xổ số kiến thiết miền nam ngày 24 tháng 12 Cardroom châu Mỹ kỷ niệm 21 năm với các giải đấu poker tháng

Lễ kỷ niệm 21st của Cardroom
Cùng với một số sự kiện tuyệt vời khác để kỷ niệm 21 năm, America Cardroom đang tổ chức một giải đấu GTD trị giá 1 triệu đô la với số tiền mua chỉ 109 đô la.

Bước sang 21 là một vấn đề lớn cho bất cứ ai, nhưng hầu hết mọi người đều làm một đêm của nó - có thể là một ngày cuối tuần, nhiều nhất là. Tại Cardroom châu MỹTuy nhiên, trang web poker trực tuyến phổ biến là Kỷ niệm 21st Sinh nhật với nhiều tháng lễ kỷ niệm. Trong suốt mùa hè - và vào mùa thu - ACR sẽ tổ chức một số sự kiện tuyệt vời để đánh dấu dịp rất đặc biệt này.

Danh sách các Cardroom châu Mỹ 21st Sự kiện kỷ niệm

Trong bốn tháng tới, sẽ có một số giải đấu ấn tượng có sẵn tại America Cardroom. Vào tháng 7 và tháng 8, chính 21st Đảng kỷ niệm sẽ diễn ra, bao gồm:

  • Super trực tuyến mini lớn nhất từ ​​trước đến nay trong tháng 7
  • Một giải đấu kỷ niệm đặc biệt với bảo đảm 1 triệu đô la và mua vào chỉ với 109 đô la
  • Giải đấu Venom được đảm bảo trị giá 10 triệu đô la với một số quà tặng vé
  • Một loạt giải đấu OSS Cub3D vào tháng 8

Sau khi sinh sẽ diễn ra vào tháng 9 và tháng 10, các sự kiện đặc biệt sau đây sẽ được tổ chức:

  • Những người đứng đầu thách thức vs Team ACR Pros và Giám đốc điều hành của trang web Phil Nagy
  • Gói quà tặng cho sự kiện Uruguay trực tiếp của Cardroom châu Mỹ
  • Một giải đấu bất ngờ cung cấp một giải thưởng lớn và một lần mua nhỏ

Về sự kiện kỷ niệm 1 triệu đô la

Các giải đấu với bảo lãnh từ 1 triệu đô la trở lên bình thường có mua khá lớn. Thông thường, bạn có thể mong đợi trả tới 500 đô la để mua vào một sự kiện có kích thước này - nhưng, ACR từ 21st Giải đấu Poker kỷ niệm có một khoản mua chỉ $ 109.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Có những chuyến bay bắt đầu mỗi ngày từ nay đến ngày 10 tháng 7thứ tự. Ngày 2 cũng sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 7thứ tự, nơi những người chơi đủ điều kiện sẽ tham gia chia sẻ giải thưởng ấn tượng của họ.

Người chơi có thể Giành chiến thắng trong sự kiện miễn phí thông qua một con đường bốn bước. Freerolls có sẵn hàng ngày và người chơi đủ điều kiện sẽ có thể vào Super Satellite, đủ điều kiện cho họ cho vệ tinh Mega. Cuối cùng, những người hạ cánh trong các vị trí hàng đầu của vệ tinh Mega sẽ kiếm được một vé vào GTD 21 triệu đô last Sự kiện kỷ niệm.

21 năm xuất sắc tại Cardroom châu Mỹ

Nó là Trở lại năm 2001, Cardroom châu Mỹ lần đầu tiên mở cửa theo mạng lưới poker chiến thắng. Vào thời điểm đó, chỉ có bốn trang web poker khác đang hoạt động: đặt cược cuối cùng, pokerstars, partypoker và cược cuối cùng. Kể từ đó, thương hiệu đã phát triển rất nhiều, ra mắt một số sự kiện poker quốc tế uy tín nhất, bao gồm Punta Cana Poker Classic và The Cage ở San Jose, Costa Rica.

Chúng tôi đã thấy một số khoảnh khắc cột mốc đáng kinh ngạc trong lịch sử Cardroom của Châu Mỹ như Venom trị giá 5 triệu đô la đã trả cho giải thưởng 6,3 triệu triệu kỷ lục và có Chris Moneymaker tham gia Team ACR vào năm 2020. Thương hiệu này cũng tham gia vào Sách kỷ lục Guinness thế giới Bằng cách trao giải độc đắc chiến thắng tiền điện tử lớn nhất trị giá 1,5 triệu đô la.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

21 năm qua thật tuyệt vời cho Cardroom châu Mỹ. Chúng tôi rất vui mừng được kỷ niệm ngày kỷ niệm này với họ và có thể chờ đợi để xem những gì họ đã lên kế hoạch cho tương lai của họ.

Để lại một bình luận