xe ô tô trò chơi Tiêu đề con lăn siêu cao đầu tiên của EPT13 cho Fed Fedor đã nghỉ hưu

EPT13 € 50K Con lăn siêu cao
Thậm chí không một tháng sau khi tuyên bố ý định của mình để chơi ít hơn, thì Feodr Holz đã đánh bại một danh hiệu khổng lồ khác. Lần này, anh chiến thắng trong con lăn siêu cao EPT13 € 50K đầu tiên (Nguồn: WSOP.com)

Nó hầu như không phải là một tháng kể từ khi Fedor Holz tuyên bố của anh ấy bán nghỉ hưu Từ poker chuyên nghiệp và anh ấy đã giành được một tiêu đề khác trị giá 1,3 triệu đô la. Lần này, sân khấu được thiết lập ở Barcelona là những người chuyên nghiệp trẻ tuổi đã chinh phục EPT13 €Con lăn siêu cao 50k đồng ruộng.

Như mọi người mong đợi, người Đức phải đối mặt cạnh tranh đáng gờm Trên đường đến chiến thắng.

Con lăn siêu cao EPT13 € 50k đầu tiên tập hợp hơn 70 người chơi

Các lĩnh vực trong các sự kiện lăn siêu cao này thường không lớn như vậy nhưng chúng là Luôn luôn khó khăn. Nếu bạn nhìn vào một đội hình của bất kỳ sự kiện mua vào lớn nào trong năm, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một vài cái tên mà một người hâm mộ poker trung bình không nhận ra. Con lăn siêu cao EPT13 € 50k đầu tiên không khác.

Tổng số người chơi duy nhất trong sự kiện này là 78, với 24 người trong số họ sử dụng cơ hội để bắn viên đạn thứ hai. Điều đó đã mang lại tổng số mục nhập tới 102 và giải thưởng đã tăng lên 4,897,530 €. Vì thông thường là trường hợp của các giải đấu, một phần của sư tử về số lượng đó được dành cho người chiến thắng: € 1.300.300!!

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Và ai đang chạy?

Với việc Barcelona là một trong những điểm dừng EPT yêu thích nói chung, nó tự nhiên thu hút gần như tất cả các tên tuổi lớn của poker. Chúng ta đã có Daniel Negreanu, Steve O hèDwyer, Erik Seidel, Sam Greenwood, John Juanda, và đây thực sự chỉ là một số ít.

Mười ba kiếm tiền

Một số mười ba có thể được coi là không may mắn nhưng trong sự kiện đặc biệt này, nó hoàn toàn ngược lại. Vì nó là một lĩnh vực tương đối nhỏ, Chỉ có 13 người chơi đã được thiết lập để kiếm tiền, trong khi những người khác được gửi đến đường sắt € 50k hoặc thậm chí là € 100k.

EPT13 € 50K Con lăn siêu cao
Mười ba người chơi đã được thiết lập để kiếm tiền trong con lăn siêu cao EPT13 € 50k và Philip Gruissem là số 14 không may mắn

Số 14 không may mắn là Philipp Gruissem. Người Đức đã tìm thấy một bàn tay đẹp để thử và nhân đôi đạn giải đấu của anh ta nhưng những chiếc túi túi của anh ta đã chứng tỏ là sự hoàn tác của anh ta khi anh ta chạy thẳng vào Pocket Aces của Julian Stuer. Không có hai bên để cứu và hy vọng Gruissem đã bị nghiền nát.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Từ thời điểm đó, mặc dù mọi người đều được đảm bảo để kiếm tiền ít nhất 98.000 €, nhưng phải mất khá nhiều thời gian để đạt đến bảng cuối cùng không chính thức là chín. Người chơi thực sự đã cho tất cả những gì họ đã theo đuổi chiếc cúp. Đầu tiên rơi vào cuộc rượt đuổi đó là Connor Drinan, tiếp theo là Adrian Mateos và John Juanda.

sau đó Stanley Choi đã được bảo vệ bởi những người phụ nữ bỏ túi Sylvan Loosli.

Và sau đó họ chín tuổi.

Fedor Holz thống trị EPT13 € 50K Bảng cuối cùng siêu cao

Ngay từ đầu của bảng cuối cùng siêu cao EPT13 € 50k, có rất nhiều điều để chỉ ra rằng Holz sẽ mang về một danh hiệu khác. Không có gì ngoại trừ thực tế Anh ấy là Fedor, tất nhiên rồi. Người Đức đang chia sẻ vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng với Julian Stuer.

Timothy Adams Có gấp đôi số chip, ngồi thoải mái ở trên cùng.

Erik Seidel là thương vong đầu tiên, khi anh ta rơi vào tình trạng điên rồ, bốn chiều trong tay liên quan đến Greenwood, Stuer, Khangah và anh ta. Khangah, mặc dù không phải là người yêu thích để giành chiến thắng, đã có cơ hội loại bỏ ba người chơi trong một lần, nhưng nó không phải là.

Insta, Greenwood từ bỏ túi Kings Được tổ chức và Seidel là người duy nhất được gửi đến đường sắt với € 137k cho những nỗ lực của anh ấy.

Tiếp theo là mùa thu là Julian Stuer người cũng ngã dưới tay Sam Greenwood (mặc dù anh ta đã mất hầu hết các ngăn xếp của mình trong một lần lật trước đó). Đối với vị trí thứ 8 của mình, Stuer đã về nhà € 181k.

EPT13 € 50K Con lăn siêu cao
Fedor Holz vẫn im lặng trong nửa đầu của trò chơi bàn cuối cùng, duy trì ngăn xếp của anh ấy và chờ đợi thời điểm thích hợp để tấn công.

Greenwood tiếp tục phát triển mạnh mẽ, khi anh ta đi đường mòn một người chơi khác không lâu sau đó. Lần này là Daniel Dvoress người đã chạy túi 8 của mình vào túi Sam Lau 10s. Không có sự giúp đỡ nào từ hội đồng quản trị có nghĩa là ánh sáng cho Dvoress nhận được giải thưởng tham gia theo giai điệu € 232k.

Fedor Holz đang tấn công

Trong khi tất cả hành động này đã xảy ra, Holz vẫn im lặng, duy trì ngăn xếp của mình và không thoát khỏi hàng. Tuy nhiên, với sáu người chơi còn lại, đến lượt anh ta tấn công. Nạn nhân đầu tiên của anh là nhà vô địch bảo vệ Sylvan Loosli người đã thua một cuộc đua quan trọng với người Đức trẻ tuổi và sau đó đã bị loại, kiếm được 294 nghìn €.

Ahadpur Khangah đã chơi nó gần phương Tây trong toàn bộ bàn cuối cùng và cuối cùng anh ta đã gặp sự sụp đổ của mình khi KJ của anh ta không thể vượt qua Greenwood, A7. Đó vẫn là một ngày tốt đẹp cho Khangah, người đã bỏ túi € 377,100.

Holz cuối cùng đã bắt kịp Greenwood khi anh ta cởi bỏ những con chip Alexandros Kolonias. Người Hy Lạp thực sự đã chiến đấu với không ít hơn các vị vua bỏ túi, nhưng Fedor Lừa Ace-Eight là quá đủ để chấm dứt cuộc phiêu lưu của Kolonias, như một át chủ bài được bóc ngay trên flop. Người Hy Lạp mang về € 468k cho những nỗ lực của mình.

Tại thời điểm này, Timothy Adams là ngăn xếp ngắn chính thức và anh ấy đã trở thành người tiếp theo của con lăn siêu cao EPT13 € 50k. Sau khi qua lại, cuối cùng anh ta đã bị loại, kiếm được 600.000 €. Hai người còn lại đã chết ngay cả trong chip.

Holz lấy một cái khác

Sam Greenwood có thể đã bắt đầu với cùng một số chip, nhưng có rất ít người có thể đứng lên Fedor những ngày này. Trên thực tế, Holz đã tạo ra một khoảng cách lớn trên rất đầu tiên. Thật không may, bàn tay đó không bị máy ảnh bắt, vì vậy chúng tôi không chắc chắn những gì người chơi có.

Không phải là nó quá nhiều. Holz đã tiến hành sự thống trị của mình, Greenwood, xếp chồng xuống, và sau đó quản lý Kết thúc thổi Khi anh ta nhặt Ace King và đối mặt với một cú hích từ Sam. Và đó là tất cả những gì cô ấy đã viết.

Greenwood kiếm được € 903,600 cho hiệu suất của anh ấy, đó là một kết quả đáng ngưỡng mộ. Ngay cả khi với một số hậu quả không mong muốn:

Nhưng cầu thủ trẻ đã nghỉ hưu của người Viking đã đánh bại một danh hiệu khác và kiếm được 1,3 triệu euro khác. Chúng ta có thể nói gì, có vẻ như Nghỉ hưu thực sự đang làm việc cho anh ấy!!

Để lại một bình luận