xổ số miền nam ngày 15 tây tháng 12 Twitch bị hack - Các bước để người phát trực tuyến poker và người xem giữ an toàn

Vi phạm dữ liệu Twitch
Twitch đã trải qua một vi phạm dữ liệu khổng lồ gần đây. Ở đây, một hướng dẫn về những gì đã đi xuống và những gì bạn có thể làm để giữ an toàn cho tài khoản của mình.

Một vi phạm dữ liệu khổng lồ đã xảy ra trên Twitch, rò rỉ mã nguồn của toàn bộ trang web. Vì Twitch rất quan trọng trong cộng đồng poker, cả cho các chuyên gia phát sóng và những người chơi bình thường xem các luồng như một công cụ học tập, chúng tôi muốn đưa bạn đi qua toàn bộ tình huống và Hãy cho bạn biết những gì bạn biết có thể làm để giữ an toàn.

Vậy chuyện gì đã xảy ra?

Nó đã được báo cáo rằng vi phạm diễn ra vào thứ Hai nhưng dữ liệu đã được công khai cho đến ngày hôm qua. Sau đó, một người dùng ẩn danh trên 4chan đã đăng một torrent với 125GB dữ liệu trong đó.

Rò rỉ bao gồm rất nhiều thông tin, bao gồm:

  • Chi tiết về các khoản thanh toán để co giật bộ truyền phát có từ ba năm
  • Twitch từ toàn bộ lịch sử cam kết
  • Mã nguồn cho các phiên bản di động, máy tính để bàn và bảng điều khiển của Twitch
  • Thông tin về bảo mật nội bộ của Twitch

Rò rỉ đã được được dán nhãn là Phần một phần. Vì vậy, trong khi dữ liệu được công khai ngày hôm qua không nhất thiết phải có hại cho người dùng, thì có những lo ngại rằng có nhiều thông tin có thể được công khai sớm.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Nếu bạn có thể sử dụng Twitch

Thứ nhất, don lồng hoảng loạn. Dữ liệu nhạy cảm như mật khẩu và thông tin thẻ tín dụng chưa bị rò rỉ. Vì vậy, bây giờ, không cần phải tự mình thoát khỏi Twitch.

Tuy nhiên, vi phạm dữ liệu làm nổi bật thực tế là Twitch có Một số vấn đề bảo mật rất nghiêm trọng. Vì vậy, trong khi các streamers thiên đường là nạn nhân của bất kỳ vụ trộm nào do hack, các lỗ hổng bị phơi bày bởi nó có thể mở ra cho họ điều này trong tương lai.

Bất cứ điều gì Twitch đang làm cho bảo mật ứng dụng, họ cần tăng gấp đôi nỗ lực của mình. Twitch sẽ cần phải đẩy bảo mật ứng dụng của họ lên cấp độ tiếp theo, tìm và sửa chữa các lỗ hổng trước khi bất kỳ ai khác có thể tìm thấy chúng - Jonathan Knudsen, chiến lược gia bảo mật cho nhóm toàn vẹn phần mềm Synopsys.

Thay đổi mật khẩu của bạn

Vì vậy, trong trường hợp bạn đã trú ẩn, Đảm bảo thay đổi mật khẩu của bạn. Tất nhiên, loại thông tin này được mã hóa trên Twitch, nhưng nó có thể an toàn tốt hơn là xin lỗi.

Nếu bạn sử dụng mật khẩu này cho bất kỳ trang web hoặc dịch vụ nào khác, hãy thay đổi nó ở nơi khác.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Bạn cũng nên thay đổi mật khẩu cho email mà bạn sử dụng để đăng nhập để co giật. Điều tương tự cũng xảy ra với bất kỳ phương thức thanh toán trực tuyến nào được liên kết với tài khoản Twitch của bạn.

Xác thực 2 yếu tố

Xác thực hai yếu tố là cần thiết để phát trên Twitch, do đó mức độ bảo mật bổ sung đã có. Tuy nhiên, nhiều người dùng nói rằng họ Cảm thấy an toàn hơn khi sử dụng một ứng dụng Authenticator thay vì email hoặc sms.

Ứng dụng tốt nhất hiện có dường như là Authy. Nó có sẵn trên Google Play Store và IOS App Store.

Hãy cảnh giác với liên lạc từ Twitch

Các chuyên gia bảo mật nói rằng loại vi phạm an ninh này cũng có thể dẫn đến Nỗ lực hack thứ cấp. Điều này có nghĩa là những người giả vờ co giật có thể tiếp cận với người dùng, cung cấp hỗ trợ, trong nỗ lực để có thêm thông tin từ họ.

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn xem xét kỹ lưỡng bất kỳ liên hệ mà bạn nhận được từ Twitch.

Một tình huống đang phát triển

Chắc chắn sẽ có nhiều hơn nữa cho câu chuyện, vì nhiều thông tin hơn về vi phạm dữ liệu được đưa ra ánh sáng. Đó là một tình huống mà chúng tôi sẽ giữ trên đầu, đặc biệt là với nhãn hiệu khó hiểu của một phần của một phần.

Chúng tôi sẽ là Giữ cho bạn cập nhật như chúng tôi biết nhiều hơn. Truyền phát đã trở thành một công cụ quan trọng trong thế giới của poker, và điều quan trọng là cả người sáng tạo và người xem đều cảm thấy an toàn. Vì vậy, hãy xem không gian này để biết thêm bất kỳ thông tin quan trọng nào khác có thể được bạn quan tâm với tư cách là thành viên của cộng đồng phát trực tuyến poker.

Để lại một bình luận