xổ số miền n Punters Pad - Xem ACR Pros cạnh tranh trong WSOP

PADERS PAD AMERICAS Cardroom
Punters Pad là một loạt trực tuyến, sau năm chuyên gia poker đang sống cùng nhau trong khi thi đấu trong loạt bài xì phé thế giới năm 2021 ở Las Vegas.

Bạn đã bao giờ tự hỏi một mùa của thế giới thực sẽ trông như thế nào với một dàn diễn viên poker chuyên nghiệp?

Chúng tôi tưởng tượng nó sẽ giống như một thứ gì đó giống như padters pad - một loạt YouTube mới từ Cardroom châu Mỹ Điều đó theo sau một nhóm các chuyên gia ACR sống cùng nhau trong World Series of Poker.

PAD PADERS PAD là gì?

The Punters Pad là một loạt video trực tuyến sẽ ghi lại hành trình của năm thành viên của Team ACR. Ưu điểm mà bạn sẽ có thể theo kịp trong loạt phim là:

  • Jon Pardy. Được biết đến nhiều nhất là nhân vật truyền hình, Jon đã giành chiến thắng trong mùa thứ hai của Big Brother Canada. Anh ấy là một streamer poker cực kỳ nổi tiếng trên Twitch với hơn 6.000 người theo dõi
  • Ryan DePaulo. Sau khi bắt đầu chơi bài xì phé một cách chuyên nghiệp vào năm 2019, Ryan đã nhanh chóng tự đặt tên cho mình. Anh ta có hơn 90.000 người theo dõi trên YouTube - và yêu sách nổi tiếng của anh ta là khi anh ta giành được vòng tay WSOP đầu tiên từ bãi đậu xe của Whole Food.
  • Ebony Kenney. Là một phần của một cựu chiến binh poker, Ebony bắt đầu chơi bài xì phé trực tiếp vào năm 2007. Cô ấy có hơn 300.000 đô la trong các giải đấu trực tiếp với tên của mình, và một phương tiện truyền thông xã hội khổng lồ theo sau.
  • Drew Gonzalez. Với hơn 1 triệu đô la tiền thắng giải đấu trực tuyến, Drew là một người chơi cực kỳ thành công. Anh ấy cũng là người dẫn chương trình của Bill Perkins, Thirst Lounge, nơi anh ấy trở thành một hit lớn trong cộng đồng phát trực tuyến poker.
  • Robert Kuhn. Sinh ra ở Ohio, Robert đã bắt đầu bài xì phé trực tuyến ở tuổi 18. Anh ấy đã tự đặt tên cho mình trong các giải đấu lớn, hạ cánh đầu tiên trong các sự kiện WPT và WSOP - và, đã tích lũy được hơn 600.000 đô la thu nhập giải đấu trực tiếp.

Năm ưu điểm sẽ sống cùng nhau trong suốt thời gian của World Series of Poker ở Las Vegas. Đây là một cái gì đó chúng tôi đã Chưa từng thấy bao giờ Trong thế giới poker, vì hầu hết các chuyên gia chỉ đơn giản là ghi lại hành trình WSOP của họ trên các kênh truyền thông xã hội cá nhân của riêng họ.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Đầu tiên nhìn vào miếng đệm punters

Trong tập đầu tiên của The Punters Pad, năm ưu điểm đưa ra dự đoán về nhau trong WSOP.

Dựa trên câu trả lời của họ cho các câu hỏi như người bạn cùng nhà sẽ có một mối nối say rượu trong nhà? và "ai sẽ là người đầu tiên nổi giận từ bỏ một thử thách?", bạn có thể mong đợi một số trung thực và không được lọc Lời thú tội.

Kiểm tra video đầy đủ ở đây:

Làm thế nào để xem

Padters Pad sẽ được phát trên kênh YouTube cho Cardroom châu Mỹ. Không có lịch trình đặt ra cho các tập phim, vì vậy, nó chỉ là tốt nhất để đăng ký.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Twitch cũng sẽ đi vào chơi. Ví dụ, Drew đã phát trực tiếp chạy trong sự kiện vòng tay trực tuyến $ 500.

Bạn cũng có thể nhận được nội dung hậu trường khác bằng cách theo dõi #Punterspad.  Tất cả các loại video ngắn đang được đăng trên Twitter và bạn thậm chí có thể theo kịp mọi người trong bảng đánh bóng trên Instagram, vì vậy chúng tôi đã khuyên bạn nên theo dõi @AmericAscardroom.

Để lại một bình luận