xổ số miền nam chiều Phòng thẻ Mỹ America cung cấp bảo đảm lớn nhất từ ​​trước đến nay trong 10 triệu đô la Venom

Giải đấu Venom ACR $ 10M đảm bảo
Cardroom America America đang cung cấp một bảo đảm 10 triệu đô la trong giải đấu Venom sắp tới của mình và người chơi có thể tham gia vào tất cả các loại vệ tinh để giành được một chỗ ngồi.

Các Phòng thẻ America America Giải đấu Venom luôn cung cấp cho người chơi những đảm bảo tuyệt vời. Nọc độc đầu tiên có đảm bảo 5 triệu đô la, và lập kỷ lục Guinness thế giới, và bây giờ trang web đang tăng gấp đôi nó.

Bảo đảm 10 triệu đô la trong Giải đấu poker trực tuyến Venom 2021 là giải đấu bảo đảm lớn nhất từng được cung cấp từ trang web. Cả vị trí thứ nhất và vị trí thứ hai sẽ giành được hơn 1 triệu đô la, và có rất nhiều cách để tham gia.

Lịch thi đấu Venom

Bạn có tùy chọn bốn ngày bắt đầu khác nhau, sau đó là ba ngày được đặt ra cho phần còn lại của giải đấu. Đây là lịch trình cho giải đấu lớn nhất trong lịch sử của Cardroom America America:

  • Ngày 1A - Thứ Sáu, ngày 23 tháng 7RD, 1 giờ chiều EST
  • Ngày 1B - Mặt trời, ngày 25 tháng 7thứ tự, 1 giờ chiều EST
  • Ngày 1C - Thứ Sáu, ngày 30 tháng 7thứ tự, 1 giờ chiều EST
  • Ngày 1D - Mặt trời, tháng Tám. 1st, 1 giờ chiều EST
  • Ngày 2 - Thứ Hai, tháng Tám. 2thứ nd, 1 giờ chiều EST
  • Ngày 3 - Thứ Ba, tháng Tám. 3RD, 1 giờ chiều EST
  • Ngày 4 - Thứ tư, tháng Tám. 4thứ tự, 5 giờ chiều EST

Cách đủ điều kiện nhận nọc độc được bảo đảm $ 10.000

Các Mua cho sự kiện là $ 2,650, có thể hơi quá phong phú đối với hầu hết người chơi máu. Tuy nhiên, tin tốt là có rất nhiều vệ tinh có sẵn trong loạt sốt Venom - loạt giải đấu hàng ngày.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Giải đấu Mega sốt nọc độc

Phòng thẻ Mỹ đang tặng 886 giải đấu cho người chơi trong cơn sốt Venom Các sự kiện có giá $ 0 để nhập. Những cuộc thi này sẽ chạy từ ngày 26 tháng 6thứ tự Đến ngày 1 tháng 8stThì và từ 5 đến 20 vé sẽ được tặng trong mỗi người.

Các sự kiện Cyclone Blitz

Lốc xoáy là những sự kiện đặc biệt từ phòng thẻ America America với việc mua bắt đầu từ 11c. Nếu bạn hoàn thành tất cả 9 bước trong một cơn lốc, thì bạn sẽ có một vé nọc độc 2.650 đô la - nhưng, không phải ai cũng có thời gian cho điều đó.

Vì vậy, bạn có thể mua vào ở bất kỳ cấp độ nào. Một khi bạn đã mua vào, bạn phải giành được 5.000 chip, Không giống như các vệ tinh khác, nơi bạn phải đánh bại phần còn lại của lĩnh vực.

Theo yêu cầu bước và bỏ qua các giải đấu

Sê -ri này khá giống với Cyclone, nhưng bạn tham gia các vệ tinh truyền thống hơn, nơi bạn chỉ đơn giản là phải đứng đầu. Có chín bước trong chuỗi và, từ bước 3 trở đi, chỉ có 3 sự kiện có sẵn.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Bạn cũng có Tùy chọn bỏ qua các cấp độ Trong các sự kiện đặc biệt bắt đầu từ 25C. Vì vậy, Cardroom America America cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn để đủ điều kiện mà don don mất rất nhiều thời gian.

Một sự kiện mà bạn đã thắng được muốn bỏ lỡ

Giải đấu Poker Venom sắp tới tại Cardroom America America Chắc chắn đi xuống trong lịch sử trong thế giới poker trực tuyến. Nó thực sự không thường xuyên mà các trang web poker cung cấp bảo đảm 10 triệu đô la.

Sự kiện chính của Mạch trực tuyến mùa đông thế giới GGPoker World 2020 đã có bảo đảm 10 triệu đô la và Quản lý để kết thúc với một giải thưởng trị giá 10,3 triệu đô la với hơn 6.395 mục. Chúng tôi dự đoán rằng nọc độc sẽ thu hút nhiều mục khác, vì có rất nhiều cách để vào - vì vậy người tham gia có thể mong đợi một giải thưởng rất ấn tượng.

Để lại một bình luận