xổ số minh ngọc thứ tư Bồi hoàn đầy đủ Tilt Gói lên - 1.500 khách hàng cũ bị từ chối

Hơn 94% người khởi kiện đã nhận được các khoản bồi hoàn nghiêng đầy đủ của họ. Tuy nhiên, 1.500 khiếu nại đã bị từ chối và người chơi chỉ có 10 ngày để nộp đơn khiếu nại
Hơn 94% người khởi kiện đã nhận được các khoản bồi hoàn nghiêng đầy đủ của họ. Tuy nhiên, 1.500 khiếu nại đã bị từ chối và người chơi chỉ có 10 ngày để nộp đơn khiếu nại

Hơn năm năm đã trôi qua kể từ các sự kiện diễn ra vào ngày 15 tháng 4 năm 2011 được gọi là Thứ sáu đen tối. Nhiều người chơi đã khóa tiền của họ trong tài khoản poker trực tuyến của họ, không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Mặc dù đối với phần còn lại của thế giới, mọi thứ cuối cùng đã được giải quyết theo cách ít nhiều thỏa đáng, những người chơi từ Hoa Kỳ là những người có số tiền của họ là điều đáng nghi ngờ nhất. Điều này đặc biệt đúng cho poker nghiêng đầy đủ.

Hoàn trả đầy đủ một quá trình chậm và đau đớn

Sau PokerStars Đã có được Full Tilt Poker và hứa sẽ trả lại tất cả các khoản tiền cho chủ sở hữu hợp pháp của họ như một phần của thỏa thuận của họ với DOJ, những người chơi từ Hoa Kỳ cuối cùng đã được trao một số hy vọng họ sẽ phục hồi tiền của họ. Tuy nhiên, mọi thứ phức tạp hơn một chút đối với họ so với những người chơi khác vì cư dân Hoa Kỳ Không thể rút tiền của họ chỉ đơn giản là rút tiền của họ đến tài khoản ngân hàng của họ.

Mặc dù hơn 500 triệu đô la đã được đặt sang một bên làm quỹ hoàn trả nghiêng đầy đủ cho người chơi Hoa Kỳ, họ không thể truy cập tài khoản trực tuyến của họ. Thay vào đó, a Trang web đặc biệt đã được thiết lập, nơi người chơi phải điền vào các biểu mẫu yêu cầu các khoản thanh toán.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Chơi bài xì phé ở Hoa Kỳ không bao giờ là hoạt động bất hợp pháp mỗi gia nhập . Trực tuyến Poker Post-Uigea.

Những người muốn yêu cầu các khoản bồi hoàn nghiêng đầy đủ của họ phải điền vào một biểu mẫu trực tuyến và nhập tất cả thông tin cá nhân có liên quan
Những người muốn yêu cầu các khoản bồi hoàn nghiêng đầy đủ của họ phải điền vào một biểu mẫu trực tuyến và nhập tất cả thông tin cá nhân có liên quan

Hoàn trả đầy đủ các khoản bồi hoàn ba năm sau

Những người có tiền đủ đáng kể hoặc đơn giản là không quan tâm đến việc thừa nhận họ đã chơi bài xì phé trực tuyến tiếp tục và đã gửi yêu cầu chính thức của họ. Sau đó, đó là một trò chơi chờ đợi, như Các khoản thanh toán đã được thực hiện theo đợt và nhiều người yêu cầu đã được các quan chức liên hệ để cung cấp thêm thông tin trước khi các yêu cầu của họ có thể được xử lý.

Cũng đáng chú ý là thực tế là Các chi nhánh nghiêng đầy đủ không được phép thu hồi bất kỳ khoản tiền nào nhận được thông qua các hoạt động liên kết của họ. Họ vẫn được phép nộp đơn thỉnh cầu để thu hồi bất kỳ khoản tiền nào mà Lừa đã gửi hoặc giành chiến thắng tại các bảng, nhưng bất cứ điều gì họ nhận được dưới dạng bồi thường cho các hoạt động tiếp thị của họ đã biến mất.

Lý do đằng sau việc từ chối các khoản bồi hoàn nghiêng đầy đủ cho các chi nhánh là họ tích cực quảng bá và giúp phòng Thu thập người chơi vì vậy, theo một cách nào đó, họ là đối tác nghiêng đầy đủ. Tuy nhiên, các chi nhánh cũng không bao giờ bị bắt bớ hoặc bị buộc tội - họ chỉ đơn giản là bị từ chối một phần tiền của họ. Ban đầu, các chi nhánh đã được loại trừ khỏi quá trình hoàn trả Nhìn chung, nhưng sau đó các thay đổi cho phép họ truy cập vào một phần tiền của họ.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Lô thanh toán đầu tiên đã được xác nhận trong Tháng 1 năm 2014 bao gồm 30.000 kiến ​​nghị và trả hơn 82 triệu đô la trong các khoản bồi hoàn nghiêng đầy đủ. Lô tiếp theo đã đi ra ngoài Tháng hai cùng năm, bao gồm 27.500 khiếu nại và trả khoảng 76 triệu đô la.

Trong giai đoạn từ năm 2013 đến 2016, các khoản bồi hoàn nghiêng hoàn toàn đã được trả trong một số đợt, với hai lần đầu tiên là
Trong giai đoạn từ năm 2013 đến 2016, các khoản bồi hoàn nghiêng hoàn toàn đã được trả trong một số đợt, với hai lần đầu tiên là

Sau hai sóng ban đầu này, những sóng tiếp theo nhỏ hơn đáng kể. Trong Tháng tư, khoảng 2.200 người khởi kiện đã nhận được tiền của họ trong tổng số tiền là 5 triệu đô la, trong khi 15 triệu đô la được gửi đi Tháng sáu 2014, phân phối cho khoảng 3.200 người yêu cầu.

Một vài đợt thanh toán nữa đã đến trong hai năm tới, bao gồm bất cứ điều gì từ vài trăm đến vài nghìn kiến ​​nghị cùng một lúc.

Vòng thanh toán cuối cùng đã được công bố Ngày 11 tháng 3 năm 2016, khi gần 1.200 người yêu cầu được trả tổng cộng 2,6 triệu đô la. Với làn sóng hoàn trả độ nghiêng đầy đủ này, xung quanh 94% của tất cả các dân oan đã được trả tiền.

1.500 cựu cầu thủ bị từ chối hoàn trả

Chỉ vài ngày trước, vào ngày 6 tháng 5, trang web xử lý đầy đủ các khiếu nại về độ nghiêng được thông báo rằng họ đã được DOJ thông báo rằng một số 1.500 người chơi đã bị từ chối hoàn trả Dựa trên lý do không được tiết lộ. Trang web nêu rõ những cá nhân này đã được thông báo qua email và có mười ngày để nộp đơn khiếu nại, nếu không tiền của họ sẽ bị mất mãi mãi.

Kết thúc thử thách ba năm này cuối cùng, đây chắc chắn không phải là một tin tức đáng hoan nghênh cho những người vẫn đang chờ đợi để được trả tiền. Kể từ khi sáp nhập đầy đủ độ nghiêng và pokerstars Đã được xác nhận chính thức, mọi người đều mong đợi rằng quá trình hoàn trả nghiêng hoàn toàn sẽ được tiến hành và những người vẫn chờ đợi tiền của họ đang mong chờ cuối cùng đã đưa toàn bộ vấn đề lên giường.

Những lý do để từ chối 1.500 trong số 3.000 người chơi cuối cùng nhận được các khoản bồi hoàn nghiêng đầy đủ chưa được công bố công khai
Những lý do để từ chối 1.500 trong số 3.000 người chơi cuối cùng nhận được các khoản bồi hoàn nghiêng đầy đủ chưa được công bố công khai

Vụ đánh bom mới nhất này từ Bộ Tư pháp sẽ khiến nhiều người trong số 1.500 người gãi đầu, mặc dù người ta sẽ hy vọng những email cá nhân đó giải thích tình hình tốt hơn, cũng như các bước cần thiết để yêu cầu tiền.

Theo một số nguồn có lẽ đã có số lượng đáng kể Trong nhân viên thu ngân của họ khi mọi thứ trở nên lên bụng. Nếu đó thực sự là trường hợp, người ta có thể lập luận rằng những người chịu trách nhiệm hoàn trả một cách có chủ đích để lại các tài khoản này để kết thúc quá trình và hiện đang cố gắng giữ lại một khoản tiền đáng kể. Nhưng đây là tất cả chỉ là suy đoán thuần túy, tất nhiên.

Với tổng số 3.000 người khởi kiện vẫn được thanh toán, việc từ chối 1.500 này có khả năng tiết kiệm giữa 20 đô la và 30 triệu đô la trong thanh toán. Điều này có vẻ không phải là một khoản tiền lớn, nhưng nó không có gì để hắt hơi, ngay cả khi chúng ta đang nói về chính phủ Hoa Kỳ.

Một chương lớn trong lịch sử poker đóng cửa

Bất cứ điều gì xảy ra với các khoản tiền còn lại này, rất sớm Chương xấu xí và quan trọng trong lịch sử poker sẽ kết thúc. Một số người chơi cuối cùng có thể nhận được thỏa thuận thô nhưng thực tế là Hơn 95% người chơi Có được tiền của họ trở lại ít nhất là một chút an ủi.

Người ta thường nói rằng có những bài học được học từ mọi thứ xảy ra với poker nghiêng và pokerstars đầy đủ năm năm trước và điều đó chắc chắn là đúng. Sau Thứ Sáu Đen, nhiều người chơi đã trở nên thận trọng hơn nhiều khi giao dịch với các trang web poker và thận trọng trực tuyến luôn là một điều tốt.

Với quá trình hoàn trả nghiêng đầy đủ sắp kết thúc, một chương quan trọng trong lịch sử poker trực tuyến cuối cùng đã được kết thúc
Với quá trình hoàn trả nghiêng đầy đủ sắp kết thúc, một chương quan trọng trong lịch sử poker trực tuyến cuối cùng đã được kết thúc

Cuối cùng, tất cả những gì tôi có thể nói là may mắn cho những người vẫn đang chờ đợi các khoản bồi hoàn nghiêng đầy đủ của họ. Không ai sẽ đổ lỗi cho bạn nếu bạn sử dụng một lần Trên cái này, đặc biệt nếu bạn đã có số dư năm hoặc sáu con số bị mắc kẹt trong một limbo trong nửa thập kỷ.

Để lại một bình luận