xổ số kiên giang ngày 18 tháng 10 Pokerstars, qua New Jersey, trở lại Hoa Kỳ sau năm năm gián đoạn

Pokerstars New Jersey, ra mắt vào ngày 21 tháng 3, sẽ đánh dấu sự trở lại thị trường Mỹ lần đầu tiên kể từ Thứ Sáu Đen năm 2011
Pokerstars New Jersey, ra mắt vào ngày 21 tháng 3, sẽ đánh dấu sự trở lại thị trường Mỹ lần đầu tiên kể từ Thứ Sáu Đen

Nhà điều hành poker trực tuyến lớn nhất, PokerStars, sẽ trở lại Hoa Kỳ vào ngày 21 tháng 3 năm 2016.

Sau khi họ đã bị cấm hoạt động tại Hoa Kỳ vào ngày 15 tháng 4 năm 2011, ngày được người chơi poker biết đến với tên làThứ sáu đen tốiSau đó, công ty cuối cùng đã tìm được một đường trở lại, ngay cả khi đó là một cánh cửa khá nhỏ.

Có phải Pokerstars New Jersey chỉ là khởi đầu?

Mặc dù nhiều người chơi cư trú tại Hoa Kỳ lần đầu tiên thực sự được đưa ra về thông báo được đưa ra vào ngày 25 tháng 2 bởi Amaya, công ty mẹ của PokerStars, họ phải nhanh chóng kiềm chế sự nhiệt tình của họ khi tất cả các chi tiết được xác nhận.

Vào ngày 21 tháng 3, PokerStars NJ sẽ chỉ mở cửa cho người chơi Áo mới và người chơi từ các tiểu bang khác của Hoa Kỳ sẽ không thể tham gia.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Người ta không nhất thiết phải là cư dân ở New Jersey để chơi, nhưng vị trí thực tế của họ phải ở trong tiểu bang để có thể truy cập phần mềm.

Tuy nhiên, đây không nhất thiết là tin xấu. Trong khi, trong thời điểm hiện tại, các quốc gia khác sẽ không tham gia vào cuộc vui, điều này có thể đánh dấu một khởi đầu mới cho poker trực tuyến trên ao. Khi PokerStars New Jersey tham gia vào thị trường, có rất ít nghi ngờ rằng Amaya sẽ làm mọi thứ trong khả năng của họ để tăng khả năng nắm bắt của họ.

PokerStars NJ đã được ca ngợi là một bước ngoặt trong poker trực tuyến hợp pháp hóa của Mỹ, nhưng nó sẽ thực sự tác động gì?
PokerStars NJ đã được ca ngợi là một bước ngoặt trong poker trực tuyến hợp pháp hóa của Mỹ, nhưng nó sẽ thực sự tác động gì?

Pokerstars NJ có thể làm gì cho poker trực tuyến ở Mỹ?

Kể từ khi tin tức được công bố, đã có một số cuộc tranh luận sôi nổi, đặc biệt là trên diễn đàn poker nổi tiếng 2+2, về những gì công ty có thể cung cấp sẽ xoay chuyển những thứ xung quanh. Để nhắc nhở bạn, poker trực tuyến là hợp pháp ở New Jersey kể từ năm 2013, nhưng số lượng người chơi chơi trên các trang web pháp lý đã không còn ấn tượng.

Một số người chơi dường như kiên định trong niềm tin của họ rằng điều này sẽ không thay đổi với sự xuất hiện của PokerStars New Jersey, đặc biệt là sau khi mối quan tâm ban đầu đã biến mất. Tuy nhiên, những người khác xem PokerStars là một người thay đổi trò chơi có cả tiền và kiến ​​thức để khởi động các chiến dịch tiếp thị hiệu quả sẽ mang hàng đống người chơi mới cho các bảng.

Amaya phải có kế hoạch

Mặc dù chúng ta chỉ có thể đoán về những gì sẽ thực sự đi xuống, một điều có thể được cho là chắc chắn: một công ty lớn như Amaya không dành nhiều tiền và thời gian của họ để vào thị trường Hoa Kỳ chỉ để mọi thứ có cơ hội. Sẽ rất thú vị khi xem mọi thứ phát triển như thế nào sau khi ra mắt PokerStars NJ ngày 21 tháng 3.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Người chơi PokerStars New Jersey sẽ được rào lại trong các trò chơi chỉ có những người chơi NJ khác
Người chơi PokerStars New Jersey sẽ được rào lại trong các trò chơi chỉ có những người chơi NJ khác

Khi nào thì người chơi PokerStars New Jersey có thể chơi với phần còn lại của thế giới?

Thật không may, câu trả lời cho câu hỏi này là: không có lúc nào sớm. Trong khi sự trở lại của PokerStars cho Hoa Kỳ, hãy hy vọng cho poker trực tuyến được hợp pháp hóa trong Những trạng thái, Chúng tôi vẫn còn nhiều năm nữa là thậm chí kết hợp các nhóm người chơi từ các quốc gia khác nhau, chứ đừng nói đến phần còn lại của thế giới.

Sự tái sinh của Poker trực tuyến ở Hoa Kỳ Sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các thủ tục lập pháp, như tất cả chúng ta đã chứng kiến, có xu hướng rất chậm và bị cản trở bởi những người không thích ý tưởng về các trò chơi trực tuyến được cung cấp.

Một ngày mà công dân Hoa Kỳ có thể ngồi hàng (phần còn lại của thế giới) mà không có bất kỳ trở ngại nào thực sự sẽ là một trò chơi tuyệt vời cho poker trực tuyến, nhưng cố gắng xác định khi nào (nếu có) điều này có thể xảy ra điểm này.

Để lại một bình luận