xổ số miền nam ba đài hôm qua Người chơi bài xì phé chuyên nghiệp địa phương Mike Postle cầu xin không có tội lừa dối

Mike Postle Poker Gian lận vụ bê bối
Anh ấy đang trò chuyện và đồng thời đọc tay tốt?

Tin tức mới nhất làm rung chuyển cộng đồng poker đang liên quan đến một người chơi poker chuyên nghiệp địa phương, Mike Postle, người đã bị buộc tội lừa dối bởi một cựu nhân viên của Đá sống, Veronica Brill.

Bị cáo buộc, Postle, những bài đọc cực kỳ hay trong chương trình phát trực tiếp trò chơi tiền mặt này Đá sống Điều đó diễn ra tại Hội trường đánh bạc Stones ở Bắc California khiến mọi người từ thế giới poker phải tin rằng điều gì đó đáng ngờ đang diễn ra.

Dựa theo Pokernews

Một trong những người chiến thắng lớn nhất trong trò chơi của người chơi, người quan sát và bình luận viên, Postle đang bị tấn công với một số người chỉ ra một loạt bàn tay đáng ngờ là bằng chứng anh ta đã đánh bại họ vì lợi thế hoặc phương sai tích cực của anh ta. 

Vụ bê bối đã đưa ra một cuộc điều tra do dân túy của nóphát sinh trên các mạng xã hội, cũng như Video YouTube dài Điều đó khơi dậy sự ngờ vực giữa những người chơi poker trên khắp thế giới.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Những khoản phí nào là Mike Postle phải đối mặt?

Mặc dù không có bằng chứng cụ thể nào được quy định sẽ làm cho lời buộc tội này hợp pháp, nhưng có rất ít điểm liên quan đến hành vi của Postle, thực sự có thể khiến người ta nghĩ rằng không phải mọi thứ đều công bằng và vuông.

Gợi ý đầu tiên khiến khán giả nghĩ rằng Postle đang gian lận là một sự thật đơn giản mà anh hiếm khi bị mất. Anh chàng đơn giản luôn làm điều đúng đắn, ngay cả trong những tình huống rất khó có thể chuyển sang lợi thế của mình. 

Có một số quyết định gây sốc được đưa ra bởi Postle ngay lập tức gây ra sự nghi ngờ, giống như bàn tay mà anh ta gấp A-K trên một chiếc K-8-4 như thể anh ta biết rằng một người chơi khác có bỏ túi tám.

Đó chỉ là một trong nhiều bàn tay quái vật mà Postle đọc tốt, cho phép anh ta ở trên đỉnh của trò chơi.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Một điều khác mà làm phiền nhiều là việc sử dụng điện thoại di động trong trò chơi vì nó tự động khiến người ta nghĩ rằng có một bên thứ ba liên quan. Tuy nhiên, chúng tôi đã biết rằng rõ ràng, không bị cấm sử dụng điện thoại của bạn khi chơi ở Mỹ.

Tuy nhiên, một số người thấy có lỗi khi Postle giữ điện thoại của anh ta khuất tầm mắt, trên ghế của anh ta nằm giữa hai chân anh ta, không giống như những người chơi còn lại giữ điện thoại của họ trên giá.

Để làm cho tình hình trở nên phức tạp hơn, những người đã bình luận về video Joey Ingram, đang tự hỏi làm thế nào ai đó có thể đọc trực tiếp trong khi liên tục nhìn vào điện thoại của họ thay vì tập trung vào trò chơi. 

Veronica Brill, còn được gọi là Polak giận dữ bày tỏ sự bất mãn trên Twitter. Như một người thường xuyên ở sòng bạc và một người chơi trên Đá sống Cho thấy, cô tin chắc rằng tình hình không được xử lý đúng cách. 

Mike Postle lừa dối vụ bê bối TWITH
Veronica bị thuyết phục rằng Mike Postle đang lừa dối

Mike Postle nài nỉ không có tội

Sau tất cả bộ phim này, Đá sống quyết định dừng lại với nó bằng cách tiến hành một cuộc điều tra đầy đủ. Sau đó, họ ngay sau đó phủ nhận các cáo buộc và công khai thông qua tài khoản Twitter của họ, nói rằng họ không tìm thấy bằng chứng nào để hỗ trợ các cáo buộc. 

Một số người chơi đồng ý với Đá sống và đang làm hết sức mình để làm sạch tên Postle. Một trong những người chơi này nói rằng anh ta đã biết Postle trong một thời gian dài và không có nghi ngờ gì về việc anh ta chỉ muốn làm điều này và giỏi về nó. 

Những người khác đã chơi với anh ta nhiều lần trong quá khứ ủng hộ tuyên bố này bằng cách nói rằng đây chỉ đơn giản là cách anh ấy chơi từ đầu. Mặc dù nghe có vẻ không thực tế, thậm chí không hợp lý với một số người, nhưng nó không mang lại gì ngoài thành công cho việc gửi lại.

Cuối cùng, tình huống này không phải là đen cũng không phải là do thiếu bằng chứng cần thiết để buộc tội Mike Postle gian lận. Bản thân Mike đã phủ nhận những cáo buộc này và đề cập rằng anh ta đang làm việc để chứng minh sự vô tội của mình. Cho đến khi một số bằng chứng được đưa ra ánh sáng, điều duy nhất còn lại phải làm là suy đoán.

Để lại một bình luận