xổ số mi Cổ phần trực tuyến Cổ phần cao, isildur1 và kostritsyn cào vào sáu chậu hình

Một số hành động nghiêm trọng tại bảng poker cổ phần trực tuyến
Một số hành động nghiêm trọng tại bảng poker cổ phần trực tuyến

Mặc dù cảnh poker cổ phần trực tuyến không còn như trước đây, một số ưu điểm tên tuổi lớn vẫn đang giữ bàn đạp cho kim loại trên cảm giác màu xanh lá cây ảo.

Poker nghiêng đầy đủ đã biến mất, nhưng PokerStars đã trở thành một ngôi nhà mới cho tất cả những người chơi cổ phần cao phụ thuộc adrenaline, những người sống vì sự phấn khích của những người vô tội vạ và đặt cược giá trị với giai điệu của năm và sáu con số.

Đối với hầu hết người hâm mộ poker, chơi trong các trò chơi như vậy vẫn là một giấc mơ không thể đạt được. Điều này không có nghĩa là chúng ta vẫn có thể sống lại sự phấn khích bằng cách giữ các tab trên một số tên tuổi lớn nhất và sự điên rồ thay đổi kinh nghiệm của họ hàng ngày. Với ý nghĩ đó, ở đây, một cái nhìn tổng quan ngắn về hành động poker cổ phần trực tuyến trong tuần qua.

Viktor ‘Isildur1 xông Blom phá vỡ câu thần chú khô

Mọi thứ đã trở nên tuyệt vời cho ‘Isildur1, tại các bảng PokerStars trong tháng vừa qua, nhưng thứ Năm tuần trước, cuối cùng anh ấy đã có thể xoay chuyển mọi thứ. Highstakesdb báo cáo rằng Blom đã quản lý để đặt phiên sáu con số đầu tiên của mình trong khoảng thời gian 30 ngày chơi một bảng trị giá $ 400/$ 800 8 trò chơi.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Đó là một phiên dài và khó khăn cho 'isildur1', người phải tốt nhất một số cái tên nổi tiếng nhất trong thế giới poker cổ phần trực tuyến, bao gồm Daniel 'W00ki3z' Cates, Ben 'Sauce123' Sulsky và Alexander 'Joiso' Kostritsyin đề cập đến một vài.

Viktor Blom Biến các bảng (Nguồn: poker.co.uk)
Viktor Blom Biến các bảng (Nguồn: poker.co.uk)

Blom đã thành công nắm giữ thành công của mình, kết thúc phiên họp với lợi nhuận là 130 nghìn đô la, khiến anh ta trở thành người chiến thắng lớn nhất trong ngày. Sulsky kết thúc ở phía bên kia của quang phổ, đặt khoản lỗ khoảng 90 nghìn đô la.

Isildur1, và ‘Sauce123, 123 ngân hàng $ 200k

Ngày hôm sau, cuộc chạy nóng bỏng của Blom tiếp tục, trong khi Ben Sulsky hay còn gọi là ‘Sauce123, đã có thể lật bàn và rũ bỏ sự xui xẻo theo anh ta ngày hôm trước.

Đó là một ngày hành động lớn trên Pokerstars, gợi nhớ đến On Online cũ Cổ phần cao poker Ngày của độ nghiêng đầy đủ. Ngoài hai người chiến thắng lớn, ‘elior điên,‘ Chaoren160, ‘Trueteller, và‘ Joiso, cũng tham gia vào bữa tiệc.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

'Sauce123' Bouncing Back (Nguồn: CardPlayer.com)
‘Nước sốt123 Bouncing Back (Nguồn: CardPlayer.com)

Khi tất cả đã được nói và thực hiện, Blom và Sulsky đã thêm $ 198K và $ 205K tương ứng vào tài khoản ngân hàng của họ. Trueteller, và ‘Chaoren160, cũng đã có một ngày tốt lành, kiếm được 125 nghìn đô la và 101 nghìn đô la.

Alexander Kostritsyn thống trị các bảng poker cổ phần trực tuyến vào thứ ba

Thần đồng Nga chơi dưới bí danh ‘Joiso, đã thực sự trở thành một lực lượng được tính toán trong cộng đồng Cổ phần cao. Kostritsyn dường như không bao giờ tránh xa trong một thời gian dài và tuần này cũng không ngoại lệ.

Cho đến ngày hôm qua, tuần vừa qua không đặc biệt tốt với ‘Joiso, nhưng trong một ngày, anh ta đã có thể bù đắp cho những mất mát của mình và sau đó là một số. Sau khi anh dành gần 18 giờ sau màn hình máy tính của mình, người Nga đã đặt một khoản lợi nhuận đáng kinh ngạc là $ 618K. Người đóng góp lớn nhất cho Nguyên nhân Kostritsyn, là Timofey ‘Trueteller, Kuznetsov, người đã bỏ lại hơn 450.000 đô la.

Alex không bao giờ mất hình dạng quá lâu (Nguồn: Highstakesdb.com)
Alex không bao giờ mất hình dạng quá lâu (Nguồn: Highstakesdb.com)

Theo HighStakesDB, người chiến thắng lớn nhất vào tháng 3 cho đến nay là Ben ‘Sauce123, Sulsky, người có lợi nhuận chỉ là 360.000 đô la. Anh ta là người duy nhất trong một lãnh thổ sáu con số, với ‘Cobus83, trong một giây xa với lợi nhuận là 96 nghìn đô la.

Để lại một bình luận