xổ số kiến thiết tỉnh bình dương Bất ngờ: Tại sao Daniel Negreanu trở thành công dân Hoa Kỳ [2016]

Quốc tịch Daniel Negreanu USA đã được xác nhận khi ông tuyên thệ vào thứ Bảy.
Daniel Negreanu, chính thức trở thành công dân Hoa Kỳ khi ông tuyên thệ vào thứ Bảy.

Một trong những người chơi nổi tiếng nhất trên mạch và khuôn mặt của người khổng lồ trực tuyến PokerStars, Daniel ‘Kidpoker xông Negreanu là một công dân Hoa Kỳ đầy đủ vào thứ Bảy, ngày 12 tháng 3.

Ngôi sao poker sinh ra ở Canada, người đã rất lên tiếng về quan điểm chính trị của mình chống lại ứng cử viên tổng thống Mỹ Donald Trump, giờ đây sẽ có được lá phiếu của mình vào ngày bầu cử.

NEGRANU Có phải tất cả những gì anh ta có thể để vội vàng thủ tục và tuyên thệ công dân trước cuộc bầu cử tổng thống dự kiến ​​vào ngày 8 tháng 11 năm 2016. ‘Kidpoker, luôn được biết đến như một trong những thành viên có tiếng nói của cộng đồng poker.

Anh ấy đã được biết đến để chia sẻ suy nghĩ của mình về nhiều vấn đề quan trọng thông qua tài khoản Twitter của mình, có gần 400.000 người theo dõi.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Daniel Negreanu, công dân Hoa Kỳ mới, có thể đứng Donald Trump

Mặc dù anh ta chưa bao giờ sợ nói lên suy nghĩ của mình, nhưng có vẻ như Negreanu thấy chiến dịch tranh cử tổng thống Donald Trump, đặc biệt liên quan đến việc phần lớn các tweet mới nhất của anh ta chạm vào chủ đề này.

Negreanu, danh sách tiền poker mọi thời đại Lãnh đạo, với hơn 32 triệu đô la tiền thắng giải đấu trực tiếp, đã dành rất nhiều thời gian và năng lượng của mình để cố gắng can ngăn mọi người bỏ phiếu cho Trump.

Trong một cuộc phỏng vấn cho danh sách poker vào đầu năm nay, Negreanu cũng đã chia sẻ một số quan điểm của mình, cho rằng Donald Trump có cơ hội trở thành một tổng thống.

Ông cũng tuyên bố rằng Trump làm xấu hổ Đảng Cộng hòa bằng cách thảo luận về các chủ đề lựa chọn của riêng ông thay vì tập trung vào chương trình của đảng.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Daniel Negreanu USA, quyền công dân đến đúng lúc để bỏ phiếu chống lại Trump trong cuộc bầu cử sắp tới
Công dân Hoa Kỳ Daniel Negreanu, đến đúng lúc để bỏ phiếu chống lại Donald Trump

Daniel thậm chí đã đi xa đến mức nói rằng có rất nhiều điểm tương đồng có thể được rút ra giữa cách Trump sử dụng tuyên truyền và cách của Adolf Hitler.

Negreanu có băng qua đường không?

Trong khi một số người tin rằng ngôi sao poker không đủ điều kiện để đánh giá chính trị và chính trị gia, những người khác ủng hộ anh ta và những nỗ lực của anh ta. Bằng cách này hay cách khác, Negreanu không ngừng nghỉ và bây giờ anh ta có quốc tịch Hoa Kỳ, chúng ta có thể chắc chắn ai sẽ không nhận được phiếu bầu của mình vào tháng 11.

Có vẻ như các từ của Daniel, chỉ là những cuộc nói chuyện trống rỗng không thể thay đổi bất cứ điều gì, nhưng với cơ sở của bốn trăm ngàn người theo dõi trên Twitter, tầm với của anh ta không phải là nhỏ. Điều đó, kết hợp với khả năng chung mà anh ấy thích với người hâm mộ, có thể tạo ra một số kết quả thực tế.

Quốc tịch Daniel Negreanu USA và những nỗ lực của ông có ảnh hưởng đến dư luận không?
Daniel Negreanu sườn có thể là công dân Hoa Kỳ và những nỗ lực của anh ta có ảnh hưởng đến dư luận không?

Đối với những người chỉ trích sự liên quan của Negreanu với những thứ không liên quan đến poker, việc tham gia vào các vấn đề có ý nghĩa rất lớn là không có gì mới. Họ biết rằng lời nói của họ có khả năng được nghe bởi hàng triệu.

Sức mạnh này có thể được sử dụng cho cả tốt và xấu, và trong khi tôi sẽ không chia sẻ suy nghĩ cá nhân của mình về vấn đề này, hãy để nói rằng tôi hy vọng rằng lý do sẽ thắng thế cuối cùng.

Để lại một bình luận