xổ số kiến thiết trực tiếp Bạn đã sẵn sàng để chơi poker một cách chuyên nghiệp?

Hướng dẫn chơi bài xì phé chuyên nghiệp
Bạn có nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng để chuyển sang chơi bài xì phé một cách chuyên nghiệp không? Hãy chắc chắn rằng bạn đọc hướng dẫn toàn diện của chúng tôi trước để đảm bảo bạn đã thiết lập tất cả.

Vì vậy, hãy để nói rằng bạn đã chơi bài xì phé một chút. Bạn đã kiếm được một lợi nhuận nhỏ và có thể kiếm sống từ thu nhập của mình, và bây giờ bạn đang cân nhắc việc bỏ công việc hàng ngày của mình để theo đuổi poker toàn thời gian.

Nó sẽ là một con đường dài phía trước, nhưng bạn có thể làm điều đó. Tôi tin vào bạn - và, tôi ở đây để giúp bạn đạt được mục tiêu này. Tôi đã thấy rất nhiều người chơi bình thường đi từ chơi microstakes trực tuyến và các trò chơi tiền mặt trực tiếp với giá 1/đô la 2 đô la để chuyển sang thế giới của poker chuyên nghiệp. Vì vậy, tôi biết những gì nó cần và tôi có thể giúp bạn trên con đường trở thành một chuyên gia poker.

Trên thực tế, đảm bảo rằng bạn là một người chơi chiến thắng

Theo dõi các bàn tay bạn chơi và đảm bảo rằng bạn có thể kiếm được lợi nhuận trong một khoảng thời gian dài. Hầu hết các ưu sẽ khuyên bạn nên theo dõi tỷ lệ thắng của mình cho ít nhất 10.000 tay. Lưu ý có bao nhiêu bàn tay bạn thắng và thua trong thời gian này và, nếu bạn không giành được đa số, thì đó không phải là thời gian để bỏ công việc hàng ngày của bạn. Đây là một cái gì đó cũng sẽ đảm bảo rằng bạn có đủ kinh nghiệm dưới vành đai của mình trước khi bạn có thể xem xét đi chuyên nghiệp.

Nó có thể là một sự thức tỉnh thô lỗ khi phát hiện ra rằng bạn là một người chơi thua sau khi chơi hàng ngàn tay - nhưng, Nó tốt hơn so với việc học rằng bạn có thể duy trì chiến thắng một khi bạn đã quyết định bỏ công việc hàng ngày của mình. Nếu bạn đang thua, thì bạn có thể dành thêm một chút thời gian để tìm hiểu các sợi dây và luyện tập nhiều hơn cho đến khi bạn sẵn sàng thực hiện bước nhảy vọt vào thế giới của poker chuyên nghiệp.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Cho nó một ổ đĩa thử nghiệm

Thay đổi nghề nghiệp là một vấn đề lớn và, trong hầu hết các trường hợp, bạn không thực sự có cơ hội thử một con đường mới trước khi bạn thực sự quyết định đi theo con đường đó - nhưng, với poker, bạn làm. Đó là một ý tưởng tốt để Hãy nghỉ một tuần từ công việc thực tế của bạn để thử đánh bạc để kiếm sống.

Chơi trong thời gian rảnh rỗi của bạn là rất nhiều khác nhau để chơi cả ngày mỗi ngày. Đó là những gì thực tế dành cho rất nhiều chuyên gia poker, vì chiến thắng trong các trò chơi tiền mặt trực tiếp là đủ để duy trì lối sống. Có những ngày bạn sẽ có một phiên đặc biệt tồi tệ hoặc bạn sẽ không thể tìm thấy một trò chơi ngon ngọt tại sòng bạc và bạn sẽ phải chơi trực tuyến để bổ sung cho việc mất thu nhập - hoặc, ngược lại nếu bạn ' RE chơi chủ yếu trực tuyến.

Vì vậy, điều quan trọng là tìm hiểu trước nếu bạn có thể sống và thở bài xì phé. Sau một vài ngày chơi toàn thời gian, bạn sẽ có thể xác định xem bạn có thèm ăn hay không. Tất nhiên, các chuyên gia sẽ trải qua những giai đoạn thua lỗ bền vững sẽ kéo dài hơn một vài ngày - nhưng, Một thử nghiệm trong tuần ít nhất sẽ cung cấp cho bạn một số hiểu biết sâu sắc về cách tất cả hoạt động.

Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ tiền trong ngân hàng của bạn và cuộc sống của bạn

Khi bạn chơi poker một cách chuyên nghiệp, bạn phải Giữ ngân hàng poker của bạn tách biệt với số tiền bạn sử dụng để chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày. Tất cả số tiền của bạn cho thuê, hóa đơn, thực phẩm, tiết kiệm và giải trí nên đi vào cuộc sống của bạn - và, bạn không bao giờ nên nhúng vào đó để tài trợ cho tài trợ cho tài trợ của bạn.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Ngân hàng người chơi poker chuyên nghiệp
Điều bắt buộc là bạn phải tách biệt ngân hàng poker của bạn cho cuộc sống của bạn khi bạn chơi poker một cách chuyên nghiệp.

Sau đó, bạn nên tiết kiệm bao nhiêu cho một cuộc sống? Phần lớn người chơi poker chuyên nghiệp sẽ giữ ít nhất sáu tháng chi phí trị giá sang một bên. Nghe có vẻ như rất nhiều tiền, nhưng có những tình huống bạn có thể đi lâu như vậy, và có thể phải mất một thời gian trước khi bạn bắt đầu ghi bàn trong các trò chơi và giải đấu tiền mặt. Tiết kiệm điều này sẽ mất nhiều thời gian - nhưng, điều quan trọng là bạn có quả trứng nhỏ này; Nếu không, mọi thứ có thể trở nên khá căng thẳng.

Don Tiết ngừng học hỏi

Bạn có thể nghĩ rằng một khi bạn đã xoay sở để duy trì chiến thắng trong suốt sự nghiệp poker chuyên nghiệp của mình, bạn có thể ngồi lại, thư giãn và tiếp tục nghiền nát trò chơi. Tuy nhiên, như chúng tôi đã thấy trong suốt vài năm qua, trò chơi poker tiếp tục phát triển. Các chiến lược tương tự có hiệu quả mười hoặc hai mươi năm trước sẽ lỗi thời, để duy trì tuổi thọ ở các bảng, điều quan trọng là bạn phải cập nhật kiến ​​thức của mình.

Trên thực tế, Daniel Negreanu khuyên bạn nên Dành 20% thời gian của bạn để học. Bạn có thể nghĩ rằng hầu hết việc học của bạn sẽ diễn ra tại các sòng bạc, nhưng bạn cũng nên dành nhiều thời gian ở nhà để đọc và thảo luận về tay.

Tìm một người cố vấn hoặc một huấn luyện viên poker

Giống như bất kỳ sự theo đuổi nào mà tôi đã thực hiện trong bất kỳ khía cạnh nào của cuộc đời mình, tôi đã thấy rằng việc huấn luyện từ một người thực sự, sống là vô giá trong việc giúp tôi thành công. Điều này đặc biệt đúng khi chơi bài xì phé, vì một huấn luyện viên sẽ giúp bạn hoàn thiện trò chơi của bạn theo những cách mà đăng trên các diễn đàn có thể.

Nó là một khoản đầu tư, nhưng, nếu bạn Hãy nghĩ về một người chơi poker như bất kỳ vận động viên nào khác, nó rất cần thiết để giúp trau dồi kỹ năng của bạn. Theo cách mà các vận động viên và vận động viên thể dục dụng cụ có huấn luyện viên để giúp họ hoàn thiện nghề thủ công của họ, một người chơi poker chiến thắng cũng yêu cầu huấn luyện nhất quán để cải thiện ở một số lĩnh vực và xuất sắc ở những người khác.

Làm thế nào một người cố vấn poker có thể giúp

Họ sẽ cho bạn biết liệu bạn có nên vô tội vạ ở vị trí này hay không nếu bạn đặt cược đúng số tiền vào nồi với ace-king phù hợp. Nhiều năm kinh nghiệm của họ trong việc chơi và xem poker sẽ giúp bạn học được một hoặc hai hoặc một nghìn về cách cải thiện lối chơi của bạn và tăng tiền thắng.

Bạn sẽ phát triển mối quan hệ với huấn luyện viên poker của bạn và Họ sẽ làm quen với phong cách chơi của bạn Khi bạn chia sẻ kết quả của bạn với họ và thảo luận về lịch sử tay. Điều này sẽ cho phép họ thực sự đào sâu vào chiến lược Và giúp bạn biến mình thành một người chơi chiến thắng. Ngay cả khi bạn đang chơi bài xì phé toàn thời gian, có một huấn luyện viên có thể giúp bạn tăng cấp và tiến lên các cổ phần hoặc giải đấu cao hơn với số mua lớn hơn.

Huấn luyện và cố vấn poker
Nhận một huấn luyện viên poker về phía bạn với tư cách là một người chơi poker chuyên nghiệp thực sự có thể giúp đưa trò chơi của bạn lên một tầm cao mới.

Bạn có thể mất một thời gian để tìm một người mà bạn kết hợp với tư cách là một huấn luyện viên poker. Vì thế, Don Tiết sợ mua sắm xung quanh. Nói chuyện với một số huấn luyện viên khác nhau và nhận được đề xuất từ ​​bạn bè để đảm bảo rằng họ có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu cụ thể của bạn.

Chăm sóc sức khỏe tinh thần của bạn

Không ai thực sự dường như nói về khía cạnh sức khỏe tâm thần của việc đi pro. Tôi đã xem rất nhiều người chơi bình thường thực hiện nỗ lực, và hành trình trở thành một người chơi poker chuyên nghiệp thực sự có thể gây tổn hại cho bạn, về mặt tinh thần. Trong một trường hợp, tôi thấy một người chơi hoàn toàn bị đốt cháy, không thể xử lý các chuỗi thua mở rộng. Nhiều người không nhận ra rằng bản chất vốn có của việc kiếm sống bằng cách chơi một trò chơi cơ hội - bất kể cần có bao nhiêu kỹ năng để trở thành một người chơi poker - không phải là tất cả glitz và quyến rũ.

Nó không đủ để có được tuyệt vời khi chơi bài xì phé và chứng minh rằng bạn là một người chơi chiến thắng. Nếu bạn không ở trong một khoảng trống tốt, thì bạn đã thắng được. Vì vậy, mặc dù theo đuổi sự nghiệp poker chuyên nghiệp rất tốn thời gian, nhưng điều quan trọng là bạn phải dành thời gian để chăm sóc bản thân. Chắc chắn Rằng bạn có đủ giấc ngủ mỗi đêm, ăn uống tốt và tập thể dục thường xuyên.

Nhiều hy vọng bị cuốn vào lối sống đêm khuya của những người chơi poker chuyên nghiệp, điều này có thể có tác động đến những trụ cột rất cơ bản của việc tự chăm sóc bản thân. Vì vậy, tôi đã thực sự khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng Life Tracker để đảm bảo rằng bạn đang ở trên tất cả mọi thứ.

Vì vậy, mất bao lâu để đạt được trạng thái người chơi poker chuyên nghiệp?

Từ lúc bạn quyết định rằng bạn muốn chơi bài xì phé một cách chuyên nghiệp cho đến ngày mà bạn có thể nói là tôi là một người chơi poker chuyên nghiệp khi được hỏi bạn làm gì để kiếm sống có thể là sáu tháng ngắn hoặc dài nhất là một năm. Hiếm khi tôi gặp bất cứ ai đã mất hơn một năm để đi chuyên nghiệp. Trong hầu hết các trường hợp, Nếu mất nhiều thời gian hơn một năm, người chơi có thể sẽ bỏ cuộc trước khi nó đến thời điểm đó.

Bạn có nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng để chấp nhận rủi ro? Phải mất rất nhiều công việc khó khăn cả trong và ngoài bàn poker để có thể đi chuyên nghiệp, nhưng nếu bạn cam kết biến giấc mơ này thành hiện thực và dành thời gian của bạn với thái độ đúng đắn, tôi sẵn sàng Để đặt cược rằng bạn có thể đến đó trong thời gian dài.

Các câu hỏi thường gặp
✅ Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền chơi bài xì phé một cách chuyên nghiệp?

Khi nói đến số tiền bạn có thể chơi bài xì phé một cách chuyên nghiệp, nó thực sự phụ thuộc vào các cổ phần mà bạn đang chơi. Bắt đầu, hầu hết các chuyên gia mới làm cho vừa đủ để trang trải lối sống của họ có thể dao động từ 25.000 đến 100.000 đô la mỗi năm. Ở mức cao hơn của quy mô, bạn có những ưu điểm cao, những người kiếm được hàng triệu đô la.

Mất bao lâu để trở thành một người chơi poker chuyên nghiệp?

Trong hầu hết các trường hợp mà tôi đã chứng kiến, một người làm việc liên tục để trở thành một người chơi poker chuyên nghiệp có thể đạt được mục tiêu của họ trong vòng một năm. Tôi đã thấy một số người đến đó trong vòng một vài tháng sau khi rút tiền trong một giải đấu lớn nhưng những người khác phải nghiền nát nó để xây dựng ngân hàng của họ sẽ mất một năm hoặc chỉ hơn một năm.

✅ Bạn phải chơi thường xuyên để kiếm sống?

Nếu bạn nghiêm túc về việc trở thành một người chơi poker chuyên nghiệp, bạn nên cam kết nhiều thời gian cho nó như một công việc toàn thời gian. Trên hết, bạn nên nghiên cứu và nghiên cứu trong vài giờ mỗi tuần.

Những rủi ro của việc chơi poker một cách chuyên nghiệp là gì?

Khi bạn chơi poker một cách chuyên nghiệp, rủi ro chính là bạn sẽ mất tiền trong dài hạn. Tuy nhiên, bạn có thể chống lại điều này bằng cách đảm bảo rằng bạn có một cuộc sống để duy trì bạn thông qua các chuỗi thua dài hơn. Nếu bạn thực sự là một người chơi chiến thắng, chuỗi các phiên thua cuối cùng và bạn sẽ có thể tiếp tục chơi và xây dựng ngân hàng của bạn một lần nữa. Đi Pro cũng có nghĩa là khiến sức khỏe tinh thần của bạn gặp nguy hiểm, vì poker là một trò chơi biến động-vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn có một hệ thống hỗ trợ và bạn chăm sóc sức khỏe của mình khi bạn theo đuổi poker chuyên nghiệp như một nghề nghiệp.