xổ số nét miền bắc Qui Nguyen nắm bắt được dẫn đầu rất lớn vào ngày 2 của ngày 9 tháng 11

QUI Nguyễn
Đội mũ Raccoon may mắn của mình, QU Nguyễn đã giành được một vị trí dẫn đầu về chip lớn tại bảng cuối cùng của sự kiện chính của WSOP 2016 với năm người chơi còn lại

Đêm qua đã chứng kiến ​​cảnh tượng poker lớn nhất của năm bắt đầu, khi Ngày chín tháng 11 Được tái lập ở Las Vegas để bắt đầu một thử nghiệm kéo dài ba ngày, vào cuối chúng ta sẽ có một nhà vô địch poker của thế giới cho năm 2016.

Chín người chơi đầy hy vọng và ước mơ đã ngồi vào Rio đêm qua, biết rõ rằng chỉ một trong số họ có thể trở thành nhà vô địch, giành được 8.000.000 đô la trong quá trình này. Sau 97 bàn tay chơi vào ngày 1, chúng tôi xuống còn năm, với QUI Nguyễn vững chắc trong sự dẫn đầu.

Một người đàn ông hay một con gấu trúc? Qui Nguyen nắm bắt ngày

Đi vào đêm qua, cuộc giao tranh, tôi đã nói rằng QU Nguyễn có thể thiếu kinh nghiệm ở giai đoạn lớn, nhưng anh ấy chắc chắn Không thiếu sự nhiệt tình. Anh ấy đã chứng minh rằng đêm qua khi anh ấy làm mọi người ngạc nhiên, xây dựng một Chim khổng lồ Vào thời điểm chơi được dừng lại.

Qui Nguyen bắt đầu mạnh mẽ

Nguyễn lãng phí không có thời gian khi bàn cuối cùng được tiến hành. Bắt đầu từ ngày thứ hai trong chip, anh ta nhanh chóng tham gia với người lãnh đạo chip, Cliff Josephy, và một vài cuộc đối đầu sau đó, đó là Qr Nguyen dẫn đầu.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tuy nhiên, việc loại bỏ đầu tiên không phải là công việc của người đàn ông với chiếc mũ gấu trúc. Fernando Pons, người đã giành được ghế sự kiện chính của mình thông qua một vệ tinh trực tuyến và là người ngắn chính thức của năm nay, ngày chín tháng 11 đã bị Cliff Josephy lật đổ.

Mặc dù là người đầu tiên đi, đó là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời cho Pons, người đã xoay sở để biến mục nhập vệ tinh € 30 của mình thành 1.000.000 đô la mát mẻ, vì vậy có lẽ anh ta đã thắng được quá nhiều.

Jerry Wong là ngăn xếp ngắn thứ hai và anh ta được Vojtech Ruzicka gửi đến đường sắt. Wong đã có hy vọng của mình khi anh ta tìm thấy những chiếc túi túi và di chuyển tất cả, nhưng một nữ hoàng bỏ túi và một bảng sạch sau đó, cuộc phiêu lưu sự kiện chính của anh ta đã kết thúc. Anh kiếm được 1,1 triệu đô la cho màn trình diễn của mình.

QUI Nguyễn
Fernando Pons là người đầu tiên rời khỏi nhóm chọn này, nhưng anh ấy đã thắng được quá nhiều, vì anh ấy đã giành được ghế trong sự kiện chính năm 2016 chỉ với € 30

Benger Falls Đầu tiên, Qui Nguyen gửi Hallaert về nhà

Griffin Benger, Giống như phần còn lại, đã vào bàn cuối cùng với hy vọng cao. Tuy nhiên, những hy vọng này đã bị nghiền nát bởi Gordon Vayo, người đã lấy phần cuối cùng của Stack Benger. Mọi thứ chỉ đơn giản là sẽ đi đúng với người Canada, người đã chết trong hầu hết các bảng cuối cùng.

Người đàn ông Im lặng William Kassouf Do đó, đã bị loại ở vị trí thứ bảy, kiếm được 1.250.109 đô la cho những nỗ lực của mình.

Cái nồi lớn nhất trong đêm không ai khác ngoài QU Nguyễn, người đã có cơ hội loại bỏ Giám đốc Giải đấu Bỉ Kenny Halleart. Mặc dù Kenny là ngăn xếp ngắn chính thức, anh ta vẫn có khoảng 30 rèm lớn trong ngăn xếp của mình, vì vậy phải mất một người làm mát nhỏ để anh ta được gửi đến đường sắt.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Halleart nhặt Ace Queen phù hợp trong các câu lạc bộ dưới khẩu súng và đến để nâng cao. Nguyễn Và chiếc mũ gấu trúc của anh ấyTuy nhiên, có một người Bỉ trong một chút bận tâm, khi Qui lén nhìn xuống Pocket Aces. Sau ba lần yêu cầu tiêu chuẩn, Hallaert đã quyết định QU Nguyễn ở đó và 4 lần bị xô đẩy.

Tất nhiên, bất lợi của anh ấy, vì Nguyen Snap đã kêu gọi khiến Kenny gặp nguy hiểm. Mặc dù một nữ hoàng đã đến trên flop, nhưng không có gì khác để cứu ngày và Hallaert đã được gửi đến đường sắt vào thứ sáu, kiếm được $ 1,464,258 cho những nỗ lực của anh ấy.

Túi QU Nguyen gần 130 triệu

Sau khi Hallaert thoát không may, vở kịch đã được dừng lại trong đêm. Khi tất cả đã được nói và xong, QU Nguyễn đóng gói 128 triệu chip. Để đặt mọi thứ vào viễn cảnh, vị trí thứ hai Josephy đã đóng gói 63,8 triệu.

QUI Nguyễn
Giấc mơ kết thúc đối với Kenny Halleart, người đã bị chặn lại trong đường ray của mình bởi không ai khác ngoài QU Nguyễn. Người Bỉ vẫn mang về nhà hơn 1,4 triệu đô la, điều này không có gì để cau mày

Vojtech Ruzicka Sẽ trở lại tối nay với 62,2 triệu, với bất cứ điều gì tách biệt anh ta với Josephy.

Phần còn lại của lĩnh vực được tạo thành từ Gordon Vayo (58,2 triệu) và Michael Ruane (23,7 triệu). Đừng quên, phạm vi bảo hiểm trực tiếp của ESPN bắt đầu tối nay lúc 8:00 tối, được phát sóng trên ESPN2. Nếu bạn là một trong những người may mắn có thể xem phạm vi bảo hiểm, hãy đảm bảo không bỏ lỡ nó.

Những người chơi còn lại có thể sẽ chơi xuống đầu, sau đó vở kịch sẽ được dừng lại để tiếp tục vào ngày mai cho Một cuộc đối đầu cuối cùng; Cuộc đối đầu sẽ quyết định ai sẽ giành được tiền, danh dự và vinh quang!

Để lại một bình luận