xổ số minh ngọc miền bắc Daniel Negreanu: Dễ dàng chơi bài xì phé để kiếm sống ngày hôm nay?

Theo mục blog mới nhất của Daniel Negreanu, việc chơi bài xì phé ngày nay sẽ dễ dàng hơn so với những năm 90
Theo mục blog mới nhất của Daniel Negreanu, việc chơi bài xì phé ngày nay sẽ dễ dàng hơn so với năm 90

Vài ngày trước, Daniel Negreanu đã đăng một chút gây tranh cãi Nhập blog tuyên bố rằng chơi bài xì phé để kiếm sống chưa bao giờ dễ dàng hơn trong thời kỳ chúng ta đang sống.

Vào thời điểm đó có rất nhiều người tuyên bố rằng "poker đã chết ” Và việc kiếm bất kỳ khoản tiền nào tại các bảng đã trở thành một thách thức thực sự, bài đăng này đã tạo ra rất nhiều sự ồn ào trong cộng đồng.

Tranh luận rằng liệu các trò chơi đã trở nên khó khăn hơn nhiều so với trong 90 Lừa và đầu năm 2000 sẽ là một điểm câm. Bất cứ ai đã chơi nhiều hơn một vài bàn tay của poker, dù sống hay trực tuyến, đều biết quá rõ rằng ngồi xuống và In tiền không còn là một lựa chọn. Vậy ‘ở đâuPoker trẻ em đến từ?

Nó như thế nào khi chơi poker để kiếm sống trước đây?

Trong mục blog của mình, Negreanu giải thích rằng mặc dù các trò chơi nhẹ nhàng hơn nhiều trong 90, có rất nhiều trở ngại khác cho bất cứ ai muốn chơi chuyên nghiệp. Để chơi bài xì phé để kiếm sống trong thời gian đó, bạn phải chủ yếu sống ở một nơi các trò chơi được cung cấp thường xuyên.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Đối với chúng tôi ngày nay, điều này có vẻ không phải là một trở ngại thực tế, nhưng bộ mặt của poker đã thay đổi rất nhiều trong hai thập kỷ rưỡi qua. Chắc chắn, hôm nay có một phòng poker hoặc một sòng bạc lan truyền các trò chơi poker ở hầu hết các thành phố trên hành tinh, nhưng đây không phải là trường hợp trước đây, đặc biệt là ở châu Âu. Trên hết, Poker internet không tồn tại.

Học các sợi dây

Chúng tôi đã quen với việc có tất cả các tài nguyên học tập tuyệt vời này. Có diễn đàn poker, nhóm skype, miễn phí (hoặc rất rẻ) Chiến lược poker Video, dễ dàng có sẵn sách điện tử (như cuốn sách chúng tôi có ở đây tại Beat the Fish) và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn quyết tâm chơi bài xì phé để kiếm sống trong thời gian và tuổi này, bạn chắc chắn không thiếu tài nguyên để đưa trò chơi của mình lên một tầm cao mới
Nếu bạn quyết tâm chơi bài xì phé để kiếm sống trong thời gian và tuổi này, bạn chắc chắn không có tài nguyên để đưa trò chơi của bạn lên một tầm cao mới

Trở lại trong ngày, học cách chơi đúng là khó khăn hơn nhiều. Trước Doyle Brunson từ Siêu hệ thống, như ‘Kid Poker, nhấn mạnh, thực sự không có gì người ta có thể sử dụng để học trò chơi một cách hiệu quả. Bạn đã phải ngồi xuống và chơi, và học hỏi từ những sai lầm của riêng bạn. Điều đó có nghĩa là bạn phải đặt tiền của riêng mình vào dòng nếu bạn muốn có cơ hội xa xôi để thực sự trở nên tốt.

Ngày nay, tuyên bố Negreanu, người ta có thể trở nên khá tốt thậm chí không chơi một tay trên quan điểm của anh ấy. Anh ấy hoặc cô ấy có thể đọc về chiến lược, xem các trò chơi và đọc xung quanh các diễn đàn để thu thập rất nhiều thông tin trước khi bị ướt chân.

Chơi bài xì phé để kiếm sống hôm nay

Theo một nghĩa nào đó, việc chơi bài xì phé sẽ khó khăn hơn nhiều. Các trò chơi rất khó khăn, hoặc ít nhất là hầu hết trong số họ là. Tuy nhiên, điều tuyệt vời về kỷ nguyên poker hiện đại là bạn thực sự có Rất nhiều lựa chọn Khi quyết định nơi chơi và thậm chí chọn định dạng trò chơi của bạn.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Chắc chắn, chơi chiến lược chặt chẽ cơ bản có thể không còn cắt nó nữa mà mặt khác có rất nhiều tài nguyên có sẵn để đưa trò chơi của bạn lên cấp độ tiếp theo. Những người sẵn sàng đặt hàng giờ vào bàn và tránh xa họ chắc chắn không có phương tiện để trở nên tốt hơn.

Sự phát triển của Poker internet đã làm cho nó có thể vượt qua phương sai một cách nhanh chóng và xây dựng ngân hàng của bạn từ một khoản tiền gửi rất nhỏ. Có rất nhiều câu chuyện về những người bắt đầu với một vài trăm đô la và biến nó thành một gia tài nhỏ. Trở lại vào năm 90, Lựa chọn trò chơi bị hạn chế Và bạn bị giới hạn trong các trò chơi trực tiếp trong đó việc mua trung bình cao hơn nhiều và số tay người ta có thể đặt trong mỗi giờ thấp hơn năm hoặc thậm chí mười lần.

‘Kid Poker có một điểm không?

Đúng như dự đoán, bài đăng của Negreanu đã được đáp ứng với rất nhiều ý kiến ​​hỗn hợp. Trong khi một số người hiểu người Canada đến từ đâu, những người khác đã kiên quyết rằng toàn bộ ý tưởng đằng sau bài viết là lố bịch.

Điều quan trọng là phải hiểu poker'kid 'đến từ đâu. Trong nhiều khía cạnh, chơi bài xì phé để kiếm sống đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết
Điều quan trọng là phải hiểu poker poker trẻ em đến từ đâu. Trong nhiều khía cạnh, chơi bài xì phé để kiếm sống đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Tôi nghĩ rằng có một số điểm rất hợp lệ trong blog. Ví dụ, nếu tôi 18 tuổi trở lại vào năm 1990, sống ở nơi tôi sống, chơi bài xì phé để kiếm sống sẽ hoàn toàn không thể đối với tôi.

Một vài trò chơi tồn tại hồi đó là các trò chơi ngầm được một số nhân vật nguy hiểm và mờ ám nhất trong cả nước. Ngay cả khi bằng cách nào đó bạn có thể có được một chỗ ngồi trong trò chơi của họ, không có giới hạn nào, thì năm trò chơi rút thẻ, bạn sẽ không còn lâu nữa. Những trò chơi đó không liên quan gì đến poker.

Đó là đúng về thời gian mà tôi đã trở thành tuổi mà poker bắt đầu đạt được động lực Ở đây (nói về cảnh trực tiếp, tất nhiên) và các trò chơi trực tuyến chỉ là một cú nhấp chuột. Mặc dù tôi không bao giờ trở thành một chuyên gia toàn thời gian, tôi đã chơi bài xì phé để kiếm sống trong một vài năm. Tôi chưa bao giờ ở gần đỉnh sân, nhưng các hóa đơn đã được thanh toán và có thức ăn trên bàn.

Vấn đề là, bạn cần đọc bài viết này từ Quan điểm của tác giả. Trong nhiều khía cạnh, chơi bài xì phé để kiếm sống đã trở nên dễ dàng hơn nhiều. Các trò chơi có sẵn hơn nhiều, đường cong học tập ít dốc hơn và bạn không cần phải có Ngân hàng lớn hoặc di dời (trong hầu hết các trường hợp) để cho nó một shot.

Các trò chơi khó đánh bại hơn chắc chắn, nhưng ít nhất bạn có 24/7 truy cập vào họ Từ sự thoải mái của ngôi nhà của bạn, nơi nhiều hơn bất kỳ ưu điểm đầu thập kỷ nào của 90.

Để lại một bình luận