x8 zombie barbie Mã giới thiệu poker chip đen: Các Đúng cách Để làm điều đó

Mỗi ngày, những người chơi Chip Black Chip mới đang nhận được lời khuyên tồi và nhận được ít tiền thưởng hơn là họ được hưởng.

Poker đen
 • Thực tế: Phần thưởng bạn nhận được phụ thuộc vào mã quảng cáo chip đen mà bạn sử dụng.
 • Thực tế: Bạn được đảm bảo nhận được mọi ưu đãi poker chip đen vào năm 2022 với mã giới thiệu này.

Sử dụng duy nhất HOÀN THÀNH Mã giới thiệu poker chip đen: BCPBTF


Mã tiền thưởng poker đen chip

Các 2022 Mã giới thiệu poker đen chip Điều đó bao gồm tất cả các Điều này với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn:

Nhận được một phần thưởng $ 2.000

Đây là phần lớn nhất của phần thưởng Poker Black Chip: Tiền mặt thêm của bạn. Biến nó thành tiền thật khi bạn chơi các trò chơi tiền mặt và các giải đấu.

Lối vào con thú

Đây thực chất là hệ thống RakeBack của Blackchip, với các giải thưởng lên tới 2.500 đô la hàng tháng cho những người hoàn thành hàng đầu.

Lên đến 55 vé Freeroll

Ngay cả khi bạn ký gửi tối thiểu, bạn sẽ nhận được vào 55 $ 50 freerolls mỗi tuần.

Lối vào chương trình ưu tú

Bên cạnh tiền thưởng tiền mặt ngay lập tức, Black Chip Poker sẽ cho phép bạn trao đổi điểm của mình cho vé giải đấu và hàng hóa miễn phí.

Đó là một hệ thống kỳ lạ, nhưng Poker đen đang gắn bó bởi nó.

Khi bạn đang tạo một tài khoản mới, có một hộp cho một Mã tiền thưởng poker đen chip. Nhập các chữ cái ma thuật, gửi tiền và mở khóa mọi thứ, cả công khai và tư nhân, mà Poker Black Chip cung cấp.

Thất bại trong bản anh hùng ca khi người chơi poker đen tương lai sáng mắt hoặc bỏ qua một mã tiền thưởng hoàn toàn hoặc, thậm chí còn đau đớn hơn, họ nhận được thông tin quảng cáo của họ từ các trang web poker dường như đưa nó ra bằng cách sử dụng frontpage và modem 56K.

Người chơi xứng đáng tốt hơn.

Tôi đã đi thẳng vào nguồn - chính trang web poker - để đảm bảo tôi đã cung cấp cho người chơi mã giới thiệu poker chip đen tối đa. Nói một cách đơn giản, đây là điều bạn sẽ nhận được nhiều nhất.

Sau khi yêu cầu mã tiền thưởng và gửi tiền của bạn, bạn cũng cần biết phần thưởng tiền gửi poker đen 2022 Black hoạt động như thế nào để bạn yêu cầu mọi thứ. Blackchip có một phần thưởng khá hào phóng, nhưng nếu bạn không nhấp vào các nút phần thưởng phù hợp và nhập đúng giải đấu, Bạn sẽ bỏ lỡ.

Tôi đã có bạn được bảo hiểm.

Chúng ta hãy đi sâu vào tất cả mọi thứ bạn sẽ nhận được bằng cách sử dụng mã tiền thưởng poker chip đen này và chính xác là lợi nhuận chính xác nhất từ ​​nó.

Lên đến phần thưởng $ 2.000 được đảm bảo tại Black Chip Poker

Đổi phần thưởng chip đen

Trong năm 2022, người chơi poker chip đen mới có cơ hội nhận được một phần thưởng chào mừng lớn lên tới 2.000 đô la bằng cách sử dụng mã tiền thưởng phù hợp. Bất cứ số tiền nào bạn gửi từ 25 đến 2.000 đô la, phòng poker sẽ phù hợp 100%, tăng gấp đôi hiệu quả ngân hàng của bạn.

Tất nhiên, giống như tất cả các phần thưởng poker, người chơi không nhận được tiền trước, nhưng nó được phát hành khi bạn chơi và tạo ra cào.

Tại Black Chip Poker, thật dễ dàng để tìm ra số điểm bạn tạo ra thông qua vở kịch của mình. Với mỗi $ 1 rake được trả trên bảng trò chơi tiền mặt, người chơi kiếm được 5,5 điểm hành động. Điều tương tự cũng áp dụng cho mỗi $ 1 được trả trong phí giải đấu.

Nhận nó bằng mã tiền thưởng của bạn và một khoản tiền gửi nhỏ

Khi bạn tạo Poker đen tài khoản sử dụng BCPBTF Mã giới thiệu và gửi tiền, phần thưởng chào mừng được thêm vào số dư tiền thưởng của bạn. Ví dụ: nếu bạn gửi $ 25, 25 đô la khác sẽ được thêm vào dưới dạng tiền mặt. Số tiền này sẽ được phát hành bởi Black Chip Poker khi bạn chơi trên bảng trò chơi tiền mặt và tham gia các giải đấu.

Phần thưởng BlackChip được phát hành với số tiền 1 đô la, bất kể tổng số tiền. Bạn có thể chuyển 1 đô la từ tiền thưởng vào tài khoản tiền thật của bạn mỗi khi bạn tạo ra 27,5 điểm giải thưởng. Đó là một chút đáng ghét, nhưng Black Chip Poker khiến người chơi lội vào tab phần thưởng và nhấp vào "đổi lại" để chuyển tiền thưởng cho số dư tiền mặt. Đừng quên làm điều đó.

Poker đen cho bạn tổng cộng 60 ngày để xóa phần thưởng. Sau khoảng thời gian 60 ngày, bất kỳ khoản tiền thưởng nào còn lại sẽ bị xóa khỏi số dư đang chờ xử lý của bạn, nhưng bạn sẽ giữ mọi thứ bạn đã quản lý để phát hành cho đến thời điểm đó.

Tiền gửi poker blackchip

Mã thưởng Poker Chip Black của bạn bao gồm: Vé Freeroll

Ngoài tiền thưởng, tất cả những người gửi tiền đầu tiên của Poker Black Chip cũng nhận được các mục nhập vào Freerolls hàng ngày của họ bằng cách sử dụng mã tiền thưởng.

Đây có vẻ không phải là một giá trị lớn đối với ai đó tuyên bố toàn bộ số tiền thưởng, nhưng đối với ai đó muốn khởi động ngân hàng poker của họ, đây có thể là một sự thúc đẩy rất tốt.

Ngoài ra, vào năm 2022, bạn có thể chơi tối đa 55 trong số này mỗi tuần Ngay cả khi bạn chỉ gửi mức tối thiểu cần thiết là $ 25, Vì vậy, đối với những người có quỹ hạn chế, đây có thể là một bổ sung rất tốt.

Chip Poker màu đen Freeroll

The Beast đóng vai trò là tiền thưởng Rakeback của Blackchip Poker

Quảng cáo tại Black Chip Poker

Con thú là một cuộc đua điểm tại Poker đen, trên thực tế, đóng vai trò là chương trình Rakeback của phòng. Con thú đang hướng đến những người nghiền nghiêm trọng, nhưng có tiền để làm ở đây, nếu bạn đặt tâm trí của mình với nó.

Cuộc đua cào này hoàn toàn miễn phí để tham gia và tất cả người chơi BCP được tự động nhập.

Không có thêm cào Lấy từ nồi để cung cấp cho bảng xếp hạng, vì vậy đây là tiền mặt bạn có thể sử dụng để đệm túi của mình.

Điều quan trọng duy nhất về con thú là số lượng điểm người chơi kiếm được. Bạn càng chơi nhiều và càng cao, bạn sẽ càng tốt. Vào cuối mỗi tháng, 90 người chơi hàng đầu trên bảng xếp hạng điểm của điểm được trao.

Một số ít người hoàn thành nhận được 2.500 đô la mỗi người, sau đó có một vài giải thưởng $ 1.000, tiếp tục xuống đáy bảng xếp hạng, trong đó phần thưởng khoảng 100 đô la.

Các câu hỏi thường gặp
✅ Mã tiền thưởng poker chip đen cho cái gì?

Mã tiền thưởng hiện tại tại Black Chip Poker là BCPBTF và điều đó mang lại cho người chơi mới tiền thưởng tiền gửi 100%, 4 vé Freeroll riêng, vào chương trình Beast Rakeback và lối vào chương trình Phần thưởng Người chơi ưu tú. Đối với người chơi mới gửi tiền bằng cách sử dụng Bitcoin hoặc bất kỳ phương thức tiền gửi nào khác, phần thưởng tối đa hiện là 2.000 đô la.

✅ BLACK CHIP Poker có cho tiền miễn phí với mã tiền thưởng không?

Mã tiền thưởng BCPBTF cung cấp cho người chơi thêm 100% cho khoản tiền gửi của họ, trị giá tới 2.000 đô la. Điều đó có nghĩa là nếu bạn gửi $ 100, bạn sẽ nhận được thêm 100 đô la tiền thưởng. Bạn vẫn sẽ nhận được 100% nếu bạn sử dụng tiền điện tử hoặc bất kỳ phương thức tiền gửi nào khác. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng poker black chip sẽ chỉ phát hành tiền thưởng của bạn khi bạn chơi. Nó sẽ không có sẵn ngay lập tức để chơi ngay khi bạn ký gửi.

✅ Liệu quảng cáo chip đen này bao gồm Rakeback?

Trong một ý nghĩa. Bằng cách sử dụng mã khuyến mãi BCPBTF, bạn sẽ kiếm được lối vào vào bảng xếp hạng dựa trên cào có tên The Beast. Mỗi tháng, 90 người chơi hàng đầu sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt ít nhất 100 đô la.

Làm thế nào Black Chip Poker phát hành tiền thưởng của bạn


Đối với các trò chơi bằng tiền mặt, thật tốt khi nhớ rằng BCP sử dụng hệ thống cào đóng góp có trọng số cho quảng cáo và rakeback, điều đó có nghĩa là số lượng cào được tính dựa trên tổng số đóng góp của bạn cho nồi (không được chia sẻ như nhau giữa tất cả các cầu thủ trong tay) . Đối với các giải đấu, các điểm hành động được thêm vào trong vòng 24 giờ.

Biểu đồ tiền thưởng Poker Chip Poker

Ưu đãi poker đen chip

Mã tiền thưởng

Chi tiết chứng từ

Liên kết quảng cáo

Tiền thưởng 100%

BCPBTF

Có hiệu lực trên tiền gửi tăng 2.000 đô la

Freerolls hàng ngày

BCPBTF

Lên đến 55 mỗi tuần

Phần thưởng khuyến mãi

BCPBTF

Tiền thưởng và vé

Lợi ích của mã khuyến mãi

Các lợi ích ưu tú đi kèm với mã tiền thưởng poker chip đen của bạn

Ngoài con thú, chỉ thưởng cho những người chơi cao nhất, còn có chương trình lợi ích ưu tú, mang lại một cái gì đó trở lại với mọi người. Từ đầu tiên được chơi trên Poker đen, người chơi trở thành một phần của lợi ích ưu tú.

Ý tưởng rất đơn giản, bạn càng chơi nhiều, bạn càng tạo ra nhiều điểm, khi bạn tiến bộ qua sáu cấp bậc khác nhau - từ người chơi và người làm tròn, qua máy xay và cựu chiến binh, tất cả các cách lên đến Legend and Icon.

Black Chip Poker Elite

Mỗi $ 1 được trả bằng phí rake hoặc giải đấu tạo ra điểm lợi ích. Những điều này giúp bạn di chuyển qua các tầng và khi bạn di chuyển lên, bạn sẽ bắt đầu kiếm được nhiều điểm người chơi hơn cho cùng một số tiền được trả. Những điểm này sau đó có thể được trao đổi cho tất cả các loại vé hàng hóa và giải đấu.

Câu hỏi thường gặp về Poker Chip Poker

Poker đen, một phần của Giành mạng lưới poker, là một trong số ít các phòng poker trực tuyến chất lượng vào năm 2022 Mở cửa cho người chơi từ Hoa Kỳ. Blackchip Poker đại diện cho một trong những Lựa chọn tốt hơn cho người Mỹ, nhưng nó cũng là một lựa chọn tốt cho người chơi từ phần còn lại của thế giới, chủ yếu là do gói mã giới thiệu chào mừng của họ.

Một điều mà tất cả các phòng về chiến thắng poker đã dành cho họ là thực tế họ thực sự không keo kiệt khi chào đón những người chơi mới, và họ cho rất nhiều giá trị trên khoản tiền gửi đầu tiên. Đối với Black Chip Poker, điều này cũng hấp dẫn không kém đối với những người chơi nghiêm túc và giải trí, vì tất cả chúng ta đều đánh giá cao sự thúc đẩy tốt đẹp cho các ngân hàng poker của chúng tôi.

BLACK CHIP Poker có mã tiền thưởng không có tiền gửi không?

Poker đen không có tiền thưởng tiền gửi

Vào năm 2022, người chơi poker chip đen mới phải sử dụng mã giới thiệu và gửi tiền để nhận tiền thưởng. Hiện tại không có tiền thưởng không nhận được cho bất kỳ trang web poker trực tuyến thân thiện với chúng tôi. Tiền gửi tối thiểu đủ điều kiện nhận tiền thưởng hoàn chỉnh tại Black Chip Poker, bắt đầu từ $ 25.

BLACK CHIP Poker có cung cấp tiền thưởng tải lại không?

Poker Black Chip tải lại tiền thưởng

Đôi khi. Black Chip Poker thỉnh thoảng cung cấp các ưu đãi quảng cáo cho người chơi hiện tại để khiến họ thực hiện một khoản tiền gửi khác, hoặc "tải lại". Rất có thể bạn sẽ chỉ nghe về phần thưởng và mã tải lại từ màn hình giật gân khi mở phần mềm Blackchip hoặc từ một email trực tiếp từ phòng poker.

Phán quyết của tôi về phần thưởng Poker Black Chip

Tất cả trong tất cả, bằng cách sử dụng mã tiền thưởng poker chip đen phù hợp, bạn sẽ nhận được tất cả các đặc quyền mà căn phòng này cung cấp:

 • Tiền thưởng chào mừng trận đấu 100% lên tới 2.000 đô la
 • Lối vào 55 freerolls hàng tuần, ngay cả khi bạn ký gửi tối thiểu 25 đô la
 • Đủ điều kiện cho các chương trình lợi ích Beast & Elite

Sử dụng mã tiền thưởng Poker Black Chip trên trang này khi bạn tạo tài khoản của mình sẽ cho phép bạn nhập các sự kiện riêng trong tương lai có thể, chẳng hạn như Freerolls tiền thật.

Như thể hiện trong to lớn của tôi Đánh giá poker đen chip, Đây là một trang web poker trực tuyến hoàn toàn có khả năng, đặc biệt là đối với người chơi Hoa Kỳ. Vì BCP cũng cung cấp một số phương thức tiền gửi và rút tiền thuận tiện và tốc độ rút tiền hợp lý. Đối với mọi người khác, tiền thưởng tiền gửi này không có gì để hắt hơi, đặc biệt là tại thời điểm hầu hết mọi trang web poker đều giảm phần thưởng của họ.


Sử dụng duy nhất HOÀN THÀNH Mã thưởng Poker Chip Black: BCPBTF


Điểm số tiền thưởng poker đen chip
 • Lên đến phần thưởng $ 2.000 - 95%
  95%
 • Vé Freeroll $ 50 - 80%
  80%
 • Quái vật - 80%
  80%
 • Lợi ích ưu tú - 85%
  85%