ấy đã hoàn thành thứ 4, kiếm được Chỉ hơn 150.000 đô la. Khác với điều này, Jesus Jesus có một vài điểm số năm con số trong năm nay, một với giá 22.396 đô la và cái còn lại với giá 15,516 đô la. Tuy nhiên, cả hai cũng đến từ các sự kiện $ 10K.

Cộng đồng poker và Chris Ferguson WSOP 2017 hiển thị

Mặc dù người ta có phần nào được chấp nhận rằng Ferguson có thể không có tội với fiasco nghiêng đầy đủ như một số người khác, như Bitar hoặc Lederer, một phần lớn của cộng đồng poker vẫn tin rằng người chiến thắng sự kiện chính của WSOP trước đây doesn không thuộc về Rio nữa không.

Tuy nhiên, dường như không phải ai cũng ghét Chris. Một trong những huyền thoại lớn nhất của trò chơi, Doyle Brunson dường như có một thái độ tha thứ hơn nhiều.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Còn Chris thì sao?

Trong khi tất cả các cuộc tranh luận đang diễn ra xung quanh anh ta, Ferguson một lần nữa vẫn im lặng. Có vẻ như anh ấy đã đến Vegas để chơi bài xì phé và vì không ai không thể làm điều đó, nên cách tiếp cận của anh ấy Bỏ qua các phương tiện truyền thông và công chúng nói chung và ở bên lề.

Rõ ràng, Jesus Jesus, tin rằng đó là tất cả nước dưới cây cầu bây giờ và không có vấn đề gì khi xuất hiện cho bộ truyện. Nhiều người chơi đồng nghiệp của anh ấy không chia sẻ cảm giác, nhưng đó là một tình huống bế tắc, vì Ferguson tiếp tục cào Bảng xếp hạng Poy, không bị xáo trộn bởi những ý kiến ​​này.

Chris Ferguson WSOP 2017
Ferguson là một ứng cử viên nghiêm túc cho danh hiệu WSOP 2017 của năm và bất cứ điều gì xảy ra từ các bàn không có vẻ làm phiền anh ấy

Câu hỏi là, điều gì xảy ra nếu anh ta thực sự giành được danh hiệu? Có nhiều hơn một vài gương mặt không vui trong đám đông ở mức tối thiểu, nhưng khi ai đó đưa nó lên Twitter, nó sẽ là troll cuối cùng.

Để lại một bình luận