xổ số vĩnh long ngày 13 tháng 3 Tỷ lệ cược và xác suất poker quan trọng

Bạn không cần phải là một trình hướng dẫn toán học để tìm ra tỷ lệ cược và xác suất poker phổ biến ở Texas Hold'em. Thực hành nhỏ sẽ giúp bạn có một chặng đường dài
Bạn không cần phải là một trình hướng dẫn toán học để tìm ra tỷ lệ cược và xác suất poker thông thường ở Texas Hold KhănEM. Thực hành nhỏ sẽ giúp bạn có một chặng đường dài

Fishylogo

 

Tôn Fishy nói, xác suất mà tôi sẽ có một chiếc soufflé cho bữa tối tối nay là 100%.

 

Thật không may, nhiều người chơi poker mới bị trò chơi đe dọa vì họ tin rằng họ cần phải là người chơi toán để trở thành một người chơi chiến thắng.

Người mới bắt đầu thường có ấn tượng rằng việc thực hiện các phương trình nhanh và phức tạp tại bảng để xác định tỷ lệ cược và xác suất poker ngăn cách cá với cá mập.

Trong khi bạn sẽ tìm thấy một số người chơi chuyên nghiệp cực kỳ toán học (và thành công) như Chris "Jesus" Ferguson hoặc Barry Greenstein cả hai đều có bằng cấp trong các lĩnh vực liên quan đến toán học, thực tế là bạn chỉ cần biết một số tỷ lệ cược cơ bản và phân chia đơn giản Để luôn chơi bài xì phé thích hợp.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tỷ lệ cược và xác suất poker ở Texas Hold

Vì Texas Hold hèem rất phổ biến trong những ngày này và cũng là biến thể yêu thích của tôi, nên tôi sẽ sử dụng các tỷ lệ cược và xác suất hiện hành sau đây.

Mặc dù sẽ mất tập để chi tiết xác suất đánh bằng tất cả các tay bắt đầu có thể, nhưng tôi chủ yếu đối phó với bàn tay sau khi flop nhưng bạn cũng nên biết một số điều cơ bản trước khi thất bại.

Preflop

Chống lại bất kỳ bàn tay nào khác, Pocket aces ít nhất là một yêu thích ít nhất là 80%. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ giành được ít nhất 80% thời gian trong thời gian dài chống lại một đối thủ khác khi bạn có tên lửa.

Nếu bạn có các vị vua bỏ túi, thì đó là 44 đến 1 so với ai đó có túi tiền ở bàn. Bất kỳ cặp bỏ túi nào cũng được yêu thích một chút trong các tình huống tất cả các tình huống chống lại một người chơi với hai người chơi vượt trội, mặc dù nó chỉ là một tình huống lật đồng xu.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Một thống kê quan trọng cần biết về việc chơi các cặp túi nhỏ là bạn sẽ đạt được một bộ trên flop khoảng 1 đến 7,5 lần. Điều đó có nghĩa là về mặt lý thuyết bạn nên nhận được tỷ lệ cược 7,5 đến 1 để chơi một cặp deuces preflop chẳng hạn.

Đó là chìa khóa để tìm ra quyết định đúng đắn trong poker: So sánh tỷ lệ làm cho bàn tay của bạn so với tỷ lệ cược mà nồi đang cho bạn.

Tìm ra tỷ lệ cược poker preflop và xác suất là điều cần thiết cho các đường phố sau này. Ví dụ: tỷ lệ cược của một cặp túi nhỏ đang quay một bộ là khoảng 7,5 đến 1
Tìm ra tỷ lệ cược poker preflop và xác suất là điều cần thiết cho các đường phố sau này. Ví dụ: tỷ lệ cược của một cặp túi nhỏ đang quay một bộ là khoảng 7,5 đến 1

Về mặt kỹ thuật, bạn sẽ nhận được tỷ lệ cược thậm chí nếu có 6 người gọi khác trong nồi nhưng tôi sẽ thường chơi các cặp em bé này với 2 hoặc 3 người gọi trước mặt tôi.

Tại sao?

Đặc biệt là nếu tôi chơi không giới hạn, tỷ lệ cược ngụ ý là rất lớn nếu đối thủ của tôi tạo ra cặp hàng đầu hoặc hai cặp và tôi đã chọn một bộ. Vì tôi có thể tăng gấp đôi ngăn xếp chip của mình từ một khoản đầu tư tối thiểu, nên nó thường đáng để gọi từ vị trí muộn. Nó chắc chắn đúng khi gọi với bất kỳ cặp bỏ túi nào với 6 người gọi trở lên trong nồi.

Sau khi flop

Có lẽ quan trọng nhất là biết phải làm gì trên flop với những trận hòa thẳng và tuôn ra. Hãy nói rằng bạn đã giữ 6D-7H từ vị trí muộn và Flop đến 8D-9H-KS. Bất kỳ 10 hoặc 5 sẽ cung cấp cho bạn một thẳng, và đây được gọi là một trận hòa thẳng kết thúc mở. Tỷ lệ hoàn thành đường thẳng bên bờ sông của bạn kém hơn 2 đến 1, vì vậy bạn sẽ đánh thẳng khoảng 1 trong 3 lần.

Nếu nồi là 100 đô la và một đối thủ đặt cược 30 đô la, bạn sẽ nhận được tỷ lệ cược hơn 4 đến 1 nên bạn chắc chắn nên gọi ít nhất. Nếu bạn có thể rút ra một lần rút thẳng, trong đó chỉ có một giá trị sẽ khiến bạn trở nên thẳng thắn, tỷ lệ cược là khoảng 5 đến 1 mà bạn sẽ đánh nó bên bờ sông.

Biết được khả năng bạn hoàn thành sức hút thẳng hoặc chảy bằng sông là điều cần thiết nếu bạn muốn kiếm tiền ở bàn
Biết được khả năng bạn hoàn thành sức hút thẳng hoặc chảy bằng sông là điều cần thiết nếu bạn muốn kiếm tiền ở bàn

Về việc rút tiền, tỷ lệ cược tốt hơn một chút nhưng trung bình đến khoảng 2 đến 1. Đó là, tỷ lệ cược là 2 đến 1 so với bạn đánh thẻ phù hợp thứ năm bên bờ sông. Hãy nói rằng bạn có JC-10C và Flop là 2C-AC-9H. Bạn sẽ cần bất kỳ câu lạc bộ bổ sung để hoàn thành việc tuôn ra.

Trong tình huống này, nếu nồi là 100 đô la một lần nữa nhưng đối thủ của bạn đặt cược 200 đô la, bạn chỉ nhận được khoảng 1,5 đến 1 tỷ lệ cược nồi - không đủ để thực hiện cuộc gọi. Một thực tế quan trọng khác là bạn sẽ tệ hơn một yêu thích 4 đến 1 để đánh thẳng hoặc tuôn ra trên sông nếu bạn bỏ lỡ lần lượt. Trừ khi bạn nhận được một thẻ miễn phí hoặc chỉ phải gọi một cược nhỏ, thì thường không có ý nghĩa gì để rút ra vào thời điểm này.

Tỷ lệ xì phé và xác suất không khó để thành thạo

Mặc dù lúc đầu có vẻ khó khăn, nhưng những con số này gần như trở thành bản chất thứ hai sau khi bạn chơi đủ tay. Phần quan trọng nhất là biết tỷ lệ cược để làm cho bàn tay của bạn so với tỷ lệ cược mà nồi đang cung cấp cho bạn. Giúp biết những tỷ lệ cược này cũng sẽ giúp bạn biết bao nhiêu để đặt cược để làm cho nó không có lợi cho đối thủ của bạn để gọi với các trận hòa.

Nhớ lại, Các cặp bỏ túi nhỏ của bạn (hoặc bất kỳ cặp bỏ túi nào cho vấn đề đó) là 7,5 đến 1 so với việc tạo ra một bộ trên flop Vì vậy, thực hiện một cú đánh giá rẻ nếu bạn có thể vì tỷ lệ cược ngụ ý tuyệt vời. Chỉ cần nhận ra rằng bạn đã thắng được thành công rất thường xuyên.

Lúc đầu, nó có vẻ khó khăn, nhưng với thực tiễn, việc tìm ra tỷ lệ poker và xác suất poker sẽ trở thành bản chất thứ hai đối với bạn
Lúc đầu, nó có vẻ khó khăn, nhưng với thực tiễn, việc tìm ra tỷ lệ poker và xác suất poker sẽ trở thành bản chất thứ hai đối với bạn

Tỷ lệ cược phổ biến khác mà bạn sẽ cần biết là bạn đang nhận được Tỷ lệ cược 2 đến 1 trong việc thực hiện trận hòa kết thúc mở hoặc bốn lá của bạn bởi dòng sông. So sánh điều này với tỷ lệ cược nồi bằng cách chia tổng kích thước nồi cho những gì bạn phải gọi để tiếp tục bằng tay.

Bạn không phải là một nhà toán học để chơi với tỷ lệ cược thích hợp trong Hold KhănEM - bạn chỉ cần biết một số xác suất cơ bản của các tình huống phổ biến.

Để lại một bình luận